Top 5 Trường đào tạo hệ CĐ quản trị văn phòng tốt nhất hiện nay

08-04-2020 5 352 0 0

Báo lỗi

Quản trị văn phòng hiện nay đang là một trong những ngành hot nhất được những bạn trẻ theo học bởi tính ứng dụng, thời cơ việc làm năng động và nhiều thời cơ thăng tiến trong công viêc. Ngoài những trường ĐH danh tiếng đào tạo ngành Quản trị văn phòng ở top đầu thì những trường hệ CĐ mà Toplist giới thiệu ngay tiếp sau này cũng đều có hệ thống đào tạo quản trị văn phòng cực kì tốt, cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

12345

1


Dũng Béo

Trường CĐ Viễn Đông

Trường CĐ Viễn Đông được xây dựng vào trong ngày 17/01/2007 theo quyết định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Sau đó tiếp tục xây dựng dựa trên nguồn vốn kích cầu của Ủy ban Nhân dân TPHCM. Với tiêu chuẩn hoạt động không ngừng đổi mới, không ngại thay đổi để phát triển, nhà trường dần khẳng định được tên tuổi và trở thành đơn vị đào tạo uy tín dành riêng cho học viên – sinh viên.


Tổng quan về ngành quản trị văn phòng:

Thời gian đào tạo từ 2- 2.5 năm. Chương trình đào tạo xây dựng dựa trên nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực với chuyên môn và trình độ quản trị văn phòng.

Những ưu thế khi học tại trường: Được trường đảm bảo cam kết làm việc đúng ngành, lương ổn định sau khi tốt nghiệp (95% Sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay trong vòng 3 tháng). Đào tạo gắn liền thực hành, thực tập đảm bảo cho bạn trải nghiệm đầy đủ về kỹ năng soạn thảo văn bản – lưu trữ hồ sơ – tổ chức sự kiện – nghiệp vụ thư ký – những kỹ năng rất cần thiết (giao tiếp, thuyết trình, tranh luận, tổ chức hội họp ) trước khi ra trường sẽ đảm bảo bạn hoàn toàn tự tin làm được việc ngay trong lúc tốt nghiệp.

Thực hành tại lớp lớp, tại những cơ quan, doanh nghiệp lớn,… hoặc những Sở ban ngành của UBND TP, Quận, huyện, thực tập chuyên môn trên quy mô trong thực tiễn như Công ty Viet Victory.Tham gia làm việc ngay trong lúc còn đang học tại những phòng ban, khoa phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
 • Số Dế yêu: (028) 389 11111 – 028 3715 4288 – 0966337755 – 0977334400
 • Fanpage: https://www.facebook.com/viendong.edu/
 • website: https://www.viendong.edu.vn/
Trường Cao Đẳng Viễn Đông
Trường CĐ Viễn Đông
Trường Cao Đẳng Viễn Đông
Trường CĐ Viễn Đông


2


Dũng Béo

Trường CĐ kinh tế công nghiệp Hà Thành

Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Thành tiền thân là trường Trung cấp nghiệp vụ Bộ Công nghiệp nặng được xây dựng từ ngày 07/08/1961 theo quyết định số 319/BCN của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nặng.

Tổng quan về ngành quản trị văn phòng:

Gần 15 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, khoa đã đào tạo được nhiều tốp sinh viên có đầy đủ năng lực và chuyên môn để làm việc.

Một khóa học chia làm 6 kỳ, chương trình học song song giữa lý thuyết và thực hành giúp cho bạn dễ dàng vận dụng những kỹ năng đã học vào thực tiễn. thời cơ việc làm sau khi hoàn thành khóa học, bạn cũng hoàn toàn có thể làm ở Văn phòng những cơ quan nhà nước như Văn phòng Bộ; Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân; Văn phòng những Sở, ban, ngành; Văn phòng của những cơ quan Đảng, Đoàn, Hội và Hiệp hội; Văn phòng những tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam; Văn phòng những tập đoàn lớn, Tổng công ty, Công ty và những loại hình doanh nghiệp khác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • 143 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Thành
 • Cơ sở 2: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Thành
 • Dế yêu: 0869969396 – 0243.556.2960
 • Fax: 0243.556.2956
 • Email: cdktcnhn@hiec.edu.vn
 • Fanpage: https://facebook.com/hiec.edu.vn
 • website: https://www.hiec.edu.vn/
Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội
Trường CĐ kinh tế công nghiệp Hà Thành
Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội
Trường CĐ kinh tế công nghiệp Hà Thành

3


Dũng Béo

Trường CĐ xã hội Vĩnh Long

Trường CĐ xã hội Vĩnh Long được xây dựng theo quyết định số 1369/QĐ-BGDvàamp;ĐT ngày 01/04/2002 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tiền thân của trường là Khoa ĐH Tại chức Cửu Long được xây dựng từ tháng 10/1979

Tổng quan về ngành quản trị văn phòng:

Thời gian đào tạo 3 năm. Yêu cầu phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên. Sau khi được đào tạo tại trường những bạn sẽ có kỹ năng và kỹ năng phân tích, giải quyết những vấn đề trong công tác văn phòng, quản trị văn phòng. Ứng dụng và sử dụng thành thạo những thiết bị văn phòng hiện đại; những phần mềm tin học thông dụng trong trao đổi thông tin nghiệp vụ, quản lý văn bản, soạn thảo văn bản và bảo mật thông tin

Sau khi tốt nghiệp bạn cũng hoàn toàn có thể làm trong những văn phòng của những tập đoàn lớn, công ty, cơ sở Sale không giống nhau; văn phòng ác Sở, ban ngành, đoàn thể,…

Trường chuyên đào tạo sinh viên có kỹ năng và kỹ năng phân tích, giải quyết những vấn đề trong công tác văn phòng, quản trị văn phòng dựa trên nền tảng kỹ năng đã được trang bị. Ứng dụng và sử dụng thành thạo những thiết bị văn phòng hiện đại; những chương trình phần mềm tin học thông dụng trong trao đổi thông tin nghiệp vụ, quản lý văn bản, soạn thảo văn bản và bảo mật thông tin. Sinh viên tốt nghiệp sẽ làm việc chủ yếu trong lĩnh vực văn phòng của những cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp thuộc những thành phần kinh tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 112A, Đinh Tiên Hoàng, P8, TP. Vĩnh Long
 • Số Dế yêu: 02703 877 385 – 070 382 3689
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vlcc.edu.vn/
 • website: http://kktl.vlcc.edu.vn/index.phphỉ:
Trường cao đẳng cộng đồng Vĩnh Long
Trường CĐ xã hội Vĩnh Long
Trường cao đẳng cộng đồng Vĩnh Long
Trường CĐ xã hội Vĩnh Long

4


Dũng Béo

Trường CĐ kinh tế công nghiệp TPHCM

Đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu đồng đều, Trong số đó gồm 13 Phó Giáo sư – tiến sỹ, 01 tiến sỹ khoa học, 11 tiến sỹ và 60 Thạc sĩ giàu kinh nghiệm quản lý và giảng dạy từ những Trường ĐH: Bách khoa Hà Thành, Bách khoa TP. Đà Nẵng, Bách khoa Tp.HCM, Kinh tế Tp.HCM, Sư phạm KT TP.HCM, Khoa học tự nhiên.Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường biết làm việc thay cho chỉ có kỹ năng. Trường đặt trọng tâm đào tạo kỹ năng thực hành nghề nghiệp, khả năng giao tiếp Anh ngữ và ứng dụng công nghệ thông tin: Sinh viên ra Trường được trang bị kỹ năng nghề nghiệp, đạt chuẩn đầu ra Anh văn TOEIC quốc tế 300 điểm và Tin học đạt trình độ chứng chỉ A vương quốc.

Tổng quan về ngành quản trị văn phòng:

Khi theo học tại trường sinh viên sẽ có thời cơ được đào tạo bởi đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu đông đảo và chất lượng có kinh nghiệm làm việc tại những trường ĐH lớn trên toàn quốc.

Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo bài bản cả về kỹ năng thực hành nghề nghiệp, khả năng giao tiếp tiếng Anh và ứng dụng công nghệ thông tin. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị kỹ năng nghề nghiệp, đạt chuẩn đầu ra Anh văn TOEIC quốc tế tối thiểu là 300 điểm và Tin học đạt trình độ chứng chỉ A vương quốc.

Trường CĐ kinh tế công nghệ TPHCM tuyển sinh ngành quản trị văn phòng với điều kiện xét tuyển là học viên tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và tổng điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển đạt từ 16,5 trở lên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • 138 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
 • 275/8 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. HCM
 • Dế yêu: 028 6293 3744
 • Fax: 08 62 933 745
 • Email: hanhchinh@hiast.edu.vn
 • website: http://www.hiast.edu.vn
Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp TPHCM
Trường CĐ kinh tế công nghiệp TPHCM
Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp TPHCM
Trường CĐ kinh tế công nghiệp TPHCM

5


Dũng Béo

Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương

Với 30 năm đào tạo trình độ CĐ, Trường CĐSP Trung ương đã đào tạo hàng chục nghìn cán bộ, giáo viên cho ngành giáo dục. Đội ngũ sinh viên ra trường luôn khẳng định được chất lượng đào tạo của nhà trường, đảm nhiệm nhiều vị trí trong những cơ quan, tổ chức trên khắp mọi miền vương quốc. Những thành tích to lớn mà những thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên đạt được đã đưa Trường CĐSP Trung ương trở thành một trong những trường uy tín, có thương hiệu và khẳng định vị thế là trường Sư phạm trọng điểm trong khối những trường sư phạm đào tạo trình độ CĐ trên toàn quốc.

Tổng quan về ngành quản trị văn phòng:

Thời gian đào tạo là 2 năm. Sau khi học xong bạn có khả năng thành thạo những kỹ năng, nghiệp vụ văn phòng như: tổng hợp và cung ứng thông tin phục vụ cho hoạt động quản lý; tổ chức những cuộc họp, hội nghị, công tác, lên thời gian biểu cho hoạt động của công ty, soạn thảo văn bản; tổ chức quản lý và giải quyết văn bản; lưu trữ hồ sơ, kỹ năng giao tiếp; phương pháp tổ chức những hoạt động, bố trí sắp xếp những công việc khoa học, cải tiến lề lối làm việc trong văn phòng; phương pháp kiểm tra, đánh giá, điều hành,…Sau khi tốt nghiệp bạn cũng hoàn toàn có thể làm ở những văn phòng công ty, doanh nghiệp Sale; văn phòng của Sở, ban ngành, đoàn thể


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Thành
 • Dế yêu: (04) 37564230 – (04) 37914850.
 • Fax: (04) 37914850.
 • website: http://cdsptw.edu.vn/
 • Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương

Từ khóa: Top 5 Trường đào tạo hệ CĐ quản trị văn phòng tốt nhất hiện nay, Top 5 Trường đào tạo hệ CĐ quản trị văn phòng tốt nhất hiện nay, Top 5 Trường đào tạo hệ CĐ quản trị văn phòng tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *