Top 5 lý do khiến du học viên quốc tế luôn lựa chọn những trường tại Canada

07-12-2016 5 124 1 0

Báo lỗi

Theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) Canada là một trong 3 nước hấp dẫn du học viên quốc tế nhất. Lượng du học viên đến Canada không ngừng tăng qua những năm. Dưới đây là 5 lý do khiến Canada trở thành một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất trái đất.

12345

1


Đình Mặc Nhiên

Bằng cấp của những trường thuộc Canada được công nhận trên toàn trái đất

Canada nổi tiếng là một vương quốc có nền giáo dục tiên tiến, hàng đầu trái đất. Ngân sách Canada sử dụng cho ngành giáo dục rất lớn, đứng thứ 2 trong khối nước G8 và luôn luôn ở mức cao nhất của OECD.
Bên cạnh đó, môi trường học tập của Canada luôn luôn đổi mới, linh hoạt sao cho thích hợp với nhu cầu việc làm của thị trường. Việc học tập và thi cử ở Canada được áp dụng kiểm định nghiêm ngặt theo yêu cầu vì vậy bằng cấp tại Canada được công nhận trên toàn trái đất. Sau khi tốt nghiệp ĐH, sinh viên luôn được chấp thuận học tiếp chương trình sau ĐH nếu có nhu cầu. Sinh viên tốt nghiệp tại những trường ĐH tại Canada đều có khả năng hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất kể nơi nào trên trái đất.
Bằng cấp của các trường thuộc Canada được công nhận trên toàn thế giới


2


Đình Mặc Nhiên

Môi trường sống trong lành, chất lượng rất tốt

Theo đánh giá của Liên Hợp Quốc, hiện nay chỉ số phát triển con người của Canada đang xếp thứ 4 trên trái đất.
Đây cũng là một trong ba vương quốc có điều kiện sống tốt nhất hành tinh. Mật độ dân số ở những thành phố tại đây khá thấp, môi trường sống trong lành, thiên nhiên tươi đẹp, an ninh luôn luôn được đảm bảo.
Ngoài ra, Canada còn được đánh giá rất cao bởi hệ thống phúc lợi xã hội tốt, y tế chất lượng rất tốt và người dân thân thiện, mến khách.
Môi trường sống trong lành, chất lượng cao

3


Đình Mặc Nhiên

Chi phí du học thích hợp

Canada là nền kinh tế đứng thứ 9 trên trái đất, thu nhập bình trên quân đầu người là 40000 USD/năm, thuộc nhóm những vương quốc có thu nhập trung bình ở mức cao.
Dù vậy nhưng chi phí học tập tại Canada lại khá mềm so với chất lượng đào tạo. Nếu như tại Mỹ hay Úc học phí trung bình vào khoảng 20000 USD/năm thì khi du học tại Canada, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được một khóa học có chi phí không quá 13000 USD/năm.
Đối với du học viên Việt Nam mức đặt cọc cũng khá thấp. Gia đình sẽ không phải chịu áp lực về mặt tài chính do trước khi xin visa, học viên chỉ phải đóng khoản phí ghi danh, đặt cọc không quá 2000 USD để được trường cấp thư mời.
Chi phí du học phù hợp

4


Đình Mặc Nhiên

Có nhiều chính sách hỗ trợ du học viên

Khi du học Canada, học viên không chỉ là được tạo điều kiện cấp visa nhanh gọn mà còn được hưởng khá nhiều chính sách hỗ trợ dành riêng cho lưu học viên như: những chương trình do nhà trường tổ chức và học viên được hưởng lương, làm thêm 20 giờ mỗi tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ.
Chính phủ Canada cũng tạo điều kiện cho du học viên được ở lại định cư và làm việc. Cụ thể, sinh viên sau tốt nghiệp hoàn toàn có thể ở lại từ 1 – 3 năm. Sau khi làm toàn thời gian trong tầm tối thiểu 1 năm, những du học viên này hoàn toàn có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.
Có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh

5


Đình Mặc Nhiên

Chương trình học song ngữ cả tiếng Anh và tiếng Pháp

Canada là một vương quốc đa văn hóa, sử dụng hai ngôn ngữ đúng là tiếng Anh và tiếng Pháp. Do đó, du học viên học tập tại đây hoàn toàn có thể chọn một hoặc cả hai ngôn ngữ qua những chương trình ESL (English as a Second Language) hay FSL (French as a Second Language) cùng những giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.
Đây cũng đúng là lợi thế rất lớn về ngoại ngữ mà không phải vương quốc nào cũng hoàn toàn có thể mang lại cho du học viên.
Chương trình học song ngữ cả tiếng Anh và tiếng Pháp

Từ khóa: Top 5 lý do khiến du học viên quốc tế luôn lựa chọn những trường tại Canada, Top 5 lý do khiến du học viên quốc tế luôn lựa chọn những trường tại Canada, Top 5 lý do khiến du học viên quốc tế luôn lựa chọn những trường tại Canada

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *