Top 5 Trường CĐ tuyển sinh ngành Tiếng Nhật tốt nhất

15-08-2020 5 1524 0 1

Báo lỗi

Kinh tế vương quốc ngày càng phát triển, sự đầu tư của những doanh nghiệp quốc tế ngày càng nhiều. Trong số đó những công ty của Nhật Bản chiếm một số vốn đầu tư không nhỏ. thời điểm việc làm cùng mức đãi ngộ và thu nhập cao cho những người thành thạo tiếng Nhật được mở ra. Trước nhu cầu thực tiễn đó, rất nhiều trường CĐ tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật với hy vọng sẽ sớm đáp ứng được nhu cầu nhân lực chuyên môn cao cho vương quốc. Vậy hiện nay có những trường nào đang tuyển sinh hệ CĐ ngành Ngôn ngữ Nhật, hãy cùng Toplist tìm hiểu nhé!

12345

1


Thai Ha

Trường CĐ Bách Khoa Việt Nam

Trường Cao đẳng Bách khoa Việt Nam là một đơn vị sự nghiệp giáo dục uy tín với đa dạng các ngành nghề đào tạo từ nhóm ngành dịch vụ, nhóm ngành công nghệ cho đến nhóm ngành ngôn ngữ. Năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Bách khoa Hà Nội tổ chức TUYỂN SINH 10 NGÀNH theo phương thức XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT, Trong số đó có ngành Ngôn ngữ Nhật.

Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Nhật của CĐ Bách khoa Việt Nam là sự phối kết hợp kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội, ngoại ngữ và định hướng cho sinh viên sau khi ra trường. Qua đó người học có đầy đủ kỹ năng, kỹ năng chuyên môn, năng lực ngoại ngữ và những kỹ năng thiết yếu làm việc với những đối tác quốc tế.

những nội dung trong chương trình đào tạo Ngôn ngữ Nhật của CĐ Bách Khoa Việt Nam được thiết kế linh động. Sinh viên học theo đúng khả năng và sở thích về tiếng Nhật. Trong quy trình học, sinh viên sẽ tham gia thực hành ngay tại môi trường làm việc của người Nhật trải qua những quy mô hợp tác link của nhà trường với doanh nghiệp Nhật Bản.

Kết thúc khóa học, cử nhân ngành ngôn ngữ Nhật Bản vừa có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, vừa có hiểu biết về văn hóa Nhật Bản cũng như nắm vững những kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ và khả năng ứng dụng tiếng Nhật Bản để làm việc. Cử nhân ngành Ngôn ngữ Nhật tại CĐ Bách Khoa Việt Nam rất có thể đảm nhiệm một số những công việc tiếp sau này: Phiên dịch, biên dịch tiếng Nhật; Điều phối viên, chuyên viên, thư ký văn phòng, trợ lý giảm đốc…; Quản trị những dự án công trình CNTT với Nhật Bản của những công ty CNTT Việt Nam; Nghiên cứu viên tại những trung tâm, đơn vị (trong và ngoài nước) nghiên cứu về Nhật Bản; Công tác giảng dạy tại những cơ sở giáo dục – đào tạo trong và ngoài nước…

Hình thức xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật tại CĐ Bách Khoa Việt Nam?

Đối tượng tuyển sinh: học viên tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong toàn quốc

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

 • Căn cứ điểm của kỳ thi THPT vương quốc
 • Căn cứ kết quả học tập năm học lớp 12 THPT

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển( bản chính)
 • 01 bộ hồ sơ học viên, sinh viên dán ảnh, xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH ( hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020) và học bạ THPT, 04 ảnh cỡ 3×4.
 • 01 Giấy khai sinh bản sao, 01 bản sao CMTND.
 • Sổ Đoàn viên, giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo: 3 năm

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 4, Ngõ 68 Phố Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline 24/7: 09 66666 030

web site: http://tuyensinh24h.com.vn

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam
Trường CĐ Bách Khoa Việt Nam
Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam
Trường CĐ Bách Khoa Việt Nam


2


Thai Ha

Trường CĐ quốc tế TP Hà Nội

Trường CĐ Quốc tế TP Hà Nội được xây dựng theo quyết định số 1696/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trong nước và quốc tế. những chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng bài bản, đa dạng, gồm có nhiều chương trình đào tạo như: Đào tạo nghề (Sơ cấp, Trung cấp, CĐ); Đào tạo kĩ năng mềm và bổ sung kỹ năng cho sinh viên CĐ, ĐH, nhân viên doanh nghiệp; Đào tạo theo đặt hàng của những doanh nghiệp cho những vị trí nhân viên Sale, kế toán, ngân hàng…; Đào tạo quản lí và lãnh đạo cao cấp; Hợp tác đào tạo quốc tế… Năm 2020, trường tuyển sinh nhiều ngành nghề, Trong số đó có ngành Ngôn ngữ Nhật.


Tại sao học Ngành ngôn ngữ Nhật chọn CĐ Quốc Tế TP Hà Nội?

 • Chương trình đào tạo: triệu tập thực hành nghe nói đọc viết (Liên hệ với giáo viên để xin khung chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật xem thêm)
 • Đội ngũ giảng viên: Chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên được học với Giáo Viên quốc tế tới từ Nhật Bản
 • thời điểm nghề nghiệp: trở thành Biên dịch, Phiên dịch viên, Nhà ngoại giao, Thư ký, Tiếp viên hàng không, Hướng dẫn viên du lịch, Giáo viên ngoại ngữ, Cán bộ nhân viên nhà nước
 • Đơn vị tuyển dụng tại trường: Samsung, LG, Canon… và 1 số tập đoàn lớn quốc tế lớn tại Việt Nam

Cách thức xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Nhật:

Bước 1: Xét học bạ THPT
Bước 2:
Thi Tuyển để xếp lớp

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Liên hệ: 0986 83 55 93/096 813 2009 để được hướng dẫn làm hồ sơ

web site: https://caodangquoctehanoi.com/

Trường cao đẳng quốc tế Hà Nội
Trường CĐ quốc tế TP Hà Nội
Trường cao đẳng quốc tế Hà Nội
Trường CĐ quốc tế TP Hà Nội

3


Thai Ha

Trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Căn cứ thông tư số 05/2017/TT – BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017 quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp, CĐ, Trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh CĐ tiếng Nhật năm 2020. Hệ CĐ tiếng Nhật:

Đối tượng: Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa năm 2020 hoặc những năm trước.Thời gian đào tạo: 2,5 năm tại TP Hà Nội. Học vào trong ngày thường thứ 2-6 hoặc thứ 7, Chủ nhật (tùy chọn)

Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

Quyền lợi của sinh viên:

 • Chương trình đào tạo CĐ tiếng Nhật: Chương trình đào tạo chất lượng tốt, triệu tập vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo những kỹ năng nghe, nói, đọc viết.
 • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với những giảng viên người quốc tế tới từ Nhật Bản. Sinh viên được tham gia những CLB, những hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.
 • thời điểm xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp sinh viên CĐ tiếng Nhật rất có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong những tập đoàn lớn quốc tế với mức lương cực hấp dẫn. Trong quy trình học hoàn toàn rất có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại những công ty, nhà hàng, khách sạn… của quốc tế tại TP Hà Nội.
 • với trên 10 năm xây dựng và phát triển, trường CĐ Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều rất có thể xin được việc làm tại những doanh nghiệp quốc tế mà nhà trường link tuyển dụng như: Samsung, LG, Canon… và hàng trăm đối tác khác tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.
  thời điểm đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở quốc tế khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

VP tuyển sinh: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

SĐT: 0966.455.099 – 024.2214.38.61

Web: https://caodangngoaingu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodangngoaingu/

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
Trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
Trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

4


Thai Ha

Trường CĐ Công nghệ Bách khoa TP Hà Nội

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản của Trường CĐ Công nghệ Bách khoa TP Hà Nội được ví như “nhịp nối xanh” cho sinh viên đến với Ngôn ngữ – Văn hóa Nhật. Khoa quy tụ nhiều giảng viên tốt nghiệp ĐH và trên ĐH ngành Tiếng Nhật tại Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập với những Chuyên viên, giảng viên được phái cử từ những trường ĐH của Nhật Bản. Chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, những thầy cô trong Khoa luôn mong muốn truyền tải một “tinh thần Nhật Bản” đến với những em qua từng bài giảng sâu xa, sinh động. Trong một dịp đến thăm trường , Ngài Miyasaka Yusuke, Vụ trưởng Vụ Quốc tế, Bộ Đất đai – Giao thông – Hạ tầng – Du lịch Nhật Bản và đoàn trợ lý đã đánh giá rất cao phương pháp giảng dạy, giáo trình dạy tiếng Nhật cho người Việt của trường biên soạn, và cực kì bất ngờ về năng lực tiếng Nhật, sự tự tin trong giao tiếp của sinh viên.

Ưu thế khi học Tiếng Nhật tại Trường CĐ Công nghệ Bách khoa TP Hà Nội?

 • Sinh viên tốt nghiệp thành thạo Tiếng Nhật, tương đương trình độ tiếng Nhật N2
 • Có kỹ năng, hiểu biết về văn hóa – xã hội, con người Nhật Bản
 • Xây dựng niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản cho sinh viên
 • Được đào tạo những kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu tuyển dụng Nhật Bản

Hiện nay, nhà trường hợp tác với nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp của Nhật Bản để gắn đào tạo với cung ứng việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có nguyện vọng sẽ được học song song ngành tiếng Nhật với những ngành: Công nghệ thông tin, Điều dưỡng… để sang Nhật làm việc trong những chương trình hợp tác của trường với đối tácSinh viên có thời điểm học chuyển tiếp và lấy bằng ĐH tại Nhật Bản Để kịp thời đáp ứng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường đang hợp tác với nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực biết Tiếng Nhật ở những vị trí như: Hành chính – văn phòng, Chuyên viên đào tạo ngoại ngữ, Biên phiên dịch, Thư ký, Trợ lý, IT, Kỹ sư, Công nhân kỹ thuật tay nghề cao… Sinh viên của trường từ năm 2 được đi thực tập, hưởng 80% lương tại doanh nghiệp. những công ty đáp ứng 100% nhu cầu việc làm của sinh viên.


Yêu cầu hồ sơ:

 • Học bạ (photo công chứng): 2 bản
 • Bằng Tốt nghiệp (photo công chứng) hoặc Giấy CNTN: 2 bảnẢnh 4×6: 04 ảnh
 • Bản sao Giấy khai sinh: 2 bản
 • Sơ yếu lý lịch: 2 bản
 • minh chứng thư (công chứng): 2 bản
 • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ, ĐH chính quy: 2 Bản

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

CƠ SỞ TP Hà Nội: Số 18-20 Nhân Mỹ – Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – TP. TP Hà Nội. Hotline: 0969 69 86 79

CƠ SỞ Hải Phòng Đất Cảng: Số 176 Quán Trữ – Quận Kiến An – TP. Hải Phòng Đất Cảng. Hotline: 0969 768 666

Dế yêu: 024 3796 0505

Email: truyenthong@hpc.edu.vn

Hotline: 0961 224 529

Web: http://bachkhoahanoi.edu.vn/

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội
Trường CĐ Công nghệ Bách khoa TP Hà Nội
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội
Trường CĐ Công nghệ Bách khoa TP Hà Nội

5


Thai Ha

Trường CĐ Công Thương Việt Nam

Trường CĐ Công thương Việt Nam là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế. Trường tiến hành phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã tiến hành bằng việc ký cam kết 100% Sinh viên có việc làm ngay với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được những doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường những em được đi thực tập sinh tại những nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương cao. Năm 2020, nhà trường tuyển sinh 27 ngành CĐ chính quy, Trong số đó có ngành Tiếng Nhật.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT TẠI VCI:

 • Năng lực sử dụng thành thạo những kỹ năng tiếng Nhật Bản (nghe, nói, đọc, viết) ở những trình độ nâng cao tương đương JLPT N3 (Chuẩn Châu Âu B2) để phục vụ mục đích nghề nghiệp
 • Được trang bị những kỹ năng về thực chất và tính chất của Tiếng Nhật để sử dụng một những linh hoạt như: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp của tiếng Nhật trong giao tiếp và làm việc, viết mail, đàm phán người tiêu dùng, trao đổi với đối tác người Nhật….
 • Có kỹ năng về lịch sử – xã hội Nhật Bản làm nền tảng cho việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Nhật trong kỹ năng biên – phiên dịch tiếng Nhật
 • Năng lực áp dụng kỹ năng về lý thuyết dịch và kỹ thuật dịch để tiến hành những nhiệm vụ biên dịch, phiên dịch về những hoạt động du lịch, hành chính, hợp tác doanh nghiệp
 • Học được phương pháp làm việc hiểu quả, tính cách cẩn trọng, đảm bảo giờ giấc của người Nhật
 • Có khả năng rèn luyện và xây dựng được kỹ năng học triệu tập quả để rất có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kỹ năng và năng lực thực hành tiếng Nhật
 • Khả năng phát triển và hoàn thiện nghiệp vụ tiếng Nhật và phiên dịch tiếng Nhật.
 • Có khả năng làm việc nhóm, đặc biệt là khả năng hợp tác và làm việc trong tổ chức lao động có sử dụng tiếng Nhật
 • Có trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm với bản thân và xã hội xã hội
 • Có kỹ năng làm việc độc lập: quản lý tốt thời gian và nguồn lực cá nhân; linh hoạt, thích ứng nhanh với những thay đổi phức tạp của thực tiễn; rất có thể tự đánh giá kết quả công việc, hoàn thành công việc đúng hạn, đặt mục tiêu, tự phát triển bản thân, tự trau dồi và phát triển nghề nghiệp

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển: Hệ CĐ chính quy: Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

Hồ sơ tuyển sinh gồm có:

1. Phiếu đăng kí học (nhận tại trường hoặc tải tại www.vci.edu.vn);

2. Bản sao học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS-Đối với học viên tốt nghiệp THCS học Trung cấp;

3. Bản sao học bạ, Giấy chứng nhận THPT (hoặc tương đương);

4. Phong bì có dán tem (02 cái), ghi rõ địa chỉ nơi ở để nhà trường gửi giấy báo nhập học.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa điểm 1:

A. Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào) – Dế yêu: 02422.183.399; 0966.871.585; 096.149.6663

B. căn nhà An & Huy Building, Lô GD1-1,2,3 Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội (ngay mặt đường quốc lộ 1A,cách bến xe nước ngầm 3km). Dế yêu: 096.724.9558

C. Trung tâm đào tạo Vận động viên cấp cao TP Hà Nội ( P101-Trường PT Năng khiếu TDTT TP Hà Nội) Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Dế yêu: 02422.451.999; 096.996.1111; 0942.345.115D. Vân Canh, Hoài Đức, TP Hà Nội. Dế yêu: 0961496663

Địa điểm 2: Số 302A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh (web site: http://cososaigon.vci.edu.vn/) – Dế yêu: 0286.2896.888; 0286.2896.999; 0962.263.773

Địa điểm 3: A. Số 349 Lê Duẩn – Phường Ea Tam – TP.Buôn Mê Thuột- Tỉnh Đắk Lắk. (web site:http://cosodaklak.vci.edu.vn/) – Dế yêu: 0262.383.1111; 0973.000.420

Địa điểm 4: A. Tổ 16 thị trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên. (web site: http://vci.edu.vn/) – Dế yêu: 02083.567.555; 0961745266 – 0961496663

Địa chỉ gmail: daihung79@gmail.com

web site: http://vci.edu.vn/

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam
Trường CĐ Công Thương Việt Nam
Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam
Trường CĐ Công Thương Việt Nam

Từ khóa: Top 5 Trường CĐ tuyển sinh ngành Tiếng Nhật tốt nhất, Top 5 Trường CĐ tuyển sinh ngành Tiếng Nhật tốt nhất, Top 5 Trường CĐ tuyển sinh ngành Tiếng Nhật tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *