Top 5 điều thú vị nhất chỉ có ở trường CĐ Kinh tế Đối ngoại

17-10-2016 5 5920 3 0

Báo lỗi

Bạn đã liếc qua M/V ”Nhất quỷ nhì ma” do CLB ý tưởng phát minh & Kinh nghiệm (IEC) và CLB Văn nghệ COFER (CMC) tại trường CĐ Kinh tế Đối ngoại vẫn chưa? Hãy xem vì M/V có sự xuất hiện của nữ ca sĩ thần tượng Đông Nhi đó! Sau đó hãy cùng Toplist tìm hiểu về sự thú vị chỉ có tại ngôi trường CĐ hàng đầu này nhé!

12345

1


Trần Thị Kim Cúc

Có 5 cơ sở

Nếu bạn hiện đang là sinh viên của CĐ Kinh tế Đối ngoại những bạn sẽ biết rằng trường sẽ có đến 5 cơ sở. Trong số đó có 3 cơ sở ở Tp.HCM. Đây là điều thú vị cho toàn bộ những sinh viên theo học tại một trong ba chi nhánh tại thành phố sài gòn. Vì sáng bạn cũng hoàn toàn có thể an tọa tại quận 5 để học Tin học thì buổi chiều hoàn toàn có thể bạn đã ở Phú Nhuận để học những môn khác.

Tội nhất là những bạn sinh viên năm 2 và năm 3 phải xuống quận 9 học. Sẽ không tồn tại gì khác lạ xảy ra khi bạn không phải thi lại hay học cải thiện. Vì trong lúc bạn học cải thiện hay học lại thì bạn cũng hoàn toàn có thể phải “bay” cấp tốc về đường Phan Đình Phùng hay Phan Xích Long ở Phú Nhuận chỉ để học lại một môn học rồi tối lại ”cất cánh” bay về nhà/ trọ ở quận 9 (nếu nhà/trọ bạn ở quận 9). Vì vậy lời khuyên nho nhỏ cho những bạn sinh viên, nhất là những bạn đang học năm nhất (khóa 20) của trường nên cố gắng học để tránh tình trạng học lại đầy cam go như những anh/chị đi trước.

Một trong những phòng đào tạo của trường
Một trong những phòng đào tạo của trường


2


Trần Thị Kim Cúc

thành phố sài gòn ”thất thủ”

Đặc biệt là cơ sở quận 9 nằm ở trong đường làng nên việc ngập úng nước khi mưa to là điều không khó để bắt gặp. Đặc biệt như trận ”đại hồng thủy” ngày 26/9 thì hầu hết những bạn sinh viên của trường tại cơ sở này đều phải ”dở khóc dở cười” vì về không được mà ở lại cũng không xong. Có những trường hợp phải đợi đến 21h-22h mới hoàn toàn có thể yên tâm chạy về. Đó là lý do vẫn có một số bạn sinh viên vui tính tại trường nói rằng muốn Sale xuồng, bè vì nó đánh vào nhu cầu của người thành phố sài gòn trong thời tiết ”âm binh” như hiện nay.
Mưa lớn cản trở giao thông nhất là ở những vị tí thấp, nước khó rút.
Mưa lớn cản trở giao thông nhất là ở những vị tí thấp, nước khó rút.

3


Trần Thị Kim Cúc

Thời khóa biểu đúng là thời tiết

Không khó để nghe được rằng những bạn sinh viên trường CĐ Kinh tế Đối ngoại than rằng thời khóa biểu thay đổi liên tiếp, Hình như là theo tuần. bạn cũng hoàn toàn có thể phải hủy bỏ lịch đi chơi với cùng 1 ai đó vì xếp lịch trùng với lịch học, mặc dù hôm trước bạn đã xem là ngày đó những bạn sẽ trống tiết. Thật thú vị đúng không nào.
Thời khóa biểu chính là thời tiết

4


Trần Thị Kim Cúc

Phụ nữ lên ngôi

Nếu những trường ĐH lân cận như ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Bách Khoa,… triệu tập chủ yếu là nam sinh viên thì trường CĐ Kinh tế Đối ngoại lại là nữ sinh viên ”nắm quyền”. Do khối ngành học thường thiên về giao tiếp, sáng tạo, triệu tập về ngành kinh tế nên cũng không khó hiểu khi Kinh tế Đối ngoại lại triệu tập nhiều nữ sinh xinh xắn quá mức được cho phép như vậy. Thiết nghĩ là có nên kết đôi giữa nam sinh viên của một số trường lân cận với nữ sinh của Kinh tế Đối ngoại, có lẽ sẽ tạo ra một ”cuộc cách mạng” thần Cupid đây!
Phụ nữ lên ngôi

5


Trần Thị Kim Cúc

Học theo tín chỉ nhưng…..!

Mặc dù trường vẫn đào tạo chương trình học theo tín chỉ như hầu hết những trường ĐH, CĐ như hiện nay, tuy nhiên sự khác lạ không biết là phần thưởng hay là hình phạt cho những bạn sinh viên khi thời gian học không được do mình sắp xếp. Nếu những bạn sinh viên trường khác vẫn kêu gào rằng phải thức đêm canh giờ để đăng ký lịch học thì sinh viên CĐ Kinh tế đối ngoại khá an nhàn trong khoản này, bởi thời khóa biểu do chính nhà trường sắp xếp, nhưng nỗi buồn ở đây là những bạn không chủ động được về thời gian, nhất là những bạn sinh viên đi làm thêm. Đúng là cái gì cũng đều có lợi và cái hại đúng không nào!
Học theo tín chỉ nhưng.....!

Từ khóa: Top 5 điều thú vị nhất chỉ có ở trường CĐ Kinh tế Đối ngoại, Top 5 điều thú vị nhất chỉ có ở trường CĐ Kinh tế Đối ngoại, Top 5 điều thú vị nhất chỉ có ở trường CĐ Kinh tế Đối ngoại

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *