Top 5 Trường ĐH đào tạo Kinh tế tốt nhất tại TP.HCM

21-09-2019 5 2955 1 0

Báo lỗi

Khối ngành kinh tế vẫn chưa khi nào ngừng “hot”, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, Việt Nam đang cần nhiều hơn nữa những cử nhân kinh tế tài năng và sáng tạo. Để đáp ứng yêu cầu này rất nhiều trường kinh tế đã được xây dựng, tuy nhiên để lựa chọn một ngôi trường có chất lượng tốt không hề dễ. tiếp sau này, Toplist sẽ san sẻ những trường kinh tế chất lượng nhất tại TP.HCM được đánh giá theo chỉ số tín nhiệm SSI của công ty EBIV để những bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm và chọn lựa thích hợp.

12345

1


Vũ Việt

ĐH Luật TP.HCM

ĐH Luật TP.HCM là trường đào tạo khối ngành kinh tế hàng đầu ở khu vực phía Nam, đạt chất lượng rất tốt trong giảng dạy và nghiên cứu để góp phần xây dựng xã hội, phát triển vương quốc và hội nhập, hợp tác quốc tế với những nước trên trái đất và những vương quốc trong khu vực.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường có toàn bộ 12 phòng ban công dụng, 06 đơn vị thuộc phòng và những trung tâm. Nhà trường đã xây dựng quy mô quản lý 3 cấp: Trường – Khoa – Bộ môn. Về đội ngũ giảng viên có tổng số 368 cán bộ, giảng viên với 258 giảng viên và 110 cán bộ quản lý. Trong số đó, nhà trường hiện có 01 giáo sư, 12 phó giáo sư, 41 tiến sỹ và 145 thạc sĩ. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Luật TP.HCM đã phát triển mọi mặt và tạo được những thành tựu đáng tự hào. Một số những ngành mà nhà trường đang đào tạo như luật thương mại, luật dân sự, luật hình sự,… sinh viên khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm trong những tổ chức kinh tế, hoặc những cơ quan doanh nghiệp,… xứng đáng là một trong những trường ĐH về khối ngành kinh tế có chất lượng rất tốt tại Việt Nam.

Xem thêm:  Top 10 đội bóng mạnh nhất vòng đấu loại Asian Cup 2019

Thông tin liên hệ:

 • CƠ SỞ ĐÀO TẠO
 1. Trụ sở: Số 02, Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
 2. Cơ sở 2: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 3. Cơ sở 3: Phường Long Phước, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
 • website: http://www.hcmulaw.edu.vn/
Đại học Luật TP.HCM
ĐH Luật TP.HCM


2


Vũ Việt

ĐH Công nghệ TP.HCM

ĐH Công nghệ TP.HCM tiền thân là ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được xây dựng ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT số 2128/QĐ-GDĐT. Trường mang lại môi trường học tập cực kì lý tưởng, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng và kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với xã hội quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Mặc dù trường có học phí tương đối cao, tuy nhiên về chất lượng thì phải nói khá yên tâm, cơ sở vật chất rất tốt. Tuy không rộng lắm, nhưng là môi trường học tập năng động và đào tạo được nhiều sinh viên giỏi. Trải qua hơn 21 năm hình thành và phát triển, hiện HUTECH sở hữu 02 khu học xá tọa lạc tại khu vực trung tâm TP.HCM. những khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000 mét vuông tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái. hoàn toàn có thể thấy đây là một ngôi trường đào tạo về những ngành kinh tế tốt ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 1. Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 2. Cơ sở: 475B: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 3. Cơ sở: Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • ĐT: (028) 5445 7777 – Fax: (028) 5445 4444
 • Email: hutech@hutech.edu.vn

Đại học Công nghệ TP.HCM
ĐH Công nghệ TP.HCM

3


Vũ Việt

ĐH RMIT

ĐH RMIT là một trong những trường ĐH chất lượng ở Việt Nam. Trường giảng dạy nhiều chương trình từ Sale và quản trị đến thiết kế và kỹ thuật vi điện tử, đồng thời tổ chức hàng loạt những hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích nhân viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân. Ngoài ra, RMIT còn được đánh giá là một trong những trường đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt, trường có cơ sở vật chất cực kì hiện đại, cùng khả năng kết nối chặt chẽ với những tập đoàn lớn, doanh nghiệp đối tác, mỗi khoa tại RMIT luôn làm việc để bảo đảm sinh viên được trang bị những kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Nhờ đó, nội dung chương trình học được thiết kế thích hợp với thế hệ học tập của thế kỉ 21, đồng thời, sinh viên được tạo những điều kiện tốt nhất để hoàn toàn có thể ứng dụng lý thuyết vào thực hành trong một môi trường học tập phối kết hợp thực tiễn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 1. Cơ sở: TP. HCM: 702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7
 2. Cơ sở:Thủ Đô Hà Nội: 521 Kim Mã, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: (+848) 3776 1300/(+848) 3776 1300/(+844) 3726 1460
 • Email: enquiries@rmit.edu.vnWebsite: https://www.rmit.edu.vn/
Đại học RMIT
ĐH RMIT

4


Vũ Việt

ĐH Kinh tế TP.HCM

xây dựng năm 1976, ĐH Kinh tế TP.HCM là một trong 14 trường ĐH trọng điểm của vương quốc, nơi cung ứng cho người học những chương trình đào tạo chất lượng rất tốt về khoa học kinh tế, Sale, quản lý và luật; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa vương quốc trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phủ sóng khắp nơi ở những quận trong thành phố, nơi đâu cũng được trang bị cơ sở vật chất chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Và tất nhiên, hầu hết sinh viên trường này cũng là nơi có rất nhiều sinh viên ưu tú. Nơi đây đào tạo đa ngành, đa cấp, bên cạnh đó hoạt động ngoại khóa của UEH cực kì mạnh và phong phú với nhiều câu lạc bộ, chương trình tình nguyện không giống nhau. Sinh viên năng động không kém FTU, vì vậy mà UEH là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên yêu thích những khối ngành liên quan đến kinh tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 84.28.38295299 – Fax: 84.28.38250359
 • Email: info@ueh.edu.vn
Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh
ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh

5


Vũ Việt

ĐH Ngoại thương cơ sở 2

ĐH Ngoại thương cơ sở 2 là một trong những trường hàng đầu về tiếng tăm cũng như chất lượng đào tạo tại TP.HCM, với môi trường năng động rất thích hợp để sinh viên học tập, rèn luyện những kỹ năng mềm và hoàn thiện bản thân mình. Chất lượng đào tạo của trường tốt, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Trường ĐH Ngoại thương được đánh giá là trường ĐH hàng đầu Việt Nam, đi đầu trong những trào lưu và hoạt động dạy và học. Ngoài ra uy tín của trường cũng được thể hiện qua những yếu tố như:

 • Trường ĐH có đầu vào cao
 • Chất lượng đầu ra cực kì ổn định và đảm bảo.
 • Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa những bạn cũng hoàn toàn có thể học hỏi lẫn nhau, đủ cạnh tranh để phát triển.
 • Sinh viên có chất lượng tốt, năng động, sáng tạo, không những giỏi về học tập, lĩnh vực khác như văn nghệ cũng khá giỏi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Smartphone:
(028)35127258
website:
http://cs2.ftu.edu.vn

Đại học Ngoại thương cơ sở 2
ĐH Ngoại thương cơ sở 2

Từ khóa: Top 5 Trường ĐH đào tạo Kinh tế tốt nhất tại TP.HCM, Top 5 Trường ĐH đào tạo Kinh tế tốt nhất tại TP.HCM, Top 5 Trường ĐH đào tạo Kinh tế tốt nhất tại TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *