Top 6 Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

25-09-2020 6 40965 0 0

Báo lỗi

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết trung thu lại đến, có lẽ rằng ở những trường học đang có kế hoạch để chuẩn bị về chương trình vui tết trung thu cho thiếu nhi. Trong số đó, những bài phát biểu khai mạc đêm hội trăng rằm, đêm văn nghệ trung thu hay và hấp dẫn luôn được đặc biệt quan tâm bởi đó là một trong những yếu tố quan trọng tạo sự thành công cho buổi lễ. Chính vì thế, hôm nay những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất nhé!

123456

1


Nlp Trinh

Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 1

Kính thưa những quí vị đại biểu!
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng những em học viên yêu quí!

Hôm nay hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi toàn nước đón tết trung thu, BGH trường tiểu học XX phối hợp cùng … tổ chức vui tết trung thu năm 20xx cho những em thiếu nhi. Về dự tết trung thu hôm nay, thay mặt cho BGH nhà trường và chính quyền địa phương tôi xin kính chúc những vị đại biểu, cùng toàn thể những cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và tận hưởng một đêm trung thu đầy ý nghĩa sâu sắc.

Kính thưa những vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo cùng toàn thể những em học viên yêu quí!

Tết Trung Thu lại về, mùi thơm đậm đà của mùi bánh quê nhà lan tỏa,đèn ông sao lại có dịp lung linh thắp sáng trong ánh nhìn hồn nhiên của những em. Đúng như vậy, trung thu trong mắt thiếu nhi thật hồn nhiên trong trẻo, những bé ngây ngô cầm đèn ông sao trên tay, chạy từ đầu đến cuối xóm cùng lũ bạn, trống vang liên hồi, dẫu nghe chẳng ra nhịp điệu, thế nhưng trẻ con cứ thấy tiếng trống vang lên là cười giòn tan, vỗ tay không ngớt.

những em học viên Trường tiểu học XX yêu quí!

Vui tết trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Trong bức thư bác Hồ gửi học viên toàn nước nhân ngày khai giảng năm học trước tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết rằng “Non sông Việt Nam có trở thành vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai những cường quốc năm châu hay không, đúng là nhờ một phần lớn ở công học tập của những em” Chính vì vậy những em phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

những em thân yêu, Tết trung thu năm nay, mặc dù đã hết sức cố gắng, thế nhưng chắc chắn rằng chúng tôi vẫn chưa tổ chức được cho những em một chiếc tết Trung thu thật trang hoàng, đầy đủ, dù vậy đó là toàn bộ những tấm lòng yêu thương mà thầy cô, PHHS và chính quyền địa phương, những tổ chức đoàn thể, những nhà hảo tâm đã giành cho những em. Thầy mong rằng những em sẽ có một đêm hội trăng rằm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa sâu sắc.

Và tôi mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được thật nhiều và nhiều hơn thế nữa những tình cảm của những đồng chí lãnh đạo, những ban ngành đoàn thể của địa phương, của những công ty, những doanh nghiệp, những nhà hảo tâm để chúng tôi có được những điều kiện tốt nhất trong việc giáo dục học viên. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để cùng với quý vị chúng ta cũng hoàn toàn có thể cùng nhau chung sức, chung lòng cùng với những cấp chính quyền và những bậc phụ huynh hàng năm tổ chức tốt hơn nữa cho những em luôn có những cái tết Trung Thu đầm ấm, vui tươi dưới mái trường thân yêu này.

Tôi xin tuyên bố khai mạc lễ hội: Vui hội trăng rằm của trường tiểu học XX. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc những vị đại biểu, vị khách quý lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Kính chúc những bậc cha mẹ học viên mạnh khoẻ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục những em học viên.
Chúc những thầy cô giáo bước vào năm học mới với khí thế mới và quyết tâm cao.
Chúc những em học viên bước vào năm học mới luôn vui khoẻ, chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao hơn năm trước.
Tôi xin kính chúc mọi người và mọi nhà có một mùa trung thu mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và an lành!
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu về tết trung thu hay và ý nghĩa nhất
Bài phát biểu về tết trung thu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất


2


Nlp Trinh

Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 2

Thưa những vị đại biểu!
Kính thưa những bậc phụ huynh, những anh chị phụ trách!
Cùng toàn thể những cháu thiếu nhi yêu quý!

Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi toàn nước đón chào ngày Tết Trung Thu được chấp nhận tôi được kính chúc những vị đại biểu, những vị khách quý cùng những thầy, cô giáo và đặt biệt là những em học viên thân yêu của chúng ta luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có một đêm Trung Thu với chủ đề “Trung Thu nhớ Bác” thật vui tươi và đầy ý nghĩa sâu sắc.


Thưa những vị đại biểu, khách quý!
Cùng toàn thể những em học viên thân mến!

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, khi những tiếng ve không thể râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu một chiếc tết trung thu nữa lại đến với thiếu nhi. toàn bộ những em đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui tết trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung thu truyền thống của quê nhà. Cứ như một chiếc hẹn, vào trong ngày rằm tháng 8 hàng năm, ngày tết trung thu của thiếu nhi, những cấp chính quyền, những anh chị phụ trách đã phối hợp với những bậc phụ huynh quan tâm tổ chức cho những em vui tết trung thu.


những em học viên yêu quý!

Rằm Tháng Tám là một chiếc tết Trung Thu thật ngọt ngào. Đó là vị chín lựng, thơm lừng của biết bao loại trái cây. Từ hồng, na, táo, ổi cho tới chuối muối thanh long… Vị ngọt được chắt chiu từ nắng gió từ đất trời quê nhà để rồi kết tinh, lắng đọng đến tận cùng trong dịu nhẹ hơi may giữa mùa thu. Đó đúng là vị ngọt bùi, dẻo thơm của biết bao loại bánh trái mùa Thu quê nhà. Từ bánh dẻo, bánh nướng, đến bánh cốm, bánh vừng, kẹo dừa, kẹo lạc, sô cô la và sữa… Đó là vị ngọt của sản vật quê nhà qua bàn tay lao động của biết bao con người để trở thành thú vui, hạnh phúc ngọt ngào của lứa tuổi thần tiên.

Rằm Tháng Tám cũng là thời điểm để chúng ta lại được đón một chiếc tết trung thu vui vẻ, thanh thản trong thú vui và hạnh phúc của tuổi thơ. Có thú vui của những đêm hội Trăng Rằm, rồng rắn cùng nhau đi rước những loại lồng đèn, nào là đèn ông sao, đèn cá chép,… toàn bộ thật lung linh, thật nhiều màu sắc.

Đâu chỉ có vậy, Rằm Tháng Tám, Tết Trung Thu còn nhắc nhở chúng ta nhớ về Trung Thu độc lập trước tiên của tổ quốc, nhớ về Bác Hồ kính yêu với câu thơ:

”Trung Thu trăng sáng như gương,
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
tiếp sau này Bác viết mấy dòng,
Gửi cho những cháu tỏ lòng nhớ thương.”

Bác tuy đã đi xa, nhưng muôn vàn tình yêu thương của Bác vẫn ở lại mãi với non sông tổ quốc, với lớp lớp cháu con, lớp lớp TNNĐ, HS – lớp măng non kế cận – những chủ nhân tương lai của tổ quốc. Chính vì thế, Rằm Tháng Tám, Tết Trung Thu còn có chủ đề là “Trung Thu nhớ Bác” của chúng ta.

Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố khai mạc đêm hội trăng răm năm 20XX. Chúc những em, những cháu TNNĐ, học viên yêu quý đón tết trung thu tràn đầy thú vui, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương và sự chăm sóc của cha mẹ, thầy cô và toàn xã hội. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt, động viên, chung vui của những quý vị đại biểu!

Bài phát biểu về tết trung thu hay và ý nghĩa nhất
Bài phát biểu về tết trung thu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

3


Nlp Trinh

Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 3

Kính thưa: Quý vị đại biểu!
Kính thưa: Quý thầy cô giáo, những anh chị phụ trách!
Kính thưa: những bậc cha mẹ học viên!
Thưa toàn thể những em đội viên và nhi đồng yêu quý!

Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là những em thiếu niên và nhi đồng trong toàn nước lại được cùng nhau vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu, được ông bà, ba má, anh chị, tựu chung là người lớn mua hoặc làm tặng cho đồ chơi, được ăn thỏa thích bánh nướng, bánh dẻo, hoa quả như chuối, bưởi, hồng,…

Kính thưa: Quý vị đại biểu!
Kính thưa: Quý thầy cô giáo, những anh chị phụ trách!
Kính thưa: những bậc cha mẹ học viên!
Thưa toàn thể những em đội viên và nhi đồng yêu quý!

Trung thu năm nay đến với những em trong những lúc chúng ta đang hưởng ứng và phát động nhiều trào lưu như: trào lưu “Đền ơn đáp nghĩa”, trào lưu “ngày vì người nghèo”. Năm học 20XX – 20XX là năm học với chủ đề và nhiệm vụ mới; đồng thời tiến hành tốt Nghị quyết của Đảng về đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế. Đổi mới một cách mạnh mẽ công tác quản lí chỉ huy; bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục; tôn vinh tinh thần trách nhiệm, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí. Trường tiểu học XX mong được những cấp, những ngành, những thầy cô giáo, những bậc PHHS hãy quan tâm hơn nữa và phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường, xã hội chăm sóc giáo dục đội viên nhi đồng xã nhà, phát huy ưu thế, khắc phục toàn bộ những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong không khí tưng bừng của Tết trung thu với đội viên, nhi đồng toàn nước nói chung và đội viên, nhi đồng trường tiểu học XX nói riêng. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước ngày vui ấy, và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để cùng nhau chung sức, chung lòng; một lòng đoàn kết cùng với những cấp chính quyền, những bậc PHHS hàng năm tổ chức tốt cho những em vui Tết trung thu với tinh thần phấn khởi và vui tươi. Yêu cầu ban chỉ huy, BTC, ban giám khảo làm việc nghiêm túc, công minh đảm bảo Tết trung thu năm 20XX thành công rực rỡ, tạo thành sân chơi hữu ích cho những em học viên. Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố khai mạc đêm hội trăng răm năm 20XX.


Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu về tết trung thu hay và ý nghĩa nhất
Bài phát biểu về tết trung thu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

4


Nlp Trinh

Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 4

Kính thưa những vị đại biểu
Thưa những bậc phụ huynh, những cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý.

Hôm nay, hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong toàn nước đón tết trung thu “vui hội trăng rằm” năm 201X, trường XX, cùng những ban, ngành, đoàn thể xã tổ chức buổi gặp mặt vui tết trung thu cho những cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Thay mặt cho BGH nhà trường, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân xã, tôi thân ái chúc những cháu thiếu nhi đón tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc, chúc những cháu chăm ngoan, học giỏi.


Thưa những vị đại biểu.
những cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý.

Tết trung thu hay còn gọi là lễ hội trăng tròn, được tổ chức vào trong ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm. Trải qua hàng nghìn năm, con người luôn cho rằng có mối liên hệ mật thiết giữa cuội đời và vầng trăng. Trăng tròn và trăng khuyết, thú vui nỗi buồn, sự đoàn viên, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn đúng là hình tượng của xum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết Đoàn viên.

Trong ngày vui này, theo phong tục người Việt, mọi thành viên trong gia đình đều mong muốn quay quần bên nhau. Cha mẹ bày cỗ cho những con mừng trung thu, mua và làm lồng đèn thắp bằng nến trong nhà để những con rước đèn đi chơi. Cỗ mừng tết trung thu gồm bánh trung thu, kẹo, mía, bưởi và những thứ hoa quả khác nữa.

những em thân mến! Tết trung thu trước kia là tết của người lớn, thế nhưng dần dần trở thành tết của trẻ em. Đây cũng là dịp mà Đảng và nhà nước, những tổ chức đòan thể thể hiện sự quan tâm đến trẻ em, những chủ nhân tương lại của nước Việt. Nhiều địa phương đã tổ chức tết trung thu cho những em với rất nhiều những hình thức như: tổ chức văn nghệ, rước đèn, tặng quà cho thiếu nhi,…Cũng như trong đêm hội trăng rằm hôm nay, chúng ta tổ chức với sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền địa phương, những banh ngành đoàn thể, hội CMHS đã quan tâm, tạo điều kiện cho cho chúng ta họp mặt ngày hôm nay. Chúng ta cùng cho tràng pháo tay để để tỏ lòng biết ơn những cô chú…


những em thân mến!

nói tới trung thu của những em, chúng ta lại tưởng nhớ đến Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc. Sinh thời, Bác Hồ luôn luôn dành tỉnh cảm và sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em – những chủ nhân của tổ quốc:

”Trung Thu trăng sáng như gương,
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
tiếp sau này Bác viết mấy dòng,
Gửi cho những cháu tỏ lòng nhớ thương.”

Tình cảm triều mến đó cũng là niềm mong mỏi của Bác đối với lớp mầm non tương lai của tổ quốc. Qua đây tôi mong rằng, những em hãy luôn phấn đấu học tập thật giỏi, rèn thật ngoan để không phụ lòng mong mỏi của Bác, của những cấp lãnh đạo, cha mẹ, thầy cô và những người luôn quan tâm dành trọn tình cảm cho những em.

Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô và những em học viên thân mến!
Với ý nghĩa sâu sắc đó thay mặt nhà trường tôi xin tuyên bố khai mạc đêm “Đêm hội trăng rằm” năm 20XX.
Xin cảm ơn và chúc sức khỏe quý đại biểu, thầy cô. Chúc những em có một đêm hội trăng rằm thật vui tươi, đầy ý nghĩa sâu sắc.

Bài phát biểu về tết trung thu hay và ý nghĩa nhất
Bài phát biểu về tết trung thu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

5


Phan Thị Kim Ngân

Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 5

Kính thưa những quý vị đại biểu

Thưa toàn thể những em thiếu nhi thân mến!

Thế là một chiếc tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa sâu sắc nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp những nẻo đường, con phố cùng thú vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi toàn nước đón nhận tết Trung thu, trường mầm non XX phối hợp cùng … tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “Vầng trăng ước mơ” năm 20XX. Chương trình là dịp để những cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

những em thiếu nhi thân mến! Đêm hội trăng rằm của chúng ta ngày hôm nay không chỉ có được đón rất đông những bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi của nhà trường mà chúng ta còn vinh hạnh được đón những bác, những cô chú, anh chị phụ trách đến chung vui cùng tuổi thơ.

Thưa những vị đại biểu. những em thiếu niên, nhi đồng yêu quý.


Tuổi thơ của những em có lẽ ít nhiều không may mắn như những bạn học viên ở vùng thành phố, phần lớn gia đình của những em sống tại vùng nông thôn nến chúng ta ít có điều kiện được vui chơi, ít được tham gia những hoạt động lễ hội, văn hóa văn nghệ như những bạn ở thành phố, đây cũng là một trong những thiệt thòi trong đời sống tinh thần của những em. Vì thế ngày tết trung thu là ngày mà những em mong đợi nhất cho nên những người làm thầy cô giáo như chúng tôi mong muốn làm được điều gì đó thật ý nghĩa sâu sắc với những em, mang lại ít nhiều thú vui cho những em để những em có dịp được cùng những bạn vui chơi thỏa thích trong lễ hội truyền thống của quê nhà và được nhận thật nhiều tinh yêu thương, sư quan tâm chăm sóc của mọi người.

những em HS yêu quí! những cấp chính quyền, những Ban ngành đoàn thể của đại phương, những cơ quan đơn vị, những tập thể cá nhân dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian quí báu để phối hợp cùng nhà trường và bậc phụ huynh tổ chức cho những em vui tết Trung Thu, đặc biệt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất cho những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn vui tết Trung Thu đầy vui vẻ và tràn đầy niềm tin ước nguyện, vững bước vào cuộc sống trong tương lai.

những em thân yêu, Tết trung thu năm nay, mặc dù hết sức cố gắng nhưng chắc chắn rằng chúng tôi vẫn chưa tổ chức được cho những em một chiếc tết Trung thu thật trang hoàng, đầy đủ, nhưng đó là toàn bộ những tấm lòng yêu thương mà thầy cô, PHHS và chính quyền địa phương, những tổ chức đoàn thể, những nhà hảo tâm đã giành cho những em. Thầy mong rằng những em sẽ có một buổi đón trung thu vui vẻ và sau buổi trung thu này những em cần phải cố gắng hơn, thi đua học hành để đáp lại sự tin yêu của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo và của toàn bộ mọi người.

Và tôi mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được thật nhiều và thật nhiều những tình cảm của những đồng chí lãnh đạo, những ban ngành đoàn thể của địa phương, của những công ty, những doanh nghiệp, những nhà hảo tâm để chúng tôi có được những điều kiện tốt nhất trong việc giáo dục học viên.

Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để cùng với quý vị chúng ta cùng nhau chung sức, chung lòng cùng với những cấp chính quyền và những bậc phụ huynh hàng năm tổ chức tốt hơn nữa cho những em luôn có những cái tết Trung Thu đầm ấm, vui tươi dưới mái trường thân yêu này.

Tôi xin tuyên bố khai mạc lễ hội.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc những vị đại biểu, vị khách quý lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
Kính chúc những bậc cha mẹ HS mạnh khoẻ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục những em học viên.
Chúc những thầy cô giáo bước vào năm học mới với khí thế mới và quyết tâm cao.
Chúc những em HS bước vào năm học mới luôn vui khoẻ, chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao hơn năm trước.
Tôi xin kính chúc mọi người và mọi nhà có một mùa trung thu mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và an lành!

Xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 5
Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 5

6


Phan Thị Kim Ngân

Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 6

Thưa những vị đại biểu!

Kính thưa những bậc phụ huynh, những anh chị phụ trách!

Cùng toàn thể những cháu thiếu nhi yêu quý!

Hôm nay hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi toàn nước đón tết trung thu, Ban công tác mặt trận phối hợp với chính quyền… tổ chức vui tết trung thu năm 2018 cho những cháu thiếu nhi.

Về dự tết trung thu hôm nay, thay mặt cho những đồng chí lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương tôi xin kính chúc những vị đại biểu, cùng toàn thể những cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và tận hưởng một đêm trung thu đầy ý nghĩa sâu sắc.

Thưa những vị đại biểu, khách quý!
Cùng toàn thể những cháu thiếu nhi thân mến!

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không thể râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của những cháu thiếu nhi. toàn bộ những cháu đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui tết trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung thu truyền thống của quê nhà.

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày rằm tháng 8, ngày tết trung thu của những cháu, những cấp chính quyền, những anh chị phụ trách đã phối hợp với những bậc phụ huynh quan tâm tổ chức cho những cháu vui tết trung thu.

những cháu yêu quý!

Vui tết trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Trong bức thư bác Hồ gửi học viên toàn nước nhân ngày khai giảng năm học trước tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết “Non sông Việt Nam có trở thành vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai những cường quốc năm châu hay không, đúng là nhờ một phần lớn ở công học tập của những em” Chính vì vậy những cháu phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Việc chăm sóc bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho những cháu trở thành một nội dung không thể thiếu trong Nghị quyết của Đảng bộ và kế hoạch hoạt động của Chính quyền địa phương.

Với tinh thần trên, tôi đề nghị chính quyền, những tổ chức đoàn thể khu dân cư và những bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến những cháu thiếu nhi trong mùa tết trung thu, để những cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của tổ quốc sau này.

Tôi xin tuyên bố khai mạc lễ hội.

sau cuối, tôi xin kính chúc những vị đại biểu, những bậc phụ huynh, những anh chị phụ trách mạnh khỏe và tiến bộ. Chúc những cháu thiếu nhi một đêm rằm vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc!

Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 6
Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu số 6

Từ khóa: Top 6 Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 6 Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 6 Bài phát biểu khai mạc vui tết trung thu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *