Top 5 Trường ĐH đào tạo ngành quản lí thể dục thể thao tốt nhất hiện nay

11-04-2020 5 968 0 0

Báo lỗi

Ngành Quản lý thể dục thể thao là ngành học rất nổi trội hiện nay và được thí sinh và phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Bên cạnh đó, đây cũng là ngành học có nhiều thời cơ việc làm, vì vậy, theo học ngành Quản lý thể dục thể thao quả là một lựa chọn đúng đắn. Dưới đây là những thông tin cơ bản về ngành học, trường đào tạo ngành này đã được tổng hợp trong bài viết này của Toplist, cùng tìm hiểu ngay nhé.

12345

1


Dũng Béo

ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh

Quản lý thể dục thể thao là một lĩnh vực cần nguồn nhân lực lớn, mở ra thời cơ cho bạn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với thu nhập ổn định và nhiều tiềm năng phát triển. Sau khi tốt nghiệp, bạn cũng hoàn toàn có thể đảm nhận những vị trí công việc như:

 • Chuyên viên quản lý công trình thể thao, quản lý CLB thể thao ở trường quốc tế và trường ĐH;
 • Chuyên viên quản lý thể thao giải trí;
 • Chuyên viên quản lý du lịch thể thao;
 • Chuyên viên quản lý sự kiện thể thao;
 • Chuyên viên tổ chức sự kiện thể thao;
 • Chuyên viên nghiên cứu thị trường thể thao;
 • Chuyên viên quản lý thể thao chuyên nghiệp

Theo học tại ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh sinh viên sẽ có kiến thức và kỹ năng khoa học về quản lý TDTT vững vàng;- Có năng lực chuyên môn và năng lực ngoại ngữ để tự học suốt đời. Hiểu và nắm được những kiến thức và kỹ năng nhất định về khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, đặc biệt là quản lý hoạt động TDTT trong những tổ chức và doanh nghiệp.

Có khả năng tự lập, sáng tạo, tự nâng cao tri thức, có năng lực tự phát hiện, phân tích và giải quyết vấn đề.- Có năng lực nghiệp vụ và tố chất rất cần thiết để đảm đương nhiệm vụ trong quản lý TDTT không giống nhau như: quản lý trào lưu TDTT quần chúng, rèn luyện sức khoẻ vui chơi giải trí, truyền bá và phát triển lĩnh vực TDTT quần chúng, quản lý cán bộ TDTT, quản lý những công trình và cơ sở vật chất TDTT, quản lý thể thao chuyên nghiệp…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
 • Dế yêu: 0222 3831609
 • Fax: 0222 3832550
 • Email: vietnam.bsu@gmail.com
 • web site: http://upes1.edu.vn/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDaihocTDTTBacNinh/
Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh
ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh
Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh
ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh


2


Dũng Béo

Trường ĐH Thể dục Thể thao TPHCM

Trường ĐH Thể dục Thể thao TP.HCM – 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập để giờ đây là một trong những trường top đầu đào tạo ngành thể dục thể thao, trong có đặc biệt có ngành quản lí thể dục thể thao. Để làm được điều đó nhà trường luôn tăng cường công tác nghiên cứu khoa học những lĩnh vực mới, để bổ sung cho tài liệu của nhà trường. Phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của trường ứng dụng và chuyển giao công nghệ.

Tăng cường hợp tác quốc tế với quốc tế để bổ sung tài liệu và thường xuyên update kiến thức và kỹ năng mới. Góp phần cải tiến phương pháp giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng trong tuyển chọn, đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.

Theo học tại trường những lớp sinh viên hoàn toàn có thể phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và lý tưởng Công sản XHCN, nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản về lý luận, kỹ thuật và phương pháp quản lý TDTT hiện đại, đồng thời có khả năng vận dụng những trí thức này vào thực tiễn trào lưu TDTT.

Có năng lực nghiệp vụ và tố chất rất cần thiết để đảm đương nhiệm vụ trong quản lý TDTT không giống nhau như quản lý trào lưu TDTT quần chúng, rèn luyện sức khỏe vui chơi giải trí, truyền bá và phát triển lĩnh vực TDTT quần chúng, quản lý cán bộ TDTT, quản lý những công trình và cơ sở vật chất TDTT, quản lý thể thao chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Dế yêu: 08-38960322
 • Fax: 08-38960319
 • web site: http://www.ush.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Đại-Học-Thể-Dục-Thể-Thao-Thành-phố-Hồ-Chí-Minh-138960432881942/
Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM
Trường ĐH Thể dục Thể thao TPHCM
Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM
Trường ĐH Thể dục Thể thao TPHCM

3


Dũng Béo

Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP Hà Nội

với trên 50 năm xây dựng và phát triển, trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP Hà Nội đã có chương trình, kế hoạch đào tạo ổn định hơn trước, cấp phát minh chứng chỉ chặt chẽ, cơ sở vật chất ngày càng khang trang hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của những bạn sinh viên ngày nay.

Sinh viên theo học ngành Quản lý thể dục thể thao sẽ được đào tạo và học tập để trở thành những người có đủ điều kiện tố chất, đạo đức hoàn toàn có thể hoạt động trong lĩnh vực này. Đồng thời được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ.

Được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn về khoa học, về TDTT đặc biệt là quản lý trong Marketing, hay quản lý lĩnh vực TDTT trong những tổ chức và doanh nghiệp, có khả năng tự lập và làm việc kết quả. Được học những môn học phục vụ cho nghề nghiệp sau này như: Giáo dục thể chất, Kinh tế – xã hội học TDTT, Tâm lý học TDTT, Lịch sử TDTT và lịch sử Olympic… Được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành để phục vụ cho ngành nghề của tôi sau này.

Có 3 phương thức tuyển sinh:

Phương thức 1: Xét tổng điểm hai môn Toán, Sinh học (hoặc Ngữ văn, Sinh học) của kết quả thi THPT vương quốc và điểm thi môn Năng khiếu TDTT (tính hệ số 2), cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

Phương thức 2: Xét tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 THPT (hoặc tương đương) hai môn Toán, Sinh học (hoặc Ngữ văn, Sinh học) và điểm thi môn Năng khiếu TDTT (hệ số 2), cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

Phương thức 3: Điểm xét tuyển là Tổng điểm ba môn Toán, Sinh học, Năng khiếu TDTT (tính hệ số 2) của kết quả thi tuyển sinh tại Trường ĐH Sư phạm TDTT TP Hà Nội, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Phụng Châu, Chương Mỹ, TP Hà Nội
 • Dế yêu: (04) 33866 058
 • Fax: (04) 33866 598
 • web site: http://dhsptdtthanoi.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SPTDTTHN/
Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội
Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP Hà Nội
Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội
Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP Hà Nội

4


Dũng Béo

Trường ĐH Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng

Trường ĐH Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng có 190 cán bộ, giảng viên, nhân viên. Đội ngũ giảng dạy của trường có nhiều thành tích và kinh nghiệm dày dặn. Trong số đó có 130 giảng viên cơ hữu; 79% giảng viên cơ hữu có trình độ TS và thạc sĩ; 100% cán bộ giảng dạy được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ngạch giảng viên. Trong số đó có nhiều giảng có kinh nghiệm trong những lĩnh vực: Quản lý TDTT, huấn luyện thể thao, tổ chức sự kiện thể thao, trọng tài thể thao…với mục đích đào tạo đội ngũ Cử nhân Quản Lý TDTT có trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn của ngành TDTT và nhu cầu xã hội.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, Trường còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Trường còn hợp tác với cùng một số trường của Trung Quốc, Anh, Hàn quốc, Thái Lan về đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật

Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học ngày càng hiện đại. Được trang bị để phát triển, đáp ứng yêu cầu đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học trong nhà trường. Đây là ngành học đào tạo sinh viên trở thành người nắm vững những kỹ năng và phương pháp quản lý Thể dục thể thao (TDTT) hiện đại, đồng thời có khả năng vận dụng những trí thức này vào thực tiễn tổ chức, quản lý trào lưu TDTT, có năng lực đảm đương công tác quản lý hành chính, quản lý Marketing, giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý TDTT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 44 Dũng sỹ Thanh khê, Quận Thanh khê, Thành phố TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0511.3707188
 • Fax : (84).511.3.759409
 • Email: tdttdn@upes3.edu.vn
 • web site: http://www.upes3.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/upes3.edu.vn/
Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng
Trường ĐH Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng
Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng
Trường ĐH Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng

5


Dũng Béo

Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Trong những năm qua, ĐH Tôn Đức Thắng nổi lên như một hiện tượng của làng thể thao học viên – sinh viên TP.HCM. tương đối với cơ sở vật chất phục vụ hoạt động thể thao đạt chuẩn quốc tế, trường có tỷ lệ sinh viên tham gia thể thao rất cao, chia đều trong 13 bộ môn thể thao tự chọn (Trong số đó có 7 môn võ thuật), 100% sinh viên ra trường biết bơi lội.

trào lưu thể thao sôi nổi ấy cũng đúng là nền móng giúp ĐH Tôn Đức Thắng đưa ngành Quản lý thể thao lên thành một trong những trọng điểm đào tạo của trường. không chỉ có là một ngành học, Quản lý thể thao còn được lãnh đạo ĐH Tôn Đức Thắng coi như một nhiệm vụ xã hội quan trọng, một công cuộc xóa khỏi định kiến của giới trẻ với nghiệp thể thao.

Theo đuổi ngành Quản lý thể dục, thể thao, những bạn sẽ tìm thấy nhiều vị trí, thời cơ việc làm hấp dẫn trong những doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội thể thao gồm có:

 • Người đại diện thể thao
 • Chuyên viên đàm phán tài trợ
 • Giám đốc Marketing thể thao
 • Chuyên viên marketing thể thao
 • Chuyên viên quản lý phòng GYM….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: : 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (028) 37 755 035
 • Fax: (028) 37 755 055
 • web site: http://www.tdtu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tonducthanguniversity/
Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Từ khóa: Top 5 Trường ĐH đào tạo ngành quản lí thể dục thể thao tốt nhất hiện nay, Top 5 Trường ĐH đào tạo ngành quản lí thể dục thể thao tốt nhất hiện nay, Top 5 Trường ĐH đào tạo ngành quản lí thể dục thể thao tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *