Top 5 truyện ngôn tình Đại thúc – Loli hay nhất đã hoàn

25-11-2020 5 77118 1 0

Báo lỗi

Có lẽ ai là một Người hâm mộ chân chính của những bộ truyện ngôn tình thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến thể loại Đại thúc – Loli. Đại thúc – Loli là thể loại truyện nói về mối quan hệ yêu đương của cặp đôi nam chính – nữ chính có sự chênh lệch khá nhiều về tuổi tác. Trong bài viết này, Toplist sẽ tổng hợp top 5 bộ truyện Đại thúc – Loli hay nhất để gửi đến những bạn. Tuy nhiên, sẽ có nhiều bộ nghiêng về giả incest (truyện về người nam và người nữ yêu nhau, có huyết thống gia đình về mặt pháp lí, danh nghĩa nhưng về mặt sinh học thì không).

12345

1


Vy Tran

mẩu truyện VỀ EM – Scotland Chiết Nhĩ Miêu

“mẩu truyện về em” một bộ truyện khá nổi tiếng của tác giả Scotland Chiết Nhĩ Miêu. Không như những truyện khác của Scotland Chiết Nhĩ Miêu (thường về thể loại quân nhân), “mẩu truyện về em” mang hơi hướng truyện ngôn tình hiện đại ngọt ngào, nhẹ nhàng.

Truyện nói về mối tình giữa cô nàng nhỏ Ôn Viễn cùng người chú của tôi, Ôn Hành Chi. Ôn Viễn, một học viên trung học, có vẻ ngoài bình thường, hoàn toàn không tồn tại nét xinh đẹp hay nổi trội nào. cô nàng nhỏ trong sự bảo phủ chặt chẽ của gia đình dần trưởng thành. Ôn Hành Chi, một người kinh doanh, là chú út của Ôn Viễn, người mà cô luôn ngưỡng mộ. Ôn Hành Chi luôn quan tâm đến cô, giúp đỡ cô trong nhiều trường hợp và luôn sẵn sàng nghĩ ra biện pháp giúp cô cháu gái nhỏ giải quyết rắc rối. Lâu ngày sinh tình, Ôn Viễn dần nhận thấy cô yêu chú của tôi, còn Ôn Hành Chi, mùa đông ở núi Tước Lĩnh khi đó, anh cũng đã có cảm giác kỳ lạ. Mãi đến sau này, Ôn Hành Chi mới biết đó đúng là sự rung động. Hai người ở bên nhau, cùng nắm tay vượt qua sự phản đối của người thân.

Nam chính Ôn Hành Chi thuộc loại người đàn ông lý trí trong tình yêu lẫn cuộc sống. Anh bình tĩnh trước mọi việc, anh biết rõ tình cảm của anh cùng cô cháu gái nhỏ không đơn thuần chỉ có tình thân, nhưng anh không bước lên, chính vì Ôn Hành Chi sợ khi Ôn Viễn trưởng thành sẽ hối hận. Anh biết rõ tình cảm của bản thân nhưng lại không dám ích kỉ. Còn về cô nàng nhỏ Ôn Viễn, vừa nhìn sẽ có cảm giác cô là một cô nàng ngây thơ đơn thuần. Nhưng sâu bên trong, Ôn Viễn lại mạnh mẽ, kiên trì hơn ai khác. Từ lâu cô đã biết mình không phải người họ Ôn nhưng vẫn không chất vấn ba mình, yên tĩnh, ngoan ngoãn. Thế nhưng, vì tình yêu, cô đã sẵn sàng chống lại toàn bộ.

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/cau-chuyen-ve-em/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


2


Vy Tran

NHIỆM VỤ NUÔI DƯỠNG ĐẶC BIỆT – Bách Trà Hương

“Nhiệm vụ nuôi dưỡng đặc biệt” mang một sắc thái nhẹ nhàng nhưng không cần cảm giác nhàm chán, tác giả thắt – gỡ nút tình huống khá chuẩn làm tình tiết truyện thêm hấp dẫn. Phần lớn nội dung của truyện khá đáng yêu, hài hước nhưng cũng có thể có một số đoạn khiến độc giả phải trầm lắng, suy ngẫm một chút.

Truyện về cô nàng Diệp Oanh Khê, lúc nhỏ trải qua biến cố gia đình, cô phải sống với bác trai nghèo khổ, trải trải qua nhiều cơ cực, năm cô lên bảy, cô gặp Diệp Thanh Dương. Diệp Thanh Dương bước vào cuộc sống của cô, cứu thoát cô khỏi cuộc sống đầy tăm tối ấy, đưa cô về, chăm sóc cô, cưng chiều, yêu thương cô hết mực, đặt cho cô cái tên Oanh Khê. Vì cô, anh bắt đầu học nấu ăn, tập chăm sóc đứa nhỏ 7 tuổi, sẵn sàng bảo vệ cô nàng nhỏ hết mực. Ngày qua ngày, anh trưởng thành, trở thành trầm lặng, chín chắn, thành thục hơn, nhưng sự cưng chiều đến dung túng cô chỉ có tăng chứ không hề giảm. Diệp Oanh Khê cũng dần lớn lên, cô nàng gầy còm khi xưa trở thành một thiếu nữ đầy sức sống.

Diệp Oanh Khê đối với Diệp Thanh Dương lửa gần rơm, người luôn ân cần dịu dàng chăm sóc, bảo vệ mình như vậy, sao rất có thể không động lòng. Nhưng cô phải làm sao, khoảng cách của hai người không chỉ là ở con số 13 tuổi, trên danh nghĩa, cô cùng anh như vậy có khác nào loạn luân? Diệp Thanh Dương anh, không biết lúc nào lại thích cô, anh biết khoảng cách giữa anh với cô lại lặng lẽ dung túng cho thứ tình cảm trong cả mình cũng không hay biết, đến khi tỉnh lại, lại trở mình không kịp.

Cô không biết mặt cha mẹ mình. sau này biết được cha mẹ cô không thương cô, cô với chị mình rõ ràng hoàn toàn có hai cuộc sống không giống nhau, chị cô lại chính người cô không thể ngờ tới được nhưng cũng may… cô gặp được anh, cuộc sống của cô có anh bên cạnh.

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/nhiem-vu-nuoi-duong-dac-biet/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Vy Tran

TRẦM QUANG THEO HƯỚNG NAM – Ôn Thanh Hoan

“Trầm quang theo hướng Nam” có tên gốc “Trầm Quang Quy Nam Lộ”, được ghép từ tên của hai nam nữ chính trong truyện.

Nội dung kể về cô nàng Lộ Nam Tâm mới 10 tuổi, vốn yên bình sống cuộc sống đẹp đẽ cùng mẹ, bỗng được người cha vẫn chưa lúc nào gặp mặt đón về Bắc Kinh. Đến một nơi mới, cuộc sống mới, khác hoàn toàn với làng quê của cô, cha cô lạnh nhạt, hờ hững, vợ của cha lại chán ghét cô, người giúp việc xem thường cô, mọi người đều làm như cô không tồn tại. Cô biết sự có mặt của cô không được hoang nghênh, cô là vật thay thế, nhưng cô vẫn luôn chịu đựng, dùng sự ngoan ngoãn làm vỏ bọc, cho tới khi cô gặp một người, Cố Trầm Quang. Khi ấy, Cố Trầm Quang 18 tuổi, đứng trước một cô nàng mới 10 tuổi lại hiểu chuyện đến kinh người, anh đau lòng thay cô, thương xót cô. Anh đưa cô đi chơi thăm thú những nơi cô vẫn chưa từng đến, dẫn cô đi ăn những món ngon, dạy cô học, dịu dàng bước vào cuộc sống của cô, từng bước từng bước đến khi bước vào cuộc sống của cô, lại nhận thấy cô đã chiếm một vị trí không thể đổi dời trong lòng anh. Cuộc sống của Lộ Nam Tâm toàn bộ đều nhạt nhẽo, hững hờ, cô khép mình lại, tạo thành một lớp vỏ bọc. Thế nhưng anh lại rất tự nhiên bước vào toàn cầu cô, kéo cô ra khỏi cái vỏ bọc chật chội ấy, sự dịu dàng của anh đã khiến cô rung động, anh như ánh sáng duy nhất của cô trong toàn cầu không màu của cô.

Nội dung truyện không quá lạ hay độc đáo, nhưng tác giả Ôn Thanh Hoan rất biết cách đan xen những câu văn, những đoạn văn ở hai mảng quá khứ – hiện thực một cách hợp tình, hợp lí. Đồng thời, sự sắp xếp tình huống độc đáo, khéo léo cũng là một trong những yếu tố khiến người đọc dễ bị cuốn theo mẩu truyện.

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/tram-quang-theo-huong-nam/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Vy Tran

CÓ MỘT KHÔNG HAI – Chiết Hỏa Nhất Hạ

“Độc nhất vô nhị” là tên nguyên bản của “Có một không hai”.

Truyện về cô nàng nhỏ Đỗ Oản, có cha vì cứu người khi động đất nên đã mất, mẹ cũng chết trong trận động đất ấy. Đỗ Oản trở thành đứa trẻ mồ côi, sống cùng với người trong làng. Năm 11 tuổi, cô gặp được Cố Diễn Chi, anh đưa cô xuống núi, rời xa miền núi quen thuộc đến nơi thành phố hoa lệ xa lạ. Cô trải qua anh biết được một mặt khác của cha mình, rằng ông tài năng, một họa sỹ tài năng, gia thế cũng không tầm thường. Sau một thời gian, người thân trong họ hàng của cô đón cô về, nhưng lại chẳng mảy may quan tâm, xem cô như vô hình. cô nàng nhỏ cô đơn chịu đựng một mình cho tới khi hội ngộ Cố Diễn Chi lần nữa. Anh lại đón cô về bên cạnh mình, quan tâm, chăm sóc, yêu thương, bảo vệ cô, giúp cô dần hòa nhập với cuộc sống mới nơi đây. Cuộc sống của cô nàng Đỗ Oản, chẳng biết tự lúc nào lại có một người đàn ông tên Cố Diễn Chi bước vào rồi nắm trọn nó. Theo như lời anh nói, cô ở bên cạnh anh, thoải mái tự tại, sống một cuộc sống đầy vui vẻ, cô dần trưởng thành, dưới sự bảo phủ của anh trở thành một cô nàng vui tươi tràn đầy sức sống. Rồi chuyện gì cũng sẽ đến, cô thích anh, chôn chặt tình cảm ấy suốt 3 năm, nhưng khi nói ra lại bị một câu nói nhẹ tựa lông hồng của anh phủi bỏ…

Năm đó, Cố Diễn Chi ở núi gặp được một cô nàng con của người anh mang ơn, anh đem cô về lại không bảo vệ được cô, để cô bị người thân bỏ mặc, anh đón cô về quan tâm chiều chuộng cô, nuôi lớn cô thế nào lại nuôi luôn cảm xúc trong mình, anh cố đè nén lại tình cảm của cô cũng như của tôi. Thế nhưng khi nghe chính miệng Đỗ Oản nói rằng cô đã có bạn trai, anh lại không tự chủ được nữa, anh không đợi được nữa…

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/co-mot-khong-hai/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


Vy Tran

NGƯỜI MỚI TỨC GIẬN – Tinh Oánh Tinh Oánh

Nam chính nữ chính rất có thể coi có mối quan hệ thanh mai trúc mã. Thái Niễu có một người cậu út tên Trương Cảnh Trí. Hai người quen biết nhau 26 năm. Trương Cảnh Trí trong quy trình trưởng thành của tôi cũng đồng thời chứng kiến sự lớn lên từng ngày của cô nàng nhỏ Thái Niễu. Một hôm, Trương Cảnh Trí đến trường Thái Niễu, bắt gặp nụ cười của cô, khi ấy anh biết, anh rung động rồi. Thái Niễu – một cô nàng tươi tắn, vui tươi, tràn đầy sức sống nhưng cũng mềm mại, đáng yêu, ngọt ngào. cô nàng này nhẹ nhàng nhưng không yếu ớt, biết nghĩ trước sau, hoàn toàn không phải tiểu bạch thỏ ngốc nghếch. Chẳng biết từ lúc nào, trong lòng Thái Niễu, cậu út lại trở thành quan trọng. Mỗi lần đối mặt với anh, lòng cô lại dấy lên một thứ cảm giác không thể gọi tên. Dù đã rõ mồn một về tình cảm của bản thân, Trương Cảnh Trí lại lấy tuổi tác giữa anh và cô làm mối e ngoại, anh đè chặt cảm xúc trong lòng, dẫn về một cô bạn học giới thiệu là bạn nữ để dập tắt thứ tình cảm như ngọn lửa đỏ đang chực cháy trong lòng mình và cũng là để dập tắt đi tia mong muốn trong Thái Niễu. Đó cũng là mở đầu của những vấn đề về sau. Rồi sẽ ra làm sao đây? Liệu rằng Thái Điểu, Trương Cảnh Trí rất có thể đến được với nhau? Họ sẽ phải đối mặt với mọi người xung quanh ra làm sao để bảo vệ tình cảm, mối quan hệ của họ?


Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/nguoi-moi-tuc-gian/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 5 truyện ngôn tình Đại thúc – Loli hay nhất đã hoàn, Top 5 truyện ngôn tình Đại thúc – Loli hay nhất đã hoàn, Top 5 truyện ngôn tình Đại thúc – Loli hay nhất đã hoàn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *