Top 5 quán trà sữa tuyệt vời nhất gần trường ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh ở Gò Vấp

02-05-2019 5 3722 0 6

Báo lỗi

Trường ĐH Công Nghiệp là một trường ĐH lớn ở Gò Vấp với khoảng hơn 40.000 sinh viên. Cùng với việc Sale và đáp ứng nhu cầu của những bạn sinh viên thì dần dần xung quanh trường đã xuất hiện rất nhiều quán trà sữa. Nếu những bạn hoang mang và do dự không biết lựa chọn quán nào, thì dưới đây là những gợi ý rất hữu ích cho bạn đấy.

12345

1


Thu Sương Lê

Mizu – Trà kiểu Nhật

Quán khai trương đầu năm mới 2017 vừa rồi, nằm đối diện cổng 2 trường ĐH Công nghiệp TP HCM, cùng với không gian phía bên ngoài ưa nhìn rất thú vị được nhiều bạn sinh viên của trường. Quán rộng phục vụ ở 1 sân ngoài, 1 tầng trệt và 3 tầng lầu. Không gian bên trong rất rộng rãi và thoải mái, rất thích hợp để tụ họp hẹn hò, tổ chức họp nhóm, hay đọc sách thư giãn. Giờ cao điểm của quán là vào buổi chiều tối tầm 18h trở đi, sân để xe ở quán thường kín hết chỗ, và rất đông khách. Không gian quán sẽ luôn tạo cho những bạn cảm giác thoải mái cùng với mức giá tiền cho từng loại nước cũng không đảm bảo nên những bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm lựa chọn nơi này làm một địa điểm thư giãn cho mình nhé.

 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp,TP Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
 • Giá tìm hiểu thêm: 18.000 – 35.000 đồng
Thức uống tại Mizu
Thức uống tại Mizu
Không gian bên ngoài tại Mizu
Không gian phía bên ngoài tại Mizu


2


Thu Sương Lê

Youth House

Youth House nằm ở mặt phía sau lưng của trường ĐH Công Nghiệp TP HCM, từ cổng 4 của trường bạn rẻ tay phải đi 50m sẽ thấy quán. Quán vừa mới được sửa chữa Vào thời điểm đầu năm mới 2017 nên nhìn không gian bên trong và phía bên ngoài đều rất mới. Tuy không gian quán không rộng nhưng nếu bạn đang đi tới đây rồi sẽ nhìn rất ấm cúng. Quán phục vụ ở 2 tầng lầu và 4 phòng với mỗi phòng một không gian riêng, giúp bạn lựa chọn thay đổi để tránh sự nhàm chán mỗi khi đến quán. Điều đặc biệt là ở tầng 3 ở quán có CLB Anh văn, thường tổ chức sinh hoạt vào sáng thứ 7 và chủ nhật rất thú vị. Tuy nhìn vào vị trí và mặt bằng chung của quán so với những quán trà sữa lân cận thì giá nước ở quán có vẻ “đắt đỏ” hơn những quán khác nhưng bù lại thức uống ở quán cũng ngon và không gian cũng đẹp và thoải mái.

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Văn Nghi, phường 4, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
 • Giá tìm hiểu thêm: 25.000 – 50.000 đồng
Không gian bên trong Youth House
Không gian bên trong Youth House
Thức uống tuyệt vời tại Youth House
Thức uống tuyệt vời tại Youth House

3


Thu Sương Lê

Buddy Coffee

Buddy House nằm phía sau đối diện cổng 4 của trường ĐH Công Nghiệp TP HCM. Tuy quán có diện tích phục vụ không nhiều tầng như Mizu hay Youth House, chỉ hoạt động và phục vụ khách ở tầng trệt, nhưng không gian quán nhìn từ phía bên ngoài vào rất sang trọng vào trong lại thấy sang trọng và ấm cúng hơn, không gian trang trí chủ yếu là đèn màu vàng nên nhìn rất ấm cúng phối hợp với những âm nhạc du dương nhẹ nhàng rất thích hợp cho những bạn tìm chỗ thoải mái để làm bài tập hay họp nhóm vì ở đây rất yên tĩnh. Ngoài ra, tại Buddy House còn phục vụ nhiều loại đồ ăn nhanh và xiên que. Điều đặc biệt ở đây là vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần lúc 19h thì có đêm ca nhạc Acoustic của những bạn sinh viên đến giao lưu văn nghệ và có cả sân khấu kịch rất hay và thú vị. Đây cũng đúng là một trong những quán những bạn sinh viên chắc chắn sẽ thích đấy.

 • Địa chỉ: 66 Nguyễn Văn Nghi, phường 4, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
 • Giá tìm hiểu thêm: 20.000 – 40.000 đồng
Không gian dành cho những cuộc gặp mặt
Không gian dành riêng cho những cuộc gặp mặt
Đêm Acoustic vào tối thứ 7 hàng tuần
Đêm Acoustic vào tối thứ 7 hàng tuần

4


Thu Sương Lê

Me gustas coffee

Me gustas coffee cái tên có lẽ cũng quen với những bạn sinh viên trong trường ĐH Công Nghiệp TPHCM mặc dù quán cách trường 4 đến 5km. Tuy vị trí không gần trường cho mấy nhưng những bạn sinh viên trường cũng thường hay đến quán này đơn giản chỉ vì không gian và thức uống ở đây rất lạ và ngon. Tại quán còn phục vụ với nhiều loại đồ ăn vặt mà những bạn sinh viên và những bạn trẻ rất thích với giá cả cũng phải chăng. Diện tích quán cũng không rộng cho lắm nhưng quán lúc nào cũng đông. Không gian thích hợp cho những buổi hẹn hò gặp gỡ bè bạn vào những lúc rãnh rỗi hay vào cuối tuần.

 • Địa chỉ: 197/1 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
 • Giá tìm hiểu thêm: 20.000 – 40.000 đồng
Không gian ấm cúng mỗi tối ở quán
Không gian ấm cúng mỗi tối ở quán
Megustas
Megustas

5


Thu Sương Lê

Happy Tea 4

Happy Tea có nhiều chi nhánh, và Happy Tea 4 là quán trà sữa thứ 4. Nằm đối diện cổng 2 trường ĐH Công Nghiệp TPHCM, tuy không gian quán có phần chật hẹp về diện tích, nhưng điều này không làm bạn thấy mất thoải mái khi đến đây mà ngược lại là đằng khác. Bên trong quán được trang trí rất nhiều giày sneaker, và đây chắc cũng là điểm nhấn đặc biệt ở quán, điều này chắc chắn sẽ thú vị được rất nhiều tín đồ sneaker đến đây vừa uống nước vừa bàn luận về giày chắc chắn sẽ rất thú vị và gặp được nhiều người có cùng đam mê. Nếu bạn là một tín đồ sneaker hay là không phải đi chăng nữa thì bạn hãy đến đây thử 1 lần đi nhé, biết đâu bạn cũng sẽ trở thành yêu thích và tìm cho mình được một thú vui nho nhỏ từ đây thì sao.

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
 • Giá tìm hiểu thêm: 20.000 – 35.000 đồng
Không gian quán
Không gian quán
Thức uống tại Happy Tea 4
Thức uống tại Happy Tea 4

Từ khóa: Top 5 quán trà sữa tuyệt vời nhất gần trường ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh ở Gò Vấp, Top 5 quán trà sữa tuyệt vời nhất gần trường ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh ở Gò Vấp, Top 5 quán trà sữa tuyệt vời nhất gần trường ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh ở Gò Vấp

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *