Mục lục

san sẻ

Xã hội ngày càng phát triển, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong giao tiếp để phục vụ cho quy trình làm việc. Tuy nhiên với vốn thời gian hạn hẹp, bạn không tồn tại thời gian đến học trực tiếp tại những trung tâm. Hôm nay Unica sẽ gợi ý cho bạn top 5 khóa học Tiếng Anh trực tuyến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ngữ pháp Tiếng Anh Cơ bản

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/ngu-phap-tieng-anh-co-ban

Giáo trình gồm 34 bài giảng với thời lượng là 3 giờ 42 phút.

Mua 1 lần sở hữu khóa học trọn đời.

Top 5 khóa học Tiếng Anh Online hữu ích

Khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, ngoài yêu cầu về vốn Tiếng Anh phong phú thì ngữ pháp chuẩn sẽ giúp những học viên rất có thể giao tiếp một cách dễ dàng và kết quả. 

Có rất nhiều cách để học ngữ pháp Tiếng Anh như trên youtube, facebook những phần mềm học Tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên, việc tìm kiếm mất khá nhiều thời gian. Trọn bộ khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh trực tuyến của Unica học viên sẽ được học đầy đủ những nội dung gồm có: 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh, những dạng của từ (Danh từ, động từ, tính từ, mạo từ, giới từ, lượng từ….) và cách phân biệt, sử dụng chính xác. Ngoài ra, những học viên còn được học những kiểu câu so sánh, câu điều kiện, câu trực tiếp và câu gián tiếp. 

chỉ việc một chiếc Máy tính xách tay có kết nối Internet là bạn cũng rất có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần tốn thời gian đến những trung tâm. Nếu bạn đã mất rất nhiều năm để học ngữ pháp Tiếng Anh nhưng vẫn chưa thật sự kết quả thì tại sao không nên thử khóa học có tại Unica. Một nền tảng ngữ pháp vững chắc sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp một cách dễ dàng. 

2. Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Link đăng kí khóa học:

 https://unica.vn/phat-am-chuan-tieng-anh-ngay-tu-dau-nho-8-ky-thuat-sieu-tri-nho

Giáo trình gồm 30 bài giảng với thời lượng 03 giờ 06 phút

Mua một lần sở hữu khóa học trọn đời.

Top 5 khóa học tiếng anh online hữu ích

Khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Khóa học Phát Âm Tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ sẽ giúp bạn nhận diện và cảm thụ được những âm một cách chính xác. Nắm vững hệ thống âm bằng phương pháp siêu trí nhớ, giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn rất có thể nhận biết và phát âm chuẩn bất kỳ từ nào có trong từ điển Tiếng Anh.

Vốn từ vựng Tiếng Anh khá đa dạng và phong phú. Để nhớ được hết những từ vựng trong Tiếng Anh bạn cần một khoảng thời gian khá là dài. Nhưng đến với 8 kỹ thuật siêu trí nhớ sẽ giúp những học viên tăng gấp 3-5 lần hiệu suất học Tiếng Anh và tiến nhanh hơn đến với những mục tiêu lớn của cuộc đời mình. 

Ngoài ra giảng viên là cô Gina Nguyễn có phong thái dạy , sở hữu giọng Mỹ ấn tượng sẽ giúp học viên những mẹo để nhấn trọng âm, nối âm, nuốt âm, giảm âm, âm đuôi và sử dụng ngôn ngữ cố định cực kì khéo léo. 

Đến với khóa học của cô Gina Nguyễn, ngoài những những kỹ thuật phát âm chuẩn nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ mà những bạn còn được học về cách xử lý thần thái giúp bạn gây ấn tượng mạnh với những đối tác và nhà tuyển dụng, giúp bạn mở ra thời cơ phát triển mới cho bản thân. 

3. Thành thạo và lưu loát 12 chủ đề Tiếng Anh cơ bản nhất hay gặp (1a)

Link đăng kí khóa học:

https://unica.vn/thanh-thao-va-luu-loat-12-chu-de-tieng-anh-co-ban-hay-gap-nhat-1-a

Giáo trình  gồm có 41 bài giảng với thời thượng 3 giờ 47 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Top 5 khóa học Tiếng Anh Online hữu ích

Khóa học thành thạo và lưu loát 12 chủ đề Tiếng Anh cơ bản nhất hay gặp

Trong top những khóa học Tiếng Anh trực tuyến không thể không nhắc tới khóa học Thành thạo và lưu loát 12 chủ đề Tiếng Anh cơ bản nhất hay gặp (1a)

Có rất nhiều học viên hiện nay học Tiếng Anh theo kiểu cố điển là học những từ đơn lẻ rồi ghép chúng vào với nhau tạo thành một đoạn hội thoại hoặc một ngữ cảnh nhất định. Cách này vừa tốn thời gian tra từ vựng, cách ghép từ sao cho hợp với những thì mà tính chính xác lại không đảm bảo. Bạn nên cố gắng học những cấu trúc câu, những nhóm từ có liên quan đến nhau hoặc học một chủ đề cụ thể.

Đến với khóa học thành thạo và lưu loát 12 chủ đề Tiếng Anh cơ bản hay gặp nhất của Unica những bạn sẽ nắm được số lượng từ vựng nhiều nhất qua cách học cụm từ và phản xạ qua 12 chủ đề. Giảng viên là cô Tracey Peace còn giúp những học viên phát âm Tiếng Anh một cách thần thái, tự nhiên khiến người nghe cảm thấy lôi cuốn hấp dẫn và đầy thuyết phục.

Điều khác lạ hoàn toàn của khóa học này so với những khóa học ở những trung tâm khác là khóa học được áp dụng phương pháp Effortless English, học tiếng Anh theo phương pháp thuận theo tự nhiên. Không phân tích ngữ pháp, nói đúng và chuẩn theo IPA quốc tế. Khoá học được thiết kế riêng biệt, tăng thời lượng thực hành tối đa cho học viên trong suốt quy trình luyện tập trực tuyến. Cách giảng dạy duy nhất khiến học viên hào hứng lặp theo và bắt chủ đề ngay không bị quên.

Với cách truyền đạt thông tin mới mẻ, những mẹo học Tiếng Anh qua chủ đề cực kì kết quả nhưng vẫn tiết kiệm thời gian. Đây là một khóa học được rất nhiều học viên “săn đón” ngay từ khi mới ra mắt. 

4. Tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tieng-anh-giao-tiep-can-ban-cho-nguoi-mat-goc

Giáo trình gồm 24 bài giảng với thời lượng 1 giờ 34 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. 

Top 5 khóa học tiếng Anh Online hữu ích

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

Bạn đã khi nào cảm thấy rất tự ti khi đồng nghiệp nói với nhau bằng một vài từ Tiếng Anh đơn giản trong quy trình làm việc nhưng mình lại phải lấy Smartphone ra search xem ý nghĩa sâu sắc của từ tiếng Anh đó là gì. không chỉ là mình bạn mà rất nhiều học viên cũng tâm sự với chúng tôi khi tìm tới khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc này. 

Trong hệ thống bài giảng của cô Victoria Dương những chủ đề rất đơn giản và gần gũi như: giới thiệu bản thân, shopping, giao tiếp và nhà hàng…. sẽ giúp cho học viên cảm thấy trọng lượng kỹ năng và kiến thức không bị quá tải mà cực kì hào hứng. 

Bạn có tin không, chỉ với khoảng thời gian là 1 trong giờ 34 phút dù bạn là người mới bắt đầu, không không chắc chắn quá nhiều về vốn từ vựng Tiếng Anh hoặc đã biết nhưng bị mất gốc hoàn toàn thì sau khóa học này, bạn đã sở hữu thể hiểu và thực hành giao tiếp được ngay mà không không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm những từ vựng tiếng Anh đơn giản trên Google. 

Hệ thống bài giảng được cô Victoria Dương xây dựng trên tiêu chuẩn đơn giản, cơ bản nhưng tính ứng dụng thực tiễn cao đã giúp cho rất nhiều học viên rất có thể chinh phục được Tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

5. Luyện thi IELTS trực tuyến: listening, speaking, reading, writing

Link khóa học: https://unica.vn/luyen-thi-ielts-trực tuyến-listening-speaking-reading-writing

Giáo trình gồm 50 bài giảng với thời lượng 4 giờ 9 phút. 

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 5 khóa học tiếng Anh Online hữu ích

Khóa học Luyện thi IELTS trực tuyến: listening, speaking, reading, writing

bạn đã sở hữu nền tảng Tiếng Anh khá vững chắc và muốn thử sức mình ở những cuộc thi để khẳng định trình độ Tiếng Anh của tôi. Tuy nhiên bạn không không chắc chắn rõ về bố cục của một bài thi IELTS hoặc muốn nâng cao hơn trình độ ngữ pháp thì khóa học luyện thi IELTS trực tuyến: listening, speaking, reading, writing sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đến với hệ thống bài giảng của thầy Bùi Đức Tiến những bạn không chỉ là cải thiện được kỹ thuật học từ vựng mà còn nắm bắt được yêu cầu của từng phần thi.

Thầy Bùi Đức Tiến với vốn kỹ năng và kiến thức phong phú và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Tiếng Anh sẽ giúp bạn vận dụng kết quả những tuyệt chiêu để nhắm mục tiêu  đạt 5.5-7.0 điểm IELTS trải qua 4 chủ đề được biên soạn tương ứng với 4 phần thi IELTS là nghe, nói, đọc, viết. 

Với Top 5 khóa học Tiếng Anh trực tuyến và vô vàn những khóa học hấp dẫn khác có trên Unica. hy vọng những học viên rất có thể xây dựng cho mình một nền tảng Tiếng Anh vững chắc để rất có thể tự tin giao tiếp với người quốc tế và đạt được những mục tiêu lớn hơn trong công việc.

bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Tiếng Anh giao tiếp thực tiễn

>> Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Đánh giá :

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *