Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ

22-04-2021 5 1466 0 0

Báo lỗi

Giai đoạn trẻ ở lứa tuổi mầm non, cha mẹ thường rất quan tâm chú trọng đến việc chọn trường cho trẻ. Bởi ngôi trường thứ nhất mà trẻ theo học có tác động rất lớn đến việc định hướng con đường học vấn và hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Cho con học trường song ngữ hay trường quốc tế đang là Xu thế của những ba mẹ hiện nay để giúp con trẻ sớm được tiếp xúc với Tiếng Anh. Từ đó hình thành song ngữ cho bé và giúp những bé phát triển mạnh mẽ tư duy về ngôn ngữ. Nếu bạn là một phụ huynh tại Cần Thơ và bạn đang do dự về sự việc lựa chọn trường học cho con mình thì hãy cùng Toplist tìm hiểu thêm những trường song ngữ, trường quốc tế tốt nhất tại Cần thơ dưới đây nhé!

12345

1


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ

Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Quốc tế với Cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trường Quốc tế SIS cung ứng chương trình giáo dục toàn diện cho cả học viên quốc tế và học viên Việt Nam từ Nhà trẻ đến bậc Trung học. Với cơ sở vật chất hiện đại, những lớp học, những phòng công dụng được sắp xếp khoa học đúng tiêu chuẩn Quốc tế, nhằm giúp trẻ khêu gợi lòng yêu thích, ham học hỏi, giúp trẻ phát triển tối đa 5 giác quan: thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác, vị giác.

Trường có có đội ngũ sư phạm trong ngoài nước giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, hết lòng, thường xuyên update, áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất trên trái đất. Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục với những giá trị Phương Đông và học vấn Phương Tây, SIS đào tạo những học viên tự tin, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp tác dụng và là những công dân có trách nhiệm xã hội trong thế kỷ 21.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Dế yêu: 0292 7301 777

Facebook: https://www.facebook.com/siskinderworld/

website: http://cantho.sis.edu.vn

Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn

  Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ
  Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ
  Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ
  Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ


  2


  Nguyen Thi Ngoc Anh

  Trường Mầm non Việt Mỹ – VAschools

  Trường Mầm non Việt Mỹ Cần Thơ thành viên của hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ (VAschools.edu.vn), được xây dựng từ năm 2005, đang từng bước khẳng định vị thế của tôi và trở thành một trong những trường hàng đầu tại Cần Thơ.

  tính chất nổi trội của Việt Mỹ:

  • Vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại
  • Sân chơi rộng rãi, thông thoáng, không khí trong lành thích hợp với mọi lứa tuổi
  • Phòng học tối đa 30 em, có máy lạnh và trang trí đẹp
  • Trang bị màn hình LCD và đầu DVD cho những giáo án điện tử
  • Phòng công dụng: phòng thí nghiệm, thư viện, góc thư giãn…
  • quy mô bán trú, nội trú chất lượng tốt
  • Thực phẩm hợp dọn dẹp vệ sinh và dinh dưỡng cao
  • Có xe đưa rước miễn phí mỗi ngày….

  Ngoài chương trình học của Bộ GD & ĐT thì ở Mầm non Việt Mỹ những em còn được học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc dạy song ngữ cho những bé thì trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng sống và hướng trẻ đến với những môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bơi lội, yoga,… để vừa rất có thể phát triển trí tuệ vừa phát triển thể chất một cách tác dụng nhất.


  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ – Dế yêu:

  • 174 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ – (0292)373 1090
  • C1, KĐTM Thiên Lộc, P. Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ – (0292)650 3079

  Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonvietmycantho/

  website: vietmycantho.edu.vn

  Email: ptvietmy@cantho.edu.vn

  Trường Mầm non Việt Mỹ - VAschools
  Trường Mầm non Việt Mỹ – VAschools
  Trường Mầm non Việt Mỹ - VAschools
  Trường Mầm non Việt Mỹ – VAschools

  3


  Nguyen Thi Ngoc Anh

  Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)

  VASchool CanTho “Nơi ươm mầm tinh hoa” cho mơ ước của trẻ thơ bằng những phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất trên trái đất, giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, giàu kỹ năng sống, đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học với chương trình học song ngữ Tiếng Việt & giỏi Tiếng Anh. Xây dựng một nền giáo dục hiện đại và nhân văn. Thiết lập một môi trường sư phạm ưu việt mà ở đó học viên có điều kiện tiếp nhận kỹ năng cũng như hoàn thiện nhân cách cho bản thân theo những chuẩn mực của một xã hội tiến bộ trong thời đại ngày nay.

  VASchool CanTho có đội ngũ sư phạm trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, có trách nhiệm và hết lòng với học viên, thường xuyên update và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất trên trái đất, xây dựng môi Trường giáo dục mầm non với cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

  VASchool CanTho trang bị cho học viên không những kỹ năng văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và những kỹ năng hình thành tri thức. Mang đến cho xã hội hiện tại và tương lai những thế hệ trẻ hoàn thiện về đạo đức, tính cách cùng với những kỹ năng rất cần thiết, xứng đáng với phẩm chất của những công dân ưu tú toàn cầu. Giúp học viên mở cánh cửa nhìn ra trái đất và đủ mạnh mẽ để bước vào một trái đất đầy thử thách. Dạy những em biết cách khởi sự và tự tin xây dựng tương lai của chính mình. VASchool CanTho chăm sóc, nuôi dưỡng và đào tạo học viên mầm non thành những con người tự tin, tự do, tự lập và sáng tạo.


  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 54/15 Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Dế yêu: 0292 3767 179

  Email: vascanthovn@gmail.com

  website: http://www.vascantho.edu.vn/

   Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)
   Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)
   Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)
   Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)

   4


   Nguyen Thi Ngoc Anh

   Hệ thống giáo dục Thái Thành Phố Bình Dương – Trường Mầm non Thái Thành Phố Bình Dương

   Trường Mầm non Thái Thành Phố Bình Dương được xây dựng theo Quyết định số 4402/QĐ-UBND ngày 26 tháng 07 năm 2016 của Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều về sự việc được cho phép xây dựng Trường Mầm non Thái Thành Phố Bình Dương. Cơ sở 3 được xây dựng với diện tích sử dụng là 1 trong.200m2, gồm có 16 phòng học và những phòng công dụng, quy mô tuyển sinh giai đoạn 1 với 4 lớp học. Cơ sở vật chất hiện đại. chính sách ăn uống an toàn dọn dẹp vệ sinh, dinh dưỡng cao, được tổ chức, kiểm tra chặt chẽ, đúng quy định dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Song song với việc học song ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, trẻ còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng sống cùng với những buổi sinh hoạt tập thể và thể thao có lợi như bơi lội, yoga, bóng đá,…

   Mặc dù còn rất non trẻ, nhưng những cố gắng và thành tích đóng góp của Nhà trường đã được ghi nhận. Qua những năm, Mầm non Thái Thành Phố Bình Dương từng bước được công nhận tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc. Liên tục qua những năm, trường đều đạt được loại xuất sắc trong đánh giá “Trường học thân thiện – học viên tích cực”.

   THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 204-206-204A Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

   Dế yêu: 0292 6551 122

   Facebook: https://www.facebook.com/mamnonthaibinhduong/

   Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

   Email: truongmamnonthaibinhduong@pic.edu.vn

   website: http://www.pic.edu.vn/

     Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương - Trường Mầm non Thái Bình Dương
     Hệ thống giáo dục Thái Thành Phố Bình Dương – Trường Mầm non Thái Thành Phố Bình Dương
     Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương - Trường Mầm non Thái Bình Dương
     Hệ thống giáo dục Thái Thành Phố Bình Dương – Trường Mầm non Thái Thành Phố Bình Dương

     5


     Hạnh Lê

     Mầm non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA USA

     Trường song ngữ Hoa Kỳ – ACA USA được xây dựng năm 2020 là cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng tại Tp. Cần Thơ. ACA là thành viên của tập đoàn lớn giáo dục Aston (Aston Educational Group – AEG) với trên 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với những chương trình K12, dịch vụ đào tạo ngôn ngữ chất lượng tốt, du học và trải nghiệm giáo dục trên toàn trái đất.

     Trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ có tổng diện tích hơn 7.000m2 gồm hơn 20 phòng học và phòng ngủ riêng biệt cho trẻ với 02 sân chơi triệu tập có diện tích hơn 1.500m2. Ngoài ra, còn có những phòng học bộ môn riêng biệt như là: Phòng STEAM, Phòng GYM, Phòng MUSIC & ART, được trang bị những thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác dạy và học, ACA hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường giáo dục hiện đại và tối ưu.

     Với quan niệm: “Mọi trẻ em đều tài năng” và quy mô giáo dục linh hoạt, chủ động, cá nhân hóa, phối kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam với chương trình giáo dục chuẩn Hoa Kỳ, ACA cam kết hỗ trợ những em phát huy được tối đa tiềm năng bản thân trải qua những chương trình giáo dục xuất sắc, hiện đại lấy học viên làm trung tâm để những em phát triển đầy đủ những giá trị và kỹ năng rất cần thiết: tự tin, chủ động, phát triển tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, những năng lực giao tiếp, hợp tác … từ đó hình thành ý thức hệ tích cực, tạo giá trị cho bản thân, xã hội và xã hội.

     Một điểm mạnh của chương trình học tại ACA là lồng ghép gồm nhiều tiết học tiếng Anh với những chủ đề đa dạng từ cơ bản đến nâng cao được chọn lọc thích hợp theo từng độ tuổi, phương pháp giảng dạy chuẩn IPA tạo điều kiện để những bé tiếp nhận ngôn ngữ ngay từ lứa tuổi mầm non, xây dựng nền tảng tư duy ngôn ngữ, cùng sự tự tin trong giao tiếp.

     Với có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ năng động, chuyên nghiệp; cùng với giáo trình chuyên biệt được thiết kế đa dạng cho từng cấp độ, giúp trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, tiến bộ vượt bậc.

     Không dừng lại ở việc bồi dưỡng tri thức và phẩm chất, ACA còn vun trồng những thế hệ tương lai bằng một chính sách chăm dưỡng khoa học và hợp lý với những bữa ăn dinh dưỡng được cố vấn bởi những Chuyên viên đầu ngành. Nhà trường trang bị bếp ăn một chiều được thiết kế đúng quy chuẩn với khả năng phục vụ 300 suất ăn một ngày.

     THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Số 7 Lý Thái Tổ, Hưng Phú 1, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
     Dế yêu:
     02923 683 888
     Facebook:
     https://www.facebook.com/mamnonsongnguusa
     Email:
     info@acausacademy.edu.vn
     website:
     https://acausacademy.edu.vn/

     Mầm non Song Ngữ Hoa Kỳ - ACA USA
     Mầm non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA USA
     Mầm non Song Ngữ Hoa Kỳ - ACA USA
     Mầm non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA USA

     Từ khóa: Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ, Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ, Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *