Top 6 Shop bán rượu ngoại uy tín nhất tại Thành Phố Hà Nội

25-07-2020 6 49757 1 3

Báo lỗi

Rượu ngoại là mặt hằng ngày càng rất được quan tâm tại Việt Nam. Được nhiều người chọn mua đãi tiệc hoặc dùng trong những dịp lễ tết. Tuy nhiên trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hàng fake, hàng nhái, kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng rơi vào mê cung trận không biết đâu thật đâu giả mà chọn mua. Trên địa bàn thành phố Thành Phố Hà Nội hiện nay có hàng trăm địa chỉ bán rượu ngoại, nhưng tìm được địa chỉ chọn mua sản phẩm chất lượng không phải việc dễ dàng. tiếp sau này toplist sẽ cung ứng cho độc giả một số địa chỉ bán rượu ngoại uy tín, chất lượng nhất Thành Phố Hà Nội để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và tìm mua sản phẩm rượu ngoại vừa ý.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Kho rượu

Kho rượu được xây dựng và phát triển bởi công ty Đầu tư sức khỏe Việt Vinacom. Hoạt động theo như hình thức bán buôn và bán lẻ những sản phẩm rượu ngoại chính hãng, chất lượng cạnh tranh và sản phẩm tới từ những dòng rượu ngon có nguồn gốc rõ ràng từ những vương quốc có sản phẩm rượu ngon nổi tiếng như Nhật, Hàn, Mỹ, Pháp, Úc… chất lượng tốt và giá ưu đãi nhất hoàn toàn có thể.

Kho rượu sở hữu hàng trăm những sản phẩm rượu ngoại cao cấp chính hãng như rượu vang Pháp, vang Chile, vang Úc, vang Tây Ban Nha, vang Nam Phi, vang Đức, vang Ngọt, Whisky Single Malt, Sake Nhật Bản, Hennessy XO, Hennessy VSOP, Chivas 12, Chivas 18, Chivas 21, Chivas 25… đây toàn là những thương hiệu rượu toàn cầu.

người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm tại Kho rượu hoàn toàn có thể hoàn toàn yêu tâm bởi sản phẩm ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. sản phẩm chính hãng có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT. Shop bán những sản phẩm rượu với giá rẻ nhất, sẵn sàng bán ngang giá. Hệ thống bán hàng của Kho rượu rộng khắp Bắc – Trung – Nam nên dễ dàng cho người tiêu dùng trong việc tìm mua những sản phẩm ở đây. Khi người tiêu dùng mua những sản phẩm rượu ở đây nếu không hài lòng thì shop sẵn sàng đổi, trả rượu trong vòng 7 ngày, hoàn tiền 100% nếu người tiêu dùng không vừa ý hoặc phát hiện sản phẩm bán tại shop là hàng fake. Đến với Kho rượu người tiêu dùng cũng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm. Shop cũng đều có chính sách Ship hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất lúc người tiêu dùng có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

  • 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội – 024 6262 7718 & 0984 124 688
  • 91 Hoàng cầu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội – 024 6680 1100 & 096 428 06 06

Email: khoruou@gmail.com

website: https://khoruou.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/KhoRuou/?fref=ts – https://www.facebook.com/KhoruouGourmet/

KHORUOU
KHORUOU
KHORUOU
KHORUOU


2


Mai Tuyet Nguyen

Rượu 125 Thái Hà

Rượu 125 Thái Hà là showroom chính của WineStore of La Guyennoise được xây dựng vào năm 2000. Rượu 125 Thái Hà là địa chỉ nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam về những rượu lớn trên toàn cầu. những sản phẩm rượu ngoại được bán và phân phối tại đây luôn nằm trong top những sản phẩm chất lượng rất tốt, có thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như Chateau Lafite Rothchild, Chateau Margaux, ChateauLatour… của Pháp và những Thương hiệu lớn của Chile như: Valdivieso, Undurraga… Ngoài ra còn những sản phẩm của Brandy, Cognac, Whisky, Champagne… nổi tiếng toàn cầu.

những sản phẩm ở đây cam kết là sản phẩm chính hãng, có nhãn hiệu rõ ràng, có nguồn gốc nơi sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt. Nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng nhái, kém chất lượng. Đội ngũ nhân viên tại Wine 125 Thái Hà cũng được đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng về sản phẩm và kỹ năng bán hàng cũng như văn hóa rượu để tư vấn những thắc mắc cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm tại đây.

Ngoài việc đưa những sản phẩm rượu chất lượng rất tốt, nổi tiếng trên toàn cầu đến tận nơi người tiêu dùng, nhà hàng Gruzia sẽ là địa chỉ tin cậy để quý người tiêu dùng giao lưu và sẻ chia kiến thức và kỹ năng về rượu.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

  • 125 Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội – 0987 721 815 & 0376 355 888
  • 150 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội – 0981.355.633 & 0981.355.630

Email: ruou125thaiha@gmail.com – shop.nc@gruzia.vn
website: ruou125thaiha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/gruzia.vn/?

Rượu 125 Thái Hà
Rượu 125 Thái Hà
Rượu 125 Thái Hà
Rượu 125 Thái Hà

3


Mai Tuyet Nguyen

Rượu Ngọc Thanh – 𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲 𝟭𝟵𝟵𝟯

Rượu Ngọc Thanh – 𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲 𝟭𝟵𝟵𝟯 là một trong những địa chỉ bán rượu ngoại lớn và uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội. những sản phẩm rượu tại Ngọc Thanh đều là những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như Whisky Blended, Whisky Single Malt, Cognac, Vodka, rượu nữ, rượu vang…Rượu tại Ngọc Thanh được đánh giá là phong phú về chủng loại, đa dạng về số lượng, nhãn hiệu mà còn có giá cả phải chăng. Theo đánh giá và so sánh của người tiêu dùng thì những sản phẩm rượu tại đây có giá rẻ hơn so với thị trường cả trăm nghìn và đặc biệt thì chất lượng không tồn tại gì phải bàn cãi.

toàn bộ những sản phẩm bán tại đây đều là sản phẩm chính hãng, nói không với những sản phẩm hàng fake, hàng kém chất lượng hay trôi nổi trên thị trường. Khi người tiêu dùng mua những sản phẩm rượu tại đây nếu phát hiện hàng fake hay kém chất lượng thì sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm và chịu phạt. Mua rượu ngoại tại Rượu Ngọc Thanh – 𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲 𝟭𝟵𝟵𝟯 người tiêu dùng cũng sẽ được nhận những hóa đơn đỏ minh chứng nguồn gốc sản phẩm nên hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm tại đây.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

  • 152 Giang Võ, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
  • 30 Giang Văn Minh, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0243 7345689

Email: ruoungocthanh1993@gmail.com
website
: http://ruoungocthanh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ruoungocthanh1993/

Rượu Ngọc Thanh - 𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲 𝟭𝟵𝟵𝟯
Rượu Ngọc Thanh – 𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲 𝟭𝟵𝟵𝟯
Rượu Ngọc Thanh - 𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲 𝟭𝟵𝟵𝟯
Rượu Ngọc Thanh – 𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲 𝟭𝟵𝟵𝟯

4


Mai Tuyet Nguyen

Shop Nho Vàng

Phố rượu thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Nho Vàng. Công ty này phát hành từ năm 2008 và mở màn chỉ là một địa chỉ Marketing vang nhỏ rồi dần dần mở rộng, phát triển ngày càng lớn mạnh.

Mặt hàng chủ yếu của shop Nho Vàng đúng là rượu Vang Chi lê – Rượu Vang Pháp – Úc – Ý – Tây ban Nha – Mỹ và nhiều vương quốc khác. Bán buôn rượu mạnh Whisky: Chivas; Johnnie walker; Macallan; Ballantines Dalmore; Whyte Mackay; Sir Edwards; Dewars; Glenmorangie; Glenfiddich; BalBlair Vintage, Old Pulteney, Catto’s… Dòng Cognac như: Hennessy; Martell; Camus; Remy Martin; Louis Royer; Otard; Gautier… Dòng Brandy như Courriere VSOP 1.75L; Louis III XO 3L; Louis Martin X.O (Decanter) … Dòng Vodka như: Putinka,Vodka Kristal… Bán buôn những loại rượu vang Giá rẻ số lượng lớn 100 – 5000 chai.

ưu thế của Shop này đúng là sự khắt khe về chất lượng và sự tối ưu về giá cả. Shop cam kết những sản phẩm ở đây không lúc nào có những sản phẩm kém chất lượng, những sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo. Phố rượu là sản phẩm nhập khẩu 100%, có nơi sản xuất rõ ràng, có chứng nhận an toàn thực phẩm. Hơn nữa rượu ngoại tại đây đều có nguồn gốc thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Lựa chọn sản phẩm tại Phố rượu người tiêu dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

  • Số 1, Ngõ 178, Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội
  • Ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
  • Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0983 755 226

Email: info@ruounv.vn – ruounv.vn@gmail.com

website: http://phoruou.vn/

Một trong những sản phẩm chính hãng tại shop rượu Phố rượu
Một trong những sản phẩm chính hãng tại shop rượu Phố rượu
Phố rượu
Phố rượu

5


Mai Tuyet Nguyen

Shop rượu Hùng Ánh

Shop rượu Hùng Ánh là địa chỉ chuyên cung ứng những sản phẩm rượu ngoại uy tín tại Thành Phố Hà Nội. Địa chỉ này được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi muốn mua sản phẩm rượu trong lượt lễ tết. Rượu Hùng Ánh chuyên cung ứng những sản phẩm rượu từ dân dã đến cao cấp trên toàn cầu từ rượu vang, rượu mạnh… với nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, chất lượng rất tốt. Đến với shop rượu này người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn cho mình những mặt hàng vừa ý với giấy tờ minh chứng nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, sản phẩm đảm bảo chất lượng rất tốt và thường xuyên Shop update những sản phẩm mới, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

không chỉ có cung ứng những mặt hàng rượu ngoại chất lượng mà đây còn là địa chỉ chuyên cung ứng bánh kẹo, sô cô la ngoại nhập để thuận tiện cho người tiêu dùng lựa chọn trong những dịp lễ tết hay đãi tiệc.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 1A, Hàng Da, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: (024) 3826 7157

Một số sản phẩm rượu tại shop rượu Hùng Ánh
Một số sản phẩm rượu tại shop rượu Hùng Ánh
Shop rượu Hùng Ánh
Shop rượu Hùng Ánh

6


Mai Tuyet Nguyen

Rượu Thiên Long

Shop rượu Thiên Long là địa chỉ bán rượu ngoại uy tín và lâu lăm tại Thành Phố Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Marketing rượu ngoại thì đây trở thành địa chỉ có được niềm tin lớn từ người tiêu dùng trong thời gian qua. Rượu ngoại Thiên Long chuyên cung ứng những sản phẩm nổi trội như rượu Johnnie walker, rượu Chivas regal, Ballantine’s hay Macallan… với cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng. Rượu tại Thiên Long là những sản phẩm chính hãng, được cung ứng bởi những nhà cung ứng rượu ngoại uy tín hàng đầu toàn cầu.

Từng chai rượu ở đây luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất để đảm bảo những sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng tốt nhất. Khi mua sản phẩm ở đây người tiêu dùng luôn được cung ứng đầy đủ những chứng từ nhập khẩu, chứng từ chất lượng và hóa đơn. Ở đây có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nên khi người tiêu dùng có nhu cầu sẽ tư vấn cho người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm tương thích nhất. Hơn nữa người tiêu dùng mua sản phẩm tại đây còn được gói quà theo yêu cầu của người tiêu dùng và Ship hàng tận nơi. Ngoài ra shop còn là địa chỉ quen thuộc cho những người đam mê sưu tập rượu hoặc những dụng cụ, kệ gỗ dựng rượu.

Lựa chọn rượu của Thiên Long chắc chắn rằng người tiêu dùng sẽ luôn hài lòng về chất lượng cũng như cung cách phục vụ mà địa chỉ này mang lại.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 34 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
Dế yêu: 0936.372.662
Email: ruouthienlong@gmail.com

website: http://ruouthienlong.com

Kệ trưng bày sản phẩm rượu của Thiên Long
Kệ trưng bày sản phẩm rượu của Thiên Long
Shop rượu Thiên Long
Shop rượu Thiên Long

Từ khóa: Top 6 Shop bán rượu ngoại uy tín nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 6 Shop bán rượu ngoại uy tín nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 6 Shop bán rượu ngoại uy tín nhất tại Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *