Mục lục

sẻ chia

Facebook là một social được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và có chuwss một tập dữ liệu người tiêu dùng khổng lồ. Việc biết làm Marketing trên nền tảng này được rất nhiều người lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến đọc giả top 5 khóa học Facebook Marketing trực tuyến “chất như nước cất” chỉ có tại UNICA.

1.  Facebook Smart Marketing A – Z

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/facebook-smart-marketing-a-z

Khóa học gồm có 91 bài giảng và thời lượng học là 10 giờ 56 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đang muốn lấn sang công cụ Facebook để kiếm tiền. Tuy nhiên, những thay đổi thuật toán của Facebook gần đây khiến cho việc tiếp cận người tiêu dùng của bạn trở thành khó khăn thì bạn hãy xem thêm khóa học “Facebook Smart Marketing A – Z” của giảng viên Lường Văn Nam trên UNICA.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học “Facebook Smart Marketing A – Z” ra mắt để giúp những bạn đang mông lung có giải pháp Sale trên Facebook kết quả

Như chúng ta đã biết, Facebook có lượt người tiêu dùng mỗi ngày rất nhiều, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí cá nhân đang sử dụng Facebook vào việc kiếm tiền. Chính vì thế, Facebook không hề là miếng đất mà ai cũng rất có thể khai thác. Chính vì vậy, bạn cần phải có kinh nghiệm và kiến thức và kỹ năng để triển khai truyền thông trên nền tảng này.

Khóa học “Facebook Smart Marketing A – Z” ra mắt để giúp những bạn đang mông lung có giải pháp Sale trên Facebook kết quả. Khóa học sẽ hướng dẫn và update cho bạn những tính năng mới nhất, tính năng thông minh nhất để babj tối ưu chi phí quảng cáo.

Kết thúc khóa học này, những bạn sẽ nắm vững được thực chất của Facebook Marketing là gì, update được những thông tin mới nhất về chính sách của Facebook, thành thạo những kỹ năng về thiết lập Facebook quảng cáo, tư duy lối tối ưu hóa quảng cáo từ những Agency hàng đầu trong nước. Không những vậy, bạn còn được hướng dẫn sử dụng chatbot để remarketing 0 đồng.

2. Trọn bộ tuyệt kỹ Facebook Marketing A – Z 2019

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tron-bo-bi-quyet-facebook-marketing-a-z

Khóa học gồm có 88 bài giảng và thời lượng học là 09 giờ 24 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Ngày nay, mỗi doanh nhiệp đều muốn phát triển công ty theo một đinh hướng mục tiêu riêng. Vì thế, những nhân viên Marketing cần trang bị cho mình thật nhiều kiến thức và kỹ năng. Tuy nhiên, có nhiều daonh nghiệp cứ rằng post bài viết lên Facebook là thú vị được tập người tiêu dùng và bán được hàng. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học “Trọn bộ tuyệt kỹ Facebook Marketing A – Z 2019” giành riêng cho nhiều đối tượng

Nếu bạn muốn thú vị được khách  hàng thì cần xây dựng và khianh vùng danh sách người tiêu dùng cho mình. Muốn làm được những điều như vậy, bạn cần xem thêm khóa học “Trọn bộ tuyệt kỹ Facebook Marketing A – Z 2019” của giảng viên Bùi Quang Cường trên UNICA.
Khóa học cực kì tiện lợi, bạn chỉ việc một chiếc Dế yêu hoặc máy tính có kết nối mạng internet là rất có thể học được. Không những thế, giảng viên Bùi Qung

Cường là một Founder & CEO của iViet, là thành viên của chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam, Hoa Kỳ. Từng được mời tham gia làm khách mời cho chương trình CEO – Chìa khóa thành công, có hơn 9 năm kinh nghiệm làm Marketing và truyền thông…

Khóa học “Trọn bộ tuyệt kỹ Facebook Marketing A – Z 2019” giành riêng cho nhiều đối tượng, từ những người vẫn chưa chắc chắn gì Facebook Marketing đến những người có nền tảng và muốn xây dựng thêm kiến thức và kỹ năng để kinh thật kết quả. Nội dung khóa học được đi từ cơ bản đến khó. thuở đầu, những bạn sẽ được đi tìm hiểu hành vi của người tiêu dùng Facebook, cách Facebook phân phối quảng cáo đến cách thiết lập một Fanpage chuẩn SEO.

Không những thế, bạn còn được hướng dẫn cách xây dựng một nội dung content chất lượng cho từng mục đích quảng cáo của tôi. Hơn hết, khóa học còn  chp bạn biết thêm những công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook như Chatbot, quét số Dế yêu và kinh nghiệm thực chiến của Agency…

3. Bùng nổ doanh số với facebook marketing

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/bung-no-doanh-so-voi-facebook-marketing

Khóa học gồm có 34 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 08 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Để thú vị được người tiêu dùng và từ đó chuyển đổi được hàng thì bạn phải cung ứng những thông tin tìm kiếm mà khách cần và cảm thấy nó có ích, từ đó người tiêu dùng tin tưởng và trung thành với bạn.

Tuy nhiên để làm được điều này thì không phải dễ, bạn phải có một kiến thức và kỹ năng Marketing và chiến lược Marketing Facebook hợp lý. Để giải quyết được vấn đề đó, bạn thử tham gia một khóa học Facebook Marketing trên UNICA có tên “Bùng nổ doanh số với facebook marketing” của giảng viên Phạm Thiệp.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học “Bùng nổ doanh số với facebook marketing” trên UNICA sẽ hướng dẫn và đào tạo bạn từ cơ bản đến nâng cao những quy trình làm quảng cáo

Giảng viên Phạm Thiệp là một Chuyên viên đào tạo, tư vấn và phát triển giải pháp bán hàng trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước. Anh là người có trên 5 năm tư vấn chiến lược Sale, Marketing truyền thông cho nhiều dự án công trình Sale trong đơn vị trong nước cũng như ngoài nước như VNG,VTC, PNG, TOPICA…Không những thế, anh còn là đối tác Sale của nhiều đơn vị quảng cáo như Google, Facebook, Zalo…

Khóa học “Bùng nổ doanh số với facebook marketing” trên UNICA sẽ hướng dẫn và đào tạo bạn từ cơ bản đến nâng cao những quy trình làm quảng cáo. Không những vậy, khi kết thúc khóa học này những bạn sẽ nhận thấy mình có một tư duy và chiến lược quảng cáo Facebook có kế hoạch
 và rõ ràng. Biết cách lên những chiến lược Facebook và có thêm kỹ năng viết nội dung quảng cáo kết quả. Thêm nữa, những bạn sẽ nắm cách đo lường và tối ưu quảng cáo Facebook.

4. tuyệt kỹ kiếm tiền tỷ từ Facebook Marketing

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-kiem-tien-ty-tu-facebook-marketing

Khóa học gồm có 59 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 50 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Kiếm tiền trên Facebook rất đơn giản nhưng chỉ giành riêng cho những Marketer có kinh nghiệm thực chiến. Đối với những người chân ướt chân ráo bước chân vào Facebook Marketing thì rất khó rất có thể trụ được.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học này có nội dung chính về tổng quan Sale trên Facebook

Hiện nay, Facebook thay đổi rất nhiều những thuật toán làm khó người tiêu dùng để tiếp cận tập người tiêu dùng. Nếu bạn muốn nắm được cách qua mắt Facebook thì hãy xem thêm khóa học Facebook Marketing “tuyệt kỹ kiếm tiền tỷ từ Facebook Marketing”  của giảng viên Đào Hoàng Cường trên UNICA.

Khóa học này có nội dung chính về tổng quan Sale trên Facebook, phương pháp kiếm tiền từ trang facebook cá nhân, cách hướng dẫn tạo lập Fanpage và chuẩn hóa Fanpage của bạn. Thêm nữa, sau khi bạn xem thêm khóa học này, những bạn sẽ còn có thêm vào cho mình cách viết content chuẩn SEO, cách quảng cáo Facebook kết quả và tối ưu từ khóa.

5. Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bi-kip-ban-hang-nghin-san-pham-tren-facebook-voi-chi-phi-0-dong

Khóa học gồm có 40 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 29 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Hiện nay, Facebook Marketing và phát triển Fanpage Facebook đang ngày càng trở thành phổ biến trong thị trường, đặc biệt tính năng tiếp cận người tiêu dùng rất cao. Nắm bắt được Xu thế đó, có rất nhiều người tìm kiếm khóa học Facebook Marketing để hỗ trợ kiến thức và kỹ năng cho mình.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học “Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng” của giảng viên Kiều Văn Đức

Khóa học “Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng” của giảng viên Kiều Văn Đức sẽ giúp bạn xây dựng một thương hiệu của bản thân mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Kết thúc khóa học này, người học sẽ tiếp cận được một bí kíp bán hàng trên Facebook mà không tốn quá nhiều chi phí, cách tăng số lượng người tiêu dùng tiềm năng và cách giữ chân người tiêu dùng uy tín khi bán hàng trực tuyến.

Với top 5 khóa học Facebook Marketing trên UNICA mà chúng tôi đã giới thiệu, hy vọng những những bạn sẽ có thêm vào cho mình những kiến thức và kỹ năng có ích về Facebook Marketing. Chúc những thành công trên con đường Sale trực tuyến thời đại số 4.0.

Đánh giá :

Tags:
Facebook Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *