Top 6 Trường ĐH có kiến trúc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh

05-09-2019 6 3641 0 7

Báo lỗi

Bạn đã khi nào tưởng tượng mình lạc vào những khuôn viên trường mới lạ, triến trúc độc đáo mới lạ khác với những góc sân, góc tường, con đường mà bạn đi đi về về hằng ngày hay không? Toplist sẽ mang đến cho bạn một tour khám phá xuyên những trường ĐH đẹp nhất sài thành này để chiêm nghiệm, có khi bạn còn tìm thấy một góc quay, góc chụp siêu chất nữa đó.

123456

1


Nguyệt Võ

ĐH RMIT TP HCM

không tồn tại gì xa lạ khi cái tên quen thuộc trước tiên khi nhắc đến Trường có kiến trúc đẹp nhất đó là ĐH RMIT. Tọa lạc ở Quận 7, ĐH RMIT là một trong những trường có công trình kiến trúc trường học quốc tế nổi tiếng nhất hiện nay ở Việt Nam. phong thái hiện đại, bằng cấp quốc tế cùng với cơ sở vật chất tốt khiến cho ĐH RMIT trở thành môi trường đào tạo quốc tế chuyên nghiệp mà hầu hết những bạn sinh viên hằng mơ ước. Điều đặc biệt hấp dẫn ở đây nữa đó là thư viện siêu hoành tráng. Bước chân vào đây, những bạn sẽ hiểu tại sao mọi người thường nói thư viện là một trong những nơi không thể không lui tới của những sinh viên. những bạn sẽ choáng ngợp với những sự trưng bày của hàng nghìn đầu sách, khuôn viên lại thoáng đãng, yên tĩnh, những bạn sẽ như lạc vào một thư viện của một trường ĐH ở quốc tế đấy.

Địa chỉ: 702, Nguyễn Văn Linh, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh
Dế yêu:
(84-8) 37 761 300
Email:
enquiries@rmit.edu.vn
website:
rmit.edu.vn
Fanpage:
facebook.com/RMITUniversityVietnam

Đại học RMIT TP HCM
ĐH RMIT TP HCM
Kí túc xá dành cho sinh viên
Kí túc xá dành riêng cho sinh viên


2


Nguyệt Võ

ĐH Tôn Đức Thắng

Cũng là một trường ĐH tọa lạc trên Quận 7, là “hàng xóm” của ĐH RMIT. Vì nằm ở khu đô thị mới nên ĐH Tôn Đức Thắng với kiến trúc khang trang và khuôn viên rộng lớn, thoáng đãng. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên và những hoạt động ngoại khóa khác.

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Dế yêu: (028) 37 755 051; (028) 37 755 052

Fax: (028) 37 755 055

Hotline: 093 880 8810

Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn

website: http://admission.tdtu.edu.vn

Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường ĐH Tôn Đức Thắng

3


Nguyệt Võ

ĐH Quốc Tế TP HCM

Trường ĐH Quốc Tế được xây dựng năm 2003, là 1 trong những trong 6 Trường ĐH trực thuộc Trường ĐH vương quốc TP HCM. Đây cũng là trường công lập trước tiên ở Việt Nam ở sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Không những Trường cung ứng cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng quan trọng trong học tập mà trường còn xây dựng một môi trường rộng rãi, thông thoáng với khuôn viên trong lành, hấp dẫn và đặc biệt Trường dùng tông mà chủ đạo là đỏ đã làm nổi trội kiến trúc của trường khi nhìn từ xa.

Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Dế yêu:
(028) 37244270
Fax:
(028) 37244271
Email:
info@hcmiu.edu.vn

website: https://hcmiu.edu.vn

Đại học Quốc Tế TP HCM
ĐH Quốc Tế TP HCM
Đại học Quốc Tế TP HCM
ĐH Quốc Tế TP HCM

4


Nguyệt Võ

ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM

Là một trong những trường cũng thuộc ĐH vương quốc TP HCM, ĐH KHTN cơ sở Linh Trung, quận Thủ Đức có khuôn viên cảnh quan cực kì đẹp đủ loại màu xanh với những tán lá, hàng cây xanh ngắt, che bóng mát . Đây cũng là nơi thường tụ họp rất nhiều sinh viên đến nghỉ mát, họp nhóm, trò chuyện trong khuôn viên này.

Địa chỉ: 227, Nguyễn Văn Cừ, P. 4, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Dế yêu
: (84-28) 38 353 193
website:
hcmus.edu.vn
Fanpapge:
www.facebook.com/trolysinhvienfetelhcmus

Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM
ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM

5


Nguyệt Võ

ĐH Bách Khoa TP HCM

một chiếc tên tiếp theo thuộc ĐH vương quốc TP HCM đó là ĐH Bách Khoa TP HCM, cơ sở Linh Trung, quận Thủ Đức. Đây không những là một môi trường đào tạo ra những kỹ sư, kỹ thuật viên tài năng hàng đầu toàn nước mà trường còn tạo ra cho sinh viên một không gian thông thoáng, rỗng rãi giúp học triệu tập quả hơn. Nếu bạn là một tình nhân thích lĩnh vực bên kỹ thuật thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay tranh một tấm vé vào đây? Trường vừa đẹp, vừa xanh và lại có cơ sở giảng dạy chất lượng như thế này nhỉ?

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10 TP.Hồ Chí Minh,

Dế yêu: +84-8-38.647.256
Email:
webmaster@hcmut.edu.vn
website:
www.hcmut.edu.vn

Đại học Bách Khoa TP HCM
ĐH Bách Khoa TP HCM

6


Nguyệt Võ

ĐH sài thành

ĐH sài thành, tiền thân là trường CĐ Sư Phạm TP HCM được xem là một trong những trường có kiến trúc đẹp và mang nét cổ xưa hàng đầu trong hệ thống Trường ĐH ở Việt Nam hiện nay. Nếu bạn là tình nhân thích sự cổ xưa, những góc tường, sân trường cổ xưa là đây đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đến ngắm nhìn kiến trúc nơi đây nhé.

Địa chỉ: 273 An Dương Vương, Quận 5

– Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

– Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1

– Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3

Dế yêu: (84-8) 38.354409 – 38.352309

Fax: (84-8) 38.305568

Email: vanphong@sgu.edu.vn

website: https://sgu.edu.vn

Đại học Sài Gòn
ĐH sài thành
Đại học Sài Gòn
ĐH sài thành

Từ khóa: Top 6 Trường ĐH có kiến trúc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh, Top 6 Trường ĐH có kiến trúc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh, Top 6 Trường ĐH có kiến trúc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *