Mục lục

sẻ chia

Bạn là người không tồn tại kỹ năng về Photoshop nhưng muốn tạo nhiều hiệu ứng không giống nhau như: chèn văn bản, chèn tên vào ảnh để chúng trở thành sống động hơn. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, Unica sẽ sẻ chia tới những bạn top 5 ứng dụng ghép tên vào ảnh cực kì đơn giản cho phiên bản Android. 

Top 5 ứng dụng ghép tên vào ảnh

1. Word Swag

Word Swag là một trình chỉnh sửa ảnh với ứng dụng văn bản được phát triển cho cả hai thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này được chấp nhận bạn chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên thiết bị Android và iOS, do đó bạn không nhất thiết phải chuyển ảnh sang máy tính để chỉnh sửa và thêm văn bản trên ảnh. Chỉ mất vài giây để chỉnh sửa văn bản trên ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này được chấp nhận bạn tạo ra những câu trích dẫn và ghép tên vào ảnh cực kì đơn giản.

Ghép tên vào ảnh

Ứng dụng WordSwang

ưu thế

– bạn cũng rất có thể sử dụng ứng dụng này để tạo những Tấm hình đẹp với văn bản tùy chỉnh để đăng trên twitter, Instagram, Tumblr.

– bạn cũng rất có thể viết những từ của riêng bạn trong giao diện của nhà thiết kế.

>> Bạn biết gì về phần mềm Lightroom và phần mềm Photoshop?

>> Bật mí 2 cách làm mờ ảnh với phần mềm Photoshop

Nhược điểm

– Ứng dụng không tồn tại sẵn miễn phí thậm chí bạn không thể thử ứng dụng này.

– Nhiều khi nó gây ra lỗi thời gian chạy khi cố gắng thêm văn bản vào ảnh

2. Phonto

Phonto là một trình chỉnh sửa ảnh tốt khác với tính năng viết văn bản cho ứng dụng Android Ứng dụng Phonto cũng đều có sẵn ở đó cho những thiết bị iOS, vì vậy bạn cũng rất có thể tải nó cho những thiết bị iOS từ Shop ứng dụng. Ứng dụng Phonto cũng cung ứng cho bạn tùy chọn seting những phông chữ bổ sung nếu bạn không hài lòng với những phông chữ được seting sẵn của ứng dụng. Bạn cũng rất có thể xoay hoặc thay đổi màu của văn bản.

ưu thế

– bạn cũng rất có thể sử dụng ứng dụng này để tạo những Tấm hình đẹp với văn bản tùy chỉnh để đăng trên twitter, Instagram, Tumblr.

– bạn cũng rất có thể viết những từ của riêng bạn trong giao diện của nhà thiết kế.

Nhược điểm

– Ứng dụng không tồn tại sẵn miễn phí thậm chí bạn không thể thử ứng dụng này.

– Nhiều khi nó gây ra lỗi thời gian chạy khi cố gắng thêm văn bản vào ảnh.

3. PicLab

PicLab là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung ứng nhiều tính năng và ứng dụng đa nền tảng. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với những thiết bị windows, android và iOS. Nó cung ứng cho bạn một loạt những tính năng dễ sử dụng. những tính năng tích hợp của ứng dụng này được chấp nhận bạn triển khai toàn bộ những việc như thay đổi kích thước, xoay hoặc điều chỉnh độ mờ của ảnh. Với toàn bộ những tính năng này, nó cũng hỗ trợ viết tên và văn bản trên ảnh.

ghép tên vào ảnh

Ứng dụng PicLab

ưu thế

– Bạn chỉnh sửa ảnh bằng phương pháp chọn từ bộ sưu tập tuyệt vời của những nhà thiết kế giỏi nhất.

– Nó cũng được chấp nhận bạn thêm bóng đổ vào hình ảnh.

Nhược điểm

– Luôn gặp sự cố bất kỳ khi nào bạn sắp hoàn thành việc chỉnh sửa ảnh.

– Mọi người không thể tìm ảnh qua album bằng ứng dụng này.

4. Snapseed

Trong những phần mềm ghép tên vào ảnh không thể không nhắc tới Snapseed. Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp với ứng dụng văn bản giành cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trong Shop Play với nhiều tính năng. Có rất nhiều công cụ không giống nhau có sẵn gồm có toàn bộ những công cụ chính như cọ vẽ, cấu trúc, Phối cảnh và nhiều công cụ khác. Có rất nhiều tính năng khác có sẵn trong ứng dụng mà bạn cũng rất có thể thử chỉ bằng phương pháp seting nó từ Shop Play mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

ghép tên vào ảnh

Ứng dụng Snapseed

ưu thế

– Nó cũng hỗ trợ những tệp RAW để mở và chỉnh sửa chúng.

– Nó được chấp nhận bạn xóa phần không mong muốn khỏi ảnh.

Nhược điểm

– Kích thước ứng dụng rất lớn và chiếm nhiều bộ nhớ trong trên Android của bạn.

– Nó buộc người tiêu dùng phải đánh giá lại ứng dụng.

PicsArt Photo Studio

PicsArt Photo Studio là trình chỉnh sửa ảnh được seting nhiều nhất với ứng dụng viết văn bản cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với Android 4.0.3 hoặc phiên bản Android cao hơn. Hàng triệu người tiêu dùng đã sử dụng ứng dụng này để tạo hình ảnh đẹp và thêm chữ đẹp và ghép tên vào ảnh. Ứng dụng này thật tuyệt vời trong việc tạo ra những Tấm hình tuyệt vời để đăng trên social và sẻ chia với bè bạn hoặc gia đình của bạn.

ưu thế

– Nó kèm theo với hàng nghìn nhãn dán cao cấp trong ứng dụng.

– Trong phiên bản trả phí, bạn cũng rất có thể có trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí có quảng cáo.

Nhược điểm

– Trong phiên bản mới, những nhà phát triển ứng dụng đang làm cho ứng dụng khó sử dụng.

– Luôn luôn nó đưa ra thông báo để mua ứng dụng với giá.

Như vậy trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng những bạn tìm hiểu Top 5 phần mềm ghép tên với ảnh trên Android cực kì chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn học ghép ảnh trong Photoshop một cách bài bản thì rất có thể xem thêm khóa học “32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop” của giảng viên Nguyễn Đức Minh có trên Unica.vn.

xem thêm khóa học “32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop”

Lộ trình khóa học có 72 bài giảng với thời lượng 08 giờ 25 phút. Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ dẫn dắt bạn từ không biết hoặc mơ hồ về kỹ năng dần tiếp thu và thực hành được một cách trong thực tiễn nhất những phần mềm thiết kế đồ họa, thành thạo xử lý hình ảnh, thiết kế với phần mềm Photoshop.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Vậy còn chần chừ gì mà không Click để tìm hiểu chi tiết khóa học ngay hôm nay bạn nhé. Ngoài ra đừng bỏ lỡ thời điểm học Photoshop cùng Chuyên viên Huy Quần Hoa trong những khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica nhé!

Đánh giá :

Tags:
Photoshop

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *