Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tân Bình, TP. HCM

08-01-2021 6 173 0 0

Báo lỗi

Giai đoạn trẻ ở lứa tuổi mầm non, cha mẹ thường rất quan tâm chú trọng đến việc chọn trường cho trẻ. Bởi ngôi trường thứ nhất mà trẻ theo học có tác động rất lớn đến việc định hướng con đường học vấn và hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Xu thế cho con theo học trường mầm non quốc tế được rất nhiều cha mẹ quan tâm và những trường mầm non quốc tế cũng được xây dựng rất nhiều. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tân Bình nhé.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids được xây dựng năm 2012 tại TP.HCM, trực thuộc tập đoàn lớn Ivy Education Holdings – là một trong những trường Mầm non Song ngữ Quốc tế có bề dày lịch sử nhiều năm và uy tín nhất Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm cung ứng chương trình mầm non chất lượng tốt, nhà trường luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện với sứ mệnh giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công trong mọi mặt của cuộc sống.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cùng khu vui chơi trong và ngoài trời gần gũi với thiên nhiên, phục vụ nhu cầu hoạt động và rèn luyện thể chất của trẻ. những lớp học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được thiết kế theo từng chủ đề của bài học, được trang bị đầy đủ những giáo cụ chuyên biệt, học liệu phong phú… đảm bảo cho bé một môi trường học tập sáng tạo và tự trải nghiệm đầy lý thú.

Là một thành viên của IEYC (International Early Years Curriculum), IvyKids cung ứng chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn Quốc tế, phối hợp những tinh hoa của chương trình mầm non Quốc tế IEYC hàng đầu Vương Quốc Anh và chương trình mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam. Với phương pháp tiếp cận dựa trên chơi “play based approaches”, cùng những lớp học ngoại khóa: âm nhạc, thể thao, kịch nghệ… những bé sẽ được phát triển toàn diện về cá nhân, nuôi dưỡng những kỹ năng mềm, chỉ số cảm xúc EQ, tư duy, óc sáng tạo và quan trọng là được thụ hưởng sự ưu việt của hai nền giáo dục, văn hóa.

Đội ngũ giáo viên quốc tế và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi tổ chức Fieldwork, Vương Quốc Anh. Có đầy đủ những phẩm chất đẹp đẽ như giàu lòng yêu thương trẻ, luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho từng cá nhân. Không những vậy, mỗi giáo viên đều có ý thức tạo lập một môi trường mà học viên cảm thấy an toàn để khám phá và có thời cơ cho sự phát triển xã hội, cảm xúc của trẻ.

cơ chế dinh dưỡng thích hợp với độ tuổi đang phát triển của trẻ cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Thực phẩm sạch, hữu cơ, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Thực đơn được thiết kế khoa học, thay đổi theo ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống và bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ, nhằm mục tiêu cải thiện tầm vóc Việt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 01 Đường Bạch Đằng, Phường 2., Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Dế yêu: (039) 343-2422

Nhận trẻ từ: 15 tháng – 72 tháng

Học phí: 4.000.000 đ – 7.900.000 đồng

web site: https://ivykids.edu.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/ivykids.kindergarten/

  Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids
  Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids
  Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids
  Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Trường Mầm non quốc tế Kindy City

  Trường Mầm non quốc tế Kindy City – Cộng Hòa được cấp phép xây dựng vào trong ngày 28 tháng 11 năm 2014. Nhận được sự tin tưởng của những bậc phụ huynh.

  Nội dung và đường hướng nuôi dạy trẻ tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City được xây dựng trên nền tảng của Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Trên cơ sở tổng hợp những yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2 – 5 tuổi, Nhà trường áp dụng những nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, những biện pháp hỗ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều vương quốc tiên tiến khác.

  Khác với lối học truyền thống, lớp học tại KINDY CITY không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, những phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch. Không gian học tập còn mở rộng đến những phòng công dụng Nhạc, Kịch – Phòng Tư liệu, nơi những em hoàn toàn có thể sử dụng những thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, Tablet Ipad và bảng thông minh SmartBoard v.v…Bên cạnh đó, nhà trường cung ứng những phần mềm học tập seting trên IPAD cho những em cũng như danh mục những đầu sách hỗ trợ để phụ huynh hoàn toàn có thể cùng con củng cố kỹ năng và kiến thức tận nhà.

  Với khuôn viên rộng lớn đồng nhất với những cơ sở khác, trường gồm có những phòng học rộng rãi, đặc biệt được trang trí nhiều màu sắc đẹp mắt kích thích giác quan nhạy bén của trẻ. Khác với lối học truyền thống, lớp học tại Trường Mầm non quốc tế Kindy City – Cộng Hòa không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, những phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch.

  Đội ngũ giáo viên trường đều có kinh nghiệm dạy học và chăm trẻ trên 2 năm, tốt nghiệp những trường ĐH Sư Phạm, CĐ SP – Chuyên ngành Giáo dục mầm non. Đặc biệt, giáo viên Việt Nam tại trường đều có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Bên cạnh đó, trẻ còn được giao tiếp và giảng dạy bởi chính giáo viên quốc tế.

  cơ chế ăn uống, dinh dưỡng của học viên Trường Mầm Non quốc tế Kindy City được tiến hành đúng theo yêu cầu của Y tế và dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. những bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường Caterer – nhà cung ứng suất ăn học đường uy tín cung ứng.

  MỌI XHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 437 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  Dế yêu: (0283) 812-1166

  Nhận trẻ từ: 24 tháng – 60 tháng

  Học phí: 9.960.000 đ – 11.200.000 đồng

  web site: https://kindycity.edu.vn

   Trường Mầm non quốc tế Kindy City - Cộng Hòa
   Trường Mầm non quốc tế Kindy City – Cộng Hòa
   Trường Mầm non quốc tế Kindy City - Cộng Hòa
   Trường Mầm non quốc tế Kindy City – Cộng Hòa

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Quốc tế thành phố sài gòn Academy

   Trường Mầm non Quốc tế thành phố sài gòn Academy – Nguyễn Thái Bình hướng tới việc đạt chuẩn quốc tế về sự việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Nhà trường ứng dụng những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

   Đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, hết lòng với trẻ. Ngoài ra, trẻ còn được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ từng ngày với thời lượng lên đến 8 giờ/tuần. Điều này giúp trẻ nâng cao khả năng phát âm, vốn từ vựng và sự tự tin, hứng thú trong việc học tiếng Anh.

   Tại Trường Mầm non Saigon Academy – Nguyễn Thái Bình có sĩ số lớp hạn chế (tối đa 20 trẻ một lớp); lớp học rộng rãi, thông thoáng và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với đầy đủ đủ những trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; những bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo bởi Nhà cung ứng chuyên nghiệp The Caterers – nước anh.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 208, Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

   Dế yêu: (0283) 811-3885

   Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

   Học phí: 7.700.000 đ – 7.900.000 đồng

   web site: https://saigonacademy.com
   Fanpage:
   https://www.facebook.com/saigonacademy/

    Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
    Trường Mầm non Quốc tế thành phố sài gòn Academy
    Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
    Trường Mầm non Quốc tế thành phố sài gòn Academy

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường Mầm Non Quốc Tế TESLA

    Trường Mầm Non Quốc Tế TESLA ra mắt với lý tưởng trở thành vườn ươm mầm, đào tạo những thế hệ yêu thích, đam mê Khoa học – Công nghệ. Với triết lý giáo dục phối hợp giữa Giá trị Phương Đông và Sáng tạo Phương Tây, môi trường giáo dục Tesla khơi gợi những cảm nhận và tiếp thu đầu đời của trẻ, hướng dẫn trẻ thực hành nhận biết, hiểu, cùng học – chơi trải qua những môn học Ngôn ngữ, Toán, Công nghệ, Thể thao, Nghệ thuật tạo hình và Kỹ năng sống.

    Trường sở hữu tổng diện tích lên tới 8.000 mét vuông, hiện đại với 3 cấp học: Mẫu Giáo, Tiểu Học và Trung học cơ sở. Trường được xây dựng trong khu vực an toàn, gần những chung cư cao cấp, có nhiều cây xanh, thuận lợi về mặt giao thông để đưa đón học viên. những phòng học rộng rãi, thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hệ thống phòng thí nghiệm hỗ trợ tác dụng cho hoạt động trải nghiệm, thực hành thí nghiệm khoa học tạo môi trường lớp học lành mạnh, sáng tạo giúp học viên thỏa sức phát triển tài năng toàn diện. Ngoài ra, trường còn có hai hồ bơi, một hồ dài và một hồ sục khí massage thích hợp với từng độ tuổi, được khử trùng tuần hoàn bằng công nghệ muối mới nhất hiện nay.

    Tại Tesla, đối với bậc mầm non những bé được theo học MOET chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp trẻ phát triển nhận thức, ngôn ngữ, kỹ năng và thẩm mỹ. Bé bắt đầu được tiếp xúc với tiếng Anh theo giáo trình Hats On Top cho trẻ con và Bebop cho trẻ lớn. Chương trình tiếng Anh được học hàng tuần, từng ngày để kỹ năng và kiến thức xuyên suốt, không bị gián đoạn. Việc giảng dạy tiếng Anh bởi giáo viên quốc tế sẽ định hình cho trẻ cách phát âm chuẩn giọng Anh, Mỹ. Ngoài ra, nhà trường còn có những lớp học về: khoa học công nghệ, kỹ năng sống, toán học, nghệ thuật và kiến trúc…

    Đội ngũ giáo viên của trường đều có kỹ năng sư phạm và có phẩm chất đạo đức đẹp đẽ, có kỹ năng và kiến thức về toán, văn học, chữ viết, hội họa, âm nhạc, phát triển thể chất… Với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo những phương tiện công nghệ hiện đại, những giáo viên của TESLA luôn không ngừng trau dồi và làm giàu tri thức của bản thân, tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến trên toàn cầu.


    Trường Mầm Non Quốc Tế TESLA luôn đảm bảo đủ các thành phần dinh dưỡng: chất đạm, chất béo, đường, Vi-Ta-Min và muối khoáng ở tỷ lệ cân đối trong thực đơn từng ngày của trẻ. Toàn bộ nguồn đồ ăn sử dụng đều được kiểm soát chặt chẽ, nói không với chất bảo quản, không thực phẩm biến đổi gen, thuốc bảo vệ thực vật.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình

    Dế yêu: (0287) 307-9889

    Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

    Học phí: 9.000.000 đ – 10.000.000 đồng

    Fanpage: https://www.facebook.com/Teslaedugroup

     Trường Mầm Non Quốc Tế TESLA
     Trường Mầm Non Quốc Tế TESLA
     Trường Mầm Non Quốc Tế TESLA
     Trường Mầm Non Quốc Tế TESLA

     5


     Kim Tuyền

     Trường Mầm Non ngôi sao sáng Xinh

     Trường Mầm Non ngôi sao sáng Xinh được xây dựng nhằm đáp ứng mong muốn của cha mẹ: Con là người thương mến nhất trên đời và cha mẹ luôn mong muốn con của tôi được an toàn trong môi trường chăm sóc hết lòng.

     Trường Mầm Non ngôi sao sáng Xinh mang đến cho con thời cơ được học tập, vui chơi một cách chủ động. Những bữa ăn trưa, bữa ăn phụ nhiều dinh dưỡng sẽ giúp con phát triển thể chất. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng, nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn về giảng dạy, chăm sóc.

     những phòng học được trang bị máy điều hòa, ánh sáng đầy đủ, thông thoáng, diện tích rộng. Mỗi phòng học đều có thiết bị nghe nhìn, trường có sân chơi rộng rãi giành riêng cho những hoạt động ngoài trời mang đến sự thoải mái cho trẻ vận động phát triển thể lực và tinh thần. Trường có phòng vi tính giúp con phát triển nhận thức, khám phá toàn cầu trải qua công nghệ thông tin.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Tầng trệt, Block A, Toà nhà Harmona, Đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

     Dế yêu: 02838492728 – 0915939299

     Fanpage: https://www.facebook.com/ngoisaoxinh.mamnon

     Trường Mầm Non Ngôi Sao Xinh
     Trường Mầm Non ngôi sao sáng Xinh
     Trường Mầm Non Ngôi Sao Xinh
     Trường Mầm Non ngôi sao sáng Xinh

     6


     Kim Tuyền

     Sunrise Montessori Kindergarten

     Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori – Khu Intresco có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. những phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và những giáo cụ trực quan được áp dụng trong phương pháp montessori tiên tiến. Ngoài ra còn có những phòng học công dụng như phòng âm nhạc, phòng múa…

     Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori – Khu Intresco sử dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Với phương pháp này, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phám bản thân và toàn cầu. Ngoài ra nhà trường còn phối hợp với những chương trình Fastrackids Tots, Fundamental, Fastrackids English, Montessori, học bơi, âm nhạc nhạc cụ như trống, piano, organ và cùng chương trình đào tạo các tài năng nhí về mảng nghệ thuật.

     Sĩ số 16 -18 bé trên một lớp đảm bảo mỗi bé đều được quan tâm một cách tốt nhất. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, rất nhiệt tình và yêu thương trẻ.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Số 37, Đường Đông Hồ, Phường 8, Quận Tân Bình

     Dế yêu: (090) 683-0682

     Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng

     Học phí: 7.600.000 đ – 9.500.000 đồng

     web site: http://sies.edu.vn/

     Fanpage: https://www.facebook.com/smkedu

     Sunrise Montessori Kindergarten
     Sunrise Montessori Kindergarten
     Sunrise Montessori Kindergarten
     Sunrise Montessori Kindergarten

     Từ khóa: Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tân Bình, TP. HCM, Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tân Bình, TP. HCM, Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tân Bình, TP. HCM

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *