Top 5 Trường Mầm non tốt nhất TP. Tây Ninh

23-07-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Nhịp sống ngày càng tấp nập, chúng ta ai cũng bận rộn với cuộc sống xung quanh, không phải ai cũng đều có thời gian chăm sóc cho gia đình của tôi. Trong số đó việc làm đau đầu những ông bố bà mẹ nhất có lẽ là chăm con nhỏ. Hơn thế nữa, hầu như từ cấp bậc tiểu học đến trung học phổ thông khi đi học chúng ta đều được dạy “Tiên học lễ, hậu học văn”. tức là, việc học những phép tắc ứng xử, học lời ăn tiếng nói, học cách rèn giũa đạo đức phải được quan tâm trước hơn cả việc học tri thức giáo khoa. Hiểu được những vấn đề đó, những trường mầm non cũng được mở ra với lối tư duy như vậy. Bởi từ khi tính cách, lối ứng xử của con người được hình thành thì đó cũng là giai đoạn quan trọng để được uốn nắn sao cho tốt hơn. Từ đây, chúng ta đều thấy được tầm quan trọng của những trường mầm non, vậy, mời những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu đâu là những trường mầm non tốt nhất Thành phố Tây Ninh cho những bạn nhỏ nhà mình nhé!

12345

1


Lưu Phước Tính

Trường Mầm Non Quốc Tế Happy Days

Trường Mầm non Quốc tế Happy Days có tổng diện tích gần 5.000 mét vuông, quy mô 20 phòng học, khu vui chơi, bếp ăn… được thiết kế theo phong thái hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Trường Mầm non Happy Days là cơ sở giáo dục ngoài công lập được xây dựng ngày 4/7/2018 theo Quyết định của UBND thành phố Tây Ninh. Công trình có tổng kinh phí đầu tư gần 28 tỷ đồng. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đồng bộ, như: phòng học và những phòng công dụng được trang bị 100% máy điều hòa, hệ thống camera trực tuyến 24/24, thiết bị dạy và học, đồ dùng đồ chơi đều được trang bị đảm bảo an toàn cho trẻ theo khung tiếp cận chương trình quốc tế.

Xem thêm:  Top 9 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất ở TPHCM

Trường Mầm non Quốc tế Happy Days là mầm non thứ nhất tại Tây Ninh chính thức áp dụng chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam phối kết hợp giáo dục hiện đại theo định hướng của MỸ- STEAM. Học tập tại Mầm non Quốc tế Happy Days, những bé sẽ được tạo nền tảng vững chắc về kỹ năng và kiến thức, kỹ năng, cảm xúc để rất có thể tự tin, tự lập, hội nhập và phát triển ở những cấp học cao hơn nhờ:

 • Là một trong những học viên thứ nhất thụ hưởng giáo dục hiện đại theo định hướng giáo dục của MỸ – STEAM.
 • Được giáo dục trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại thân thiện, trẻ được thực hành những kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…
 • Được phát triển năng lực ngôn ngữ Anh với tư cách là ngôn ngữ thứ hai trải qua những giáo trình trình SUPER SAFARI & LITTLE ISLAND. Được giao tiếp, phát triển kỹ năng nghe nói ở trẻ.
 • Trẻ được phát triển đồng đều hai bán cầu não trải qua phương pháp toán tư duy FINGERMATH.
 • Trẻ được tự tin toả sáng trải qua những hoạt động bơi lội, yoga, aerabic…
 • những hoạt động trải nghiệm được ra mắt thường xuyên kết nối thành dòng chảy kỹ năng và kiến thức và năng lực để trẻ có khả năng sáng tạo trong học tập.
 • Trải nghiệm quy mô trường học thông minh hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên với vườn rau, vườn cây ăn quả xanh mát.
 • Khu vui chơi với những trò chơi liên hoàn giúp trẻ phát triển tối ưu về thể chất.
Xem thêm:  Top 8 trường ĐH hạnh phúc nhất TP Hà Nội

Nguồn thực phẩm, nước uống được lấy từ CoopMart và LaVie, được ăn buffet mỗi tháng. Phòng y tế hiện đại đủ điều kiện trong việc chăm sóc sức khỏe thuở đầu cho những bé. Học phí của Trường Mầm non Quốc tế Happy Days khoảng 3.000.000 VND – 4.000.000 VND. Trường nhận những bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Ban hội đồng quản trị trường Mầm non Quốc tế Happy Days được xây dựng với mục tiêu góp phần giúp bé phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ và những kỹ năng sống rất cần thiết, thích hợp lứa tuổi, bên cạnh chương trình của Bộ GĐvàamp;ĐT, những bé sẽ được nhà trường đào tạo theo phương pháp ưu việt, thích hợp với lứa tuổi mầm non, giúp bé tiếp cận với tiếng Anh chính thống ngay từ nhỏ bởi những giao viên bản ngữ, phát triển năng khiếu toàn diện cho bé.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Số 315B Trần Hưng Đạo, khu phố 1, phường 1 (Cạnh Xổ số Tây Ninh), thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Hotline:
0865 778 099 – 0974 686 160

Smartphone: 02763 510 098

Facebook: https://www.facebook.com/mamnon.happydays/

Mầm non Quốc tế Happy Days
Mầm non Quốc tế Happy Days
Các bé tham gia hoạt động ngoài trời tại trường
những bé tham gia hoạt động ngoài trời tại trường


2


Lưu Phước Tính

Trường liên cấp IGC Kiddy

IGC Kiddy cơ sở Tây Ninh chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2018 – 2019, được vận hành dựa trên nền tảng của 4 trụ cột đó là “Chương trình học – Chăm dưỡng, Cơ sở vật chất, Đội ngũ, Kết nối”. vì vậy yếu tố thứ nhất là những chương trình giáo dục luôn lựa chọn những phương pháp tiên tiến trên trái đất để đưa vào giảng dạy nhằm phát triển tốt nhất những tiềm năng não bộ của bé trong độ tuổi mầm non. Sự phối kết hợp hài hòa giữa chương trình IGC Kiddy chuẩn với chương trình IGC Kiddy cộng thêm trải qua những chủ đề, dự án công trình học tập đa dạng, vận dụng sáng tạo những phương pháp dạy học mang lại cho những bé môi trường học tập nhiều lý thú và hữu ích. Xuất phát từ giá trị cốt lõi được hình thành từ hoạt động giáo dục và chăm dưỡng “Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm” của tập đoàn lớn Giáo dục IGC, IGC Kiddy được thiết kế tinh ý, thân thiện, an toàn và hiện đại đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho quy trình dạy học của thầy cô và giúp bé được khám phá, trải nghiệm và sáng tạo.

Trong số đó, những phòng học, phòng công dụng sở hữu không gian mở với hệ thống thông gió từ cửa sổ, hành lang nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và mang đến cho bé luồng không khí trong lành. Cùng với sự thấu hiểu thị hiếu của bé về màu sắc, hình ảnh trải qua kinh nghiệm lâu năm của những người làm giáo dục, cách bố trí không gian – vật dụng trong những lớp học, phòng công dụng cũng được chăm chút thích hợp với từng độ tuổi, vừa đảm bảo yếu tố sinh động, đẹp mắt; Ngoài ra, thiết kế bên trong nhắm tới sự tiện nghi, hiện đại, an toàn và sạch đẹp, mang đến sự yên tâm cho phụ huynh & phục vụ tốt nhất cho mọi hoạt động giáo dục của nhà trường. Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đặt việc nuôi dưỡng tình cảm cho bé song song với sự phát triển về thể chất, chiều cao. Trong số đó, sự phát triển toàn diện thích hợp với khả năng riêng biệt của từng bé được xây dựng và hình thành trải qua những phương pháp giáo dục hiện đại, gồm có: chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản; hoạt động ngoại khóa;…

Đáng để ý, IGC Kiddy chăm chút sức khỏe cho những bé một cách kỹ lưỡng và bài bản dựa trên những yếu tố chính: cơ chế dinh dưỡng cân đối đảm bảo về cơ cấu và năng lượng với hệ thống quy chuẩn: sạch sẽ, an toàn, ngon miệng và văn minh. vẫn chưa hết, để kết nối với gia đình một cách nhanh gọn và thuận lợi nhất, IGC Kiddy thiết lập hệ thống camera trực tuyến trong từng lớp học và Abi Portal – cổng thông tin giao tiếp với phụ huynh về quy trình học tập và phát triển của bé tại trường. Từ đây, ba mẹ rất có thể quan sát con bất kể lúc nào, theo dõi từng bài học tâm huyết từ thầy cô, cách bé sinh hoạt cũng như những cảm xúc đáng yêu trong quy trình lớn lên mỗi ngày… IGC Kiddy nhận bé từ 18 tháng – 5 tuổi, giúp bé phát triển toàn hiện Tâm lực – Thể lực – Trí lực.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Chánh Môn A, khu phố 1, phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Smartphone: 086 2912 800

Facebook: https://www.facebook.com/igctayninh/

website: https://elite.igckiddy.edu.vn/vi

Email: info.stn@igcschool.edu.vn

Các bé chụp ảnh kỉ niệm tổng kết trước cổng trường
những bé chụp ảnh kỉ niệm tổng kết trước cổng trường
Các bé trong giờ học khoa học, tìm hiểu về lá cây
những bé trong giờ học khoa học, tìm hiểu về lá cây

3


Lưu Phước Tính

Trường Mầm non Hướng Dương

Trường Mầm non Hướng Dương tiền thân là Trường Mẫu giáo Hướng Dương. tên thường gọi Trường Mầm non Hướng Dương được đổi theo Quyết định số 1404/QĐ-UBND ngày 17 tháng 11 năm 2017 của UBND thành phố Tây Ninh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Hướng Dương luôn nổi lực, quyết tâm phấn đấu để không không phụ lại sự quan tâm của những cấp, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh, Đảng ủy, UBND xã Tân Bình, sự phối phối kết hợp của những ban ngành, đoàn thể của xã Tân Bình, sự hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học viên. Xứng đáng với bao nổ lực của nhà trường, năm 2017 trường đã được công nhận danh hiệu “Trường đạt chuẩn vương quốc” mức độ 1 theo Quyết định số 3223/QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2017 của UBND tỉnh Tây Ninh. Trường đạt 05 tiêu chuẩn theo thông tư 02/2014/TT-BGDĐT về sự việc phát hành Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn vương quốc.

Với những thành tích đã đạt được, trường Mầm non Hướng Dương xác định phương hướng phấn đấu trong thời gian tới như sau:

 • Tiếp tục phấn đấu duy trì vững chắc theo 05 tiêu chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn vương quốc.
 • Tích cực làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động những nguồn lực đầu tư cho sự nghiệp giáo dục.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Đường lộ 12 A, ấp Tân Lập, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Smartphone: 0276 3819 344

Trường Mầm non Hướng Dương
Trường Mầm non Hướng Dương
Giáo viên, học sinh của trường hân hoan đón khách trong buổi lễ
Giáo viên, học viên của trường hân hoan đón khách trong buổi lễ

4


Lưu Phước Tính

Trường Mầm non 1 tháng 6

Trường Mầm Non 1-6 Thị xã được xây dựng năm 1988 từ sự sáp nhập lại của 2 nhà trẻ: nhà trẻ 1-6 và nhà trẻ 20-10. Từ khi xây dựng đến năm 2000, trường Mầm non 1 tháng 6 thuộc hệ thống trường mầm non công lập, 2007 chuyển sang loại hình trường mầm non bán công. Trường triệu tập một điểm và tổ chức hoạt động theo loại hình trường mầm non bán trú, nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ độ tuổi mầm non, tuyển sinh trẻ cư ngụ trong địa bàn và một số trẻ ở phường lân cận.

Trong công tác xây dựng trường chuẩn, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Phường, những đoàn thể xã hội cùng với cha mẹ học viên tiến hành tốt chủ trương “Giáo dục là sự nghiệp của toàn dân” đã và đang quan tâm hỗ trợ cho trường về nhiều mặt. Năm học 2011-2012 trường tiếp tục phấn đấu xây dựng đạt chuẩn mức độ 2. Được sự quan tâm của những cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ huy sâu sát của Sở Giáo dục- Đào tạo Tây Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã về mọi mặt, đặc biệt là về công tác chăm sóc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, cơ chế chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, chính vì thế chất lượng chăm sóc giáo dục cho bé của nhà trường ngày càng được nâng cao. Trường có bề dày thành tích nhiều năm liền, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, ra sức học tập rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, tiến hành hoàn thành nhiệm vụ được giao.

tiến hành xã hội hóa giáo dục đạt kết quả cao, huy động được nhiều nguồn lực chăm sóc cho sự phát triển giáo dục mầm non, góp phần tạo ra thành tích trong nhà trường nhiều năm liền. Bên cạnh đó, sự tích cực tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ban ngành đoàn thể trong nhà trường góp phần xây dựng cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, nhân viên trường ngày càng phát triển bền vững. Trường Mầm Non 1 tháng 6 nhận bé từ 12 tháng đến 5 tuổi với mức học phí khoảng 1.000.000 VND – 1.500.000VND.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ: Số 451 đường Cách mạng tháng 8, khu phố 1, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

  Smartphone: 0276 3822 129

  Trường Mầm non 1 tháng 6
  Trường Mầm non 1 tháng 6
  Tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường chụp ảnh kỉ niệm
  Tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường chụp ảnh kỉ niệm

  5


  Lưu Phước Tính

  Trường Mầm non Rạng Đông

  Trường Mầm non Rạng Đông được xây dựng từ năm 2000 với tổng diện tích đất sử dụng 654.5 mét vuông. Khi mới xây dựng, cơ sở vật chất thuở đầu của trường còn nhiều thiếu thốn, khó khăn. Đến năm 2009 trường được xây mới hoàn toàn, đáp ứng được yêu cầu cơ bản trong nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tỉ lệ huy động trẻ ra lớp hàng năm đều đạt và vượt chỉ title ra. Năm 2009 Trường Mầm non Rạng Đông đã được UBND Tỉnh Tây Ninh công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn vương quốc mức độ I. Trong những năm qua, trường đã từng bước khẳng định được uy tín, đạt và giữ vững những danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liền.

  Trường mầm non Rạng Đông nhận bé từ 1 đến 5 tuổi với mức học phí: 1.000.000 VND – 1.200.000VND.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ: Số 265 đường 30/4, khu phố 4, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

  Smartphone: 0276 3822 252

  Trường Mầm non Rạng Đông
  Trường Mầm non Rạng Đông
  Trường mầm non Rạng Đông nhận bé từ 1 đến 5 tuổi với mức học phí: 1.000.000 VND - 1.200.000VND
  Trường mầm non Rạng Đông nhận bé từ 1 đến 5 tuổi với mức học phí: 1.000.000 VND – 1.200.000VND

  Từ khóa: Top 5 Trường Mầm non tốt nhất TP. Tây Ninh, Top 5 Trường Mầm non tốt nhất TP. Tây Ninh, Top 5 Trường Mầm non tốt nhất TP. Tây Ninh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *