Top 5 trường ĐH tốt nhất ở Úc

05-04-2021 5 169 1 0

Báo lỗi

Với những chính sách phát triển giáo dục của chính phủ Úc mà hầu hết những trường ĐH ở đây khá đồng đều. Dù bạn theo học ở trường ĐH nào trên nước Úc, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được đào tạo trong một môi trường giáo dục tốt, môi trường học tập đa văn hóa, có nguồn tư liệu học tập khổng lồ và luôn được hưởng dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất. tiếp sau này mình sẽ giới thiệu tới những bạn một số trường ĐH được đánh giá là tốt nhất ở Úc.

12345

1


Marry Trần

ĐH Melbourne

ĐH Melbourne là một viện ĐH công lập ở Melbourne, Victoria, Úc. Trường được xây dựng vào năm 1853, là một trong những cơ sở giáo dục ĐH lâu lăm ở Úc và lâu lăm nhất tại tiểu bang Victoria. Khuôn viên chính của trường nằm ở Parkville, một khuôn viên nữa ở khu ngoại ô phía Bắc của trung tâm thành phố Melbourne. Trường còn những khu trụ sở khác nằm trên toàn tiểu bang Victoria. Trường là một thành viên của những hiệp hội như “Nhóm Tám”, Universitas 21 và Hiệp hội mạng lưới những viện ĐH vùng vành đai Thái BD.

ĐH Melbourne là trường ĐH được xếp hạng hàng đầu của Úc và hiện đang xếp thứ 334 trên toàn cầu theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings trong năm 2015 – 2016. Học tập tại ĐH Melbourne là một trải nghiệm độc đáo, Trong số đó sinh viên phối hợp cuộc sống học tập và xã hội phong phú trong một khuôn viên trường tuyệt vời với những điều thú vị sẽ được trải qua tại thành phố Melbourne, đồng thời đây cũng là thành phố đáng sống nhất toàn cầu theo The Economist.


Melbourne đã bảy lần giành được phần thưởng Thành phố đáng sống nhất toàn cầu của Economist, và là Thành phố Văn học được UNESCO công nhận, cũng như là nơi sản sinh ra môn bóng bầu dục của Úc và là một trung tâm lớn cho nghệ thuật đường phố, âm nhạc và sân khấu. Sinh viên sẽ tìm thấy một loạt những hoạt động văn hóa phong phú trong khuôn viên trường ở đây, hoàn toàn có thể là sân khấu, hài kịch, phim hoặc những buổi thuyết trình công cộng, và thật dễ dàng để tìm thấy những người có cùng sở thích bằng phương pháp tham gia một trong hơn 200 câu lạc bộ và hiệp hội trực thuộc

Link website trường: http://www.unimelb.edu.au/

Đại học Melbourne
ĐH Melbourne
Đại học Melbourne
ĐH Melbourne


2


Marry Trần

ĐH vương quốc Australian

Trường ĐH vương quốc Australia viết tắt là ANU là một trong những trường đào tạo những Chuyên viên, nhà quản lý xuất sắc. Trường được xây dựng năm 1946 nhằm “nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân”. Hiện tại, trường có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế trên tổng 15.000 sinh viên. Với môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, trường được đánh giá là một trong 25 trường ĐH hàng đầu toàn cầu. Sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành học cho mình như: Marketing, Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nghiên cứu châu Á và Thái BD, Khoa học máy tính và cơ khí, Nghệ thuật và khoa học xã hội…

ĐH vương quốc Australia tọa lạc trong một khuôn viên rộng 145 ha xinh đẹp chỉ cách trung tâm Canberra mười phút đi bộ. Canberra là trung tâm chính trị và hành chính của Úc và là một thành phố nhỏ, sôi động nằm ẩn mình giữa một số môi trường tự nhiên đẹp nhất của vương quốc. Cách Sydney 30 phút bay và với dân số khoảng 420.000 người, Canberra có rất ít ô nhiễm, tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở lục địa Úc và tỷ lệ việc làm cao nhất toàn nước, mang đến một môi trường hoàn hảo cho sinh viên thư giãn, triệu tập vào nghiên cứu và tận hưởng cuộc sống ĐH. Canberra cũng là nơi có những tổ chức vương quốc quan trọng gồm có Thư viện vương quốc, Phòng trưng bày vương quốc, Bảo tàng vương quốc và Lưu trữ vương quốc, và không khi nào ngừng làm hài lòng và giải trí cho du khách.

ĐH vương quốc Australia là một trong những trường ĐH được đánh giá cao nhất trên toàn cầu. Trường được xếp hạng số một ở Úc và thứ 29 trên toàn cầu theo Bảng xếp hạng những trường ĐH toàn cầu năm 2020 của QS. ANU dẫn đầu sự phát triển trí tuệ của Úc trải qua những nghiên cứu cấp vương quốc. Ngày nay, sinh viên tốt nghiệp ANU đang đóng những vai trò quan trọng trong xã hội với tư cách là chính trị gia, lãnh đạo doanh nghiệp, nghệ sĩ, nhà khoa học và cố vấn chính sách.


Link website trường: https://www.qut.edu.au/

Đại học Quốc gia Australian
ĐH vương quốc Australian
Đại học Quốc gia Australian
ĐH vương quốc Australian

3


Marry Trần

ĐH Sydney

ĐH Sydney là một trong những trường ĐH lâu lăm tại Úc, đã được nhiều tổ chức xếp hạng trong nhóm 100 trường ĐH hàng đầu trên toàn cầu và được đánh giá là một trong nhiều trường ĐH hàng đầu tại châu Á – Thái BD, còn là một trong hai trường ĐH của Úc trong Hiệp hội ARPU (thành viên là những trường ĐH nổi tiếng của châu Á và châu Mỹ).Hiện có hơn 40.000 sinh viên theo học những khoa: Nông nghiệp, Thực phẩm và Tài nguyên Thiên nhiên, Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch, Xã hội, Răng hàm mặt, Kinh tế và Marketing,Giáo dục và Công tác Xã hội, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Nghệ thuật, Y…

ĐH Sydney được xếp hạng 40 trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng QS toàn cầu năm 2021 và liên tục nằm trong số ba trường ĐH hàng đầu tại Úc. Trường có thế mạnh đặc biệt về sức khỏe và khoa học đời sống (gồm có cả pre-med), nhân văn và kỹ thuật. Nằm ở rìa Khu Thương mại Trung tâm của Sydney, những căn nhà bằng đá sa thạch phủ đầy cây thường xuân của tổ chức lịch sử và sôi động này phản ánh di sản thuộc địa của nó, trong lúc kiến trúc hiện đại thể hiện Xu thế công nghệ cao và đa văn hóa.

ĐH Sydney là nơi có thư viện ĐH lớn nhất của Úc. Nó có hơn 5,2 triệu mặt hàng. Trường cũng có thể có những phương tiện kỹ thuật, máy tính và nghiên cứu mới nhất. Với sự lựa chọn đa dạng nhất về những chương trình nghiên cứu đều nhận được sự tài trợ hàng đầu từ Chính phủ Úc. những học giả đến với trường ĐH từ khắp nơi trên toàn cầu. Họ sẽ truyền cảm hứng cho việc học của bạn với kinh nghiệm giảng dạy và Marketing sâu sát.

Link website trường: https://sydney.edu.au/

Đại học Sydney
ĐH Sydney
Đại học Sydney
ĐH Sydney

4


Marry Trần

ĐH Queensland

Trường ĐH Queensland đưa vào giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học với toàn thời gian. những ngành được giảng dạy nổi tiếng như: Quản lý nguồn nước, Phát triển xã hội, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Marketing, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khỏe, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học hành vi. Năm 2009, hội nghiên cứu về chứng bệnh ung thư của Úc đã ghi nhận trường đã có những bước đột phá trong lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu về chứng bệnh ung thư và trường đã được tài trợ gần 10 triệu USD trong vòng ba năm để triển khai những nghiên cứu đó.


ĐH Queensland liên tục được xếp hạng trong những trường ĐH hàng đầu toàn cầu, là một trong ba thành viên duy nhất của ĐH toàn cầu 21, và là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường ĐH (Go8) danh tiếng. Trường đã giành được nhiều phần thưởng của Úc về Giảng dạy ĐH hơn bất kỳ trường ĐH nào khác và cam kết mang đến cho sinh viên những thời cơ và trải nghiệm trong thực tiễn tốt nhất, trao quyền cho họ những kỹ năng và kỹ năng hoàn toàn có thể chuyển giao sẽ chuẩn bị cho họ vượt qua sự mong đợi trong suốt sự nghiệp của họ.

ĐH Queensland có 268.000 sinh viên đã tốt nghiệp, Trong số đó có hơn 14.500 tiến sỹ. Mạng lưới cựu sinh viên của trường tới từ hơn 170 vương quốc. Sinh viên của trường được tiếp cận với kỹ năng kỷ luật mới nhất và tiên tiến nhất. Môi trường khuôn viên tuyệt đẹp của ĐH Queensland tương thích với những môi trường giáo dục ĐH tốt nhất trên toàn cầu, gồm có những cơ sở giải trí và thể thao phong phú và những căn nhà đẳng cấp toàn cầu.

Link website trường: http://www.uq.edu.au/

Đại học Queensland
ĐH Queensland
Đại học Queensland
ĐH Queensland

5


Marry Trần

ĐH Monash

ĐH Monash là một viện ĐH công lập ở Melbourne, Bang Victoria. Monash được xây dựng năm 1958, là cơ sở giáo dục ĐH lâu lăm thứ nhì của bang. Monash là một thành viên của nhóm of Eight Úc và ASAIHL. Năm 2009, Monash đã được xếp hạng thứ 45 trong bảng xếp hạng THE – QS World University Rankings.

Trường ĐH Monash có địa điểm ở 6 khu vực (campus) của Melbourne là: Berwick, Caulfield, Clayton, Gippsland, Parkville, Peninsula và được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.Thư viện của trường có hơn 2,3 triệu đầu sách và 18.000 những ấn phẩm định kỳ. Sinh viên ở đây hoàn toàn có thể truy cập internet miễn phí với trên 120 phòng lab. Ngoài ra, trường còn có cơ sở đào tạo khác trên toàn cầu như: Sunway Campus ở Malaysia, Nam Phi và những trung tâm ở King’s College – London, Anh, Prato – Ý.

ĐH Monash là trường ĐH lớn nhất tại Úc, nằm trong top 100 toàn cầu và là thành viên của Nhóm 8 trường danh giá. ĐH Monash được đặt theo tên của John Monash với mong muốn những sinh viên của trường rời khỏi đây với ý thức cao hơn về mục đích cũng như những kỹ năng và sự tự tin để tạo ra sự thay đổi tích cực. Trường hoạt động trong hơn 150 lĩnh vực nghiên cứu trên 10 khoa, trong những lĩnh vực đa dạng như sản xuất chất phụ gia, phát triển ma túy, bạo lực gia đình và thiết kế bền vững.


Link website trường: http://www.monash.edu/

Đại học Monash
ĐH Monash
Đại học Monash
ĐH Monash

Từ khóa: Top 5 trường ĐH tốt nhất ở Úc, Top 5 trường ĐH tốt nhất ở Úc, Top 5 trường ĐH tốt nhất ở Úc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *