Top 5 trường THPT nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở thành phố Nghệ An

24-08-2017 5 10382 2 0

Báo lỗi

Vùng đất thành phố Nghệ An là vùng đất hiếu học, nơi đây có rất nhiều Trường THPT đạt thành tích rất cao trong những kì thi ĐH, vương quốc. những bạn ấy tuy giỏi và lại còn rất xinh gái và đẹp trai, bạn hãy cùng đến với những ngôi trường như thế nhé.

12345

1


Linh Dâu Tây

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Quốc Học Vinh)

Được xây dựng từ năm 1920, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được xem là ngôi trường lâu lăm nhất tỉnh thành phố Nghệ An với trên 90 năm qua trường đã nuôi dưỡng và đào tạo rất rất nhiều thế hệ học trò xuất sắc. Ngôi trường đã đào tạo được hơn 5 vạn học viên với chất lượng tuyển sinh đầu vào của trường luôn lấy điểm chuẩn thi vào cấp 3 cao nhất toàn tỉnh và là một trong những trường có nhiều học viên giỏi những cấp của tỉnh. Trường có tỉ lệ thi đậu tốt nghiệp và ĐH cao nhất trong những trường THPT không chuyên trong tỉnh, tỉ lệ đậu ĐH trên 85%. Ngoài thành tích học đáng nể, trường còn có rất nhiều bạn nữ xinh xắn, đáng yêu được rất nhiều người theo dõi trên Facebook.

Địa chỉ: 62 Lê Hồng Phong – TP Vinh – thành phố Nghệ An

Lê Thị Quỳnh Chi - 12A9 - Dự Thi Miss VOV, cô bạn xinh đẹp vời nụ cười rạng rỡ có chiều cao 1m70
Lê Thị Quỳnh Chi – 12A9 – Dự Thi Miss VOV, cô bạn xinh đẹp vời nụ cười rạng rỡ có chiều cao 1m70
Bạn Nguyễn Nhi - sinh năm 1999 - lớp 12D5  cười tươi trong ngày lễ tổng kết năm học
Bạn Nguyễn Nhi – sinh vào năm 1999 – lớp 12D5 cười tươi trong ngày lễ tổng kết năm học


2


Linh Dâu Tây

Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Được xây dựng vào trong ngày 15/10/1975, trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã gặt hái được những thành tích cực kì xuất sắc góp phần xây dựng cho nền giáo dục địa phương nói chung và toàn quốc nói riêng. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, ngôi trường đã đào tạo được hàng loạt thế hệ học trò tiêu biểu với những thành tích đáng ghi nhận cả trong nước và quốc tế. Điểm đầu vào của trường cho từng lớp chuyên rất cao, được sàng lọc kĩ càng thu nhận những học viên tiêu biểu nhất trong tỉnh thành phố Nghệ An với tỉ lệ đậu tốt nghiệp, ĐH hàng năm là 100%. Rất nhiều năm qua, ngôi trường luôn đứng vững ở top 10 trong bảng xếp hạng top 100 trường THPT tốt nhất toàn quốc… Không những thành tích học tập cao trường còn có rất nhiều bông hoa tươi thắm, năng động, tươi trẻ và rất tài năng. Với sức mạnh nội lực sẵn có, trường THPT chuyên Phan Bội Châu là ngôi trường mơ ước của bao thế hệ học trò xứ Nghệ, xứng đáng là đơn vị đi đầu về giáo dục phổ thông trong toàn tỉnh thành phố Nghệ An.

Địa chỉ: 48 Lê Hồng Phong – Hưng Phúc – TP Vinh – thành phố Nghệ An

Khánh Vy - Nữ sinh
Khánh Vy – Nữ sinh “Bắn 7 thứ tiếng” – Cựu học viên trường chuyên Phan Bội Châu
Nữ sinh Nghệ An đạt thành tích 9.75 môn Ngữ Văn vừa qua có tên Đậu Vĩnh Phương Uyên (sinh năm 1999)
Nữ sinh thành phố Nghệ An đạt thành tích 9.75 môn Ngữ Văn vừa mới qua có tên Đậu Vĩnh Phương Uyên (sinh vào năm 1999)

3


Linh Dâu Tây

Trường THPT chuyên ĐH Vinh

Trường THPT chuyên ĐH Vinh, tiền thân là khối THPT chuyên Toán – Tin của trường ĐH Sư phạm Vinh, là một trường chuyên công lập chịu sự quản lí trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP Vinh. Được xây dựng vào tháng 10/1966, trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường hiện là cơ sở đào tạo năng khiếu ở những bộ môn: Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học và tiếng Anh. Trường cũng nổi tiếng với rất nhiều bạn nữ xinh xắn và bạn nam có ngoại hình đẹp.

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn – TP Vinh – thành phố Nghệ An.

Đặng Ngọc Phi Linh là nữ sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Đại học Vinh, Nghệ An.
Đặng Ngọc Phi Linh là nữ sinh chuyên Anh trường THPT chuyên ĐH Vinh, thành phố Nghệ An.
Xinh quá
Xinh quá

4


Linh Dâu Tây

THPT Lê Viết Thuật

Trải qua gần 40 năm phát triển, Trường THPT Lê Viết Thuật đã vươn lên trở thành điểm sáng trong hệ thống những trường THPT tỉnh nhà. Năm học 2015 – 2016 ghi lại sự phát triển vượt bậc của trường khi đứng đầu về số lượng học viên giỏi trong hệ thống những trường THPT không chuyên ở TP Vinh. Hệ thống lớp học của trường THPT Lê Viết Thuật gồm có có 41 lớp (khối 10: 14 lớp, khối 11: 14 lớp; khối 12: 13 lớp). những bạn học viên trường Lê Viết Thuật không những luôn cố gắng học tập mà còn rất năng nổ, đồng thời có rất nhiều bạn nữ xinh gái, tươi trẻ năng động.

Địa chỉ: 147 Phong Đình Cảng – Bến Thủy – TP Vinh – thành phố Nghệ An

2 bạn nữ xinh gái Nguyễn Ngân - Lê Uyên - 12A6 - THPT Lê Viết Thuật
2 bạn nữ xinh gái Nguyễn Ngân – Lê Uyên – 12A6 – THPT Lê Viết Thuật
Các bạn ý xinh quá
những bạn ý xinh quá

5


Linh Dâu Tây

THPT Hà Huy Tập

Là một trường THPT không chuyên được xây dựng vào trong ngày 22/12/1975, trường đến nay đã có nhiều thành tích như: đầu xuân năm mới học 2013 – 2014, tập thể giáo viên và học viên trường THPT Hà Huy Tập vui mừng và vinh hạnh là một trong 3 đơn vị thứ nhất được đón nhận giấy chứng nhận chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Giám đốc Sở GDvàamp;ĐT thành phố Nghệ An. Ngôi trường này còn được biết đến là nơi nhiều hot girl, hot boy nổi tiếng trên social. Không những xinh đẹp, những bạn trường THPT Hà Huy Tập còn rất năng động và tươi trẻ, những bạn ấy làm video lớp, làm video Nhảy hiện đại, có những bạn còn đi thi những cuộc thi về sắc đẹp,…

Địa chỉ: 8 Phan Bội Châu – Lê Lợi – TP Vinh – thành phố Nghệ An.

Dàn hot girl - hot boy của lớp 12A3
Dàn hot girl – hot boy của lớp 12A3
Khánh Ngọc - Lớp 12A3 - vẻ mặt xinh xắn và đáng yêu
Khánh Ngọc – Lớp 12A3 – vẻ mặt xinh xắn và đáng yêu

Từ khóa: Top 5 trường THPT nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở thành phố Nghệ An, Top 5 trường THPT nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở thành phố Nghệ An, Top 5 trường THPT nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở thành phố Nghệ An

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *