Top 5 trường mầm non tư thục tốt nhất quận 6, Tp HCM

09-03-2021 5 220 0 0

Báo lỗi

Không gì vui hơn đối với những bậc làm cha mẹ là được thấy con mình mỗi ngày một lớn khôn, khỏe mạnh, thông minh, tự tin, ngoan ngoãn…để sẵn sàng đón nhận một tương lai tươi sáng, một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Làm thế nào để con cái chúng ta được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy năng lực tiềm ần của con trẻ? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho con? … luôn là những trăn trở cũng là nỗi khát khao và mong ước chính đáng của những bậc phụ huynh. Trong thời đại ngày nay mầm non tư thục ngày càng được đầu tư phát triển và tạo ra môi trường học tốt cho bé. Cùng toplist tìm hiểu những trường mầm non tư thục tốt nhất quận 6, Tp HCM nhé.

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Việt

trường Mầm non Việt – Chợ Lớn, với phương châm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, trường Mầm non Việt – Chợ Lớn hướng tới nuôi dưỡng và giáo dục những bé ở lứa tuổi mầm non một cách hoàn thiện nhất, con sẽ có thời điểm được phát huy và tối ưu hoá một hoặc nhiều loại trí thông minh tiềm năng của tôi.

Với diện tích xây dựng hơn 1,500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo những tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, an toàn tuyệt đối cho trẻ; Mỗi phòng học rộng trung bình 50m2 đều được lát sàn gỗ, chống trơn trượt; hệ thống cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên với đầy đủ đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt. những phòng đa phương tiện (Multimedia), phòng hội họa, âm nhạc, thể chất với trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu, giúp trẻ làm quen và rèn luyện những kỹ năng năng khiếu ngay từ lứa tuổi mầm non.

Ngoài ra, trường Mầm non Việt – Chợ Lớn có sân chơi ngoài trời với diện tích hơn 350m2, gồm có sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà, được trang bị đồ chơi cao cấp, đẹp, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, sâu chui, bập bênh, thú nhún; Hồ bơi được trang bị hệ thống lọc 24/24, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh, an toàn về sức khỏe cho bé, giúp bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.


Trường Mầm non Việt – Chợ Lớn có Hội đồng cố vấn giáo dục với những Chuyên viên là TS, Thạc sĩ có chuyên môn sâu về phương pháp giảng dạy, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non, hỗ trợ xây dựng chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ và hướng dẫn cho cán bộ quản lý, giáo viên ứng dụng những phương pháp tiên tiến hiện đại. Đặc biệt có những Chuyên viên dinh dưỡng tư vấn về chính sách dinh dưỡng cho trẻ. Về dinh dưỡng, nhà trường cung ứng cho những bé 04 bữa chính và 03 bữa phụ/ ngày với thực đơn đa dạng, phong phú và đảm bảm dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: 141-143-145-147 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • CS2: 43 Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Smartphone:

 • CS1: (028) 37558849 – (028) 37558850
 • CS2: (028) 37559258 – (028) 37559259

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamnonViet/

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

web site: http://www.truongmamnonviet.com/

Mail: info.mamnonviet@gmail.com

  Trường Mầm non Việt
  Trường Mầm non Việt
  Trường Mầm non Việt
  Trường Mầm non Việt


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Trường mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary

  Trường mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary – Quận 6 với sự yêu thương con trẻ, kỹ năng chăm sóc, cùng chương trình giảng dạy phong phú, nhà trường đã nhận được được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của nhiều Phụ Huynh kể từ khi xây dựng.

  Trường mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới được phát hành bởi Bộ GDvàamp;ĐT, chương trình Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và nhiều hoạt động ngoại khóa có lợi. Với phương châm giáo dục của nhà trường là giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và phương diện thẩm mỹ. Chương trình học giúp bé link kiến thức và kỹ năng với thực tại qua những hoạt động ngoại khoá phong phú. Đảm bảo an toàn và phát triển toàn diện cho trẻ.


  Trường mầm non Cánh Én tuổi thơ có cơ sở vật chất khang trang, thông thoáng với đầy đủ những phòng công dụng, đồ dùng và đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện. Phòng học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. những phòng học được lắp điều hòa nhiệt độ để đảm bảo sức khỏe của bé ở mọi thời điểm trong năm.

  Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary đều có trình độ trung cấp trở lên chuyên ngành giáo dục mầm non. Giáo viên giảng dạy là những con người nhanh nhẹn, năng động, trung thực, có tâm huyết với nghề. Có sức khỏe tốt, giao tiếp tốt với trẻ, phụ huynh. Có tinh thần học hỏi.

  chính sách dinh dưỡng tại mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary đáp ứng đủ những tiện nghi, an toàn cho những hoạt động nghỉ ngủ, dọn dẹp vệ sinh, vui chơi và học tập để những em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Bên cạnh đó, nguồn cung ứng thực phẩm và trái cây hằng ngày đều được cung ứng bởi những nhà cung ứng có uy tín nhất hiện nay.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 35, Đường Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh

  Smartphone: 0909 739 038 – 091 867 90 90

  Fanpage:

  • https://www.facebook.com/mamnonQ6
  • https://www.facebook.com/pages/category/Education-web site/Cánh-Én-Tuổi-Thơ-Canary-824233371069372/

  Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

  web site: http://canarys.com.vn/

  Mail: canarys.edu@gmail.com

   Trường mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary
   Trường mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary
   Trường mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary
   Trường mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten)

   Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) – Gia Phú được xây dựng và đi vào hoạt động ngày 01/01/2015. Trường được xây dựng trên khuôn viên 1.500 mét vuông, với cơ sở vật chất rộng rãi, thông thoáng gồm hồ bơi, sân chơi trong nhà và ngoài trời; những phòng học và phòng công dụng được trang bị đồ dùng, đồ chơi và công cụ học tập tương thích với độ tuổi và sự phát triển của trẻ.

   Song song chương trình của Bộ GD-ĐT, trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) – Gia Phú tiếp cận triết lý giáo dục đỉnh cao Reggio Emilia nhằm giúp trẻ tự tìm hiểu, tự khai phá những tiềm năng của chính bản thân trải qua những bài học khám phá về trái đất xung quanh.

   Trường có đội ngũ BGH, giáo viên, bảo mẫu tận tình, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ,… cam kết sẽ đem lại sự ấm cúng và đầy ắp yêu thương mà trẻ cần. Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) – Gia Phú rất chú trọng trong việc chăm chút về mặt dinh dưỡng của trẻ: trẻ được cung ứng 07 bữa/ ngày với thực đơn được xây dựng hợp lý, cân bằng mức dinh dưỡng thiết yếu cho bé trong hoạt động học tập và vui chơi.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 224 Gia Phú, Phường 1, Quận 6, Hồ Chí Minh

   Smartphone: 028.38549503

   Hotline: 0903170779 (Thầy Hậu), 0936704706 (Cô Minh), 0932073003 (Cô Chiền)

   Fanpage: https://www.facebook.com/PreschoolNurseryTruongMamnonChiaKhoaVang

   web site: goldenkeykindergarten.com

   Mail: goldenkeykindergarten.com

    Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten)
    Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten)
    Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten)
    Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten)

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường Mầm non Thiên Anh

    Trường Mầm non Thiên Anh – Vành Đai chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9/2017 với phương hướng phát triển, trở thành môi trường giáo dục mầm non hàng đầu cho bé. Nhà trường áp dụng chương trình song ngữ Việt – Anh giúp bé sớm phát triển ngôn ngữ một cách dễ dàng, ngày càng tăng sự linh hoạt của trí óc. Bên cạnh đó là ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori vào hoạt động giảng dạy. Trường chú trọng phát triển 4 môn năng khiếu:

    • Aerobic
    • Nghệ thuật tạo hình
    • Piano
    • Bơi lội

    đặc trưng nổi trội của trường Mầm non Thiên Anh – Vành Đai là trường có nhiều phòng học thông thoáng, trang bị giáo cụ và thiết bị hỗ trợ học tập – vui chơi hiện đại, khuôn viên vui chơi ngoài trời và hồ bơi lớn, đảm bảo an toàn.

    Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm chuyên ngành giáo dục mầm non và sự nhiệt huyết, yêu trẻ, trường Mầm non Thiên Anh – Vành Đai đã và đang nỗ lực giúp bé hoàn thiện nhân cách mỗi ngày. chính sách dinh dưỡng khoa học, thực đơn Buffet hằng ngày với đa dạng món ăn, những loại trái cây dinh dưỡng theo mùa đảm bảo sức khỏe cho bé trong quy trình vui chơi – học tập.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 44 Vành Đai, P.10, Quận 6, Hồ Chí Minh

    Smartphone: (028) 6255 2468 – 0899 222 368

    Fanpage: https://www.facebook.com/mnthienanh

    Giờ mở cửa: 06:45 – 18:45

    web site: http://Www.mamnonthienanh.edu.vn/

    Mail: thienanhmamnon@gmail.com

     Trường Mầm non Thiên Anh
     Trường Mầm non Thiên Anh
     Trường Mầm non Thiên Anh
     Trường Mầm non Thiên Anh

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường Mầm Non Sao Vàng

     Mầm non là bậc học đóng vai trò quan trọng trong quy trình hình thành nhận thức, phát triển trí tuệ và thể chất ở trẻ. Mặt khác, việc cho con theo học tại một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ, thông thoáng, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn trường mầm non Chuẩn vương quốc … là mong muốn mà cũng là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ trong thời đại kinh tế khó khăn. Trường Mầm Non Sao Vàng – một địa chỉ chăm sóc và nuôi dạy trẻ tin cậy, đạt chuẩn với học phí vừa phải trên địa bàn quận 6 và vùng phụ cận tại TP.HCM sẽ đồng hành, sẻ chia với quý cha mẹ học viên.


     Trường Mầm Non Sao Vàng nhận trẻ từ 12 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi. Mỗi nhóm, lớp từ 15 – 20 bé. Trường căn cứ chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của BGĐ-ĐT xây dựng kế hoạch, chương trình chăm sóc giáo dục trẻ tương thích với nhu cầu phát triển của trẻ về tư duy và thể chất. Trong hoạt động vui chơi và học tập, bé được tự do sáng tạo, từng cá nhân được phát triển khả năng nhận thức, phát triển toàn diện với những chuyên đề học tập, dã ngoại, sớm phát hiện để bồi dưỡng năng khiếu, kỹ năng hoạt động nhóm… dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, hết lòng của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng.

     Trường được thiết kế, xây dựng mới, hiện đại theo tiêu chuẩn trường mầm non Chuẩn vương quốc với diện tích xây dựng là 2.300m2.. 100% phòng học rộng rãi, thông thoáng có trang bị máy điều hòa, tivi LCD 43′ và đều có nhà dọn dẹp vệ sinh rộng, ngăn khu cho bé gái, bé trai riêng. Ngoài ra nhà trường còn lắp đặp hệ thống Camera trực tuyến ở từng phòng học, khu vực để quan sát quản lý chặt chẽ những hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên, nhân viên; đồng thời cha mẹ bé rất có thể theo dõi hoạt động của bé tại trường.

     Đội ngũ cán bộ, giáo viên, bảo mẫu tận nhà trường có trình độ ĐH, CĐ, Trung học Sư phạm mầm non có tay nghề cao, hết lòng, yêu nghề mến trẻ. Đội ngũ bác sỹ, y sỹ thường trực luôn sẵn sàng tư vấn & điều trị cho những bé bị ốm. Trường mầm non Sao Vàng – Quận 6 có hệ thống bếp ăn một chiều, văn minh sạch sẽ, có hệ thống tủ bếp, đồ dùng dụng cụ nhà bếp hoàn toàn bằng inox, những cháu có bữa ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo định lượng calo và cân đối giữa những chất. Thực đơn của trẻ được xây dựng và tư vấn bởi những Chuyên viên dinh dưỡng. Thực phẩm và sữa được lấy từ nguồn thực phẩm sạch, uy tín.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 369A-369B An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

     Smartphone: 0778001668 – 02837552251

     Fanpage: https://www.facebook.com/MamnonsaovangQ6

     Giờ mở cửa: 06:45 – 17:00

     web site: http://mamnonsaovang.com/

     Mail: saovangmamnon@gmail.com

      Trường Mầm Non Sao Vàng
      Trường Mầm Non Sao Vàng
      Trường Mầm Non Sao Vàng
      Trường Mầm Non Sao Vàng

      Từ khóa: Top 5 trường mầm non tư thục tốt nhất quận 6, Tp HCM, Top 5 trường mầm non tư thục tốt nhất quận 6, Tp HCM, Top 5 trường mầm non tư thục tốt nhất quận 6, Tp HCM

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *