Mục lục

san sẻ

Bạn gặp một số khó khăn trong “Chuyện ấy” khiến chàng không thể lên đỉnh ?

Hoặc đơn giản là cả 2 không thể tìm được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân do chuyện chăn gối không đồng điệu.

Bài viết dưới đây của Unica về Top 5 khóa học nghệ thuật phòng the trực tuyến sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc mà bạn đang gặp phải. 

Top 5 khóa học nghệ thuật phòng the trực tuyến đỉnh cao có tại Unica

1. Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao

Giáo trình gồm 18 bài giảng với thời lượng 1 giờ 45 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

 

>>> Đăng ký khoá học

Rất nhiều bạn khi tìm tới khóa học này của Unica đều gặp phải 2 lý do. Thứ nhất là không tồn tại nhiều kỹ năng và kiến thức về BJ và muốn mua khóa học để tìm hiểu về nó. Thứ 2 là đã hiểu và có thực hành BJ nhưng vẫn chưa đúng cách và chàng không thể lên đỉnh. Trong quan hệ tình dục, BJ đóng một vai trò quan trọng, nó không những giúp chàng giải tỏa mọi vấn đề tâm sinh lý liên quan đến “chuyện ấy” mà nó còn giúp chàng thăng hoa cực độ, làm tăng thêm tình cảm đời sống hôn nhân. 

Hiểu đúng về tầm quan trọng mà BJ đem lại, khóa học “Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao” của Unica sẽ giúp bạn nắm vững về BJ là gì, những kĩ thuật đá môi, lưỡi đầy tính nghệ thuật để BJ một cách thành công và tác dụng giúp chàng lên đỉnh nhanh gọn và tạo ra những khóa cảm đầy tính thăng hoa. Nếu bạn còn đang ngại ngùng với đối phương trong chuyện này, hãy đến với khóa học của Unica để rất có thể một mình trải nghiệm những kỹ năng và kiến thức trong thực tiễn nhất từ việc học trực tuyến khiến chàng trở thành đê mê, thỏa mãn nhất. 

2. Nghệ thuật phòng the đỉnh cao

Giáo trình gồm 50 bài giảng với thời lượng 8 giờ 37 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. 

 

>>> Đăng ký khoá học

Với khóa học “Nghệ thuật phòng the đỉnh cao” được biên soạn bởi giảng viên Vera Hà Anh là một Speeker, Chuyên viên tâm lý hàng đầu về lĩnh vực Hôn nhân gia đình. Với gần 10 năm kết hôn, đúc rút từ những trải nghiệm bản thân và nhiều năm tâm huyết với nghề, những kỹ năng và kiến thức mà cô Vera Hà Anh mang lại đã giúp cho hàng nghìn người thay đổi tư duy về đời sống hôn nhân vợ ông xã và “chuyện chăn gối” làm cuộc sống trở thành cực kì hòa hợp và đẹp đẽ. 

“Nghệ thuật phòng the đỉnh cao” như một chìa khóa vàng để giữ lửa trong tình yêu, giúp bạn chiếm hữu toàn bộ tâm trí của chàng. Khóa học mang lại những kỹ năng và kiến thức cơ bản về chuyện chăn gối như: cách ứng xử tốt nhất “chuyện ấy” với bạn đời, biết cách ‘hôn neo” trong quy trình làm tình, trở thành nữ hoàng phòng the, 7 điều quyết định cho “buổi tiệc” thăng hoa, khắc phục những nguyên nhân gây giảm sự ham muốn ở đàn ông….

Khóa học “Nghệ thuật phòng the đỉnh cao” của cô Vera Hà Anh sẽ trang bị đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất về sex giúp cho những học viên rất có thể nắm bắt được tâm lý của đối phương, tăng thêm nhưng khoái cảm mới mẻ, và nghệ thuật quan hệ bằng miệng đúng kỹ thuật để đạt cực khoái cao độ. Những san sẻ trong khóa học còn giúp những học viên thay đổi tận gốc những tư duy còn đang e ngại, làm bạn có cái nhìn tích cực, văn mình hơn về tình dục để đời sống vợ ông xã trở thành trọn vẹn và viên mãn hơn.

3. Nghệ thuật quyến rũ

Giáo trình gồm 18 bài giảng với thời lượng 02 giờ 19 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

https://www.youtube.com/watch?v=2G43G_P2nSU

 

>>> Đăng ký khoá học

Giáo trình “Nghệ thuật quyến rũ” được biên soạn bởi 2 giảng viên là tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Trang Nhung là những Chuyên viên tâm lý hàng đầu trong lĩnh vực tình cảm và hôn nhân gia đình. Nội dung giáo trình không những là những kinh nghiệm trong thực tiễn của bản thân, những kỹ năng và kiến thức tổng hợp trong suốt quy trình làm việc và tâm huyết với nghề mà nó còn được xây dựng dựa trên chính những nhu cầu, những thắc mắc của học viên. Chính vì vậy, thật sai lầm nếu bạn trải nghiệm Top 5 khóa học nghệ thuật phòng the đỉnh cao mà bỏ qua khóa học này

Cuộc sống hiện đại với những xô bồ và bon chen ngoài xã hội, nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc và tự tin với chính con người bên trong của tớ thì những bạn sẽ không thể nào có được hạnh phúc lâu dài với bất kỳ người nào khác. Tự tin, tươi trẻ và thật tâm trong sâu thẳm cảm thấy hạnh phúc sẽ giúp bạn trở thành lôi cuốn hơn trong từng ánh nhìn của đối phương. Khóa học “Nghệ thuật quyến rũ” sẽ giúp bạn biết yêu bản thân mình hơn, biết làm mới bản thân, từ đó rất có thể lan truyền tình yêu, sự lạc quan ấy đến cho những người khác. 

5. Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc gia đình

Giáo trình gồm 27 bài giảng với thời lượng 1 giờ 57 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Bạn gặp một số khó khăn trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình?

Bạn không thể giải quyết những xích míc nảy sinh khiến cho mối quan hệ gia đình trở thành phức tạp hơn?

Bạn bị nhiều tác động từ những yếu tố bên phía ngoài làm cho mối quan hệ hôn nhân không thật sự hạnh phúc?

Đây là những tình hình chung mà đa phần những học viên gặp phải trước khi tìm tới khóa học này. Mối quan hệ vợ ông xã là mối quan hệ dựa trên nguyên tắc tự nguyện và bình đẳng. Thế nhưng những Chuyên viên tâm lý lại chỉ ra rằng một lý do khiến cho những cặp vợ ông xã đổ vỡ đó là không tìm được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân. Vợ ông xã phải có sự gắn kết, hai tâm hồn đồng điệu mới rất có thể duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên toàn bộ những điều này phụ thuộc rất nhiều vào người phụ nữ. Người phụ nữ được xem là người “cầm cương” giúp duy trì ngọn lửa hôn nhân thêm hạnh phúc. 

https://www.youtube.com/watch?v=UctVCTl-baw

 

>>> Đăng ký khoá học

Đến với khóa học “Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc gia đình” sẽ giúp trang bị cho những học viên những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất về: tầm quan trọng của cuộc sống gia đình, những nguyên nhân nảy sinh xích míc trong cuộc sống vợ ông xã, qua đó đưa ra những giải pháp để tháo gỡ những xích míc, vấn đề nảy sinh một cách tác dụng nhất. Còn gì tuyệt vời khi kết thúc khóa học, đối phương nhận thấy những thay đổi tích cực từ những hành động quan tâm từ bạn. những bạn sẽ được đánh giá cao trong mắt người ấy và những bạn sẽ nhận lại được những điều giống như mà người ấy mang lại. 

5. Thôi miên bạn đời bằng ngôn ngữ

Giáo trình gồm 48 bài giảng với thời lượng 7 giờ 41 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời.

 

>>> Đăng ký khoá học

Những áp lực từ công việc, nuôi dậy con cái và chăm sóc gia đình đôi khi khiến phụ nữ trở thành căng thẳng, áp lực, cáu giận. Đó đó là nguyên nhân khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và không được tôn trọng trong chính ngôi nhà của tớ. “Lạt chặt buộc mềm”, rộng lòng bao dung vị tha, kết nối sâu sắc, giao thiệp khéo léo là những điều cần phải có trong cuốn sổ tay của người vợ để xây dựng mối quan hệ hôn nhân đồng điệu về tiếng nói chung. 

Khóa học “Thôi miên bạn đời bằng ngôn ngữ” được biên soạn bởi cô Vera Hà Anh sẽ giúp bạn có những tuyệt kỹ để đánh gục bạn đời bằng ngôn từ, khiến chàng bị thôi miên bởi nghệ thuật ngôn từ đầy ngọt ngào và lôi cuốn này. Dùng tử huyệt ngôn từ để giúp cảm xúc của bạn đời lên cao trí tuệ đi xuống để người ấy dễ dàng thăng hoa bởi những cảm xúc yêu thương, chân thành và đầy khao khát của bạn. 

Với những san sẻ của Unica về Top 5 khóa học nghệ thuật phòng the trực tuyến sẽ giúp bạn có những nhìn nhận mới mẻ về đời sống hôn nhân. Qua đó giúp bạn xây dựng một cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Ngoài ra bạn đừng bỏ lỡ thời cơ tham gia những khoá học siêu hấp dẫn khác của Chuyên viên tâm lý kỹ thuật tình dục học Nhung Lady nhé!

Đánh giá :

Tags:
Đời sống vợ ông xã Phòng the Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *