Top 5 trường đào tạo ngành logistics tốt nhất Việt Nam

20-08-2018 5 3618 0 0

Báo lỗi

Logistics và xuất nhập khẩu là lĩnh vực còn tương đối mới trong hệ thống giáo dục tại những trường ĐH tại Việt Nam. Dưới đây là 5 ngôi trường đào tạo ngành logistics tốt nhất tại Việt Nam mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

12345

1


Trinh Nguyễn

Trường ĐH Ngoại thương Hà Thành

Trường ĐH Ngoại Thương (viết tắt FTU) được xây dựng vào năm 1960, là trường ĐH kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. FTU được đánh giá là một trong những có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Việt Nam. Hiện tại FTU có ba cơ sở nằm tại Hà Thành, TP. HCM, tỉnh quảng ninh, tại cơ sở Hà Thành FTU hiện đang đào tạo 16 khoa với nhiều cấp bậc không giống nhau.

Đối với ngành logistics Ngoại Thương được xây dựng trên cơ sở tìm hiểu thêm chuyên ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng của những trường ĐH danh tiếng tại Mỹ, Anh, Hà Lan, Australia, Singapore. Sinh viên được giảng dạy với quy mô học tập gắn liền với trải nghiệm thực tiễn giúp sinh viên có khả năng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 91, Chùa Láng, P. Láng Thượng, Q. Quận Đống Đa, Hà Thành

website: http://www.ftu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ftutimesofficial/?hc_ref=SEARCHvàamp;fref=nf

Trường đại học Ngoại Thương (viết tắt FTU) được thành lập Vào năm 1960
Trường ĐH Ngoại Thương (viết tắt FTU) được xây dựng Vào năm 1960


2


Trinh Nguyễn

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Trường ĐH giao thông vận tải TP.HCM được xây dựng vào trong ngày 18/05/1988 dựa trên quyết định của Bộ Giao thông vận tải và Bưu điện. không những sở hữu cơ sở vật chất hiện đại mà trường còn có đội ngũ giảng viên hùng hậu gồm có: 15 Phó Giáo sư, 64 Tiến sỹ, 329 Thạc sỹ và những trình độ khác. Đặc biệt Trường rất coi hoạt động hợp tác quốc tế, coi đó là chìa khóa lôi cuốn nguồn vốn cho hoạt động đào tạo, chuyển giao và đổi mới công nghệ.

Đối với chuyên ngành logistics của ĐH giao thông vận tải TP. HCM sinh viên không những được đào tạo sâu sát với những kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà còn được trải nghiệm thực tiễn góp phần làm phong phú trọng lượng kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm. Sau khi ra trường sinh viên có nhiều thời cơ làm việc tại những công ty về cảng và Logistics.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 2, đường D3, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

website:https://ut.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/daihocgiaothongvantaithanhphohochiminh/

Trường đại học giao thông vận tải TP.HCM được thành lập vào ngày 18/05/1988 dựa trên quyết định của Bộ Giao thông vận tải và Bưu điện
Trường ĐH giao thông vận tải TP.HCM được xây dựng vào ngày 18/05/1988 dựa trên quyết định của Bộ Giao thông vận tải và Bưu điện

3


Trinh Nguyễn

Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam

Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam được xây dựng vào năm 1956 là Trường ĐH trọng điểm vương quốc, trong giai đoạn đổi mới, Trường tiếp tục đi tiên phong trong hội nhập quốc tế. Thời điểm hiện tại trường đào tạo huấn luyện đa ngành, đa bậc học từ CĐ đến TS, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho những ngành kinh tế- xã hội của toàn quốc.

Đối với chuyên ngành logistics trường ĐH Hàng Hải Việt Nam xếp trong danh sách những trường có hệ thống chương trình giảng dạy tốt nhất Việt Nam. Sinh viên không những được học những kỹ năng và kiến thức cơ bản mà còn được đào tạo sâu sát, trực tiếp nghiên cứu và nâng cao năng lực chuyên môn.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 484 Lạch Tray, Lê Chân, TP Hải Phòng

website: http://www.vimaru.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vmu.vietnam

Trường đại học Hàng Hải Việt Nam được thành lập vào năm 1956
Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam được xây dựng vào năm 1956

4


Trinh Nguyễn

Trường ĐH Quốc tế – ĐH vương quốc TP.HCM

Trường ĐH Quốc tế – ĐH vương quốc TP.HCM được xây dựng năm 2003. Đây là trường ĐH công lập đào tạo đa ngành Trong số đó những lĩnh vực mũi nhọn là: kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ. Điểm đặc biệt trường ĐH Quốc tế là trường trước tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên ngành logistics của Trường ĐH Quốc tế – ĐH vương quốc TP.HCM sẽ được đào tạo với hệ thống đào tạo gồm có hai ngành đúng là: quản trị Marketing và ngành kĩ thuật hệ thống công nghiệp. Đặc biệt sinh viên học tập tại tây ngoài việc học trên giảng đường còn có thời cơ va quệt, gặp gỡ nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM

website: https://www.hcmiu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/IUVNUHCMC

Trường Đại học Quốc tế - Đại học quốc gia TP.HCM được thành lập năm 2003
Trường ĐH Quốc tế – ĐH vương quốc TP.HCM được xây dựng năm 2003

5


Trinh Nguyễn

Trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam

ĐH RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của ĐH RMIT (đặt tại Melbourne)(link is external) – trường ĐH lớn nhất của Úc. Đây là một trong những ngôi trường có mức học phí đắt đỏ nhất tại Việt Nam, trường giảng dạy rất nhiều chuyên ngành không giống nhau Trong số đó có: Marketing, kỹ thuật, và thiết kế.

Sinh viên ngành Logistics của ĐH quốc tế RMIT ngoài việc học tập trên lớp với hệ thống chương trình giảng dạy dật chuẩn quốc tế, sinh viên còn được tham gia hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 521, Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Thành

website: https://www.rmit.edu.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT
ĐH RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của ĐH RMIT

Từ khóa: Top 5 trường đào tạo ngành logistics tốt nhất Việt Nam, Top 5 trường đào tạo ngành logistics tốt nhất Việt Nam, Top 5 trường đào tạo ngành logistics tốt nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *