Mục lục

san sẻ

Với thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, Sale trực tuyến đang là lĩnh vực được nhiều người đặc biệt quan tâm bởi tính chiếm hữu thị trường và khả năng tiếp cận quý khách rất cao. Trong bài viết này, Unica sẽ san sẻ top 5 khóa học Sale trực tuyến kết quả được “săn đón” nhiều nhất, qua đó giúp bạn định hướng về kỹ năng bán hàng trực tuyến một cách đúng đắn và kết quả nhất.

Top 5 khóa học Sale trực tuyến kết quả

1. Xây dựng hệ thống Sale cho những boss

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/xay-dung-he-thong-kinh-doanh-cho-boss

Giáo trình gồm 20 bài giảng với thời lượng 2 giờ 30 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

https://i.ytimg.com/vi/73PSrez-vvg/maxresdefault.jpg

Khóa học Xây dựng hệ thống Sale cho những boss 

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Phạm Thành Long là một luật sư, Speeker rất nổi tiếng. với trên 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Sale và Luật sở hữu trí tự, thầy đã giúp đỡ cho hàng chục nghìn người kinh doanh phát triển công việc Sale của tớ.

Ngay nay với sự phát triển của thời đại công nghệ số, Internet được xem là một thị trường cực kì tiềm năng đối với những người muốn Sale như đang có ít vốn và kinh nghiệm. Đồng nghĩa với điều đó là Sale đa cấp và Sale hệ thống mở ra hàng loạt làm bạn rất khó rất có thể phân biệt được chúng dẫn đến đến hệ lụy là làm rủi ro bộ máy hệ thống hoặc khi hệ thống bỏ sang những nhánh khác. 

Với nội dung bài học phong phú như: điểm khác lạ giữa Sale hệ thống và đa cấp, quy trình đơn giản hóa, quy trình sa thải nhân viên, bán phá giá và những chiến lược chống bán phá giá sẽ giúp những học viên có những nhìn nhận mới mẻ và tổng quát về một hệ thống Sale dựa trên nền tảng vững chắc. 

Chỉ với 399 nghìn đồng, khóa học của thầy Phạm Thành Long sẽ giúp bạn trở thành một người “boss” vĩ đại luôn luôn truyền cảm hứng để toàn bộ hệ thống luôn nhiệt huyết và tràn lượng năng lượng. Ngoài ra thầy còn đưa ra những phương pháp đo lường để tham gia đoán việc gắn kết hay có dấu hiệu rời bỏ hệ thống giúp Sale trực tuyến một cách kết quả. Còn vô vàn những kỹ năng và kiến thức đáng giá và cực kì thú vị đang chờ đón chúng ta trong khóa học này. Hãy cùng đăng kí học để rất có thể trải nghiệm nguồn năng lượng tuyệt vời này từ thầy Phạm Thành Long những bạn nhé. 

2. maps đột phá Sale trực tuyến

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/ban-do-dot-pha-kinh-doanh-trực tuyến

Giáo trình gồm 35 bài giảng với thời lượng 3 giờ 08 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Top 5 khóa học kinh doanh Online

Khóa học maps đột phá Sale trực tuyến

Trong Sale trực tuyến, tuy là cùng một mặt hàng nhưng có những người lại rất thành công, số lượng còn sót lại thì luôn gặp phải những khó khăn, thậm chí cả sự thất bại. Vậy nguyên nhân là từ đâu ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp nó trải qua khóa học “ maps đột phá Sale trực tuyến” của thầy Nguyễn Quang Dư.

Bạn đừng vội so sánh khóa học này với bất kỳ khóa học nào khác về Sale trực tuyến chính vì những chiến lược trong bảo giảng của thầy Dự đều đã được minh chứng kết quả trải qua những học viên của thầy. Khóa học trực tuyến gồm 30 video sẽ triệu tập giải quyết một số vấn đề sau: “Làm sao để tiếp cận nguồn quý khách tiềm năng dồi dào, vô tận”, “Làm sao để tăng tỉ lệ chốt sale”, “Làm sao để tuyển thêm được nhiều nhân viên vào những đội nhóm”, “làm sao giúp những đại lý của tớ bán lẻ”, “Làm sao giúp những thành viên của tớ xây dựng và phát triển đội nhóm riêng của họ”, “cách hoàn thiện maps thành công”.

Kết thúc khóa học, bạn không chỉ là học được cách tìm được nguồn quý khách dồi dào, đưa quý khách tiếp cận đến nguồn sản phẩm một cách dễ dàng mà bạn còn học được những tuyệt chiêu chốt sales cực kì kết quả. Qua đó giúp ngày càng tăng thu nhập và có những bước đột phá mới trong Sale. 

3. Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)

Link đăng kí khóa học :

https://unica.vn/tu-nhap-hang-tren-cac-trang-thuong-mai-dien-tu-trung-quoc-taobao-1688-tmall

Giáo trình gồm 24 bài giảng với thời lượng 3 giờ 19 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Top 5 khóa học kinh doanh Online
 

Sale trực tuyến lên ngôi đồng nghĩa với việc những mặt hàng Sale cũng trở thành đa dạng và phong phú hơn. Một trong số đó phải kể tới hình thức nhập những mặt hàng từ Trung Quốc. Đây là một thị trường cực kì rộng lớn và đa dạng sản phẩm, được xem là đầu mối lấy hàng chính của những tiểu thương người Việt Nam. 

Tuy nhiên bạn muốn học Sale trực tuyến từ những mặt hàng Trung Quốc nhưng lại không biết tiếng trung hoặc muốn lấy hàng tận gốc không qua trung gian. Chỉ với 549.000 khóa học “  Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” là một sự lựa chọn tuyệt vời giành riêng cho bạn. Toàn bộ những thắc mắc của bạn như: làm sao để nhập được hàng giá gốc, cách phân biệt những nguồn hàng nhái, super fake, những bí kíp săn sale kết quả, biết khiếu nại đơn hàng khi sản phẩm bị lỗi….đều được giải đáp trong khóa học này.

Ngoài ra kết thúc khóa học bạn còn rất có thể tự tay đặt được nguồn hàng mà mình thích nhập không mất phí dịch vụ 3-5%, tự đàm phán để được giảm giá hàng hóa, giá vận chuyển mặc dù bạn không biết tiếng Trung… Còn vô vàn những điều tuyệt vời khác trong khóa học này mà bạn cũng rất có thể khám phá. Đăng kí để sở hữu ngay hôm nay bạn nhé!

4. Sale trên Tiktok

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/kinh-doanh-tren-tiktok

Giáo trình gồm 91 bài giảng với thời lượng 6 giờ 52 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Top 5 khóa học kinh doanh Online hiệu quả

Khóa học Sale trên Tiktok

Trong những kênh Sale trực tuyến thì Tiktok là một kênh tiềm năng và nó là một Xu thế mới không thể bỏ qua. Nhận thấy tầm quan trọng của nó, giảng viên Bùi Dự cho ra mắt khóa học “Sale trên Tiktok” với mong muốn khai phá và hỗ trợ những học viên rất có thể khai thác kết quả  kênh Sale trực tuyến mới này.

Với lộ trình khóa học gồm 91 bài giảng với 8 nội dung chính sau: Tổng quan về Tiktok, khám phá Tiktok, quay video và sáng tạo nội dung, thực hành quay Video nâng cao và quay sản phẩm, Thực hành quay sản phẩm, phát triển kênh Tiktok, Quản lý cmt và inbox, quảng cáo Tiktok…khóa học đó là thời cơ tuyệt vời để chúng ta đi đầu tư và xâm chiếm thị trường Tiktok còn tương đối mới mẻ này. 

Thấu hiểu được thị trường rất tiềm năng này, khóa học sẽ giúp bạn Sale trên Tiktok với thu nhập “Khủng” trải qua nội dung bài giảng đầy hữu ích. thay cho mất rất nhiều tiền chạy quảng cáo nhưng kết quả không như mong muốn, những bạn sẽ tự tay tạo cho mình một shop bán hàng uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cách phát triển kênh Tiktok với chi phí chỉ O đồng. 

5. Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram- Pinterest

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/kinh-doanh-voi-instagram-pinterest-marketing

Giáo trình  gồm 48 bài giảng với thời lượng 7 giờ 15 phút.

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời.

Top 5 khóa học kinh doanh Online hiệu quả

Khóa học Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram- Pinterest

Instagram Marketing và Pinterest Marketing được xem là 2 công cụ quyền lực mới trên thị trường Sale hiện nay. Tuy nhiên khó khăn mà bạn và rất nhiều những học viên đang gặp phải là không không chắc chắn tích hợp 2 công cụ này một cách kết quả. 

Với nội dung khóa học được biên soạn một cách bài bản bởi giảng viên là thầy Vũ Ngọc Quyền – Founder học viện chuyên nghành PAcademy hứa hẹn sẽ một khóa học đầy hấp dẫn và có lợi. Khóa học gồm có một số nội dung chính như: thị trường Sale trực tuyến, Instagram Marketing, Pinterest Marketing, update Instagram Ads…. Bằng nguồn năng lượng giảng dạy tuyệt vời khóa học không chỉ là mang lại những kỹ năng và kiến thức chuyên ngành nâng cao, mà thầy còn đưa ra những phương pháp Sale mới cực kì kết quả. Kết thúc khóa học, những bạn sẽ rất có thể tối ưu được những công cụ, ngày càng tăng được lượng tương tác trên instagram, tự động hóa đăng bài và những bộ công cụ làm infographic chuyên nghiệp thú vị quý khách….

Với những san sẻ về top 5 khóa học Sale trực tuyến kết quả có trên Unica sẽ giúp bạn cũng rất có thể chiếm hữu và làm chủ thị trường trong thời gian gần nhất.

Chúc những bạn thành công !

Top 5 khóa học kinh doanh online hiệu quả

Chiến lược Sale Onlien giành riêng cho những sếp

Đánh giá :

Tags:
Sale trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *