Mục lục

sẻ chia

Trong Marketing, Logo đóng một vai trò cực kì quan trọng trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế một Logo mang bản sắc của thương hiệu đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đang xây dựng một chiến lược truyền tải thông điệp ý nghĩa sâu sắc trải qua nhận diện Logo. Vậy làm thế nào để rất có thể thiết kế một Logo đơn giản nhưng vẫn ấn tượng và ưa nhìn. Không để những bạn phải chờ đón quá lâu, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng dụng thiết kế Logo cực kì đơn giản giành riêng cho người mới bắt đầu.

Ứng dụng thiết kế Logo hữu ích 

Logo Maker Plus

Logo Maker Plus là một phần mềm làm Logo đơn giản giành riêng cho những người vẫn chưa xuất hiện kinh nghiệm về thiết kế. 

Logo Maker Plus là một ứng dụng cực kỳ mở rộng được chấp nhận bạn kiểm soát toàn bộ những yếu tố của quy trình thiết kế. Bạn bắt đầu bằng phương pháp chọn từ cơ sở dữ liệu khổng lồ về những hình tượng và hình ảnh trước khi chỉnh sửa những tính năng bạn muốn. bạn cũng rất có thể chỉnh sửa bóng đổ, nghiêng, màu sắc, độ mờ, đường viền, độ đậm phông chữ, v.v. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể dễ dàng thêm và chỉnh sửa văn bản để thích hợp với phong thái thiết kế của tôi. 

Logo Maker Plus có một số điểm mạnh nổi trội như: những tùy chọn tùy chỉnh ấn tượng, tính năng tải lên hình ảnh và hình tượng của riêng bạn, hướng dẫn cụ thể từng bước trong quy trình thiết kế và giao diện trực quan dễ sử dụng.

Thế nhưng, Logo Maker Plus cũng đều có những hạn chế nhất định như: Chỉ có sẵn cho người tiêu dùng Android, không tồn tại tùy chọn vẽ tay, sps lượng tính năng rất có thể quá tải.

ứng dụng thiết kế Logo

Logo Maker Plus

Design Logo Maker

Design Logo Maker là một App làm Logo đơn giản giúp hoàn thành công việc một cách nhanh gọn . Bạn có quyền kiểm soát toàn bộ những yếu tố cơ bản, gồm có phông chữ, hình tượng, hình dạng, màu sắc và nền.

Design Logo Maker mag một số điểm mạnh như sau: Hướng dẫn lưới đơn giản gồm có điều khiển bảng màu RGB sâu xa, những hình tượng được tổ chức theo ngành, nhiều phông chữ độc đáo, những hình ảnh trừu tượng sáng tạo giúp tạo ra những biểu trưng có một không hai.

Thế nhưng, Design Logo Maker cũng đều có những hạn chế nhất định như: Có ít hình tượng hơn những ứng dụng khác, những tính năng bổ sung hạn chế, chẳng hạn như độ mờ và kiểm soát đường viền, quá nhiều quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng. 

DesignApp 

Một trong những ứng dụng thiết kế Logo cực kì hữu ích đó là Design App.

Design App là một nền tảng ấn tượng sử dụng thông tin chi tiết của Chuyên viên để tạo ra một công cụ thiết kế sáng tạo. Design App tự hào là một App làm Logo có tính chuyên nghiệp cao với những lưới rất có thể chỉnh sửa.

bạn cũng rất có thể duyệt qua cơ sở dữ liệu khổng lồ của Design App để tìm những hình tượng và hình ảnh hoặc tự tải lên một thiết kế được tạo sẵn. Mọi phần trong thiết kế của bạn đều rất có thể được tùy chỉnh , gồm có những tính năng phức tạp như chuyển màu và kiểm soát độ mờ.

ứng dụng thiết kế Logo

Giao diện Design App

điểm mạnh 

– Kiểm soát chi tiết đáng kể trên toàn bộ những yếu tố

– Cơ sở dữ liệu khổng lồ của toàn bộ những loại hình tượng – trừu tượng và trong thực tiễn, nguyên tắc lưới, giúp tạo Biểu trưng cân bằng và có cấu trúc tốt

– Mẫu logo hoàn hảo cho người mới bắt đầu

– Khả năng nhập những tệp SVG của riêng bạn và chỉnh sửa chúng dễ dàng

Nhược điểm

– Ứng dụng bị trục trặc, chẳng hạn như vấn đề tải và những phần tử bị kẹt / ông xã chéo với những phần tử khác

– Quảng cáo trong ứng dụng rất có thể gây khó chịu và bất tiện cho người tiêu dùng

– không tồn tại hướng dẫn trực tiếp

Canva

Canva rất có thể được sử dụng để tạo logo. Canva có giao diện kéo và thả, rất tốt cho những người không tồn tại chuyên môn về thiết kế. Đó là một quy trình đơn giản để tạo logo của bạn với trên 100 mẫu để bạn lựa chọn. 

Bạn nhập tên công ty của tôi để bắt đầu và reply một số câu hỏi đơn giản để tùy chỉnh tìm kiếm logo của bạn. những bạn sẽ được hỏi về ngành và chọn phong thái của tôi từ nhiều mẫu phong thái không giống nhau (dựa trên ngành bạn đã chọn). 

Điểm cộng: Bạn thậm chí rất có thể tải xuống ứng dụng của họ và thiết kế logo của bạn ngay trên Dế yêu của bạn.

App tạo Logo

Giao diện ứng dụng Canva

Ucraft

Ucraft là ứng dụng thiết kế Logo sau cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Ucraft là một công ty xây dựng website cung ứng công cụ tạo logo miễn phí cho người tiêu dùng. trải qua hình tượng, hình dạng và văn bản, bạn cũng rất có thể tạo Logo một cách dễ dàng. Với trình tạo Logo dễ sử dụng này, bạn cũng rất có thể thiết kế và xuất logo của tôi trong vòng gần đầy 10 phút. 

Ucraft yêu cầu bạn tạo một tài khoản để tải xuống hình tượng. Sau khi tạo, những bạn sẽ nhận được tệp miễn phí tệp có độ phân giải cao. 

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm làm Logo khác bạn cũng rất có thể xem thêm như: Assembly, Design Hill, Graphicsprings….

Như vậy trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng những bạn tìm hiểu 5 ứng dụng thiết kế Logo đơn giản giành riêng cho người mới bắt đầu. Unica hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để rất có thể giúp bạn lựa chọn được một App làm Logo thích hợp nhất.

Cảm ơn và chúc những bạn thành công !

>> Cách thiết kế Infographic với 6 phần mềm “dễ như ăn kẹo” 

>> Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đúng chuẩn nhất

>> 4 lý do khiến bạn hứng thú với ngành thiết kế đồ họa

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế Thiết kế Logo Phần mềm thiết kế

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *