Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

14-12-2019 6 296 0 0

Báo lỗi

Cùng Xu thế phát triển chung của nền giáo dục trong thời gian gần đây, những trường mầm non song ngữ quốc tế đang thú vị được sự quan tâm lớn của những bậc phụ huynh nhằm tìm kiếm cho con em mình môi trường học tập lý tưởng trong những năm tháng đầu đời. Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội là một quận trung tâm, phát triển nhất nhì thủ đô với điều kiện kinh tế tốt thì khu vực này cũng là nơi triệu tập khá nhiều trường mầm non quốc tế. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất tại đây nhé.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Cùng Xu thế phát triển chung của nền giáo dục trong thời gian gần đây, những trường mầm non song ngữ quốc tế đang thú vị được sự quan tâm lớn của những bậc phụ huynh nhằm tìm kiếm cho con em mình môi trường học tập lý tưởng trong những năm tháng đầu đời. Nắm bắt được Xu thế đó, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã xây dựng hệ giáo dục mầm non từ năm 2010. Điểm nhấn của môi trường này là nền giáo dục có tính quốc tế và song ngữ chất lượng rất tốt, giúp nâng cao tâm, trí của những thế hệ mầm non tương lai của giang sơn ngay từ khi còn nhỏ.

Hệ mầm non Horizon là cái nôi giảng dạy, học tập theo chương trình quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình tiên tiến theo chuẩn quốc tế. Chương trình giảng dạy song ngữ và chương trình quốc tế của trường được thiết kế thích hợp với từng độ tuổi, không những giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ tốt nhất mà hơn thế là thành thạo, giao tiếp tốt cả hai ngôn ngữ Việt – Anh.Khối mầm non của trường hiện được chia thành 4 lớp dựa theo từng lứa tuổi không giống nhau gồm có: Lớp học dành riêng cho trẻ mới biết đi trong độ tuổi 2 – 3 tuổi; Lớp học cho những bé từ 3 – 4 tuổi; Lớp học trước mẫu giáo cho trẻ từ 4 – 5 tuổi và lớp cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 6 tuổi. Mỗi lớp có những giáo trình dạy học riêng thích hợp với năng lực, nhận thức của mỗi nhóm. Điều này nhằm mang đến cho những em môi trường học triệu tập quả, chất lượng, kích thích phát triển tối đa dựa trên khả năng của từng cá nhân. Đặc biệt, những em nhỏ theo học tại trường được triệu tập giảng dạy và phát triển những kĩ năng về ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, kĩ năng sống,… hướng trẻ có khả năng bộc lộ bản thân, khuyến khích sự tự chủ động, tương tác tích cực với người khác, thúc đẩy lối tư duy độc lập, sáng tạo trong trẻ, phát triển những thói quen làm việc và học tập nhằm định hình nhân cách và khuyến khích hành vi tích cực ở trẻ ngay từ nhỏ.

Với triết lý tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm, đảm bảo sự hứng khởi của trẻ ngay trong qua trình học tập và rèn luyện, BGH nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy, đồng thời áp dụng triệt để hình mẫu chuẩn về hành vi, cảm xúc cho trẻ trong giai đoạn vàng phát triển tư duy, nhận thức, giúp những bé được trau dồi tài năng của bản thân ngay từ khi còn thơ bé.Bên cạnh đó, khi theo học tại trường, những con được rèn luyện nhiều kĩ năng trải qua những hoạt động vui chơi, từ đó tiếp thu kiến thức và kỹ năng để phát triển nhanh gọn và toàn diện nhất. Việc học tập trải qua trải nghiệm cũng giúp trẻ hiểu sâu, nhớ lâu khi được ứng dụng những gì đã học vào đời sống mỗi ngày.

Hệ mầm non của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon những năm qua đã cho “ra lò” hàng trăm thế hệ học viên có khả năng thích nghi nhanh khi bước chân vào bậc tiểu học. Nhà trường luôn triệu tập vào sự phát triển toàn diện của trẻ qua những bài học, hoạt động được thiết kế công phu, tỉ mỉ, cùng với đó là đội ngũ Chuyên viên, tư vấn quốc tế nhiều kinh nghiệm và tập thể giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam cùng đội ngũ trợ giảng chất lượng, đam mê với nghề, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và con trẻ.

Với sự đầu tư cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và chương trình, lịch học bài bản, chuyên nghiệp, hệ mầm non và mẫu giáo Horizon hân hoan đón chào thế hệ mầm non mới, sẵn sàng trang bị cho những bé đầy đủ kiến thức và kỹ năng cũng như kĩ năng sống, đồng hành cùng những bé xây dựng những nấc thang vững chắc trước tiên trong cuộc đời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2, phường Quảng Bá, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.
 • Dế yêu : +84 (24) 3 719 49 53
 • Email: infohanoi@hibsvietnam.comhibs.edu.vn
 • web site: hibs.edu.vn
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon


2


Mai Tuyet Nguyen

Trường song ngữ Thành Phố Hà Nội Academy

Trường song ngữ Thành Phố Hà Nội Academy – Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long tiến hành chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phối hợp ứng dụng những lĩnh vực giáo dục nổi trội của chương trình Montessori, đồng thời phối hợp với chương trình Anh ngữ quốc tế của IPC, Anh quốc, nhà trường mong muốn mang lại cho trẻ chương trình giáo dục tiên tiến, phong phú, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ hội nhập với cuộc sống, toàn cầu cũng như chuẩn bị cho trẻ tham gia những cấp học cao hơn.

Để giúp trẻ lứa tuổi Mầm non rất có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường Hanoi Academy sử dụng thêm chương trình của IPC, Anh quốc với hệ thống chương trình và những hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Là trường song ngữ có số lượng giáo viên quốc tế đông đảo nhất tại Thành Phố Hà Nội. Giáo viên Việt Nam liên tục được tham gia những khoa đào tạo và huấn luyện về phương pháp giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được trải qua chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mới.


Hanoi Academy – Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu trong số những trường dân lập cao cấp hiện có ở Thành Phố Hà Nội, đảm bảo cho những học viên một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn và phát huy năng khiếu của mỗi học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra Phú Thượng, Phú Thượng, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3743 0135
 • web site: https://hanoiacademy.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanoiacademy/posts/1838724236171463/

Trường song ngữ Hà Nội Academy
Trường song ngữ Thành Phố Hà Nội Academy
Trường song ngữ Hà Nội Academy
Trường song ngữ Thành Phố Hà Nội Academy

3


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori – Thụy Khuê, Tây Hồ

Là thành viên thứ 9 trong Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, Sakura Montessori Thụy Khuê đáp ứng nhu cầu của không những cư dân trong căn nhà mà còn là môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho những cư dân trong khu vực nội đô với:

 • Phương pháp giáo dục Montessori chuẩn Quốc tế: Được xây dựng vào tháng 8/2011, Hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori là trường mầm non quốc tế trước tiên áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy, đặt nền móng cho PPGD Montessori tại Việt Nam. Trường được Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ – IAPM chứng nhận tiêu chuẩn, đánh giá là áp dụng bài bản phương pháp Montessori đạt mức chất lượng rất tốt và chân xác.
 • Chương trình Tiếng Anh: Được thiết kế khoa học theo chủ đề, phối hợp và bổ sung kiến thức và kỹ năng hỗ trợ những nội dung Montessori và chương trình Learn with Ollie, do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, giúp trẻ hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.
 • Chương trình Thể chất Jacpa: Sakura Montessori hợp tác độc quyền cùng công ty JACPA Nhật Bản – đơn vị có uy tín 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “Giáo dục thể chất cho trẻ em” tại Nhật Bản. Phương pháp HỌC MÀ CHƠI trong chương trình thể chất Jacpa của Sakura giúp trẻ phát triển toàn diện về tinh thần phối hợp với năng lực trí tuệ, năng lực cảm xúc và sự vui thích của trẻ.
 • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế: Với hệ thống phòng học trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori, những phòng tác dụng như Phòng Âm nhạc, phòng Thể chất, Phòng Ẩm thực, Hệ thống bếp 1 chiều hiện đại … rộng rãi, tiện nghi đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn và đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt của trẻ.
 • Đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế: Sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế trước tiên tại Việt Nam, Sakura Montessori luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và đáp ứng tiêu chuẩn giáo viên Montessori quốc tế.
 • Chương trình ngoại khóa: gồm có nhiều hoạt động đa dạng, giúp trẻ có những trải nghiệm trong thực tiễn phong phú, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và những kỹ năng sống, hỗ trợ kết quả quy trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 0963479188
 • web site: https://sakuramontessori.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.ThuyKhue.Hanoi/
Sakura Montessori Thụy Khuê
Sakura Montessori Thụy Khuê
Sakura Montessori Thụy Khuê
Sakura Montessori Thụy Khuê

4


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 350 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 vương quốc trên toàn cầu gồm có: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, những Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

Sứ mệnh của trường Maple Bear là cung ứng một chương trình giáo dục chất lượng rất tốt từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh tới từ nhiều vương quốc nhưng vẫn thích hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương. Hệ thống giáo dục Canada Maple Bear cung ứng đầy đủ những chương trình giáo dục dựa trên những phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình của Canada được phát triển bởi những Chuyên viên.

Tại trường Mầm non Canada Maple Bear, những bé sẽ được học tập trong một môi trường êm ấm, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Mầm non Canada Maple Bear, chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ trải qua những phương pháp giáo dục trẻ em hiện đại như học qua chơi, qua khám phá & trải nghiệm trong thực tiễn, phương pháp trung tâm học tập, và qua những bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên. những em học viên sẽ thu được những điều có lợi từ những hoạt động và kiến thức và kỹ năng phong phú, triệu tập vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa sâu sắc trong những hoạt động mỗi ngày. Kinh nghiệm giúp Mầm non Canada Maple Bear, hiểu được rằng xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học viên là điều cực kì quan trọng, chính vì nhà trường và gia đình sẽ cùng nhau phát triển lòng yêu thích học tập cả đời ở mỗi trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: căn nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 0976019048
 • web site: https://maplebearvietnam.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MapleBearVN/
Trường mầm non Canada Maple Bear
Trường mầm non Canada Maple Bear
Trường mầm non Canada Maple Bear
Trường mầm non Canada Maple Bear

5


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Shining Star

Shining Star giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori (AMI), hiện là phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên toàn cầu triệu tập vào việc học qua cảm giác, qua kho giáo cụ trực quan đồ sộ. Trong số đó, trẻ là trung tâm, người dẫn đường; giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn. Mỗi giáo cụ chuẩn Montessori quốc tế đều là kết quả của quy trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng, tính toán đến từng sai số kỹ thuật, để đảm bảo trẻ em rất có thể khám phá giáo cụ với kết quả thực hành cao nhất, từ đó tự tin vào những điều logic mà trí óc và đôi bàn tay trẻ cảm nhận được.Chỉ có tự do và tôn trọng mới là điều kiện để trẻ khai mở tối đa tiềm năng của bản thân mà không cần ai ép buộc. Triết lý giáo dục này của Montessori cũng đúng là điều mà Shining Star đã và luôn hướng tới.

Tại Shining Star, trẻ được học trong môi trường học tập sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Môi trường học tập, trải nghiệm những hoạt động bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.Shining Star quy tụ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có chứng chỉ Montessori quốc tế, am hiểu tâm lý và đặc biệt yêu trẻ. Giáo viên quốc tế là người bản ngữ có bằng sư phạm hoặc kinh nghiêm làm việc với trẻ, giáo viên Việt Nam có chứng chỉ Montessori quốc tế. Hội đồng quản trị nhà trường là những người tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trực tiếp dẫn dắt, đào tạo chuyên môn và truyền cảm hứng cho những giáo viên là tiến sỹ tâm lý Ben Williams – Giám đốc đào tạo của trường mầm non Shining Star, người đã có nhiều năm quản lý trường Montessori chuẩn AMI tại Canada. Mỗi lớp học có một giáo viên Montessori, một trợ giảng người Việt và 1 nửa buổi học với giáo viên quốc tế. Bằng sự hết lòng và lòng yêu nghề, giáo viên Shining Star luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành hình mẫu tin cậy giúp trẻ em bé trưởng thành trong hạnh phúc mỗi ngày.

Mỗi lớp học đạt chuẩn Montessori ở Shining Star có diện tích từ 70m2, được thiết kế thân thuộc và thoải mái như ở nhà. Lớp học sơn màu tươi sáng, lát sàn gỗ sạch sẽ, trang bị hệ thống điều hòa 2D, những thiết bị làm sạch không khí, làm sạch đồ dùng cá nhân như: máy lọc khí, máy hút ẩm, máy sấy cốc, máy hấp khăn, máy sấy bàn chải đánh răng…toàn bộ những thiết bị này đều được nhập khẩu từ quốc tế. những giáo cụ đa dạng, phong phú xếp đặt có trật tự. Nơi đây tạo cho trẻ cảm giác muốn được khám phá. Vì vậy mỗi ngày trẻ đến trường đều là ngày tràn ngập thú vui và hạnh phúc. Mỗi lớp học ở Shining Star có nhiều góc học tập, trang bị hàng trăm giáo cụ Montessori nhập ngoại, thiết kế đúng chuẩn, kiểu dáng đẹp mắt, giúp trẻ hào hứng vừa học vừa chơi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 đường Tây Hồ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 0247300919
 • web site: https://shining-star.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonShiningStar/
Trường mầm non Shining Star
Trường mầm non Shining Star
Trường mầm non Shining Star
Trường mầm non Shining Star

6


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Quốc tế Singapore (KIK)

Trường Quốc Tế Singapore (SIS) trực thuộc tập đoàn lớn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và điều hành hệ thống 16 trường quốc tế tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy tại SIS được tối ưu hóa bằng việc phối hợp chương trình giáo dục Singapore và những nước Phương Tây tiên tiến nhằm trang bị cho học viên nền tảng kiến thức và kỹ năng và kỹ năng rất cần thiết của công dân toàn cầu.


Trường quốc tế Singapore @ Ciputra là mục đích xây dựng khuôn viên trường quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại nằm gần Thành Phố Hà Nội ở quận Tây Hồ. Trường Quốc Tế Singapore (SIS) cung ứng một nền giáo dục toàn diện cho cả bé quốc tế và Việt Nam từ năm 1 đến năm 6. triệu tập vào những giá trị phương Đông và giáo dục phương Tây, Trường Quốc Tế Singapore (SIS) nuôi dưỡng học viên trở thành những cá nhân tự tin và sáng tạo, người giải quyết vấn đề, người giao tiếp kết quả và công dân có trách nhiệm xã hội trong toàn cầu thế kỷ 21 của chúng ta.


SIS @ Ciputra là một cơ sở trường học quốc tế được xây dựng có mục đích được thiết kế để cung ứng một môi trường học tập lý tưởng cho trẻ thế kỷ 21. Trường gồm có một căn nhà 2 tầng, nơi có 24 phòng học, một hội trường đa năng, một căng tin, phòng thí nghiệm CNTT và Thư viện. Khuôn viên của Trường Quốc Tế Singapore (SIS) được trang bị những phòng chuyên biệt cho nghệ thuật, âm nhạc và cả Phòng máy tính xách tay và Phòng thí nghiệm CNTT. học viên của chúng tôi có quyền truy cập vào sách đọc trực tuyến trải qua RAZ Kids, A-Z Reading cũng như chương trình Khám phá có Hướng dẫn. Ngoài ra với những phòng máy tính và chương trình Tablet được trang bị đầy đủ, Trường Quốc Tế Singapore (SIS) rất có thể cung ứng cho trẻ một chương trình công nghệ tiên tiến, gồm có toàn bộ những môn học chính. Khuôn viên duy trì một sân chơi được trang bị đầy đủ với phòng tập thể dục trong rừng rộng lớn và sân bóng đá nhỏ được sử dụng cho những sự kiện thể thao và chương trình Giáo dục thể chất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: căn nhà C3 (NT III B) Khu đô thị Ciputra, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 842437582664
 • web site: kik.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KinderWorld.KIK/posts/1036206983139023/

Trường Quốc Tế Singapore (SIS)
Trường Quốc Tế Singapore (SIS)

Từ khóa: Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội, Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội, Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *