Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Mỹ

18-08-2018 5 46 0 0

Báo lỗi

Marketing là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì vương quốc nào, chính vì vậy nhu cầu học ngày càng được nâng cao. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều thời điểm việc làm cho những bạn sinh viên. Dưới đây là 5 ngôi trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Mỹ mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

12345

1


Trinh Nguyễn

ĐH Georgetown, Washington, DC

ĐH Georgetown được xây dựng năm 1968 ngay trung tâm khu đô thị Georgetown – trái tim của thủ đô Washington. ĐH Georgetown được coi là “cái nôi” đào tạo ra những bậc anh tài, hiện tại ĐH Georgetown hiện có 9 bậc ĐH và sau ĐH. rất có thể nói ĐH Georgetown là một trong những trường top đầu đào tạo những chính trị gia và tài chính, đầu tư ngân hàng tại thành phố Wall.

Chuyên ngành Marketing của ĐH Georgetown không những đào kiến thức và kỹ năng sâu sát mà còn triệu tập chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng để trở thành những “marketer” kết quả. Ngoài việc học tập trên giảng đường thì sinh viên rất có thể nghiên cứu, phát triển ý tưởng phát minh riêng của bản thân trong việc đưa ra những sáng kiến marketing. Đặc biệt sinh viên sau khi tốt nghiệp của ĐH Georgetown rất có thể tìm tìm được một công việc với mức lương lên tới 121.000 USD.

Thông tin chi tiết:

website: https://www.georgetown.edu/

Facebook: https://www.facebook.com/georgetownuniv

Đại học Georgetown được thành lập năm 1968 ngay trung tâm khu đô thị Georgetown
ĐH Georgetown được xây dựng năm 1968 ngay trung tâm khu đô thị Georgetown


2


Trinh Nguyễn

ĐH Pennsylvania – Philadelphia

Được xây dựng vào năm 1740 tại thành phố Philadelphia, ĐH Pennsylvania được mệnh danh là một trong 04 trường ĐH lâu lăm tốt nhất nước Mỹ. Pennsylvania đào tạo rất nhiều chuyên ngành với hệ thống chương trình đào tạo toàn diện cho sinh viên tới từ khắp nơi trên toàn toàn cầu. không chỉ có sở hữu cơ sở vật chất Hiện đại Pennsylvania còn sở hữu ngũ giảng viên tài năng với số lượng lớn trên 4.000 người. Tuy nhiên để vào được ngôi trường này không phải là điều dễ dàng.

Đối với chuyên ngành Marketing của ĐH Pennsylvania cung ứng cho sinh viên kiến thức và kỹ năng khá đầy đủ với hệ thống chương trình đào tạo với kiến thức và kỹ năng sâu sát về lĩnh vực Marketing. Ngoài ra ĐH Pennsylvania còn đào tạo những chuyên ngành khác như: hành vi Người tiêu dùng (Consumer Behavior), nghiên cứu Thị trường (Market Research). không chỉ có học kiến thức và kỹ năng trên giảng đường sinh viên của ĐH Pennsylvania còn được trang bị nhiều kĩ năng khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp của ĐH Pennsylvania rất có thể tìm tìm được một công việc với mức lương trung bình khoảng từ 53.000 USD đến hơn 140.000 USD.

Thông tin chi tiết:

website: https://www.upenn.edu/

Facebook: https://www.facebook.com/UnivPennsylvania

Đại học Pennsylvania được mệnh danh là một trong 04 trường đại học lâu đời tốt nhất nước Mỹ
ĐH Pennsylvania được mệnh danh là một trong 04 trường ĐH lâu lăm tốt nhất nước Mỹ

3


Trinh Nguyễn

ĐH Lehigh – Bethlehem, Philadelphia

ĐH Lehigh được xây dựng vào năm 1865 tại thành phố Bethlehem, tiểu bang Philadelphia, theo đánh giá của US News & World Report Lehigh xếp thứ 36 trong tổng số danh sách 100 trường ĐH tốt nhất nước Mỹ. ĐH Lehigh đào tạo tổng số hơn 90 chuyên ngành chính và phụ. Bên cạnh đó Lehigh còn cung ứng nhiều khóa học phối kết hợp những ngành học với nhau giúp sinh viên vừa rất có thể theo đuổi nhiều đam mê, sở thích cùng một lúc.

Đối với chuyên ngành Marketing, Lehigh tự hào xếp thứ 31 trong tổng số 100 trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Mỹ. Sinh viên tại Lehigh không những được đào tạo bởi những giáo sư, giảng viên hàng đầu mà còn được trực tiếp tham gia vào quy trình xây dựng chiến lược kết quả để định hướng và hấp dẫn người tiêu dùng tiềm năng, đặc biệt sinh viên của Lehigh sau khi tốt nghiệp có thời điểm tìm tìm được một công việc với mức thu nhập lên đến 107.000 USD.

Thông tin chi tiết:

website: https://www.lehigh.edu/

Facebook: https://www.facebook.com/lehighu

Đại học Lehigh được thành lập vào năm 1865 tại thành phố Bethlehem
ĐH Lehigh được xây dựng vào năm 1865 tại thành phố Bethlehem

4


Trinh Nguyễn

ĐH Washington St.Louis – St.Louis

ĐH Washington St.Louis được sáng lập vào năm 1853, theo đánh giá của US News & World Report ĐH Washington St.Louis được xếp hạng 12 trên tổng số 100 trường ĐH hàng đầu nước Mỹ. không chỉ có sở hữu hệ thống vật chất hiện đại ĐH Washington St.Louis còn sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú với 22 giáo sư đã từng đoạt giải Nobel.

Sinh viên Marketing của ĐH Washington St.Louis không những được giảng dạy bởi hệ thống giáo trình sâu sát mà còn được trực tiếp tham gia tìm hiểu nhiều hơn thế nữa về sự việc định hướng toàn cầu Marketing, chuẩn bị cho việc ứng tuyển vào những vị trí cấp cao trong tương lai. Đặc biệt sinh viên của Lehigh sau khi tốt nghiệp có thời điểm tìm tìm được một công việc với mức thu nhập trong tầm 52.000 USD đến 100.000 USD..


Thông tin chi tiết:
website: https://wustl.edu/
Facebook: https://www.facebook.com/wustl/

Đại học Washington St.Louis được sáng lập vào năm 1853
ĐH Washington St.Louis được sáng lập vào năm 1853

5


Trinh Nguyễn

ĐH Boston

ĐH Boston được đánh giá là một trong những trường ĐH danh giá nhất của Mỹ, trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành ở toàn bộ những bậc học từ Cử nhân tới Tiến sỹ. Đặc biệt Boston còn là một trong những ngôi trường có nhiều chính sách cấp học bổng cho du học viên quốc tế nhất tại Mỹ.

Đối với chuyên ngành Marketing của trường ĐH Boston sinh viên sẽ vừa được phối kết hợp giảng dạy kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến sâu sát vừa được thực hành dựa trên những kiến thức và kỹ năng đầy đủ và toàn diện nhất. Hơn nữa, sinh viên còn có thời điểm được gặp gỡ, giao lưu với những những doanh nghiệp thành công.

Thông tin chi tiết:

website: https://www.bu.edu/

Facebook: https://www.facebook.com/BostonUniversity

Đại học Boston - một trong những trường đại học danh giá nhất của Mỹ
ĐH Boston – một trong những trường ĐH danh giá nhất của Mỹ

Từ khóa: Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Mỹ, Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Mỹ, Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Mỹ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *