Top 6 Trường mầm non công lập uy tín, chất lượng tốt tại TP Huế

15-01-2021 6 4470 1 0

Báo lỗi

Chọn trường mầm non cho con luôn là một việc cực kì khó khăn với những bậc phụ huynh, bởi cần phải đảm bảo để chọn được trường vừa tốt, vừa đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng, nhất là tại những thành phố lớn. Chính vì thế, ngày hôm nay, Toplist xin sẻ chia một số trường mầm non công lập uy tín, chất lượng tốt chắc chắn sẽ giúp những bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

123456

1


Vũ Việt

Trường mầm non 1

Trường mầm non 1 xây dựng năm 1976, được coi như con chim đầu đàn, là lá cờ đầu chiếm trọn niềm tin yêu của những bậc phụ huynh, của toàn thể những bé đã và đang được nuôi dạy tại trường suốt gần 39 năm qua. Để tạo điều kiện tốt nhất cho những bé sinh hoạt, nhà trường đã tiến hành tốt cuộc vận động xây dựng môi trường sư phạm “xanh, sạch ,đẹp, an toàn” và đã đầu tư vào việc xây mới, cải tạo, tăng cấp phòng học, mua sắm trang thiết bị cho trẻ, đặc biệt là trẻ 5 tuổi.

Đặc biệt, trường duy trì quy mô “Thư viện đồ chơi trẻ em” và phòng “Vi tính trẻ em”, bảng thông minh do phòng tài chính thành phố cấp. những cơ sở vật chất hiện đại này đã giúp ích rất tốt cho việc giảng dạy của giáo viên và việc học tập của những bé. Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng, nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non, phối hợp với rất nhiều điểm nổi trội về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng thích hợp, tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động, toàn diện của trẻ, giúp những bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.

Xem thêm:  Top 10 thương hiệu máy hút mùi được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Với những thành tích đóng góp to lớn trong suốt thời gian qua, nhà trường đã vinh hạnh nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Tỉnh và Thành phố trao tặng. Năm 2003, trường được Bộ công nhận là trường đạt chuẩn vương quốc mức độ 1 và 2009 được Bộ công nhận là trường đạt chuẩn vương quốc mức độ 2. Trường được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh TT Huế cấp giấy chứng nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục giáo dục cấp độ 3”. Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của quý phụ huynh cũng như mang đến môi trường học tập toàn diện cho những bé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 17 Quận Đống Đa, P. Phú Nhuận, TP Huế

website: http://mn1.tphue.thuathienhue.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%20M%E1%BA%A7m%20Non%201%20Tp.hu%E1%BA%BF/220791235140256/

  Trường mầm non 1
  Trường mầm non 1
  Trường mầm non 1
  Trường mầm non 1


  2


  Vũ Việt

  Trường Mầm non Hoa Mai

  Trường Mầm non Hoa Mai là một trong số những trường công lập tại Huế được lắp đặt hệ thống camera giúp cho những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể truy cập, theo dõi con mình học tập tại trường. Hoa Mai được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, những trang thiết bị dạy học đến chính sách dinh dưỡng, dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo mang đến cho những bé môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. trong những phòng đều được trang bị thiết bị dạy học tiên tiến, đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho những bé.

  Ngoài ra, nhà trường luôn tự hào về đội ngũ giảng dạy ưu tú với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. giàu lòng yêu trẻ để giúp bé phát triển toàn diện, xây dựng nhân cách và trau dồi tri thức. Trường sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường giáo dục hiện đại Trong số đó tôn vinh sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt của mỗi bé, giúp bé phát triển toàn diện, tiếp tục là học viên gương mẫu sau cấp mầm non và trở thành công dân ưu tú của tổ quốc mai sau.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 46 Quận Đống Đa, P. Phú Nhuận, TP Huế

  Smartphone: 0543833213 – 0543823017

  Email: mnhoamaihue46@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trường-mầm-non-Hoa-Mai-Huế/197213604160127

   Trường Mầm non Hoa Mai
   Trường Mầm non Hoa Mai
   Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Hoa Mai
   Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Hoa Mai

   3


   Vũ Việt

   Trường mầm non Thủy Xuân

   Trường mầm non Thủy Xuân xây dựng vào năm 2003, đảm bảo đầy đủ những điều kiện phục vụ bán trú cho 13 nhóm, lớp. Khuôn viên trường thông thoáng, được thiết kế quy mô, thích hợp đảm bảo những điều kiện cho trẻ sinh hoạt và đã đáp ứng được nhu cầu của trường đạt chuẩn vương quốc mức độ I, có cây xanh, có nhiều đồ chơi nhiều chủng loại, có nhà vòm ở mỗi cơ sở để trẻ thường xuyên được hoạt động, cảnh quan môi trường sư phạm luôn đảm bảo thân thiện, an toàn, xanh, sạch, đẹp.

   Từ khi xây dựng, đặc biệt từ năm học 2010 – 2011 đến nay, nhà trường đã không ngừng phấn đấu, tham gia tích cực vào những trào lưu thi đua, tiến hành tốt những cuộc vận động lớn của ngành để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và đã có nhiều đóng góp tích cực, tác dụng vào sự nghiệp giáo dục. Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để tạo ra một môi trường “khang trang, sạch, đẹp và an toàn cho trẻ”.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 78 Lê Ngô Cát, P. Thủy Xuân, TP Huế

   Smartphone: 0543.938743

   Email: mamnonthuyxuan@gmail.com

   website: http://mn-txuan.tphue.thuathienhue.edu.vn/

    Trường mầm non Thủy Xuân
    Trường mầm non Thủy Xuân
    Trường mầm non Thủy Xuân
    Trường mầm non Thủy Xuân

    4


    Vũ Việt

    Trường Mầm non Thiên Hựu

    Trường Mầm non Thiên Hựu là một trong số những trường công lập nhận được sự đánh giá rất cao của những bậc phụ huynh. Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, tác dụng.

    Đặc biệt, trường được xây dựng với phong thái hiện đại, đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn xây dựng trường mầm non mà Nhà nước quy định. Trường có cơ sở vật chất rộng, thông thoáng, thân thiện, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng tốt, chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập đầy đủ, toàn diện nhất để những bé hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng của tôi.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 29 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh Ninh, TP Huế

    Smartphone: 038 434 7045

    Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Thiên-Hựu/706733482700698

    Trường Mầm Non Thiên Hựu
    Trường Mầm Non Thiên Hựu
    Trường Mầm Non Thiên Hựu
    Trường Mầm Non Thiên Hựu

    5


    Kim Tuyền

    Trường Mầm Non Âu Lạc

    Trường mầm non Âu Lạc với kinh nghiệm của tôi và sự thấu hiểu sự quan trọng của trẻ trong tương lai vậy nên hình thành nên những khối học thích hợp cho trẻ con ở Huế:

    • Khối Nhà trẻ: những bé độ tuổi từ 12 tháng – 36 tháng
    • Khối Mầm non Bán song ngữ: những bé độ tuổi 3 tuổi – 6 tuổi
    • Khối Mầm non Song ngữ: những bé độ tuổi 3 tuổi – 6 tuổi

    Là giáo viên mầm non và hơn hết, là phụ nữ nên những cô rất hiểu nỗi lòng của những người mẹ và hiểu được tâm lý của trẻ nên những cô luôn chăm sóc và phát triển kiến thức và kỹ năng của con trẻ. Trường mầm non Âu Lạc xây dựng chương trình tiếng Anh của khối mầm non song ngữ tại trường Mầm non Âu Lạc một cách sinh động nhất để bạn nhỏ sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên trải qua những hoạt động vận động hữu ích.

    Tại sao nên chọn Trường Mầm Non Âu Lạc là ngôi trường cho con học tập:

    • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, hết lòng, có kinh nghiệm.
    • những bạn nhỏ sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên trải qua những hoạt động vận động, trò chơi nhỏ với Giáo viên quốc tế vào mỗi buổi sáng trong tuần.
    • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, tối tân.
    • những hoạt động tham quan, dã ngoại phong phú, đa dạng theo những dự án công trình nhằm tạo điều kiện cho trẻ học hỏi qua những trải nghiệm thực tiễn.
    • Chương trình giáo dục Kĩ năng sống – Kĩ năng giao tiếp tự nhiên với giáo viên quốc tế nhằm giúp trẻ năng động, tự lập, tự tin trong cuộc sống.
    • Áp dụng thực đơn chuẩn, thực đơn không trùng lặp trong 2 tháng và có hình thức chế biến thích hợp theo những độ tuổi.
    • Hơn nữa, trong 2 giáo viên chủ nhiệm lớp thì luôn có 1 cô giáo tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh, để hoàn toàn có thể giúp bé ôn tập kiến thức và kỹ năng và giải thích từ mới tiếng Anh trong suốt thời gian bé học tại trường.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 101 Tôn Thất Dương Kỵ, Phường An Cựu, TP.Huế

    Smartphone: 0911.045.480 | (0234) 3933 618

    website: mamnonaulac.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonaulachue/

    Trường Mầm Non Âu Lạc
    Trường Mầm Non Âu Lạc
    Trường Mầm Non Âu Lạc
    Trường Mầm Non Âu Lạc

    6


    Kim Tuyền

    Mầm Non Cầu Vồng Huế

    Nếu bạn còn đang lăn tăn tìm kiếm trường học cho con thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Mầm non Cầu Vồng Huế. Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ từ camera, điều hòa, nóng lạnh, sân chơi trong nhà và ngoài trời, lớp học rộng thoáng, môi trường sạch đẹp. Thực phẩm an toàn có hợp đồng ký kết với công ty uy tín, vì vậy mẹ hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về những đồ ăn mà con hấp thụ. Thực đơn phong phú, bếp nấu sạch sẽ, không bỏ bột ngọt, hạt nêm, nấu nhạt. Cô giáo nhiệt tình, hết lòng, yêu thương trẻ. Nguồn nước tinh khiết bảo đảm từ máy lọc nước, tốt cho sức khỏe bé.

    Ngoài ra, bé còn có thời điểm được học tiếng Anh với giáo viên người quốc tế và người Việt, học năng khiếu: mỹ thuật, aerobic, yoga, đàn organ, bơi lội…. miễn phí. Đặc biệt lớp học nói không với tivi, chương trình học phong phú, hoạt động ngoại khóa thường xuyên. Phương pháp giáo dục hiện đại tiên tiến, hường xuyên tổ chức những sự kiện, lễ hội cho bé. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những con.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ – Smartphone:

    • 10/2 Phùng Chí Kiên, Xuân Phú, TP.Huế – 0234 3939 001
    • 20 Trần Văn Ơn, Xuân Phú, TP.Huế – 0901 951 186

    Hotline: (0234) 3939001

    Email: mamnoncauvong.hue@gmail.com

    Fanpage: https://www.facebook.com/mamnoncauvonghue

    Mầm Non Cầu Vồng Huế
    Mầm Non Cầu Vồng Huế
    Mầm Non Cầu Vồng Huế
    Mầm Non Cầu Vồng Huế

    Từ khóa: Top 6 Trường mầm non công lập uy tín, chất lượng tốt tại TP Huế, Top 6 Trường mầm non công lập uy tín, chất lượng tốt tại TP Huế, Top 6 Trường mầm non công lập uy tín, chất lượng tốt tại TP Huế

    Có thể bạn quan tâm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *