Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Singapore

08-08-2018 5 94 0 0

Báo lỗi

Marketing là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì vương quốc nào, chính vì vậy nhu cầu học ngày càng được nâng cao. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều thời điểm việc làm cho những bạn sinh viên. Dưới đây là 5 ngôi trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Singapore mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

12345

1


Trinh Nguyễn

Kaplan

tập đoàn lớn Washington Post là một trong những tập đoàn lớn giáo dục lớn nhất trên toàn cầu với những cơ sở đào tạo tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore,… Tự hào nằm trong chuỗi hệ thống giáo dục chuyên nghiệp này Kaplan là một trong những trường có chương trình đào tạo tốt nhất tại Singapore. Theo kết của của Asianone People’s Choice 2009 & 2010 Kaplan được bầu chọn là một trong 3 trường yêu thích nhất tại Singapore.

Đối với chuyên ngành Marketing của Kaplan sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng và kiến thức nâng cao trong vòng 18 tháng, trong quy trình học tập sinh viên có nhiều thời điểm tham gia nghiên cứu cũng như tham gia vào những hoạt động ngoại khóa khác, gặp gỡ những doanh nghiệp, công ty lớn trong và ngoài nước.

website: https://kaplan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Kaplan/

Kaplan là một trong những trường có chương trình đào tạo tốt nhất tại Singapore
Kaplan là một trong những trường có chương trình đào tạo tốt nhất tại Singapore


2


Trinh Nguyễn

Curtin

Curtin – một trong những trường trước tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust, được xây dựng vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore. Sinh viên Curtin không những được học tập trong một môi trường tiện nghi hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đổi mới mà còn được gặp gỡ, giao lưu với nhiều chủ doanh nghiệp, những người đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Đối với chuyên ngành Marketing của Curtin sinh viên sẽ được tham gia học tập, nghiên cứu kỹ năng và kiến thức chuyên môn bên cạnh đó là trực tiếp tham gia vào quy trình xây dựng chiến lược Marketing và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong một doanh nghiệp.

website: https://curtin.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/CurtinSingapore/?v=wall

Curtin - một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust
Curtin – một trong những trường trước tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust

3


Trinh Nguyễn

EASB

EASP là ngôi trường cá nhân mới được xây dựng từ năm 2001 nằm ở khu trung tâm tại Balestier của Singapore. EASP sở hữu cơ sở vật chất khá hiện đại, đã được đăng ký với Bộ Giáo dục. Đặc biệt EASP có mối quan hệ links với nhiều trường ĐH quốc tế nên sinh viên ngoài việc học những kỹ năng và kiến thức nâng cao còn có thời điểm giao lưu, tham gia những hoạt động ngoại khóa có ích khác.

Đối với chuyên ngành Marketing của EASP không những cung ứng cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cơ bản và sự hiểu biết rõ ràng về toàn bộ những tính năng của một công ty sinh viên còn có thời điểm tham gia vào những nghiên cứu thị trường, những dự án công trình, thăm quan và tương tác với những chủ doanh nghiệp, Chuyên viên từ những ngành.

website: http://www.easb.edu.sg/en/

Facebook: https://www.facebook.com/EASB.official.group

EASP là ngôi trường mới được thành lập từ năm 2001 nằm ở khu trung tâm tại Balestier của Singapore
EASP là ngôi trường mới được xây dựng từ năm 2001 nằm ở khu trung tâm tại Balestier của Singapore

4


Trinh Nguyễn

Ngee Ann

Ngee Ann Polytechnic là một trong 5 trường CĐ lớn nhất Singapore được xây dựng cách đây khá lâu vào năm 1963. Ngee Ann Polytechnic được đánh giá một trong những trường có chương trình đào tạo chất lượng nhất tại Singapore. Sinh viên được đào tạo với một chương trình giáo dục bài bản. Điểm đặc biệt nhất của Ngee Ann Polytechnic là bằng cấp đã được quốc tế công nhận chính vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp Ngee Ann Polytechnic hoàn toàn có thể học lên cao hơn tại những trường ở Singapore hoặc những nước khác như: Anh, Mỹ, Australia…

Ngee Ann Polytechnic đào tạo rất nhiều ngành nghề. Đối với chuyên ngành Marketing Ngee Ann Polytechnic sinh viên không những được đào tạo bởi những giảng viên, giáo sư đầu ngành với bộ giáo trình kỹ năng và kiến thức nâng cao mà sinh viên còn có nhiều thời điểm cọ sát và tham gia vào những hoạt động ngoại khóa.

website: https://www.np.edu.sg/Pages/default.aspx

Facebook: https://www.facebook.com/ngeeannpoly

Ngee Ann Polytechnic là một trong 5 trường cao đẳng lớn nhất Singapore
Ngee Ann Polytechnic là một trong 5 trường CĐ lớn nhất Singapore

5


Trinh Nguyễn

Republic Polytechnic

Republic Polytechnic là 1 trong những trong 5 trường Polytechnic Công lập danh tiếng Singapore. Trường đào tạo rất nhiều ngành nghề Trong số đó triệu tập đẩy mạnh việc đào tạo những chuyên ngành công nghệ kỹ thuật và quản lý kinh tế. Sinh viên của Republic Polytechnic không chỉ là được học tập trong môi trường hiện đại cùng với nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo mà còn được hưởng một mức học phí hấp dẫn.

Đối với chuyên ngành Marketing của Republic Polytechnic Sinh viên tốt nghiệp không những được đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được đào tạo nhiều kỹ năng và kiến thức xã hội trải qua những hoạt động, chương trình ngoại khóa. Đặc biệt sinh viên của Republic Polytechnic còn có khả năng bắt nhịp rất nhanh với công nghệ và môi trường sống hiện đại.

website: https://www.rp.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/republicpolytechnic

Republic Polytechnic là 1 trong 5 trường Polytechnic Công lập danh tiếng Singapore
Republic Polytechnic là 1 trong những trong 5 trường Polytechnic Công lập danh tiếng Singapore

Từ khóa: Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Singapore, Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Singapore, Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Singapore

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *