Top 5 Trường ĐH đào tạo ngành phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại tốt nhất hiện nay

18-02-2021 5 385 0 0

Báo lỗi

Đối với những bạn trẻ có đam mê và định hướng gắn bó lâu dài với tiếng Anh thì ngành tiếng Anh thương mại là một gợi ý không thể bỏ qua khi lựa chọn chuyên ngành học cho 4 năm ĐH tiếp đây. Vậy tiếng Anh thương mại là gì, học tiếng Anh thương mại ra làm gì sau này? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì tìm hiểu ngay những thông tin cơ bản về chuyên ngành tiếng Anh thương mại trong bài viết dưới đây của Toplist.

12345

1


Dũng Béo

Trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM

Giới thiêu về trường:

Trường ĐH Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh được xây dựng ngày 26-10-1994 theo quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của Trường là Trường Ngoại ngữ và Tin học thành phố sài thành (1992). Tại Quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 15-10-2015 của Thủ tướng Chính phủ được chấp nhận chuyển đổi loại hình trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh từ loại hình trường ĐH dân lập sang loại hình trường ĐH tư thục.

Tổng quan về ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại:

Là một trong những chuyên ngành trong ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành phiên dịch tiếng Anh thường mại đã dần trở thành phổ biến với niều lượt sinh viên đang ký theo học. Qua chương trình đào tạo bạn không những được kiến thức và kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp xã hội mà còn sử dụng trong lĩnh vực chuyện môn của tôi. những giáo trình đào tạo sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, sẽ giúp bạn trau dồi những kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Noài ra bạn còn được trao đổi trực tiế với giáo viên bản địa, thong qua đó bạn cũng hoàn toàn có thể phát hiện những sai sót của bản thân và cải thiện những ưu thế của tôi.

THÔNG TIN xem thêm:

 • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Smartphone: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232
 • Fanpage: : https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/
 • web site: http://huflit.edu.vn/
 • Email: contact@huflit.edu.vn
Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM
Trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM
Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM
Trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM


2


Dũng Béo

Trường ĐH Kinh Tế Tài Chính

Giới thiệu về trường:

Trường ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM xây dựng ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu là ĐH hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – kết quả – Hội nhập.

Tổng quan về ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại:

Với sự phát triển kinh tế, ngoại nhập tiếng Anh ngày càng trở thành rất cần thiết và phổ biến. Để đáp ứng yêu cầu đó Chuyên ngành phiêm dịch tiếng anh thương mại ra mắt. những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng những bạn sẽ đucợ đào tạo là:

 • Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phong, văn hóa – văn minh của những nước nói tiếng Anh
 • kiến thức và kỹ năng về kinh tế – tài chính, xuất – nhập khẩu,…
 • những môn học: Dẫn luận ngôn ngữ học, Ngôn ngữ học đối chiếu, Lý thuyết dịch, Đàm phán quốc tế, Văn hóa Anh – Mỹ

Ở trường ĐH Kinh Tế Tài Chính những bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi, Với chỉ số mỗi lớp khoảng 40 bạn đảm bảo cho giờ học học đạt kết quả nhất. Bên cạnh tiếng Anh những bạn sẽ dược học thêm một ngôn ngữ khác: Tiếng Trung, tiếng Nhật,.. Được tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất với sự giảng dạy tận tình của giáo viên người Việt và giáo viên quốc tế với những phương pháp giẳng dạy hiện đại, sáng tạo. Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, UEF có hệ thống kết nối bền chặt với những doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Giúp bạn năng động và tự tin hơn, dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này.


THÔNG TIN xem thêm:

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: 028 5422 6666 – 094 998 1717 – 091 648 1080 – (028) 5422 5555
 • Email: uyensinh@uef.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/
 • web site: https://www.uef.edu.vn/
Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính
Trường ĐH Kinh Tế Tài Chính
Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính
Trường ĐH Kinh Tế Tài Chính

3


Dũng Béo

Trường ĐH Mở TP.HCM

Giới thiệu về trường:

Trường ĐH Mở TPHCM là cơ sở đào tạo tiên phong trong lĩnh vực đào tạo từ xa. Từ năm 1993, Trường (lúc đó mang tên Viện Đào tạo Mở rộng) đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo được chấp nhận thí điểm chương trình đào tạo từ xa, ngành Quản trị Sale. Hơn hai mươi năm phát triển hoạt động đào tạo từ xa, Trường trở thành một cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Tổng quan về ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại:

Đến với chuyên ngành tiếng Anh thương mại của trường banjn sẽ đạt được:

 • Nắm vững và vận dụng được những kiến thức và kỹ năng chung về đời sống văn hóa, xã hội, về môi trường sống và làm việc, về giáo dục đào tạo trong giai đoạn hội nhập.
 • Nắm vững và vận dụng được khối kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ, lý thuyết học ngôn ngữ, văn hóa những nước nói tiếng Anh và khối kiến thức và kỹ năng về kinh tế, thương mại.
 • Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc và đời sống
 • Dịch văn bản theo yêu cầu, đảm nhận những công tác văn phòng trong những lĩnh vực kinh tế, thương mại. Thời gian đào tạo là 4 năm với 11 học kỳ và 133 tín chỉ


THÔNG TIN xem thêm:

 • Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • Smartphone: 028 3930 0210 – 028-38364748
 • Fax: 028-39207639 hoặc 028-39207640
 • E-mail: ou@ou.edu.vn.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDaiHocMo/
 • web site: http://www.oude.edu.vn/
Trường Đại học Mở TP.HCM
Trường ĐH Mở TP.HCM
Trường Đại học Mở TP.HCM
Trường ĐH Mở TP.HCM

4


Dũng Béo

Trường ĐH thành phố sài thành

Giới thiệu về trường:

Trường ĐH thành phố sài thành được xây dựng theo Quyết định số 478/QĐ-TTg ngày 25/04/2007 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở tăng cấp Trường CĐ Sư phạm TP HCM. ĐH thành phố sài thành là cơ sở giáo dục ĐH công lập trực thuộc UBND TP. Hồ Chí Minh và chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tổng quan về ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại:

Với sứ mạng phấn đấu trở thành một cơ sở có uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, đáp ứng yêu cầu quy hoạch phát triển nhân lực cho TP HCM và những tỉnh thành phía Nam của việt nam. Khoa Ngoại ngữ trường ĐH thành phố sài thành không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

Sau khi học những bạn sẽ đạt được : trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe tốt. Nâng cao ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và kỹ năng tốt về tiếng Anh và sử dụng thành thạo tiếng Anh. Có đủ năng lực, bản lĩnh thích nghi với nhiều môi trường làm việc không giống nhau cũng như những vấn đề trong cuộc sống.

THÔNG TIN xem thêm:

 • Địa chỉ:
 • CS chính: 273 An Dương Vương, Quận 5
  Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
  Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1
  Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3
 • Số Smartphone: (84-8) 38.354409 – 38.352309
 • Fax: (84-8) 38.305568
 • Email: vanphong@sgu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dhsaigon.sgu/
 • web site: https://sgu.edu.vn/
Trường Đại học Sài Gòn
Trường ĐH thành phố sài thành
Trường Đại học Sài Gòn
Trường ĐH thành phố sài thành

5


Dũng Béo

Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Giới thiệu về trường:

ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) là ĐH công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; xây dựng ngày 24/9/1997. Đến tháng 8/2019, TDTU được Hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp vị trí số 1 Việt Nam và thuộc Top 1000 ĐH tốt nhất toàn cầu.

Tổng quan về ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại:

Ngành ngôn ngữ Aanh của trường gồm 2 chuyên ngành sư phạm và thương mại với thời gian đào tạo 4 năm. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ những trường ĐH danh tiếng trong – ngoài nước như ĐH Lowa, ĐH Melbourne, ĐH Leeds ĐH Victoria, ĐH Curtin, ĐH Sư phạm Bắc Kinh, ĐH Sư phạm Thượng Hải, ĐH Sư phạm Phúc Kiến, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM, ĐH Sư phạm TPHCM.

Ở đây những bạn sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ. TRao đổi với giáo viên quốc tế, cải thiện khả năng tiếng anh qua những buổi giao lưu với sinh viên quốc tế, hay đi thực tập tại những doanh nghiệp tổ chức quốc tế.

Nâng cao những kỹ năng thực hành tiếng, phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, tạo cơ sở cho bạn tiếp tục học cao hơn với những chương trình sau ĐH trong và ngoài nước. Có thời điểm được thực tập ở những trường ĐH lớn tại nước anh, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc và Đài Loan.


THÔNG TIN xem thêm:

 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: 028 3775 5035
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tonducthanguniversity/
 • web site: https://www.tdtu.edu.vn/
Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Từ khóa: Top 5 Trường ĐH đào tạo ngành phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại tốt nhất hiện nay, Top 5 Trường ĐH đào tạo ngành phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại tốt nhất hiện nay, Top 5 Trường ĐH đào tạo ngành phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *