Top 5 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Đà Lạt

06-01-2021 5 8972 1 2

Báo lỗi

Khi con của bạn tới tuổi đến trường, có lẽ rằng những bậc phụ huynh rất lo lắng không biết cho con mình học trường nào, học phí trường đó ra sao. Tùy điều kiện kinh tế mà ba má rất có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Dưới đây là danh sách những trường mầm non uy tín tại TP Đà Lạt, những bậc phụ huynh rất có thể xem thêm nhé.

12345

1


Vũ Việt

Trường Mầm non Anh Đào

Trường Mầm non Anh Đào là một trong những ngôi trường uy tín tại TP Đà Lạt hiện nay. Trường có truyền thống dạy tốt và học tốt cấp tỉnh từ những năm đầu xây dựng. Quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất, sân vườn, thiết bị dạy học của trường được thiết kế đẹp, đầu tư hiện đại, thích hợp với độ tuổi trẻ mầm non.

Trường Anh Đào được trang bị từ rất sớm hệ thống máy tính phục vụ chương trình học Kisdmart gồm 8 máy tính, một máy chiếu, thanh mimio tương tác, những máy đều được seting phần mềm Kisdmart cho trẻ và giáo viên ứng dụng những chương trình Power Point, Mimio, Activinspire… giúp những bé tiếp cận với công nghệ thông tin và kích thích phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ. Ngoài giờ học trên lớp, những bé còn được tham gia chương trình học ngoại khoá với những môn như thể dục, nhạc, vẽ, Anh văn… nhằm phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng thể chất, sức khoẻ cho trẻ.

Đến nay, trường tiếp tục khẳng định thương hiệu và được đông đảo phụ huynh học viên tín nhiệm về chất lượng giáo dục cũng như cơ chế chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ, xứng đáng là một trong những trường chuẩn vương quốc ưu tú trên địa bàn tỉnh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1 Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Dế yêu: 0263 3823 823

Fanpage: https://www.facebook.com/mnanhdao/

  Trường Mầm non Anh Đào
  Trường Mầm non Anh Đào
  Trường Mầm non Anh Đào
  Trường Mầm non Anh Đào


  2


  Vũ Việt

  Trường Mầm Non 2

  Trường Mầm Non 2 được xây dựng vào năm 1990 với tên gọi là Trường Liên hợp Mầm non 2 thuộc phường 2 thành phố Đà Lạt, ngày 15 tháng 2 năm 2012 trường được đổi tên thành trường Mầm non 2 sang loại hình trường công lập để phù hợp với điều lệ trường mầm non. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, kết quả vào sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh, và đã vinh hạnh nhận được nhiều phần thưởng hết sức cao quý như: “Tập thể lao động xuất sắc”, “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”,…

  Trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trình độ cao, có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức những hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trường Mầm non 2 sẽ là ngôi nhà thứ 2 mang đến cho bé môi trường phát triển toàn diện và niềm tin tuyệt đối từ những bậc phụ huynh.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 202 Phan Đình Phùng, P.2, TP Đà Lạt

  Dế yêu: 0263 3823 918

   Trường Mầm Non 2
   Trường Mầm Non 2
   Trường Mầm Non 2
   Trường Mầm Non 2

   3


   Vũ Việt

   Trường Mầm Non Hiển Linh

   Trường Mầm Non Hiển Linh trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển trở thành một địa chỉ tin cậy được phụ huynh tín nhiệm đánh giá cao. Trường không những dạy, chăm sóc những bé mà còn có những hoạt động rất hữu ích cho trẻ và phụ huynh cùng giúp nhau thăng tiến. những bé được khuyến khích để tham gia những môn học năng khiếu như: Thể dục nhịp điệu, Đàn, Vẽ, Anh văn, tham gia vào những hoạt động lễ hội, tham quan dã ngoại, tập làm nội trợ…

   Nhờ có những đổi mới trong công tác quản lý, chăm sóc – giáo dục và chương trình giúp trẻ được hướng dẫn trong một môi trường thân thiện, nên trẻ phát triển tốt về nhiều mặt và yêu thích đến trường. Nhà trường mong rằng sẽ góp phần nhỏ mang lại cho xã hội nhiều đóng góp đẹp đẽ trong công tác giáo dục những mầm non là tương lai của vương quốc.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Số 4, Cô Bắc, Phường 99, Đà Lạt
   • số 6 Cô Giang, Phường 9, TP Đà Lạt

   Dế yêu: 02633 811 480

   Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Hiển-Linh-111722850333150

    Trường Mầm Non Hiển Linh
    Trường Mầm Non Hiển Linh
    Trường Mầm Non Hiển Linh
    Trường Mầm Non Hiển Linh

    4


    Lan Huong Nguyen

    Trường mầm non Thiên thần nhỏ

    Trường Thiên Thần Nhỏ là một ngôi trường uy tín ở thành phố Đà Lạt. Trường đã có hơn 10 năm đi vào hoạt động với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình năng động, đảm bảo đầy đủ những yêu cầu trong giáo dục mầm non và sự mong mỏi của phụ Huynh trong nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Với khẩu hiệu: MẦM NON THIÊN THẦN NHỎ “KHƠI DẬY TÀI NĂNG, ƯƠM MẦM TRI THỨC”.

    Với đội ngũ giá viên giáo viên trẻ yêu nghề mến trẻ cùng môi trường học tập vui chơi thân thiện, đó đó là nơi con trẻ được thể hiện mình được phát triển toàn diện.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Lô số 4, khu quy hoạch 92, đường Mê Linh, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

    Dế yêu: 02633550171

    Email: c0thienthannho.lamdong@moet.edu.vn

     Trường mầm non Thiên thần nhỏ
     Trường mầm non Thiên thần nhỏ
     Trường mầm non Thiên thần nhỏ
     Trường mầm non Thiên thần nhỏ

     5


     Lan Huong Nguyen

     Trường Mầm Non Song Ngữ THT

     Trường Mầm Non Song Ngữ THT cung ứng một chương trình giáo dục chất lượng rất tốt từ cấp mầm non đến những lớp Anh văn ngoại khóa, những lớp kỹ năng dựa trên những triết lý & thực tiễn giáo dục quốc tế nhằm đáp ứng sự mong đợi của Quý phụ huynh nhưng vẫn thích hợp với quy định của giáo dục Việt Nam.

     Tại Trường Mầm Non THT, không tồn tại cụm từ nào khác hơn đó là “hết lòng, hết lòng vì sự phát triển của trẻ, toàn bộ vì sự phát triển, tương lai của giáo dục nước nhà. Trường muốn tạo ra một môi trường giáo dục thật sự chất lượng, áp dụng những phương pháp và chương trình tiên tiến nhất của quốc tế. Trẻ em tại Trường được học, chơi, tham gia những hoạt động, được phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực trong một môi trường an toàn, tràn đầy tình yêu thương. Việc áp dụng những chương trình quốc tế có chọn lọc góp phần tạo ra một thế hệ trẻ tự tin, có kỹ năng sống tốt, và đam mê học hỏi, khám phá những kiến thức và kỹ năng mới. Hãy đến Mầm Non THT để thấy sự khác lạ!

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Khu quy hoạch Dân cư Đồi C5, Nguyễn Trung Trực, Đà Lạt

     Số Dế yêu: 0263 3829 919

     Fanpage: https://www.facebook.com/thtmamnonsongngu

     Giờ mở cửa: 07:15 – 17:00

     Email: kindergarten@tht.edu.vn

      Trường Mầm Non Song Ngữ THT
      Trường Mầm Non Song Ngữ THT
      Trường Mầm Non Song Ngữ THT
      Trường Mầm Non Song Ngữ THT

      Từ khóa: Top 5 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Đà Lạt, Top 5 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Đà Lạt, Top 5 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Đà Lạt

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *