Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình

12-03-2020 5 2490 0 0

Báo lỗi

Trường mầm non là môi trường hướng tới sự phát triển toàn diện về nhân cách cho trẻ qua phương pháp giáo dục tốt nhất. Là phụ huynh chúng ta mong muốn tìm được môi trường giáo dục tốt nhất cho con mình. Nếu mong muốn tìm môi trường tốt nhất hãy tìm hiểu thêm những trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình hiện nay cho sự học của con em mình.

12345

1


Kiều Nguyễn

Trường mầm non Ikids Montessori

Trường mầm non Ikids Montessori là ngôi trường mầm non áp dụng triết lí và phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Ikids Montessori xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với những giáo cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế không gian xanh với nhiều trò chơi vận động giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành và phát triển một nhân cách tích cực.

Trường mầm non Ikids Montessori là môi trường lý tưởng để trẻ học tập và phát triển. Trường mầm non Ikids Montessori xây dựng quy mô giáo dục hoàn toàn có thể khuyến khích trẻ có tư duy độc lập, phát huy óc sáng tạo, tự tin và tinh ý, yêu thích vận động, hợp tác và nhân ái, yêu thiên nhiên & quan tâm tới môi trường.

Xem thêm:  Top 5 Trường tiểu học tốt nhất TP Đồng Nai

Trường mầm non Ikids Montessori sở hữu đội ngũ nhân sự 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, được đào tạo cơ bản và sâu sát phương pháp giáo dục Montessori và được cấp bằng bởi Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Quốc tế.

Vì là trường mầm non song ngữ nên đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường học năng động, vui tươi luôn mang đến không khí sôi nổi và hào hứng trong những buổi học. Đặc biệt giáo viên tiếng anh 100% giáo viên tốt nghiệp sư phạm tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tại những trường mầm non quốc tế.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: KĐT Hateco, tổ 37, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình
Dế yêu: 0869 229 333
Fanpage: https://www.facebook.com/ikidsMontessori.ThaiBinh/

Trường mầm non Ikids Montessori
Trường mầm non Ikids Montessori
Trường mầm non Ikids Montessori
Trường mầm non Ikids Montessori


2


Kiều Nguyễn

Trường Mầm Non Fairy Dream

Trường Mầm Non Fairy Dream là trường mầm non quốc tế chất lượng, uy tín để phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục của Fairy Dream. Trường Mầm Non Fairy Dream ngoài xây dựng nội dung học tập, còn tổ chức những hoạt động sự kiện xã hội trong một không gian rộng giúp trẻ hứng thú hơn và có những cảm xúc khác lạ cho trẻ em.

Trường Mầm Non Fairy Dream là trường học xây dựng trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn quốc tế, môi trường trong trắng, hiện đại. Trường Mầm Non Fairy Dream được phụ huynh học viên đánh giá rất cao cùng với đó là sự hài lòng của phụ huynh về chuyên môn: “Trường mầm non có cơ sở vật chất rất đảm bảo, quan trọng nhất là cô hiệu trưởng có kinh nghiệm, chuyên môn, yêu trẻ và tâm huyết với nghề!”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 9, khu đô thị Petro Thăng Long, Tp Thái Bình

Dế yêu: 0983 661 890

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonfairydream/

Trường Mầm Non Fairy Dream
Trường Mầm Non Fairy Dream
Trường Mầm Non Fairy Dream
Trường Mầm Non Fairy Dream

3


Kiều Nguyễn

Thai Binh Sunflower Preschool

Thai Binh Sunflower Preschool là trường mầm non song ngữ uy tín tại Thái Bình để những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể giao cho nhà trường kiến thức và kỹ năng, sự nhận thức, tương lai của con trẻ. Thai Binh Sunflower Preschool có đội ngũ giáo viên có kiến thức và kỹ năng tối ưu, chuyên môn tốt, có tâm với nghề và rất yêu trẻ con vậy nên đây là môi trường đáng để con em theo học.

Thai Binh Sunflower Preschool mang đến cho phụ huynh một môi trường để trẻ hiểu được những kiến thức và kỹ năng này, cần kiên nhẫn, truyền đạt dễ hiểu, đưa ra những tình huống cụ thể cho trẻ thực hành xử lý, chứ không những là dặn dò suông. Điều quan trọng là cần giúp trẻ nhận biết được nguy hiểm rình rập và học cách đối phó, không bị bỡ ngỡ và có cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất hoàn toàn có thể. Rất nhiều kiến thức và kỹ năng Thai Binh Sunflower Preschool hoàn toàn có thể trang bị cho con em chúng ta tại một cơ sở khang trang đầy đủ trang thiết bị để mang đến sự đẹp đẽ nhất cho con em.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 29, Phường Kỳ Bá, Thái Bình

Dế yêu: 0976 390 888

Fanpage: https://www.facebook.com/Thai-Binh-Sunflower-Preschool-788530447915120/

Thai Binh Sunflower Preschool
Thai Binh Sunflower Preschool
Thai Binh Sunflower Preschool
Thai Binh Sunflower Preschool

4


Kiều Nguyễn

Mầm non Happy Kids

Mầm non Happy Kids là ngôi trường trước tiên tại Thái Bình phối kết hợp 2 phương pháp giáo dục trẻ hàng đầu hiện nay: Montessori và stem. Mầm non Happy Kids hoạt động với sự sáng tạo nhiệt huyết và thiết kế tinh ý cùng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây sẽ là môi trường lý tưởng từ chất lượng giáo dục đến công tác chăm sóc trẻ con.

Mầm non Happy Kids hoạt động với sứ mệnh: “ tạo ra những em bé hạnh phúc có tư duy và nhân cách sống “, mầm non Happy Kids luôn dùng tình yêu thương, sự tôn trọng để ươm mầm, nuôi dưỡng những chủ nhân tương lai của vương quốc.

Mầm non Happy Kids được đồng hành cùng với chúng tôi là đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên, mầm non Happy Kids là địa chỉ hoàn toàn có thể giúp cha mẹ yên tâm hơn với sự chăm sóc và giáo dục con trẻ của tớ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 379 Phan Bá Vành, Thái Bình

Dế yêu: 0964 200 828

Fanpage: https://www.facebook.com/Happykidsthaibinh/

Mầm non Happy Kids
Mầm non Happy Kids
Mầm non Happy Kids
Mầm non Happy Kids

5


Kiều Nguyễn

Trường mầm non Einstein Academy

Trường mầm non Einstein Academy sở hữu môi trường học tập thân thiện, gần gũi, trẻ được tạo điều kiện trải nghiệm tối đa trong những hoạt động. Trường được phục huynh nhận xét là: cơ sở vật chất và không gian hoạt động cực kỳ thoáng đãng, lí tưởng, ngoài những phòng học tiêu chuẩn chất lượng rất tốt còn có phòng chiếu phim, phòng thực hành cuộc sống, phòng kỹ thuật.

Trường mầm non Einstein Academy xây dựng chương trình học với sự chắt lọc của những phương pháp và giáo trình học tiên tiến nhất hiện nay: chương trình học Montessori, chương trình học Reggio Emilia. Bên cạnh đó, trường mầm non Einstein Academy còn có cơ chế dinh dưỡng hợp lý đảm bảo sự phát triển tốt nhất của trẻ với thực đơn cực kì phong phú. toàn bộ những kết quả tốt nhất Einstein Academy được thể hiện trên sự tín nhiệm của phụ huynh học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu đô thị Tây quốc lộ 10, thị trấn Đông Hưng, Thái Bình

Dế yêu: 0904 169 575

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Einstein-Academy-thị-trấn-Đông-Hưng-tỉnh-Thái-Bình-2261215900810325/

Trường mầm non Einstein Academy
Trường mầm non Einstein Academy
Trường mầm non Einstein Academy
Trường mầm non Einstein Academy

Từ khóa: Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình, Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình, Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *