Top 5 Kem trị nấm da tốt nhất hiện nay

01-02-2021 5 56526 1 0

Báo lỗi

Bệnh nấm da là một bệnh hay gặp, tỷ lệ mắc bệnh chiếm khoảng 27.3%. Bệnh nấm da có nhiều cách lây truyền phổ biến như: nhiễm từ bào tử nấm có trong không khí và môi trường xung quanh, súc vật bị bệnh lây cho người, người bệnh lây sang người lành… Nếu trong nhà có người bị nhiễm nấm thì người thân có nguy cơ bị nấm da rất cao nếu không để ý dọn dẹp, dùng chung đồ, nằm chung giường… Kem trị nấm da sẽ giúp ngăn chặn và tiêu diệt được vi nấm và rất có thể gây tác dụng phụ. Vì thế, trước khi sử dụng kem trị nấm da, bệnh nhân cần nắm vững thông tin về thành phần, cách sử dụng, chống chỉ định… Dưới đây, Toplist sẽ đưa ra cho những bạn một vài gợi ý về những loại kem trị nấm da tốt nhất hiện nay để bệnh nấm da sẽ không hề là phiền phức đối với những bạn nữa.

12345

1


Thai Ha

Nizoral Cream

Nizoral Cream là loại kem có tác dụng kháng viêm và giảm ngứa. Nizoral Cream điều trị những bệnh nhiễm vi nấm ngoài da như nhiễm nấm ở thân (lác, hắc lào), nhiễm nấm ở bẹn, nhiễm nấm ở bàn tay, bàn chân, điều trị nhiễm vi nấm Candida ở da và lang ben. Nizoral Cream là một dạng kem có tác dụng kháng viêm và giảm ngứa. Kem này rất có thể so sánh với hydrocortisone 1%. Nizoral Cream thường tác dụng rất nhanh trên triệu chứng ngứa. Đây là triệu chứng thường thấy ở những nhiễm nấm ngoài da và nấm men, cũng như trong những bệnh da có liên quan đến sự hiện diện của chủng nấm Pityrosporum. Triệu chứng ngứa giảm trước khi thấy những dấu hiệu lành bệnh trước tiên.

Công dụng:

 • Điều trị những nhiễm vi nấm ngoài da như nhiễm nấm ở thân (lác, hắc lào), nhiễm nấm ở bẹn, nhiễm nấm ở bàn tay, bàn chân.
 • Điều trị nhiễm vi nấm Candida ở da và lang ben.
 • Nizoral cream còn được chỉ định trong điều trị viêm da tiết bã


Hướng dẫn sử dụng:


 • Thoa kem ngày 1 lần tại những vùng bị nhiễm nấm. những bệnh nhân nhiễm nấm ở thân, nhiễm nấm ở bẹn, nhiễm nấm ở bàn tay, bàn chân, nhiễm vi nấm Candida ở da và lang ben. Thoa thuốc ngày 1 hoặc 2 lần ở những bệnh nhân viêm da tiết bã. Tùy vào độ nặng của tổn thương để xoa kem cho tương thích. Nên coi lại chuẩn đoán nếu như không thấy cải thiện về lâm sàng sau bốn tuần điều trị. những biện pháp dọn dẹp chung nên được giám sát, để kiểm tra những nguồn gây nhiễm hay tái nhiễm.
 • Đối với móng chân: Bạn nên thoa kem ở những vị trí bị nấm 2 lần/ngày, trong vòng 1 tuần.
 • Đối với những trường hợp nặng hơn hay lan rộng: bạn nên điều trị tiếp tục cho tới vài ngày sau khi toàn bộ những triệu chứng đã biến mất để ngăn ngừa tái phát.
 • Đối với những nhiễm trùng khác: Bạn thoa kem ở những vị trí tác động từ 1 đến 2 lần/ngày, tùy theo mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Tác dụng phụ:


 • Nizoral Cream tuy an toàn, nhưng trước nay cũng từng ghi nhận một số trường hợp người bệnh bị phản ứng phụ như cảm thấy da nóng rát và bị kích ứng sau khi bôi kem. Vậy nên người bệnh vẫn cần phải cẩn trọng.
 • Ngoài ra, thuốc này không được bôi ở mắt và chống chỉ định với những trường hợp người bệnh quá mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

Giá xem thêm: 34.000 đồng/tuýp 10g.

Link mua hàng: https://www.pharmacity.vn/san-pham/kem-tri-nam-ngoai-da-lang-ben-nizoral-cream-10g/

Nizoral Cream
Nizoral Cream
Nizoral Cream
Nizoral Cream


2


Nguyễn Bích Lộc

Kem bôi trị nấm da Calcrem 1%

Kem bôi trị nấm da Calcrem 1% dùng để trị nấm da chân (nước ăn chân), nấm da đùi và nấm da thân (lác đồng tiền), bệnh nấm Candida và lang ben, toàn bộ những loại nhiễm nấm ngoài da do vi nấm men, vi nấm da, vi nấm sợi và những loại vi nấm khác.


Công dụng:

 • Bôi ngoài trị nấm da chân, nấm da đùi và nấm da thân (lác đồng tiền) do T.rubrum, T.mentagophytes, E.floccosum và M.canis, bệnh nấm Candida do Candida albicans và lang ben do M.furfur.
 • toàn bộ những loại nhiễm nấm ngoài da do vi nấm men, vi nấm da, vi nấm sợi và những loại vi nấm khác, gồm có cả chứng viêm quanh móng, hăm lở da, hăm tã lót do vi nấm và viêm qui đầu.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sau khi rửa sạch, thoa kem và cọ xát nhẹ nhàng tại chỗ bị bệnh rộng ra vùng xung quanh.
 • Sử dụng 2 lần/ngày.

Tác dụng phụ: Nổi mẩn đỏ, cảm giác châm chích, phồng giộp, tróc da, phù đa, ngứa, nổi mề đay, nóng rát, kích ứng da nói chung.

Giá xem thêm: 19.000 đồng/tuýp 15g.

Link bán: https://www.nhathuocankhang.com/thuoc/calcrem-15g?id=130957

Kem bôi trị nấm da Calcrem 1%
Kem bôi trị nấm da Calcrem 1%
Kem bôi trị nấm da Calcrem 1%
Kem bôi trị nấm da Calcrem 1%

3


Nguyễn Bích Lộc

Ladza cream – Clotrimazol 1% – Kem bôi da, đặc trị tạo chỗ những bệnh nấm da

Clotrimazol là kem bôi chống nấm phổ rộng được dùng điều trị những trường hợp bệnh ngoài da do nhiễm những loài nấm gây bệnh không giống nhau và cũng đều có tác dụng trên Trichomonas, Staphylococus và Becteroides. Clotrimazol không hề tác dụng với Lactobacilli. Clotrimazol links với những phospholipid trong màng tế bào nấm, làm thay đổi tính thấm của màng, gây mất những chất thiết yếu nội bào dẫn đến tiêu hủy tế bào nấm.

Công dụng:

 • Điều trị tại chỗ những bệnh nấm da như nấm da, nấm Cadida ngoài da, nấm kẽ ngón tay, kẽ chân.
 • Đặc trị hắc nào, nang ben do Malasseszia Furfur, viêm móng và quanh móng…

Hướng dẫn sử dụng:

 • Rửa sạch, lau khô vùng da bị bệnh rồi xoa mọt lớp mỏng kem, xoa nhẹ và đều cho kem ngấm hoàn toàn.
 • Mỗi ngày bôi 2 – 3 lần vào buổi sáng, trưa và tối.
 • Thời gian điều trị trung bình từ 1 – 4 tuần.

Tác dụng phụ: rất có thể phản ứng tại chỗ như khô da, ngứa ngáy sau khi bôi nhưng thường hết dù có bôi tiếp.

Giá xem thêm: 60.000 đồng/tuýp 15g.

Link bán: https://nhathuocthanhbinh.net/san-pham/ladza-cream-clotrimazol-1-kem-boi-da-dac-tri-tai-cho-cac-benh-nam-da/

Ladza cream - Clotrimazol 1% - Kem bôi da, đặc trị tạo chỗ các bệnh nấm da
Ladza cream – Clotrimazol 1% – Kem bôi da, đặc trị tạo chỗ những bệnh nấm da
Ladza cream - Clotrimazol 1% - Kem bôi da, đặc trị tạo chỗ các bệnh nấm da
Ladza cream – Clotrimazol 1% – Kem bôi da, đặc trị tạo chỗ những bệnh nấm da

4


Nguyễn Bích Lộc

Kem bôi trị nấm da Lamisil

Lamisil Cream là kem bôi điều trị nấm chứa thành phần đó là Terbinafine. Terbinafine là kem chống nấm hoạt động bằng phương pháp thay đổi khả năng tạo chất hóa học của nấm làm cho màng tế bào suy yếu. Sau đấy Terbinafine can thiệp vào khá trình sinh tổng hợp ergosterol dẫn tới tình trạng thiếu hụt ergosterol cũng như khiến cho tăng nồng độ squalene nội bào, từ đấy gây ra chết vi nấm.

Công dụng:

 • Điều trị nhiễm nấm da gây ra bởi nấm dermatophytes như Trichophyton, Microsporum canis và Epidermophyton floccosum, như bệnh nấm da chân, bệnh nấm ở vùng da bị ẩm ướt và bệnh nấm gây tổn thương mảng tròn.
 • Điều trị bệnh nấm da bàn chân.
 • Điều trị nhiễm nấm men ở da, chủ yếu gây ra bởi nấm Candida.
 • Điều trị lang ben do Pityrosporum orbiculare.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Bôi kem 1 hoặc 2 lần tùy thuộc vào chỉ định.
 • Bệnh nấm da chân: 1 lần/ngày trong một tuần.
 • Bệnh nấm da bàn chân: 2 lần/ngày trong 2 tuần.
 • Bệnh nấm ở vùng da bị ẩm ướt và bệnh nấm gây tổn thương mảng tròn: 1 lần/ngày trong một tuần.
 • Bệnh nấm Candida ở da: 1 hoặc 2 lần/ngày trong một-2 tuần.
 • Lang ben: 1 hoặc 2 lần/ngày trong 2 tuần.

Tác dụng phụ:


 • những triệu chứng tại chỗ như ngứa, bong tróc da, đau ở chỗ bôi kem, kích ứng tại chỗ bôi kem, rối loạn sắc tố, cảm giảc nóng ở da, ban đỏ, vảy… rất có thể xảy ra tại chỗ bôi kem.
 • Thường gặp: Bong tróc da, ngứa.
 • Ít gặp: Tổn thương da, vảy, rối loạn về da, rối loạn sắc tố, ban đỏ, cảm giác nóng ở da; đau, đau tại chỗ bôi kem, kích ứng tại chỗ bôi kem.
 • Hiếm gặp: Kích ứng mắt, da khô, viêm da tiếp xúc, chàm, tình trạng bệnh nặng thêm.

Giá xem thêm: 51.000 đồng/tuýp 5g.

Link bán: https://www.nhathuocankhang.com/thuoc/lamisil-cream-10mg?id=131346

Kem bôi trị nấm da Lamisil
Kem bôi trị nấm da Lamisil
Kem bôi trị nấm da Lamisil
Kem bôi trị nấm da Lamisil

5


Nguyễn Bích Lộc

Kem bôi trị nấm da Dipolac G

Dipolac G là kem bôi chữa nấm da được phối hợp giữa thành phần kháng sinh, chống viêm và chống nấm nhằm ức chế vi nấm dẫn tới bệnh, giảm viêm, ngứa cũng như ngăn ngừa bội nhiễm da. Kem bôi trị nấm da Dipolac G chứa những thành phần chính như Clotrimazol, Gentamicin, Betamethason.

Công dụng:

 • Điều trị những tổn thương viêm ngoài da do dị ứng, do nhiễm khuẩn hoặc vi nấm nguyên phát có hoặc không kèm theo bội nhiễm: những bệnh nhiễm khuẩn da nguyên phát hoặc thứ phát do những vi khuẩn nhạy cảm với Gentamicin. những bệnh nấm da gây ra do những chủng vi nấm nhạy cảm với Clotrimazole.
 • Điều trị nấm kẽ tay, chân. Nấm móng, viêm quanh móng do Candida albicans. Viêm âm hộ do Candida albicans. Bệnh vẩy nến, viêm da do tiếp xúc, viêm da thần kinh, chàm có hoặc không tồn tại bội nhiễm, viêm da bã nhờn, viêm da do nắng, viêm ngứa vùng hậu môn sinh dục. Hăm đỏ da ở nách, bẹn, mông, kẽ tay, chân. Viêm da do côn trùng cắn, chấy rận đốt.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Thoa lên vùng bị tổn thương một lớp mỏng, ngày 2 – 3 lần cho tới khi lành hẳn.
 • Ngưng dùng nếu có triệu chứng mẫn cảm với thuốc hoặc bị ngứa.

Tác dụng phụ:

 • Tại chỗ: cảm giác nóng rát, ngứa, kích thích da, khô da, teo da, viêm da do dị ứng, giảm sắc tố da, rậm lông.
 • Toàn thân: cường vỏ thượng thận.

Giá xem thêm: 23.000 đồng/tuýp 15g.

Link bán: https://www.nhathuocankhang.com/thuoc/kem-boi-da-dipolac-g?id=152707

Kem bôi trị nấm da Dipolac G
Kem bôi trị nấm da Dipolac G
Kem bôi trị nấm da Dipolac G
Kem bôi trị nấm da Dipolac G

Từ khóa: Top 5 Kem trị nấm da tốt nhất hiện nay, Top 5 Kem trị nấm da tốt nhất hiện nay, Top 5 Kem trị nấm da tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *