Top 5 trường ĐH, CĐ tốt nhất tại TP. Hải Phòng

06-09-2019 5 13375 0 0

Báo lỗi

Chọn được một ngành học, ngôi trường mình yêu thích, tương thích với năng lực của bản thân, khi ra trường có công việc theo đúng chuyên ngành mình lựa chọn là mong ước của hầu hết những bạn học viên sắp tốt nghiệp cấp 3.
TP. Hải Phòng là trung tâm của vùng Duyên hải miền Bắc, nơi đây có nhiều trường ĐH, CĐ nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt , là sự lựa chọn của nhiều bạn học viên ở những tỉnh thành xung quanh TP. Hải Phòng. tiếp về sau, Toplist điểm danh những trường ĐH, CĐ đáng mơ ước của thành phố Cảng nhé.

12345

1


Sửu Nhi Xinh

Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam

Một trong những ngôi trường danh tiếng về đào tạo những ngành liên quan tới hàng hải, cơ khí tàu thủy, trường ĐH Hàng hải Việt Nam là điểm đến ước mơ của rất nhiều bạn học viên yêu thích biển cả. Tiền thân là trường Sơ cấp Hàng Hải được xây dựng năm 1956, cho tới năm 1974 trường được đổi tên thành trường ĐH Hàng Hải, năm 2013 chính thức mang tên như hiện nay.

Trường ĐH Hàng hải Việt Nam là một trường trọng điểm của vương quốc, bên cạnh đào tạo sinh chuyên chuyên ngành hàng hải thì hiện nay trường cũng đào tạo rất nhiều những chuyên ngành khác như kinh tế, viễn thông… góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho thành phố TP. Hải Phòng, những tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và toàn quốc.


Toàn bộ những chuyên ngành đào tạo tiến hành theo phương thức đào tạo tín chỉ, đây là cấu trúc được hầu hết những trường ĐH trên toàn quốc áp dụng. Với cấu trúc chương trình mềm dẻo, có tính liên thông giữa những ngành học, bậc học vì vậy sinh viên được chủ động, tự quyết định trong việc lập kế hoạch học tập, lựa chọn giảng viên, lựa chọn môn học để tốt nghiệp sớm hoặc học cùng lúc hai chương trình đào tạo.

Quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2018, được Bộ GDvàamp;ĐT cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và trường xuất sắc lọt vào top 15 những trường ĐH hàng đầu Việt Nam, trong hơn hệ thống 300 trường và học viện chuyên nghành toàn quốc, thành tích này là rất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Trường ĐH Hàng hải Việt Nam.
 • Địa chỉ: 484 Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, TP TP. Hải Phòng.
 • Smartphone: (+84). 225. 3829 109 / 3735 931 – Fax : (+84). 225. 3735 282 / 3625 175
 • Email: info@vimaru.edu.vn
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
Trường ĐH Hàng hải Việt Nam


2


Sửu Nhi Xinh

Trường ĐH y TP. Hải Phòng

ĐH Y TP. Hải Phòng là nơi đào tạo nguồn nhân lực y bác sĩ chuyên khoa và đa khoa hàng đầu cho thành phố Cảng nói riêng, của những nước nói chung.

với những bạn học viên ước mơ được mang trên mình màu áo blue trắng để hoàn toàn có thể cứu chữa được thật nhiều người bệnh thì ĐH Y TP. Hải Phòng là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành riêng cho những bạn về nhiều mặt như: Điểm số không tốt như trường ĐH Y Hà Thành, chi phí sinh hoạt rẻ, không khí sạch sẽ, giao thông thuận lợi.

Chương trình đào tạo:

Triển khai, mở rộng những ngành đào tạo thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe ở trình độ ĐH và sau ĐH.

Đào tạo ĐH: Bác sỹ đa khoa, Bác sỹ Răng Hàm mặt, Bác sỹ Y học dự phòng, Bác sĩ Y học cổ truyền, Cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kỹ thuật Y học, Dược sỹ Đại học

Đào tạo sau ĐH:

 • TS: Y tế công cộng, Nội, Ngoại, Sản, Nhi khoa
 • Thạc sĩ: Nội, Ngoại, Nhi, Y tế công cộng, Y học biển.
 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I những chuyên ngành: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Y tế công cộng, Lao và bệnh phổi, Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, Bác sĩ gia đình, Răng hàm mặt, Mắt, Tai mũi họng, Hóa sinh, Y học gia đình, Ung Bướu, Tâm thần.
 • Bác sĩ chuyên khoa cấp II những chuyên ngành: Ngoại chấn thương chỉnh hình, Ngoại tiêu hoá, Nội hô hấp, Nội tim mạch, Sản phụ khoa, Nhi thận tiết niệu, Quản lý y tế, Nhi hô hấp, Ngoại khoa, Nhi khoa, Nội khoa.
 • Nội trú bệnh viện: Nội, Ngoại, Sản, Nhi.

Đào tạo liên tục (cấp chứng chỉ)

links đào tạo với quốc tế

Quy mô đào tạo: Trung bình hàng năm nhà trường đào tạo 1500 – 2000 sinh viên và học viên sau đại học cho các mã ngành đào tạo, links với quốc tế: số lượng sinh viên, học viên tùy theo nhu cầu trong thực tiễn và khả năng của những bộ môn. Ưu tiên đào tạo nhân lực y tế cho khu vực duyên hải và những vùng kinh tế biển đảo trong toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Smartphone: 02253.731.907 – Fax: 02253.733.315
 • Email: contact@hpmu.edu.vn
 • Wedsite: http://hpmu.edu.vn/hpmu/http://
Đại học Y Hải Phòng
ĐH Y TP. Hải Phòng

3


Sửu Nhi Xinh

Trường ĐH TP. Hải Phòng

Là một trường công lập đào tạo đa ngành, trường ĐH TP. Hải Phòng mang trên mình sứ mệnh cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thành phố TP. Hải Phòng và những tỉnh miền duyên hải bắc bộ. Trong những năm qua, nhà trường không ngừng tăng cấp trang thiết bị giảng dạy, mời đội ngũ giảng viên trình độ cao tham gia giảng dạy tận nơi trường.

Những nội dung cơ bản về sứ mạng của Trường được hình thành từ năm 2000 (Khi trường mang tên là Trường ĐH Sư phạm TP. Hải Phòng). Khi đổi tên thành Trường ĐH TP. Hải Phòng, những sứ mạng của Trường được bổ sung và khẳng định thêm vào sự phát triển đó là: Trường ĐH TP. Hải Phòng là một trong những trung tâm đào tạo ĐH đa ngành và lĩnh vực; là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng theo tiêu chuẩn vương quốc và khu vực, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố TP. Hải Phòng, những tỉnh duyên hải Bắc bộ và toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 171 Phan Đăng Lưu – Kiến An – TP. Hải Phòng
 • Smartphone: 031 3876 338 – Fax: 031 3876 893 Email: info@dhhp.edu.vn
 • website: http://dhhp.edu.vn
Trường đại học Hải Phòng
Trường ĐH TP. Hải Phòng

4


Sửu Nhi Xinh

Trường ĐH dân lập TP. Hải Phòng

Trường ĐH dân lập TP. Hải Phòng hướng tới đào tạo một tổ ngũ sinh viên năng động, sáng tạo, kỹ năng và kiến thức nền tảng sâu sát đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cuộc sống. Đây cũng là một trong những trường ĐH có chất lượng giáo dục rất tốt, nhiều sinh viên sau khi học xong của nhà trường đã sẵn sàng bắt tay vào Sale mang lại những giá trị đích thực cho xã hội.

Trường luôn hướng tới sự phát diện toàn diện cho những bạn sinh viên. Do đó, ngoài đào tạo kỹ năng và kiến thức, thì trường còn thường xuyên đào tạo kỹ năng, hội nhập. Để sau khi ra trường những bạn không phải bỡ ngỡ trong việc tìm kiếm công việc cũng như phát triển năng lực bản thân.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36 – Đường Dân Lập – Phường Dư Hàng Kênh – Quận Lê Chân – TP TP. Hải Phòng
 • Smartphone: 0225 3740577 – 0225 3833802 — Fax: 0225.3740476
 • Email: webmaster@hpu.edu.vn
 • Wedsite: http://www.hpu.edu.vn/Trang chủ/trangchu.html
Trường đại hoc dân lập Hải Phòng
Trường đại hoc dân lập TP. Hải Phòng

5


Sửu Nhi Xinh

Trường CĐ giao thông vận tải II cơ sở TP. Hải Phòng

Trường CĐ Giao Thông Vận Tải II là đơn vị trực thuộc bộ giao thông vận tải. Nhiệm vụ chính của nhà trường là đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ CĐ và những trình độ thấp hơn trong lĩnh vực giao thông vận tải và một số lĩnh vực khác nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của kinh tế xã hội. Trường CĐ Giao Thông Vận Tải II có trụ sở chính tại Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng và tại TP. Hải Phòng là một cơ sở đào tạo của nhà trường.

Bên cạnh công tác đào tạo, nhằm cung ứng kỹ năng và kiến thức trong thực tiễn, nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên, Nhà trường đã ký kết và tiến hành thành công nhiều hợp đồng sản xuất được những đối tác đánh giá cao. Trong những năm gần đây,hòa cùng quy trình phát triển và hội nhập của vương quốc, với cương vị là một đơn vị đào tạo uy tín của ngành GTVT và thành phố TP. Hải Phòng, Nhà trường đã đẩy mạnh hợp tác với những đơn vị đào tạo và sản xuất quốc tế (Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, …) nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho học viên sinh viên có thời cơ đi thực tập và lao động ở quốc tế để nâng cao thâm nghề. Năm 2011, Nhà trường đã được Bộ lao động thương binh và xã hội phê duyệt là đơn vị đào tạo những nghề trọng điểm cấp Quốc tế (Nghề Công nghệ chế tác Vỏ tàu thủy), cấp ASEAN (Nghề Công nghệ hàn, Điện tàu thủy) và cấp vương quốc (Nghề Sửa chữa máy tàu thủy, Xử lý rác thải công nghiệp).

 • Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: Hồng Thái, An Dương, Hai Phong
 • Smartphone 3225493 – Fax: 670794
Trường Cao đẳng giao thông vận tải II cơ sở Hải Phòng
Trường CĐ giao thông vận tải II cơ sở TP. Hải Phòng

Từ khóa: Top 5 trường ĐH, CĐ tốt nhất tại TP. Hải Phòng, Top 5 trường ĐH, CĐ tốt nhất tại TP. Hải Phòng, Top 5 trường ĐH, CĐ tốt nhất tại TP. Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *