Top 5 trường ĐH quốc tế nổi tiếng nhất ở Việt Nam

25-10-2019 5 3893 1 1

Báo lỗi

Ngày nay với Xu thế phát triển và hội nhập với toàn cầu có không ít phụ huynh đã cho con em mình đi du học tại quốc tế để trau dồi thêm vốn ngoại ngữ và tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến. Nhưng nếu điều kiện kinh tế hoặc hoàn cảnh không được chấp nhận bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng và theo học tại một trong năm trường ĐH quốc tế nổi tiếng nhất ở Việt Nam dưới đây. Trường sẽ cung ứng cho những bạn kỹ năng ngoại ngữ tuyệt vời, chuyên ngành thực tại, kỹ năng mềm và tin học tốt nhất.

12345

1


Thảo TP

ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam

Đứng ở vị trí trước tiên trong danh sách là trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam, đây là một chi nhánh tại châu Á của ĐH RMIT. Trụ sở chính của RMIT ở tại Melbourne và là trường ĐH lớn nhất của nước Úc. Được biết, trường giảng dạy rất nhiều chương trình từ quản trị và Sale đến kỹ thuật vi điện tử,… ngoài ra trường còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa giúp ích cho sự phát triển của sinh viên.


RMIT được biết đến như là một trường ĐH hàng đầu toàn cầu, nên chắc chắn rằng RMIT sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp những bạn trở thành những ứng viên cực kì nổi trội trong thị trường lao động với rất đầy đủ đủ những kỹ năng rất cần thiết.Không những những bạn có thời điểm việc làm rất lớn trong nước mà còn có thời điểm quốc tế rộng mở cho bạn lựa chọn.

Đến với trường những bạn sẽ hoàn toàn trở thành những cá nhân năng động với rất nhiều trải nghiệm thực tại với những sinh viên ở quốc tế trong hệ thống của RMIT tại Melbourne. Không những vậy trường luôn đi đầu trong phương pháp giảng dạy luôn luôn lấy sinh viên làm trung tâm và cung ứng đủ dụng cụ học tập và môi trường học tập lí tưởng. Với hệ thống cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Địa chỉ:

 • 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh – (+84) 28 3776 1369
 • căn nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội – (+84) 24 3726 1460
 • Lầu 4, căn nhà FHome, 16 Lý Thường Kiệt, Q. Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng – (+84) 236 3552 773

website: https://www.rmit.edu.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

RMIT Việt Nam
RMIT Việt Nam
ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam


2


Thảo TP

Trường ĐH Quốc Tế – ĐHQG – HCM

Góp mặt ở vị trí tiếp theo là trường ĐH Quốc tế TP.Hồ Chí Minh được viết tắt IU hoặc cụm từ thông dụng là ĐH Quốc tế, đây là một trường ĐH thành viên của ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh.

do đó, trường được xây dựng từ tháng 12 năm 2003 và là trường ĐH đa ngành, đa lĩnh vực đồng thời cũng là trường ĐH công lập trước tiên ở Việt Nam sử dụng tiếng Anh trong quy trình giảng dạy, học tập, nghiên cứu.Và chương trình đào tạo của trường ĐHQT được thiết kế định hướng theo chương trình của những trường ĐH đối tác có danh tiếng ở Mỹ, Anh, New Zealand, Úc.

Hơn nữa, nhà trường quản lý và vận hành chương trình theo học theo như hình thức tín chỉ nhằm tạo ra sự linh hoạt cho sinh viên trong quy trình học tập và tạo mối liên thông với những trường ĐH đối tác quốc tế.Trường đào tạo 07 ngành đào tạo bậc cao học: Quản trị Sale, Toán ứng dụng, Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Y sinh, Quản lý Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.

Và đào tạo 14 ngành thuộc bậc ĐH: Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật Xây dựng, Toán ứng dụng, Quản trị Sale, Tài chính Ngân hàng, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Quản lý Nguồn lợi Thủy sản, Kỹ thuật Điện tử truyền thông, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Hóa sinh.Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Dế yêu: 028 3724 4270 số máy lẻ 3999
Fax:
(028) 37244271
Email:
info@hcmiu.edu.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/IUVNUHCMC

website: http://www.hcmiu.edu.vn/

Trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG - HCM
Trường ĐH Quốc Tế – ĐHQG – HCM
ĐH Quốc Tế – ĐHQG – HCM

3


Thảo TP

ĐH Quốc tế Miền Đông

Được biết, trường ĐH Quốc tế Miền Đông được coi là một trường thành viên đặc biệt của ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh. Trường được xây dựng trên cơ sở những thỏa thuận về những chương trình links và hợp tác giữa Ủy ban Nhân dân tỉnh BD với ĐH vương quốc TP.HCM.

do đó, ĐH Quốc tế Miền Đông bám sát những chủ trương của Chính phủ với tôn chỉ: “Đào tạo nhân lực theo nhu cầu thực tiễn, biến nguồn nhân lực được đào tạo theo chuẩn quốc tế, trở thành một lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất hấp dẫn đầu tư quốc tế”, giống như lời phát biểu của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại hội thảo ra mắt vào trong ngày 22/02/2008 giữa những Bộ, Ngành về chiến lược phát triển nhân lực Việt Nam đến năm 2020.Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, thành phố mới BD, tỉnh BD

Dế yêu: (+84.650)222 0341

Fax: (+84.650) 222 0313

Email: info@eiu.edu.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/eiuvietnam

website: http://www.eiu.edu.vn/

Đại học Quốc tế Miền Đông
ĐH Quốc tế Miền Đông
Trường ĐH Quốc tế Miền Đông

4


Thảo TP

Trường ĐH Quốc tế sài thành

Được biết trường ĐH Quốc tế sài thành là một trường ĐH quốc tế ở Việt Nam, tại đây đào tạo bậc ĐH và CĐ cho không chỉ là sinh viên Việt Nam mà còn giành cho những sinh viên quốc tế. Trường vừa giảng dạy bằng tiếng Anh lại vừa giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn của chương trình ĐH Hoa Kỳ. Nên bằng cấp của trường ĐH Quốc tế sài thành vừa có giá trị vương quốc và quốc tế.

Hơn nữa, trường ĐH Quốc tế sài thành còn là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH AACSB – Hoa Kỳ; Hiệp hội Quốc tế những trường ĐH đào tạo khối ngành Sale IACBE – Hoa Kỳ.

Không những vậy, trường ĐH Quốc tế sài thành SIU còn có quan hệ hợp tác với những trường ĐH danh tiếng của toàn cầu như Buckinghamshire New University – nước anh, EF Education First – Boston – Hoa Kỳ, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản.Địa chỉ: 8C & 16 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM

Tel: 08.54093929 – 08.54093930

Fax: 028.54093928
Email:
admission@siu.edu.vn

website: http://www.siu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dhquoctesaigon

Đại học Quốc tế Sài Gòn
ĐH Quốc tế sài thành
Trường ĐH Quốc tế sài thành

5


Thảo TP

Trường ĐH FPT

do đó, sứ mệnh của trường ĐH FPT là xây dựng một quy mô của trường ĐH thế hệ mới, có hệ thống giáo dục hiện đại và gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống, và những nhu cầu nhân lực của vương quốc, góp phần đưa nền giáo dục Việt Nam sánh ngang tầm với những nước tiên tiến trên toàn cầu.

Được biết mục tiêu trước mắt của Trường ĐH FPT là đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt ở những chuyên ngành Công nghệ thông tin, quản trị Sale và những nhóm ngành khác có liên quan đến tập đoàn lớn FPT và những tập đoàn lớn công nghệ thông tin trên toàn toàn cầu. Hơn nữa, cácchương trình giáo dục luôn được update và tuân thủ theo chuẩn công nghệ quốc tế; Đặc biệt chú trọng tới kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm và những kỹ năng mềm khác.

Cơ sở TP.Hồ Chí Minh:

 • Lầu 2, căn nhà Innovation, lô 24, công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Tel: (08) 7300 5588

Cơ sở TP Hà Nội:

 • Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, TP. TP Hà Nội.
 • Tel: (04) 7300 5588

Cơ sở Thành Phố Đà Nẵng:

 • 137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP. Thành Phố Đà Nẵng.
 • Tel: (0511) 3735 913

Cơ sở Cần Thơ:

 • Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Tel: (0292) 730 36 36

website: http://daihoc.fpt.edu.vn/

FPT Hòa Lạc
FPT Hòa Lạc
Trường ĐH FPT

Từ khóa: Top 5 trường ĐH quốc tế nổi tiếng nhất ở Việt Nam, Top 5 trường ĐH quốc tế nổi tiếng nhất ở Việt Nam, Top 5 trường ĐH quốc tế nổi tiếng nhất ở Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *