Top 5 trường ĐH kinh tế tốt nhất ở Anh

30-12-2016 5 352 0 0

Báo lỗi

Ngành kinh tế ngày càng trở thành phổ biến, quan trọng và được nhiều du học viên lựa chọn khi du học Anh. Toplist xin gửi đến bạn top 5 trường ĐH kinh tế tốt nhất ở Anh.

12345

1


Tú Anh

ĐH Kinh tế London

Trường ĐH Kinh tế London (London School of Economics) là một trong những trường kinh tế lớn nhất trên trái đất. Đội ngũ giảng viên và cựu học viên của trường có nhiều người được trao giải Nobel về kinh tế. Hơn 1 nửa nhân viên của Trường ĐH Kinh tế London được sinh ra hay giáo dục ở bên phía ngoài nước Anh. Thêm vào đó gần ba phần tư học viên là sinh viên quốc tế, ĐH Kinh tế London đảm bảo một môi trường chuẩn quốc tế xuyên suốt quy trình học tập. Trường có hơn 20.000 sinh viên từ khắp vương quốc trên trái đất, Trong số đó sinh viên Việt Nam chiếm khoảng 1%, nên sinh viên Việt Nam du học sẽ có thời cơ giao lưu, học hỏi và khám phá nhiều nền văn hóa không giống nhau. Học bổng của trường dành riêng cho những du học viên là Học bổng Hoàng gia do Hoàng tử xứ Kent tài trợ, học bổng lên đến 600 triệu chương trình ĐH và 200 triệu chương trình Thạc sỹ, được hỗ trợ 100% học phí chương trình MBA hoặc Thạc sỹ nếu đăng ký sau khi hoàn tất khóa học ACCA/CIMA
Học phí:

  • Cử nhân Marketing quốc tế: 9.750 GBP
  • Cử nhân KH Quản lý Marketing: 9.950 GBP
  • Cử nhân KH Quản lý Tài chính: 11.450 GBP
Khoa kinh tế Đại học Kinh tế London
Khoa kinh tế ĐH Kinh tế London
Trường Đại học Kinh tế London
Trường ĐH Kinh tế London


2


Tú Anh

ĐH Oxford

Khoa Kinh tế thuộc Trường ĐH Oxford (University of Oxford) có chất lượng được đánh giá đứng thứ 2 ở Anh và thứ 8 trên trái đất. Được xây dựng từ năm 1920, khoa Kinh tế của trường nổi tiếng trên trái đất với sự xuất sắc trong giảng dạy cũng như nghiên cứu bậc ĐH và sau ĐH. Hiện tại trường có khoảng 18.000 sinh viên quốc tế từ hơn 130 vương quốc. Oxford là trường ĐH có những trường CĐ thành viên, với trên 39 trường CĐ tự hoạt động.
Học phí: khoảng 11.870 USD/năm ~ 15.333 USD/năm.
các sinh viên trường đại học Oxford
những sinh viên trường ĐH Oxford
Trường Đại học Oxford
Trường ĐH Oxford

3


Tú Anh

ĐH Cambridge

Với số điểm 99.7 theo đánh giá của của những nhà tuyển dụng, khoa Kinh tế Trường ĐH Cambridge (University of Cambridge) được đánh giá cao trên toàn trái đất. Thư viện Marshall của ĐH Cambridge là một trong những thư viện kinh tế lớn nhất trái đất, trình diễn hơn 70,000 công trình nghiên cứu và 30,000 tạp chí chuyên ngành,… Ngoài ra, đại Cambridge có 114 thư viện, 8 viện bảo tàng về nghệ thuật, văn hóa và khoa học, 1 vườn bách thảo, hơn 13 triệu cuốn sách, Trong số đó có 200.000 cuốn sách được in trước năm 1800, có hơn 6.000 bản thảo từ thời trung cổ. Ngoài ra, trường còn nổi trội với một khu kí túc xá cho sinh viên thiết kế hiện đại với những phòng đơn được trang bị đầy đủ tiện nghi.
Học phí:

  • Khóa học Cử nhân: 15.000 bảng
  • Khóa học Thạc sĩ: 19.000 – 27.000 bảng/năm.
Khai giảng của trường đại học Cambriage
Khai giảng của trường ĐH Cambriage
Đại học Cambriage nằm cạnh dòng sông tuyệt đẹp
ĐH Cambriage nằm cạnh dòng sông tuyệt đẹp

4


Tú Anh

ĐH London

Khoa Kinh tế Trường ĐH London (University College London) lần thứ nhất được xây dựng ở nước Anh vào năm 1828, và nó là khoa kinh tế duy nhất ở Vương quốc Anh nhận được số điểm trung bình vượt trội 3.78 (so với 4) trong Research Excellence Framework (Khuôn khổ chất lượng nghiên cứu) năm 2014 với 79% tổng số nhân tố đầu ra được đánh giá ở mức cao nhất 4*. Trường được công nhận là một trong những ĐH có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất nước Anh. Gần 1 nửa sinh viên đang học tại UCL là người quốc tế, Trong số đó sinh viên châu Á nhiều hơn nữa cả sinh viên tới từ những nước châu Âu.
Học phí:

  • Khóa học Cử nhân: 11.000 bảng
  • Khóa học Thạc sĩ: 15.000 – 25.000 bảng/năm
Đại học Cao đẳng London
ĐH CĐ London
Các sinh viên của trường đại học cao đẳng London
những sinh viên của trường ĐH CĐ London

5


Tú Anh

ĐH Marketing London

Khoa Kinh tế trường Marketing London (London Business School) có những thế mạnh đặc biệt trong nghiên cứu và ứng dụng vào những vấn đề có liên quan đến Marketing và chính sách. những sinh viên sẽ được học tập cùng với những giảng viên là những nhà cố vấn cao cấp cho những cơ quan và tổ chức lớn và uy tín trong và ngoài nước, đồng thời xuất bản những tạp chí nghiên cứu hàng đầu. Trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất, chiếm đến 70%. Lợi thế đào tạo trong những lĩnh vực pháp lý, kinh tế, lịch sử, triết học và chính trị. Khoảng 26% phần thưởng Nobel về kinh tế là của trường.Trường đòi hỏi chuẩn đầu vào rất cao, kèm theo tỷ lệ chọi lớn. Năm 2014, 17.000 hồ sơ ĐH chỉ để tranh 1.500 suất vào.
Học phí:

  • Dự bị quốc tế: 6,500 – 9,500 bảng/năm
  • Cử nhân: 9,500 bảng/năm
  • Thạc sĩ: 12,000- 19,000 bảng/năm.
Trường đại học kinh doanh London
Trường ĐH Marketing London
Sinh viên trường đại học kinh doanh London ôn bài
Sinh viên trường ĐH Marketing London ôn bài

Từ khóa: Top 5 trường ĐH kinh tế tốt nhất ở Anh, Top 5 trường ĐH kinh tế tốt nhất ở Anh, Top 5 trường ĐH kinh tế tốt nhất ở Anh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *