Mục lục

san sẻ

Học piano đang được rất nhiều ưa chuộng và đầu tư tiền bạc. Đặc biệt là đối với những bậc phụ huynh có con nhỏ. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID hiện nay, nhiều trường học, trung tâm tạm dừng hoạt động, khiến cho những bé không thể đến trường. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ san sẻ cho những bạn top những khoá học đàn piano tận nơi kết quả, an toàn.

1. Tự học piano trong 10 ngày

Khóa học gồm có 26 bài giảng và thời lượng học là một giờ 33 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Piano trực tuyến trước tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến toàn bộ những bạn đó là khóa học “Tự học piano trong 10 ngày” của giảng viên Nguyễn Hải Châu trên UNICA.

 

>>> Đăng ký khoá học

Piano là một loại nhạc cụ đặc biệt chính vì có rất nhiều âm và nốt nhạc trên bàn phím. Muốn học piano giỏi thì bạn cần đến sự hướng dẫn của những người thầy để rất có thể phối hợp âm thanh vào nhau. Nếu bạn nhận thấy con mình có khiếu âm nhạc, đam mê piano thì bạn cũng rất có thể đăng ký khóa học trực tuyến này ở nhà.

Tuy nhiên, khóa học piano này chỉ giành cho những trẻ trên 16 tuổi, có năng khiếu về piano. Dù những người này vẫn chưa chắc chắn gì về piano, thậm chí vẫn chưa xuất hiện kỹ năng và kiến thức gì về âm nhạc hay vẫn chưa học Piano cơ bản và vẫn chưa tự tin để học đàn thì không sao cả. Giảng viên Nguyễn Hải Châu là một giảng viên giỏi, tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc tại Nhạc viện Hà

Nội, người có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với những trung tâm lớn. phong thái giảng dạy của cô rất đặc biệt, khiến cho người học rất chăm chú, cảm xúc truyền đạt vào từng nốt nhạc.

Khóa học “Tự học piano trong 10 ngày” trực tuyến trên UNICA được thiết kế theo một lộ trình bài giảng từ lúc người học vẫn chưa chắc chắn gì đến khi người học nắm được những điều cơ bản, làm quen với bàn phím, nốt nhạc. Với lộ trình học trong 10 ngày này, nhiều người thắc mắc rằng bản thân mình không thể theo kịp, tuy nhiên sự thông minh trong cách học trực tuyến của UNICA đó là sẽ giải đáp thắc mắc, sự khó hiểu của bạn trong mục “tranh luận”.

Sau khi kết thúc 10 ngày tập luận, chúng tôi cam kết rằng những bạn sẽ học được cách đánh đàn piano cơ bản, hiểu được bản nhạc đó đang viết gì, chơi đàn piano bằng 2 tay, đồng thời vừa đánh đàn vừa nhìn được bản nhạc.

Không những được cam kết về kỹ năng và kiến thức, khi trở thành học viên của khóa học, bạn còn tạo được cho mình thú vui, giảm căng thẳng. Khi chơi thường xuyên piano và tập luyện mỗi ngày sẽ làm cho những giác quan của bạn được nâng cao, đời sống tinh thần và làm việc được thú vị hơn.

2. Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu

Khóa học gồm có 17 bài giảng và thời lượng học là một giờ 57 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học piano trực tuyến tiếp theo mà bạn cần xem thêm đó là khóa học “Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu” của giảng viên Nguyễn Hà Linh trên UNICA.

Chúng ta biết rằng, cuộc sống hối hả, tấp nập, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh, nhiều người ở nhà tìm kiếm cho mình một thú vui đó là đánh đàn. Piano được mệnh danh là ông hoàng của những loại nhạc cụ. Chơi piano làm đầu óc phát triển tốt hơn bình thường, giảm trạng thái mệt mỏi sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Dù bạn là người hướng nội hay hướng ngoại thì đều rất có thể làm quen với cây đàn piano tận nơi.

Mỗi bài học của khóa học sẽ đưa bạn đi từ đơn giản đến nâng cao với những nội dung về nhạc lý, kỹ thuật tay, những lỗi sai rất có thể mắc phải giúp học viên có thêm kỹ năng và kiến thức khi chơi đàn piano không bị lỗi.

 

>>> Đăng ký khoá học

3. Piano chuẩn quốc tế Elementary 1

Khóa học gồm có 29 bài giảng và thời lượng học 03 giờ 24 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học piano trực tuyến “Piano chuẩn quốc tế Elementary 2” được giảng dạy bởi giảng viên Đỗ Huy Khánh trên UNICA. Anh là một một giảng viên về âm nhạc, có nhiều thành tích về âm nhạc nổi trội như: Thủ khoa học viện chuyên nghành  m nhạc vương quốc Việt Nam năm 2009, tốt nghiệp Thạc sĩ – học viện chuyên nghành  m nhạc vương quốc Việt Nam 2012, giảng viên học viện chuyên nghành  m nhạc vương quốc Việt Nam. những chương trình biểu diễn đã tham gia: Tại Thủ Đô Hà Nội, bên cạnh tham gia việc tham gia giảng dạy tại trung tâm bồi dưỡng âm nhạc học viện chuyên nghành âm nhạc vương quốc Việt Nam, thầy Huy Khánh còn tham gia biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam đêm nhạc Hoàng Dương, Malaysia National Day, Panama National Day 2015, Quốc tế Pháp ngữ 2016, Quốc kỳ Haiti…

Thêm nữa, bạn có biết không, chơi piano sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh và sáng tạo hơn.Chính vì thế, khóa học này thích hợp với rất nhiều người trong từng độ tuổi không giống nhau. Khóa học “Piano chuẩn quốc tế Elementary 2” cùng giảng viên Huy Khánh sẽ hướng dẫn bạn cách học và đánh những bản nhạc nổi tiếng, những những bạn sẽ hoàn thành được cách đánh và đọc nốt nhạc một cách thông thạo. Nếu Piano vẫn vẫn chưa đủ với bạn thì bạn cũng rất có thể xem thêm thêm khoá học Organ để mớ rộng tầm hiểu biết của tôi trong âm nhạc nhé!

 

>>> Đăng ký khoá học

4. Piano chuẩn quốc tế Elementary 2

Khóa học gồm có 34 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 22 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Sau khi kết thúc thời luyện tập và cách đánh những bài piano đơn giản trong khóa học “Piano chuẩn quốc tế Elementary 1”, thì bạn cũng rất có thể đầu tư thêm vào cho bản thân hoặc cho con cái thêm một khóa học “Piano chuẩn quốc tế Elementary 2”.

Tiếp nối khóa 1, khóa 2 của giảng viên Huy Khánh sẽ giúp bạn đi sâu xa hơn về kỹ thuật đánh đàn, cách đánh đệm piano, tiết tấu cơ bản, nhịp điệu… Kết thúc khóa học “Piano chuẩn quốc tế Elementary 2” những bạn sẽ nhận thấy khả năng lý luận trừu tượng rất tốt, đặc biệt khi áp dụng trong môn toán học và khoa học. Cho trẻ chơi piano thường xuyên qua khóa học, bộ phần não bộ của trẻ sẽ được nâng cao rất nhiều, giúp trẻ có thêm tư duy và sự tự tin. Hoặc bạn cũng rất có thể xem thêm thêm việc học đàn guitar để giúp bản thân càng thêm nhiều “tài lẻ” hơn khi xuất hiện và thể thiện tài năng ở bất kỳ nơi nào nhé!

khóa học piano online

>>> Đăng ký khoá học

5. Học đệm hát Piano cấp tốc

Khóa học gồm có 31 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 41 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học piano trực tuyến sau cuối chúng tôi muốn giới thiệu cho những bạn trong thời gian ở nhà đó là khóa  học “Học đệm hát Piano cấp tốc” của giảng viên Thiện Organ trên UNICA.

 

>>> Đăng ký khoá học

Giảng viên Thiện Organ là một người có hơn 7 năm kinh nghiệm, đệm đàn tại những trung tâm và phòng trà, nhà hàng. Anh có khả năng chơi tốt những loại đàn piano và có một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới và sáng tạo.

Khóa học này của anh cũng đi theo phương pháp giảng dạy sáng tạo, bạn được học đầy đủ 11 điệu nhạc phổ biến trong đệm hát. Không những thế, khóa học còn thích hợp cho rất nhiều người từ lớn đến bé chỉ việc phải có niềm đam mê với âm nhạc.

Nội dung bài giảng gồm có 13 phần đi từ phần tổng quan về học hát, đệm hát piano đến những thế bấm hợp âm, học đệm những điệu như Valse, Boston, Slow Surf… Đến những bài nhạc tươi tắn mang lại cảm giác thoải mái cho người học.

Với 5 khóa học piano trực tuyến mà chúng tôi đã liệt kê trên, không tồn tại lý do nào nếu bạn không đăng ký học đàn cơ bản trong thời gian đang dãn cách xã hội phải không? Ngoài Piano, Unica còn rất nhiều những khoá học về nhạc cụ khác như: khóa học Guitar, khoá học guitar đệm hát Haketu,… tới từ những Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc trực tiếp giảng dạy.

Với giá khóa học rất ưu đãi, mua một lần nhưng được sở hữu trọn đời thì bạn hãy nhanh tay học luôn nhé!

Đánh giá :

Tags:
Piano Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *