Top 5 thương hiệu dao cạo râu tốt nhất thị trường hiện nay

14-12-2016 5 8335 1 0

Báo lỗi

Đối với nhiều đấng nam nhi, việc cạo râu là một trong những thói quen mỗi ngày nhằm làm đẹp, làm gọn gàng cho khuôn mặt của tớ. Nắm bắt được nhu cầu ấy, nhiều nơi trên toàn cầu đã tạo ra những thương hiệu dao cạo râu cho mình để phục vụ cho nhu cầu, lợi ích của đấng mày râu. Bài viết dưới đây tôi xin tổng hợp danh sách những thương hiệu dao cạo râu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

12345

1


Bùi Văn Thượng

Thương hiệu Gillette

Thương hiệu Gillette là thương hiệu dao cạo râu được cho là tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nhắc đến Gillette, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những kiểu dáng hiện đại, sáng tạo và độc đáo. Dao cạo râu Gillette là ý tưởng sáng tạo của “ông vua” King Cam Gillette. Ông đã chứng tỏ cho cả toàn cầu thấy rằng ý tưởng mà mọi người từng cho là điên rồ giờ đây trở thành nổi tiếng trên toàn toàn cầu. Dao cạo râu có tính chất: gồm nhiều lưỡi (thường là 5 lưỡi) khiến cho việc cạo sạch trở thành dễ dàng hơn. Bộ phận cắt với lưỡi tăng cường, được bảo vệ và những rãnh thoát đảm bảo an toàn khi sử dụng.

những bạn cũng rất có thể mua và tìm hiểu thêm giá tại địa chỉ: http://namshop.vn/dao-cao-rau/dao-cao-rau-gillette-vector-2-luoi-kep-5494988.html

Thương hiệu Gillette


2


Bùi Văn Thượng

Thương hiệu Flyco

Flyco là một trong những thương hiệu dao cạo râu bán với số lượng hàng hóa lớn và rộng rãi ở hầu khắp mọi nơi trên toàn toàn cầu. Máy cạo râu Flyco được thiết kế 3 lưỡi là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn cạo râu thật nhanh gọn, gọn gàng. Với Flyco, bạn cũng rất có thể cạo râu chỉ mất 5 – 10 phút, khác xa hoàn toàn với những loại dao cạo trước đây phải mất tới 30 phút. Đặc biệt, máy chạy bằng năng lượng điện và được sạc như Dế yêu với thời gian sử dụng rất lâu và bền.

những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm giá tại địa chỉ: http://www.lazada.vn/bo-1-may-cao-rau-flyco-fs-875vn-va-1-may-cao-rau-flyco-fs-330vn-2579817.html?of…=

Thương hiệu Flyco

3


Bùi Văn Thượng

Thương hiệu Braun

Dao cạo râu Braun hoạt động dựa trên năng lượng điện nên bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm vào tác dụng của chiếc dao cạo kỳ diệu này. Phổ biến nhất là dao cạo Braun 3 lưỡi, có lưỡi cạo thép thông minh đi tới những vùng khó lựa nhất. Đặc biệt, sau khi cạo xong bạn hoàn toàn rất có thể dọn dẹp cho lưỡi dao dưới vòi nước chảy. Thời gian máy hoạt động lâu nhất là 45 phút cho một lần sạc đầy, tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng.

những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm giá tại địa chỉ: http://www.maycaorau.com/san-pham/may-cao-rau-braun

Thương hiệu Braun

4


Bùi Văn Thượng

Thương hiệu Philips

Máy cạo râu Philips cũng là một thuộc loại sạc điện. Với Philips, bạn hoàn toàn rất có thể cạo râu sạch nhanh và gọn gàng nhất. Dao cạo râu Philips rất có thể căn chỉnh những lưỡi dao sát với da hơn để cạo sát nhất, đầu cạo xoay độc lập ôm theo đường cong trên mặt. Điều đặc biệt nhất ở thương hiệu Philips là lưỡi dao rất có thể tự mài bén bền lâu đến hai năm.

những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm giá tại địa chỉ: http://mediamart.vn/cssk/philips/may-cao-rau-philips-pq206.htm

Thương hiệu Philips

5


Bùi Văn Thượng

Thương hiệu Panasonic

Máy cạo râu Panasonic có thiết kế nhỏ gọn và vừa khít tay cầm, mẫu mã đẹp tạo cảm giác thích thú. Máy sử dụng hai viên pin AA tháo rời nên rất tiện lợi khi bạn đi công tác xa, du lịch hay đơn thuần chỉ là dọn dẹp cá nhân mỗi ngày. Máy được thiết kế với 3 lưỡi dao tiện lợi trong cả khi cạo khô lẫn cạo ướt. Hơn nữa, điều khiến nhiều người thích thú với dao cạo Panasonic ở chỗ giá cả rất hợp lý và vừa với túi tiền của toàn bộ mọi người.

những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm giá tại địa chỉ: https://meta.vn/may-cao-rau-panasonic-es534-p31608

Thương hiệu Panasonic

Từ khóa: Top 5 thương hiệu dao cạo râu tốt nhất thị trường hiện nay, Top 5 thương hiệu dao cạo râu tốt nhất thị trường hiện nay, Top 5 thương hiệu dao cạo râu tốt nhất thị trường hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *