Top 5 trường đào tạo ngành quản trị Sale tốt nhất tại Singapore

09-08-2018 5 411 0 0

Báo lỗi

Quản trị Sale là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì vương quốc nào. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều thời cơ việc làm cho những bạn sinh viên. Dưới đây là 5 ngôi trường đào tạo ngành quản trị Sale tốt nhất tại Singapore mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

12345

1


Trinh Nguyễn

ĐH Curtin Singapore

Curtin được xây dựng vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore được biết đến là một trong những trường có những chương trình đào tạo hàng đầu tại Singapore và là một trong những trường trước tiên được cấp chứng chỉ Edutrust. Điểm nổi trội của Curtin là sinh viên hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học trước 2 năm đối với cấp bậc ĐH và 1 năm đối với cấp bậc thạc sĩ nhờ vào việc lựa chọn khóa học Fast Track.

Sinh viên ngành quản trị Sale của Curtin không những được học tập trong một môi trường tiện nghi hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy luôn luôn được đổi mới, update mà còn được gặp gỡ, giao lưu với nhiều chủ doanh nghiệp, những người đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

web site: https://curtin.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/CurtinSingapore/?v=wall

Curtin được thành lập vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore
Curtin được xây dựng vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore


2


Trinh Nguyễn

học viện chuyên nghành MDIS Singapore

học viện chuyên nghành MDIS Singapore là một trong những ngôi trường được xây dựng khá sớm, đặc biệt MDIS là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc đưa sinh viên Việt Nam sang sinh sống và học tập tại Singapore. MDIS sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng gồm có: Quản trị Sale, Tài chính Ngân hàng Công nghệ Sinh học, Y Sinh, Kỹ thuật…

với trên 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về Sale tại Singapore. Sinh viên của MDIS không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống kỹ năng và kiến thức sâu xa mà còn có thời cơ tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa có ích.

web site: https://www.mdis.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/mdis.sg

MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về kinh doanh tại Singapore
MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về Sale tại Singapore

3


Trinh Nguyễn

học viện chuyên nghành SIM Singapore

học viện chuyên nghành SIM Singapore – ngôi trường cá nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore. Trường sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng với trên 80 chương trình học do nhà trường tự biên soạn và có sự hợp tác với 10 đối tác học thuật là những trường ĐH hàng đầu trái đất như: Anh, Úc, Mỹ.

Đối với chuyên ngành quản trị Sale của học viện chuyên nghành SIM Singapore sinh viên không những được học những kỹ năng và kiến thức chuyên môn từ những giảng viên, giáo sư đầu ngành mà còn có thời cơ nâng cao kĩ năng mềm và trình độ tiếng anh trải qua những chương trình ngoại khóa của trường.

web site: http://www.sim.edu.sg/Pages/index.aspx

Facebook: https://www.facebook.com/globalsim/

Học viện SIM Singapore - ngôi trường tư nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore
học viện chuyên nghành SIM Singapore – ngôi trường cá nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore

4


Trinh Nguyễn

học viện chuyên nghành Kaplan Singapore

học viện chuyên nghành Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn lớn Washington Post – một trong những tập đoàn lớn giáo dục lớn nhất trên trái đất. Theo kết của của Asianone People’s Choice 2009 & 2010 Kaplan được bầu chọn là một trong 3 trường yêu thích nhất tại Singapore với hệ thống giáo dục chuyên nghiệp cùng chương trình đào tạo được biên soạn bởi những giáo sư, Chuyên viên đầu ngành.

Đối với chuyên ngành quản trị Sale của Kaplan sinh viên không những được đào tạo những kỹ năng và kiến thức sâu xa mà trong quy trình học tập sinh viên còn được tham gia nghiên cứu, gặp gỡ những doanh nghiệp, công ty lớn trong và ngoài nước để nâng cao kỹ năng và kiến thức, phát triển kĩ năng mềm.

web site: https://kaplan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Kaplan/

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Washington Post
học viện chuyên nghành Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn lớn Washington Post

5


Trinh Nguyễn

học viện chuyên nghành NIM Singapore

học viện chuyên nghành NIM Singapore nằm tại trung tâm thành phố, được đánh giá là một trong những ngôi trường sở hữu hệ thống tiện ích trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất Singapore. Không những vậy NIM còn links với nhiều trường ĐH nổi tiếng khác trong khu vực như: trường ĐH Ballarat, Australia.

Đối với chuyên ngành quản trị Sale của học viện chuyên nghành NIM Singapore sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với chất lượng giáo dục uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đặc biệt được giao lưu, tham gia những hoạt động ngoại khóa có ích khác.

web site: http://nanyang.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/Nanyang.edu.sg/

Học viện NIM Singapore nằm tại trung tâm Singapore
học viện chuyên nghành NIM Singapore nằm tại trung tâm Singapore

Từ khóa: Top 5 trường đào tạo ngành quản trị Sale tốt nhất tại Singapore, Top 5 trường đào tạo ngành quản trị Sale tốt nhất tại Singapore, Top 5 trường đào tạo ngành quản trị Sale tốt nhất tại Singapore

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *