Top 5 Trường dạy nghề thú y tốt và uy tín nhất ở TP Hà Nội

02-10-2019 5 24 0 0

Báo lỗi

Nghề thú ý là một trong những ngành hot hiện nay, có ý nghĩa sâu sắc rất lớn trong việc chăm sóc, bảo vệ những vật nuôi. Quy trình đào tạo ngành khá phức tạp, đòi hỏi phải kiên trì và tìm được địa chỉ học tốt mới rất có thể lĩnh hội được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Nội dung dưới đây sẽ sẻ chia tới bạn những trường dạy nghề thú y tốt và uy tín nhất TP Hà Nội.

12345

1


Quỳnh Trâm

Trường ĐH Thú Y TP Hà Nội – trường ĐH Đông Đô, khoa Thú Y

Đây là địa điểm thứ nhất được nhắc đến khi nói về những địa chỉ học nghề thú y tốt nhất tại TP Hà Nội. Trường ĐH Đông Đô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, bồi dưỡng và đạo tạo sinh viên trở thành lực lượng lao động kết quả cho xã hội. Trường mở rộng links với nhiều vương quốc trong và ngoài khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Anh, Pháp…Vì vậy thời cơ việc làm của sinh viên khi ra trường được mở rộng hơn.

Từ khi khoa thú Y được hình thành, nó đã thú vị không ít lượt học viên tìm về đăng ký theo học hàng năm. Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình giảng dạy kết quả. Đây là điều kiện để sinh viên rất có thể học tập và phát triển. Trường nằm ngay nội thành TP Hà Nội, thuận tiện cho việc di chuyển. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu vào những đơn vị, cơ quan có links với nhà trường.

Một số ngành đào tạo thú y ở trường đó là:

  • Liên thông ĐH thú y
  • ĐH thú y
  • Văn bằng 2 ĐH thú y
  • Châm cứu thú y
  • Trung cấp thú y

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Smartphone: 024.6260.1456 – 0986.425.099

web site: www.daihocthuyhanoi.edu.vn

Sinh viên trong giờ thí nghiệm
Sinh viên trong giờ thí nghiệm


2


Quỳnh Trâm

học viện chuyên nghành nông nghiệp Việt Nam

Học viên nông nghiệp Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo những ngành chăn nuôi, thú y. Quy trình đào tạo bài bản đạt chuẩn, có quy mô thực tiễn để sinh viên rất có thể nhanh gọn thực hình sau giờ học. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giảng dạy và truyền đạt kiến thức và kỹ năng cũng như kĩ năng rất cần thiết cho sinh viên.

Khuôn viên trường cực kì rộng lớn thoáng, đãng nằm ở ngoại thành TP Hà Nội, đây là địa chỉ lý tưởng để phát triển những ngành học trồng trọt chăn nuôi. những cấp đào tạo ngành thú y ở trường đó là:

  • ĐH thú ý
  • CĐ thú y
  • ĐH chăn nuôi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, TP Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 – Fax: 84 024 62617586
web site: www.vnua.edu.vn

Học viên nông nghiệp Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành chăn nuôi, thú y.
Học viên nông nghiệp Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo những ngành chăn nuôi, thú y.
Đây là địa chỉ học ngành thú y số 1 nước ta
Đây là địa chỉ học ngành thú y số 1 việt nam

3


Quỳnh Trâm

ĐH Lâm Nghiệp

ĐH Lâm nghiệp là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực lâm nghiệp, chế biến lâm sản và phát triển nông thôn, quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường, phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai; mỹ thuật và kiến trúc cảnh quan, kỹ thuật – công nghệ. Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, có ảnh hưởng mang tính quyết định đến nguồn nhân lực lâm nghiệp của cả nước, đóng góp vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.

Mở rộng thêm nhiều ngành nghề ngoài lĩnh vực lâm nghiệp để trường phát huy tốt hơn những tiềm năng, thế mạnh và tận dụng thời cơ, khắc phục những điểm yếu và giảm thiểu thử thách, qua đó góp phần thúc đẩy mạnh mẽ việc triển khai nhiệm vụ chính trị hàng đầu của Trường là “đầu ngành của toàn quốc về lĩnh vực Lâm nghiệp và Phát triển nông thôn, …Chương trình đào tạo ngành thú y của trường đó là ĐH thú y, CĐ thú y, sơ cấp thú y.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội
Smartphone: 024 33840233 – Fax: 024 33840063
web site: www.vfu.edu.vn

Sinh viên theo dõi mô hình động vật
Sinh viên theo dõi quy mô động vật

4


Quỳnh Trâm

CĐ Công nghệ và Môi Trường TP Hà Nội

links với những tổ chức đào tạo, nghiên cứu khoa học, sản xuất Sale trong nước và quốc tế để phối hợp đào tạo với sản xuất…Trường CĐ công nghệ và môi trường TP Hà Nội duy trì những cấp đào tạo CĐ chuyên nghiệp, CĐ nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Trong số đó có loại hình đạo tạo chính quy và không chính quy. Liên thông lên CĐ và ĐH, du học tại chỗ. những ngành đào tạo trình độ CĐ gồm có: Công nghệ sinh học; Chăn nuôi; Dịch vụ thú y; Kế toán…

những chuyên ngành mới được mở theo đúng quy định của trường, đảm bảo chương trình, nội dung đào tạo theo chương trình khung của Bộ phát hành, tiếp cận chương trình của những trường CĐ nổi tiếng trong khu vực và trên toàn cầu. Với cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ khoa học kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết thực tiễn sản xuất, gắn bó với nông nghiệp nông thôn, trong những đổi mới vừa vừa mới qua đã góp phần tích cực vào đào tạo nguồn nhân lực cho nông nghiệp.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố TP Hà Nội
Smartphone: 0433.720 021 – 0433.840320
Fax: 0433.840320
web site: http://vcard.edu.vn/

Đội ngũ giảng viên tận tình, có trình độ chuyên môn
Đội ngũ giảng viên tận tình, có trình độ chuyên môn

5


Quỳnh Trâm

Trường CĐ xã hội Hà Tây

Trường CĐ xã hội Hà Tây tiền thân là Trường CĐ Kỹ thuật Hà Sơn Bình được xây dựng ngày 10 tháng 10 năm 1977. Địa chỉ tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, tỉnh Hà Sơn Bình (nay là thành phố TP Hà Nội). Đây là địa chị được nhiều người lựa chọn để theo học ngành thú y.

Thú y là một trong số những chuyên ngành đào tạo chính của trường. Ngành thú vị không ít lượt sinh viên đăng ký hàng năm. Trải qua 40 năm xây dựng, phát triển với bao thăng trầm, khó khăn, vất vả trường ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của tớ trong hệ thống giáo dục Quốc dân, đóng góp tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.

Đào tạo:

  • CĐ Thú Y
  • CĐ Chăn nuôi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, TP Hà Nội
Smartphone/Fax: 02433.840.126
Email: hatay@htcc.edu.vn
web site: https://htcc.edu.vn/

Thú y là một trong số những chuyên ngành đào tạo chính của trường.
Thú y là một trong số những chuyên ngành đào tạo chính của trường.
Đây là địa chỉ gợi ý nếu bạn có nguyện vọng theo học ngành thú y
Đây là địa chỉ gợi ý nếu bạn có nguyện vọng theo học ngành thú y

Từ khóa: Top 5 Trường dạy nghề thú y tốt và uy tín nhất ở TP Hà Nội, Top 5 Trường dạy nghề thú y tốt và uy tín nhất ở TP Hà Nội, Top 5 Trường dạy nghề thú y tốt và uy tín nhất ở TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *