Mục lục

san sẻ

Tiếng Anh là một ngôn ngữ khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. thời đại công nghệ 4.0 yêu cầu bạn cần phải có nền tảng Tiếng Anh vững chắc để hoàn toàn có thể hội nhập với quốc tế. Chính vì vậy, những bậc cha mẹ đã dạy Tiếng Anh cho những bé ngay từ khi còn nhỏ để những bé có học thêm ngôn ngữ toàn cầu này. Trong bài viết này, Unica sẽ san sẻ Top 5 khoa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một. 

1. Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tieng-anh-giao-tiep-tre-em-tu-04-12-tuoi

Giáo trình gồm 82 bài giảng với thời lượng 20 giờ 14 phút.

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời.

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi

Muốn xây dựng một nền tảng vững chắc thì Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đóng vai trò cực kì quan trọng. Đây được xem là bước chuyển ngôn ngữ thứ nhất giúp bé tiếp nhận một số thông tin mới cực kì tác dụng. 

Để những bé không bị choáng ngợp bởi một ngôn ngữ mới xa lạ thì việc tiếp cận Tiếng Anh theo một chiều hướng mới sẽ là một giải pháp tác dụng. Và khóa học Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi sẽ là sự lựa chọn cực kì tuyệt vời giành riêng cho những phụ huynh đang có có mong muốn hướng những con theo đuổi ngôn ngữ mới này. Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford, gồm những bài học giao tiếp toàn bộ những tình huống cơ bản phổ biến từng ngày cho trẻ em, làm nền móng vững chắc cho những bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

Đến với lớp học Tiếng Anh của cô Hương Elena những bé không chỉ là được học Tiếng Anh qua những hình ảnh sinh động, những mẩu truyện thú vị mà những bé còn được cô Hương dạy Tiếng Anh theo giọng Mỹ, nhờ đó hoàn toàn có thể nói được tiếng Anh giọng Mỹ một cách nhanh gọn. 

Ngoài những kỹ năng mà trong giáo trình cô Hương biên soạn gồm có vốn từ vựng, học Tiếng Anh nghe nói, đọc, viết mà tài liệu khóa học cũng cực kì phong phú. Tài liệu khóa học kèm theo 68 phiếu học tập cho 68 bài học, 2GB video bài hát tiếng Anh trẻ em. 30 video học từ vựng tiếng Anh cực kì tác dụng. 

2. Phonics for Beginners- Đánh vần Tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/phonics-for-beginners

Giáo trình gồm 38 bài giảng với thời lượng 6 giờ 22 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Phonics for Beginners- Đánh vần Tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ

 

Có một thực tại không thể phủ nhận rằng những người học tiếng Anh từ nhỏ có khả năng đặc biệt để khi lớn lên hoàn toàn có thể sử dụng Tiếng Anh thông thạo như tiếng mẹ đẻ. Học Tiếng Anh cho trẻ lớp một còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ, đó là khả năng phân tích suy luận logic và khả năng giao tiếp ứng xử cực kì thuyết phục. 

Khóa học Phonics for Beginners- Đánh vần Tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ được biên soạn bởi trung tâm ngoại ngữ LTN với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Khóa học được thiết kế dựa theo nội dung Oxford Phonic World 1,2,3,4,5 là bộ giáo trình hay về dạy phát âm và đánh vần Tiếng Anh.  Một chương trình học ấn tượng, hấp dẫn không chỉ là đối với trẻ con mà nó còn rất hữu ích cho những người muốn chinh phục Tiếng Anh từ những bước đầu. Kết thúc khóa học, học viên không chỉ là trang bị cho mình một kho tàng từ vựng cực kì phong phú mà còn hoàn toàn có thể phát âm, giao tiếp Tiếng Anh một cách cơ bản. 

3. Tổng hợp kỹ năng Tiếng anh cho trẻ 7-9 tuổi

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tong-hop-kien-thuc-tieng-anh-cho-tre-tu-7-9-tuoi

Giáo trình gồm 23 bài giảng với thời lượng 5 giờ 45 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Tổng hợp kỹ năng Tiếng anh cho trẻ 7-9 tuổi

Không thể phủ nhận một điều rằng, sai lầm lớn nhất của những bậc phụ huynh trong phương pháp dạy Tiếng Anh cho trẻ là học quá nhiều ở những trung tâm với những giáo trình học không giống nhau làm cho lượng kỹ năng bị phân tán, dẫn đến quy trình học của trẻ bị gián đoạn. Để hoàn toàn có thể giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ thì đòi hỏi quy trình học phải thật sự kiên trì với cùng một lượng kỹ năng cực kì lớn và xuyên suốt.

Khóa học Tổng hợp kỹ năng tiếng Anh giành riêng cho trẻ 7-9 tuổi được biên soạn bởi giảng viên Lê Thị Hồng nhau là một sự lựa chọn tuyệt vời của những bậc phụ huynh giành riêng cho những bé. Với lượng kỹ năng được tổng hợp và biên soạn dựa trên nhiều giáo trình giao tiếp, ngữ pháp, đọc, viết nổi tiếng của những nhà xuất bản lớn như Longman, Oxford, Cambridge…những bé sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trải qua nhiều hoạt động và hình ảnh phong phú khiến nội dung bài học trở thành sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn. 

Nắm bắt được tâm lý vừa chơi vừa học của những bé trong độ tuổi này, giáo trình là một sự phối kết hợp tuyệt vời giữa việc học và những trò chơi có ích tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo gan hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia những hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho tới suốt cuộc đời.

4. Trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tron-bo-ngu-phap-tieng-anh-cho-moi-doi-tuong

Giáo trình gồm 29 bài giảng với thời lượng 10 giờ 34 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng

Ngoài những khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một hữu ích, Unica còn cho ra mắt rất nhiều khóa học Tiếng Anh khác để mọi đối tượng muốn theo đuổi ngôn ngữ thứ hai này đều hoàn toàn có thể đăng ký học.

Khóa học trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng được biên soạn bởi giảng viên Hằng Nga. Với nhiều năm kinh nghiệm với nghề, là một giảng viên dồi dào năng lượng và tâm huyết. Trọn bộ giáo trình gồm có nhiều chủ điểm ngữ pháp không giống nhau như: câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, câu tường thuật, câu so sánh….đều được triển khai tỉ mỉ, cụ thể. Lượng kỹ năng đi từ cơ bản đến nâng cao, sâu sát giúp người học có những nhìn nhận khái quát về lượng kỹ năng Tiếng Anh mình đang có, nhờ đó hoàn toàn có thể bổ sung thêm những kỹ năng còn thiếu hụt để hoàn toàn có thể nâng cao hơn trình độ Tiếng Anh của tớ. 

5. Phát âm chuẩn Anh- Mỹ cùng giáo viên bản ngữ

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/phat-am-chuan-anh-my-cung-giao-vien-ban-ngu

Giáo trình gồm có 51 bài giảng với thời lượng 4 giờ 37 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Phát âm chuẩn Anh- Mỹ cùng giáo viên bản ngữ

Khi tìm tới khóa học này, đa phần học viên đều mắc phải một tình trạng chung đó là giao tiếp khá trôi chảy và lưu loát nhưng khi giao tiếp với người bản ngữ thì họ lại không hiểu hết ý nghĩa sâu sắc trong từng câu thoại. 

Khóa học phát âm chuẩn Anh- Mỹ cùng giáo viên bản ngữ gồm 50 buổi tổng hợp toàn bộ kỹ năng về phát âm gồm 44 âm trong bảng phiên âm IPA, nối âm, ending sound ( âm cuối ), intonation ( ngữ điệu) linking sound ( nối âm) sẽ là một sự lựa chuyện tuyệt vời cho những học viên vừa muốn học những âm, vần trong Tiếng Anh vừa muốn nâng cao khả năng giao tiếp của tớ. 

Kết thúc khóa học những bạn sẽ có hoàn toàn có thể giao tiếp đúng ngữ điệu, cách nhấn nhá âm cuối, trọng âm và hoàn toàn có thể nói chuyện lưu loát với người bản ngữ. 

Với những san sẻ của Unica về Top 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một là nền tảng cực kì quan trọng để những bé hoàn toàn có thể theo đuổi ngôn ngữ toàn cầu này. Học Tiếng Anh đòi hỏi quy trình lâu dài và bài bản, vì vậy những bậc cha mẹ đừng bỏ qua “giai đoạn vàng” này của những bé nhé !

bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm một số khóa học sau có trên UNICA:

>> Bí quyết chinh phục Toeic Reading

>> Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Đánh giá :

Tags:
Tiếng anh trẻ em

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *