Top 6 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Bắc Giang

14-03-2020 6 1246 0 0

Báo lỗi

Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi – giai đoạn vàng cho sự phát triển của trẻ. Nên đây mới đúng là thời điểm những bé cần phải ba mẹ đầu tư mạnh. Nhận thức được điều này, không ít gia đình sẵn sàng bỏ nhiều chi phí cho con cái được học ở những trường quốc tế và trường song ngữ có điều kiện tốt nhất. Tại những thành phố lớn như TP Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh số lượng trường mầm non quốc tế và song ngữ cực kì nhiều. Nhưng ở Bắc Giang, phụ huynh không tồn tại nhiều sự lựa chọn trường mầm non cho con. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top những trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tại Bắc Giang đã và đang được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất, để bạn đọc có nhu cầu chọn trường mầm non cho con em mình xem thêm nhé !

123456

1


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non New World Trần Luận

Sau một thời gian xây dựng, bắt đầu từ ngày 01/8/2010, trường Mầm non New World Trần Luận đã đi vào hoạt động và tuyển sinh vào năm học mới 2010 – 2011, cho tới nay đã được 10 năm. Trường được xây dựng tại khu vực khu dân cư mới Đồng Cửa, thành phố Bắc Giang, trường Mầm non tư thục New World Trần Luận có khuôn viên rộng rãi, thông thoáng, có vườn cổ tích, bể cá, vườn thú mini, đài phun nước, bể bơi,… Mỗi phòng học rộng 195m2, có trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt. Trường nhận những cháu từ 18 tháng đến 33 tháng tuổi, lớp mẫu giáo từ 3 tuổi đến 6 tuổi.

Được đánh giá là một trong những trường mầm non dạy song song hai ngôn ngữ chất lượng tại Bắc Giang hiện nay, mầm non New World Trần Luận vẫn chưa từng làm phụ huynh phải vô vọng. Trường chủ trương theo lối giáo dục toàn diện, bên cạnh vấn đề phát triển nhận thức của trẻ còn hoàn thiện cả nhân cách cho trẻ với khả năng tự lập, tinh thần làm việc nhóm, tình yêu thương… để trẻ có cơ sở, nền tảng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Học tập tại Mầm non New World Trần Luận những bé sẽ được:

 • Học theo chương trình giáo dục mầm non được xây dựng một cách có chọn lọc trên nền tảng chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo hiện hành
 • Học những môn năng khiếu: tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy, múa, võ thuật, đàn, bơi lội… và được tham gia những chương trình dã ngoại thực hành kĩ năng sống
 • Thực đơn những bữa ăn phong phú, được thiết kế dựa trên chất lượng dinh dưỡng từ nhân viên bếp chuyên nghiệp. Mầm non New World Trần Luận ưu tiên hàng đầu chất lượng chăm sóc và những bữa ăn ngon miệng nhất đến cho những con
 • Rất rất nhiều những chương trình ngoại khóa có lợi và hấp dẫn xuyên suốt năm học của con.
 • Và một điều đặc biệt nữa: Trường Mầm non New World Trần Luận là đơn vị thứ 10 của tỉnh Bắc Giang đạt Chuẩn vương quốc mức độ 2

Đây là một quy mô mới trong ngành giáo dục phục vụ nhu cầu gửi trẻ và học tập cho những cháu lứa tuổi mẫu giáo của mọi gia đình trong thành phố Bắc Giang và những vùng lân cận.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 231 Đồng Cửa, Phường Lê Lợi, Bắc Giang
 • Dế yêu: 098 831 74 76
 • Facebook: https://www.facebook.com/NewWorldTranLuan/
Trường Mầm non New World Trần Luận với phòng học tập, vui chơi cho các bé vô cùng rộng rãi
Trường Mầm non New World Trần Luận với phòng học tập, vui chơi cho những bé cực kì rộng rãi
Trường có cơ sở vật chất hiện đại, có bể bơi để các bé có thể vui chơi thỏa thích
Trường có cơ sở vật chất hiện đại, có bể bơi để những bé rất có thể vui chơi thỏa thích


2


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Quốc tế ASEAN

Ngày 6 tháng 1 năm 2019, tại Khu dân cư số 2, phường Xương Giang (TP Bắc Giang) ra mắt lễ khánh thành Trường Mầm non Quốc tế ASEAN. Được khởi công xây dựng từ cuối năm 2017, đến nay Trường Mầm non Quốc tế ASEAN (cơ sở Xương Giang) hoàn thành đưa vào sử dụng với quy mô 18 phòng học,10 phòng công dụng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học, phòng chuyên môn được trang bị thiết bị giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi hiện đại, màn hình tương tác thông minh. Trường áp dụng 3 quy mô giáo dục gồm: Montessori, song ngữ và STEM+Arts. Hệ thống sân chơi, bãi tập được đầu tư tiện nghi, sáng tạo như: Thiết bị đồ chơi vận động liên hoàn ngoài trời, sân cầu lông, sân bóng đá cỏ nhân tạo. Dự kiến sẽ thiết kế thêm sân golf mini theo quy mô của những nước phát triển.

Trong thời gian 5 – 10 năm hoạt động sắp tới đây, Trường Mầm non Quốc tế ASEAN không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn thứ nhất cho những bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non. Sứ mệnh của Mầm non Quốc tế ASEAN là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác lạ của trẻ, để những em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép. những em sẽ được nuôi dạy để không những trở thành tự tin bước vào tiểu học mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

Quan điểm nuôi dạy trẻ của trường Mầm non Quốc tế ASEAN:

 • Xây dựng những mối quan hệ, tương tác tích cực giữa trẻ và thầy cô giáo là nền tảng để những em học tập thành công
 • Năng lực tình cảm – xã hội là yếu tố thành công trong học tập
 • Hoạt động chơi phải được thiết kế theo định hướng và có chủ đích bổ sung cho việc học
 • Môi trường vật chất tác động đến loại hình và chất lượng học tập
 • Sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình nâng cao chất lượng phát triển và học tập của trẻ

Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao, Trường Mầm non Quốc tế ASEAN hứa hẹn mang đến giá trị cốt lõi “Trí tuệ – Chủ động – Chính trực – Sáng tạo – Hợp tác”

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 12,13,14,15N35 Đường Phạm Túc Minh 1, Tổ dân phố Phú Mỹ 1, Bắc Giang
 • Hotline: 02403.501.555 – 0968.281.666
 • website: www.aik.edu.vn

Trường Mầm non Quốc tế ASEAN
Trường Mầm non Quốc tế ASEAN
Không gian học tập và vui chơi tại Trường Mầm non Quốc tế ASEAN
Không gian học tập và vui chơi tại Trường Mầm non Quốc tế ASEAN

3


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Quốc tế Baby Garden

Trường Mầm non Quốc tế Baby Garden được hình thành khi đã có rất nhiều trường được xây dựng. Nhưng bằng tâm huyết và sự trăn trở của một người mẹ muốn tạo một môi trường thật tốt cho những con, Baby Garden được sáng lập với tâm huyết và sự nhiệt tình giành riêng cho những con.

Với mục tiêu: An toàn – triển khai an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tâm lý, Trí tuệ – giữ và phát triển sự trong sáng của trẻ thơ, biết làm những việc theo sức mình, tự tin thể hiện bản thân, đoàn kết và có những kỹ năng và kiến thức cơ bản cho hành trang vào trường tiểu học.

Về chương trình học, Mầm non Quốc tế Baby Garden cho trẻ học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục, ngoài ra trường còn cung ứng cho trẻ một số chương trình như tiếng Anh, học toán nhanh, lớp Giáo dục phát triển sớm cho trẻ mầm non, lớp năng khiếu như hát, múa, vẽ, võ… những bé còn được làm quen với tiếng Anh trải qua những bài hát, những trò chơi do giáo viên quốc tế phụ trách. Trường tổ chức chương trình dã ngoại theo chủ đề. Chương trình học của trẻ cũng không thể bỏ qua Giáo dục truyền thống và những mẩu truyện, vần thơ, bài đồng dao đậm chất văn hóa Việt.

Còn về chính sách dinh dưỡng thì trẻ được ăn uống đủ chất dinh dưỡng với thực phẩm sạch, hệ thống bếp ăn một chiều theo quy chuẩn ATVSTP, tủ sấy bát khử khuẩn đảm bảo bát thìa cốc trẻ dùng luôn dọn dẹp vệ sinh. Bé được ăn theo sở thích, và được ăn theo thực đơn.

Đội ngũ giáo viên của Baby Garden 100% là giáo viên tốt nghiệp từ những trường sư phạm mầm non. Có kinh nghiệm trong chăm sóc và giáo dục trẻ chuyên nghiệp. Giáo viên quốc tế là những giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam. Số trẻ độ tuổi nhà trẻ không quá 12 trẻ/ lớp. Số trẻ mẫu giáo không quá 20 trẻ / lớp. Tỷ lệ giáo viên trên trẻ cao được cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Tổ 4A, P.Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang
 • Dế yêu: 0906231555 – 0903457467
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trường-mầm-non-Quốc-Tế-Baby-Garden/713949088792318
Trường Mầm non Quốc tế Baby Garden
Trường Mầm non Quốc tế Baby Garden
Trường Mầm non Quốc tế Baby Garden thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan cho các bé
Trường Mầm non Quốc tế Baby Garden thường xuyên tổ chức những chương trình tham quan cho những bé

4


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori

Với mong muốn tạo ra một ngôi trường giúp những bé rất có thể phát triển toàn diện trong giai đoạn vàng của những bé. những bé sẽ vui vẻ đến trường với niềm đam mê được học hỏi, khám phá chứ không chỉ là là những buổi học đơn thuần. Honey Montessori tôn trọng sự khác lạ của từng trẻ, giúp những bé tìm ra những tiềm năng ẩn dấu của chính bản thân mình và phát huy tốt nhất những khả năng sẵn có của bé. Trẻ sẽ được tự tin phát triển cá tính riêng biệt của tớ và thể hiện bản thân mình.


Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori
được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo định hướng chất lượng tốt, tiện nghi, thích hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục hiện đại. Trường có không gian rộng, nhiều cây xanh, những phòng học rộng rãi, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên chan hòa, tạo cảm giác thoải mái trong hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori thực sự là môi trường lý tưởng để con có khả năng phát triển đồng thời hai thứ tiếng. Chương trình của trường phối kết hợp giữa chương trình của bộ giáo dục với chương trình sơ cấp quốc tế. Giờ học tiếng Anh chiếm tới 50% tổng số tiết học. Bên cạnh giáo viên người Việt, trường còn tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ giáo viên quốc tế. Những giờ học ngoại khóa, những chương trình giao lưu thường xuyên được trường tổ chức nhằm giúp trẻ thêm kỹ năng và kiến thức xã hội, rèn luyện nhiều kỹ năng sống khác.

không chỉ là vậy, với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, trường Mầm non song ngữ Honey Montessori sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất giành riêng cho những bậc phụ huynh.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 255 Nguyễn thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang
 • Dế yêu: 088 838 1838
 • Giờ mở cửa: 06:45 – 17:30
 • Email: honeymontessori@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/honeymontessori/
Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori
Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori
Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori
Trường Mầm non song ngữ Honey Montessori

5


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa

Hệ thống Mầm non song ngữ Bé Tự Lập – Hiệp Hoà là trường mầm non thứ nhất tại Hiệp Hoà áp dụng những phương pháp giáo dục sớm của Nhật Bản vào giảng dạy, giúp những bé hình thành khả năng tư duy và tính cách tự lập từ khi còn nhỏ.

Trường có đủ những phòng như: thư viện, những phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, phòng âm nhạc, mỹ thuật với những nhạc cụ như Piano, Organ,… phòng máy tính, phòng văn hoá Nhật Bản, phòng học vẽ,nhà tranh tài đa năng, bể bơi sân vận động mini. Nhà dọn dẹp vệ sinh trong những lớp học cũng được thiết kế cực kì hợp lý và sạch sẽ với những khu dọn dẹp vệ sinh nam – nữ phân chia riêng cho từng lớp học.

Hiện nay, Trường Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa có chương trình đào tạo song ngữ (ngôn ngữ Việt – Anh).
học viên được dạy theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Anh học 8 tiết /tuần, do giáo viên bản ngữ dạy.

Một điều đặc biệt nữa của Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa là không gian có nhiều cây xanh tạo cảm giác cực kì thoải mái, và hứng khởi đến trường.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 57, đường Quang Trung, Khu 2, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang.

Dế yêu: 0204 6536 888

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonbetulap/

Trường Mầm non song ngữ bé tự lập - Hiệp Hòa
Trường Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa
Trường Mầm non song ngữ bé tự lập - Hiệp Hòa
Trường Mầm non song ngữ bé tự lập – Hiệp Hòa

6


Nguyen Thi Ngoc Anh

Hệ thống Giáo dục Thu Hương

Hệ thống Giáo dục Thu Hương được xây dựng ngày 23/12/2003, tiền thân là Trường Mầm non Tư thục Bắc Giang. Sau 3 năm tiến hành những thủ tục đầu tư và xây dựng, năm 2006, Trường Mầm non Tư thục Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động. Tháng 8/2008, Trường Mầm non Tư thục Bắc Giang được đổi tên thành Trường Mầm non Thu Hương. Đến nay, nhà trường có gần 500 học viên mầm non và tiểu học. học viên được học tập trong môi trường thân thiện, an toàn và tích cực, được hình thành và phát triển trí tuệ, nhân cách, đạo đức, tâm hồn, thể chất, được trang bị những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng thiết yếu,… Ngay từ bậc học mầm non và tiểu học, học viên được làm quen với Tiếng Anh và tăng cường kỹ năng sống trải qua những hoạt động học, hoạt động vui chơi, hoạt động trải nghiệm và sinh hoạt mỗi ngày. học viên được thực hành Tiếng Anh với giáo viên quốc tế và làm quen với Toán, Tiếng Anh.

Hệ thống Giáo dục Thu Hương đã xây dựng được 15 năm, đã hòa nhập với sự phát triển chung của nền giáo dục nước nhà và từng bước tiếp cận với nền giáo dục quốc tế. Đón đầu xu thế phát triển của nền giáo dục Việt Nam và toàn cầu, nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển, quy mô Trường liên cấp quốc tế Success Academy được xây dựng tháng 12/2018. Kế thừa và phát huy những thành tựu mà Trường Tiểu học Thu Hương đã đạt được, Success Academy hợp tác với hệ thống trường quốc tế tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh triển khai chương trình Tiếng Anh thi IELTS và chương trình quốc tế Cambridge – Vương quốc Anh, ký thỏa thuận hợp tác về sự việc trao đổi học viên và chuyển tiếp sinh viên với cùng một số trường phổ thông và ĐH tại Anh, Mỹ và những nước có nền giáo dục tiên tiến.

BGH và tập thể giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục Thu Hương sẽ luôn phấn đấu để đưa Trường Mầm non Thu Hương và Trường liên cấp quốc tế Success Academy vươn lên tới những tầm cao mới.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 6A Nguyên Hồng, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

Dế yêu: 091 891 90 69
Facebook: https://www.facebook.com/HTGDThuHuong
website: http://thuhuongschool.com/

  Hệ thống Giáo dục Thu Hương
  Hệ thống Giáo dục Thu Hương
  Hệ thống Giáo dục Thu Hương
  Hệ thống Giáo dục Thu Hương

  Từ khóa: Top 6 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Bắc Giang, Top 6 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Bắc Giang, Top 6 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Bắc Giang

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *