Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Hà Đông, TP. Hà Nội

20-12-2019 6 498 0 0

Báo lỗi

Mầm non là viên gạch trước tiên cho hành trình học tập lâu dài của bé. bất kỳ ba má nào cũng muốn mang đến cho con nền tảng vững chắc nhất. Giáo dục mầm non cực kỳ quan trọng. Đa số lối nghĩ, tư duy nhận thức và hành động của bé đều được hình thành trong giai đoạn này.

Đây cũng là “thời điểm vàng” cho bé tiếp xúc, làm quen với cùng 1 ngôn ngữ mới. Sử dụng tốt hai ngôn ngữ sẽ là lợi thế nổi trội khi nhà nhà học ngoại ngữ, người người tiêu dùng ngoại ngữ.

Nhiều phụ huynh mạnh dạn cho con học trường mầm non song ngữ. Chất lượng giáo dục quốc tế, môi trường phát triển song song hai ngôn ngữ khiến ba má không ngần ngại chọn cho con mình một thời cơ học tập tại đây. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Hà Đông, TP. Hà Nội nhé.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN

Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN – Hà Đông xây dựng vào tháng 8/2017, được đầu tư bởi tập đoàn lớn Giáo Dục hàng đầu Việt Nam: Egroup. Bằng việc ứng dụng giáo dục STEAM cùng công nghệ cao vào dạy học, nhà trường mong muốn tạo ra một môi trường phong phú để trẻ thỏa sức khám phá, phát huy tiềm năng cá nhân, tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và trải nghiệm công nghệ sáng tạo.

Trường sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, tọa lạc tại tầng 3 khu chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza, Hà Đông. Với diện tích lên tới 1000m2 được chia thành 11 phòng học rộng rãi (từ 75~95m2/phòng) đầy đủ tiện nghi; Phòng STEAM LAB được trang bị phong phú những giáo cụ và những thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN – Hà Đông còn có khu soft play với đồ chơi, phương tiện hiện đại sẽ là không gian lý tưởng cho trẻ nô đùa, rèn luyện thể chất.

Trường lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học dự án công trình – đây là hai phương pháp tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên trái đất. Dạy học dự án công trình tạo thời cơ cho trẻ tự đề ra câu hỏi của tớ, ra quyết định cho những hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự triển khai và điều hành. STEAM là phương pháp tiếp cận tích hợp những yếu tố về: Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học – Nghệ thuật không chỉ có giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn rất có thể rút ngắn khoảng cách giữa kỹ năng và kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, hết lòng, năng động, và đặc biệt có tình yêu với con trẻ. Toàn bộ giáo viên quốc tế đều tới từ Anh, Mỹ, Canada, Úc… Giáo viên đứng lớp không chỉ có áp dụng phương pháp giáo dục mới, lấy học viên làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kỹ năng và kiến thức.

Để mang đến bữa ăn chất lượng, thực đơn cho bé hằng ngày tại Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN – Hà Đông sẽ được những Chuyên viên dinh dưỡng phụ trách phụ trách nhằm đảm bảo chính sách dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho trẻ theo từng độ tuổi. Bên cạnh đó, nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm và được cung ứng bởi những nhà cung ứng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Toà C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: (094) 345-1008
 • website: https://steame.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/steamegarten/
Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông
Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN – Hà Đông
Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông
Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN – Hà Đông


2


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Trang chủ

Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Trang chủ tọa lạc trong khuôn viên biệt thự tại khu đô thị Văn Khê – Hà Đông với khuôn viên rộng rãi, những phòng học được thiết kế và trang bị đồ chơi nhập khẩu hiện đại và sang trọng. Trường có khuôn viên chơi ngoài trời cho trẻ. Đặc biệt, phía trước là khu vườn hồ O2 rộng và thoáng tạo ra một quang cảnh yên bình, trong sáng và thông thoáng.

Với sứ mệnh giúp trẻ có những trải nghiệm hay, giúp cho những kí ức về tuổi thơ được lưu lại trong tâm trí trẻ mãi mãi, Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Trang chủ – KĐT Văn Khê đã xây dựng một chương trình học đạt chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam lồng ghép với phương pháp Reggio Emilia, chuyển việc học hành của con thành một tổ hợp thống nhất giữa cha mẹ – con – giáo viên, Trong số đó cha mẹ vẫn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển học tập của con như là giáo viên. Đặc biệt trong quy trình hoạt động, nhà trường tổ chức theo chủ đề gồm có “tranh luận, hình dung, nghiên cứu và thể hiện” Bởi những yếu tố này được coi là những tính chất mang tính cấu trúc và giúp chúng tôi triển khai thành công cho từng chủ đề học.


Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Trang chủ – KĐT Văn Khê tự hào khi được đánh giá là một trong những trường có khuôn viên thoáng rộng và sạch sẽ. những phòng học được thiết kế gọn đẹp mắt, đồ chơi theo đúng độ tuổi, tràn ngập ánh sáng mặt trời và được trang bị đầy đủ nội thất gỗ và đồ chơi thông minh hiện đại. Với mục tiêu hướng tới sự tự nhiên và thân thiện với môi trường lấy cảm hứng Reggio Emilia, lớp học thường xuyên được luân chuyển đồ dùng đồ chơi theo mỗi chủ đề tạo cảm hứng, tăng khả năng hiếu kì và giúp phát triển tối ưu khả năng khám phá và tính chủ động ở mỗi trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT5 – 03 Khu Đô Thị Văn Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: (090) 430-1177
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kiddyhome.kiddyhome/
Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home
Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Trang chủ

3


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non song ngữ Kidlinks

Trường mầm non song ngữ Kidlinks – Lê Văn Lương xây dựng năm 2006. Lấy khung nội dung học của Bộ Giáo dục và Ðào tạo làm sườn chính đội ngũ giáo viên của Kidlinks đã soạn nên chương trình học theo những chủ điểm cụ thể, mỗi chủ điểm sẽ gồm có nhiều hoạt động cụ thể để giúp cho bé hiểu sâu nhớ kỹ kỹ năng và kiến thức. Ngoài ra chương trình học của Kidlinks – Lê Văn Lương được xây dựng với những phương pháp luận tiên tiến đã được áp dụng trên trái đất mà cụ thể là chương trình học thực tiễn ứng dụng giáo cụ Montessori, giúp những con học có những trải nghiệm thực tại ngay tại trường.

Với thời lượng từ 20 – 30 phút/ngày từ thứ 2 đến thứ 6, những con sẽ được học tiếng Anh trải qua chương trình English for Kids. Trẻ sẽ có thời cơ tiếp xúc với giáo viên bản ngữ thời lượng tương thích với độ tuổi và sự triệu tập của trẻ. Những bé đến tuổi vào lớp Một, Kidlinks – Lê Văn Lương sẽ có những bài học riêng, giúp bé rèn luyện những mảng tư duy logic, ngoại ngữ, tiếng Việt và toán để bé không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào giai đoạn chuyển cấp.

Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Kidlinks – Lê Văn Lương đều tốt nghiệp từ những Trường ĐH, CĐ chuyên ngành mầm non, rất tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tìm tòi học hỏi trao đổi chuyên môn trong việc chăm sóc và giảng dạy trẻ.


Trường Mầm non Kidlinks – Lê Văn Lương được đầu tư một cơ sở vật chất đảm bảo sự an toàn và tính sáng tạo cho trẻ: Hệ thống camera tại những phòng học nhằm giúp phụ huynh rất có thể xem được sinh hoạt động của trẻ qua mạng internet; Phòng năng khiếu để phục vụ cho việc giảng dạy những tiết học về nhạc, họa, tiếng anh, những bài học ngôn ngữ phát triển trí tuệ…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa CT7B, KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: (0248) 588-6816
 • website: www.kidlinks.edu.vn
Trường mầm non song ngữ Kidlinks
Trường mầm non song ngữ Kidlinks

4


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Happytime

Happy Time phát hành với sứ mệnh mang lại một tuổi thơ Hạnh phúc cho những em bé, mang lại thú vui, sự tự hào của những bậc phụ huynh trong quy trình đồng hành, san sẻ những đam mê khát vọng nuôi dậy con nên người. Đây cũng là niềm Hạnh phúc của những giáo viên trong một môi trường của sự yêu thương, san sẻ, hợp tác. Happy Time lựa chọn con đường đồng hành và hợp tác cùng mỗi gia đình để cùng nhau xây dựng một trái đất trẻ thơ hạnh phúc.

Với giá trị cốt lõi: YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – TIN TƯỞNG Và triết lý giáo dục: H.A.P.P.Y:

 • Heart education -Giáo dục trái tim, giáo dục nhân cách.
 • Acceptance of uniqueness – đồng ý sự khác lạ
 • Potential development- Phát triển tiềm năng
 • Parental involement – Phụ huynh đồng hành
 • Yearning to learn – Đam mê học tập, khám phá

Happy Time chuẩn bị những nền tảng vững chắc để giúp những em bé hình thành thói quen học tập, sáng tạo suốt đời và trở thành những công dân có những phẩm chất toàn cầu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình giáo dục phát triển toàn diện những chỉ số IQ, CQ, EQ, SQ

 • Chương trình tiếng Anh:
 1. Hệ song ngữ: 14 tiết/tuần với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam bắt đầu từ độ tuổi Nursery ( 1-3),Pre K- Kindy( 3-6) bắt đầu với Chương trình Oxford Phonic là nền móng nối tiếp của chương trình Cambridge
 2. Hệ quốc tế (chỉ có ở cơ sở Dương Nội): triển khai tiếng Anh toàn phần, Trong số đó: ½ ngày với giáo viên quốc tế và ½ Ngày với giáo viên Việt Nam sử dụng Tiếng Anh.
 • Chương trình STEAM: Khoa học, Toán, Kỹ thuật, nghệ thuật tạo hình được phối kết hợp hằng ngày.
 • Chương trình Âm nhạc đánh thức năng lực âm nhạc của trẻ theo phương pháp Dalcoze Quốc tế
 • Chương trình Gym chuyên biệt
 • Chương trình Creative Art ( Nghệ thuật hội họa sáng tạo), Cooking ( Nấu ăn )và Gardening (Làm vườn đan xen linh hoạt)
 • chính sách chăm sóc, dinh dưỡng khoa học, nguồn thực phẩm sạch và an toàn. Bếp trưởng xây dựng thực đơn và chế biến từ khách sạn 5 sao.
 • Môi trường an toàn, cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế với diện tích trên 3000m.
 • Giáo viên hết lòng, yêu trẻ, được đào tạo thường xuyên với những Chuyên viên giáo dục.

Sau 3 năm vận hành quy mô Happytime theo quy mô giáo dục IBO toàn cầu Happytime cam kết về sự đam mê trong học tập của trẻ, trẻ học cách chủ động trong việc học, khả năng triệu tập chuyên biệt, học kỹ năng tư duy sáng tạo sẵn sàng cho 1 công dân toàn cầu

Bể bơi 4 mùa chuẩn Quốc tế, vận hành chương trình dạy bơi chuyên nghiệp của Úc. Ngoài ra những em còn được bồi đắp và phát huy năng lực tư duy phản biện, năng lực cảm nhận và sáng tạo nghệ thuật, năng lực giao tiếp xã hội, năng lực nội tâm: “vui vẻ” và “bình an” …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L02-05 An Khang Villa, KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, HN
 • Dế yêu: (8493) 620-2880
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethonggiaoduc.happytime/
Trường mầm non Happytime
Trường mầm non Happytime
Trường mầm non Happytime
Trường mầm non Happytime

5


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Sakura Kids

Trường mầm non Sakura Kids xây dựng năm 2017 với mong muốn tạo thời cơ cho nhiều trẻ em Việt Nam rất có thể tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu trái đất – tiêu chuẩn Nhật Bản với chi phí hợp lý. Với phương châm “chơi là học”, Sakura Kid là môi trường lý tưởng để những bé được trải nghiệm và phát triển toàn diện từ thể lực, cảm xúc, kỹ năng đến trí tuệ.

Được áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản được chuyển giao từ học viện chuyên nghành Aso – tập đoàn lớn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Tại Sakura Kids – Thanh Hà, những bé sẽ được học tập và trải nhiệm nhiều điều mới lạ. những bé sẽ được rèn luyện về mặt thể chất và tinh thần, được học cách vững vàng trước khó khăn, tham gia nhiều hoạt động vận động phát triển thể chất và những bé sẽ được học hỏi rèn luyện về mặt tinh thần.

Tọa lạc trong những khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, an toàn, Sakura Kids có hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập đồng thời đảm bảo tính ngăn nắp, thẩm mỹ.

Đội ngũ quản lý và giáo viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mới của học viện chuyên nghành Aso luôn tạo cho trẻ môi trường tràn đầy yêu thương, an toàn cả về thể chất và tinh thần.

chính sách dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản với cách tổ chức bữa ăn vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động. Thực đơn phong phú, đa dạng, và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ, nguyên liệu củ mõi bữa ăn đều có nguồn gốc rõ ràng, giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng để học tập và vui chơi.

Chương trình dã ngoại, trải nghiệm phong phú định kỳ hàng tháng để trẻ luôn có thời cơ khám phá những miền đất mới, hoạt động mới ở bất kỳ độ tuổi nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KĐT Thanh Hà, Hà Đông, TP. Hà Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: (0243) 223-2288
 • website: https://sakurakids.edu.vn
Trường mầm non Sakura Kids
Trường mầm non Sakura Kids

6


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Ecokids Gold Season

Trường mầm non Ecokids Gold Season với cơ sở vật chất hiện đại. Phương pháp giáo dục lấy học viên làm trung tâm, giáo viên sẽ là người khơi gợi tiềm năng trong trẻ. Môi trường học tập song ngữ với thời lượng tiếng Anh lớn, nhiều môn học hỗ trợ: Yoga, võ thuật, nhảy múa đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

 • Phương pháp giáo dục chuẩn Nhật Bản: Trẻ luôn được để cao, trẻ được coi là trung tâm, được tôn trọng và đầu tư để phát triển từng cá tính riêng biệt. Đối với phương pháp giáo dục này, giáo viên chỉ là người khơi dậy tiềm năng sẵn có trong những đứa trẻ. học viên được cổ vũ để tự phát huy tính tự lập, khả năng tự học, tự thích nghi. Tại Ecokids, những con được học đa dạng những bộ môn: Tiếng Việt, thể chất, âm nhạc, nấu ăn, kỹ năng sống…. Chương trình học được xây dựng phong phú, tương thích với những lứa tuổi không giống nhau, đảm bảo gây được sự hứng thú học tập đối với trẻ mầm non.
 • Chương trình học tiếng Anh learn with Ollie được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi mầm non. Đối với lớp hội nhập, những con được học tiếng Anh 5 tiết/tuần. Thời lượng mỗi tiết học là 30ph. những con sẽ được học 2 buổi với giáo viên bản ngữ và 3 buổi với giáo viên người Việt. Đối với hệ song ngữ, những con được học tiếng Anh suốt ngày. Buổi sáng học với giáo viên bản ngữ và buổi chiều học với giáo viên tiếng Anh người Việt. Thời lượng học tiếng Anh giúp trẻ tiếp cận tối đa ngôn ngữ thứ 2, giúp trẻ được trải nghiệm nhiều kỹ năng và kiến thức và kỹ năng mới. Đặc biệt, Ecokids phối kết hợp với trung tâm tiếng Anh Mayschool, đảm bảo nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng rất tốt. Giáo viên tới từ những vương quốc nói tiếng Anh trên trái đất, có chứng chỉ TESOL, TEFL, CELTA… những giáo viên được tuyển dụng đều có kinh nghiệm dạy ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ mầm non và được tham gia tập huấn nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
 • quy mô giáo dục mầm non Nhật Bản trang bị cho học viên những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cơ bản. Ở môi trường học tập của Ecokids, những con được giáo dục những kỉ luật rất cần thiết trong cuộc sống, thường xuyên được tìm hiểu về văn hóa Nhật, học tập từ những tinh hoa giáo dục Nhật Bản. Nhiều chương trình học rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, rèn luyện sự tự tin cho trẻ. những chương trình được xây dựng theo level tăng dần, trẻ thích nghi dần và ngày càng cho thấy sự tiến bộ hằng ngày.
 • triệu tập phát triển năng khiếu cá nhân trải qua những môn nghệ thuật, thể chất: Chương trình âm nhạc hay những môn năng khiếu yoga, võ thuật giúp trẻ rèn luyện và phát triển đầy đủ những giác quan. Từ đó, gia đình và nhà trường cùng phối hợp để phát hiện ra năng khiếu của trẻ, bồi dưỡng, phát triển để trẻ tạo được dấu ấn cá nhân, đánh thức tiềm năng của trẻ. Nhà trường rất quan tâm đến việc hoàn thiện giác quan và cảm xúc cho trẻ. Vì thế, những chương trình dã ngoại được xây dựng thường xuyên để những con được tiếp xúc với môi trường tự nhiên, khám phá những sự vật mới mẻ. những giờ học quan sát và cảm nhận cũng hỗ trợ những kỹ năng cho học viên rất nhiều.
 • Đội ngũ giáo viên hết lòng, được đào tạo thường xuyên để nâng cao nghiệp vụ: Ecokids luôn tự hào vì luôn có một đội nhóm ngũ giáo viên đầy tình yêu thương, nhiệt huyết và sáng tạo. Theo phương châm giáo dục của Ecokids, giáo viên đúng là người khơi gợi tiềm năng trong trẻ. những cô giáo có một sự nghiêm khắc nhất định để những con rèn luyện nền nếp, kỷ luật của lớp. Giáo viên của trường đều có bằng cấp và kinh nghiệm. Hàng tháng, giáo viên được tham gia đào tạo chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ và tay nghề. Với sự tươi trẻ, tinh thần nhiệt huyết, những cô giáo của Ecokids đảm bảo luôn chăm sóc trẻ chu đáo, bằng tình yêu thương từ trái tim người giáo viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế: Cơ sở vật chất tại Ecokids xếp vào hàng tiên tiến và cực kì hiện đại. Học phẩm được trang bị đầy đủ và luôn update để phục vụ cho giờ học của học viên. toàn bộ những cơ sở của trường đều trang bị sân chơi, khu sinh hoạt chung đảm bảo những con có không gian học tập và vui chơi rộng rãi, an toàn nhất.
 • Môi trường học tập tràn tình yêu thương và tôn trọng trẻ: Với tiêu chuẩn giảng dạy bằng tình yêu từ trái tim, giáo viên tại Ecokids đều nghiêm túc làm việc để tạo ra cho trẻ một môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương, an toàn, lành mạnh để trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Sự tôn trọng đối với trẻ là điều không thể thiếu, mỗi trẻ theo học tại trường đều được đảm bảo không bị xúc phạm về thân xác lẫn tinh thần.

Trên đây là toàn bộ những lý do phụ huynh nên chọn Ecokids để trao gửi con trong lứa tuổi mầm non từ 18 tháng đến 6 tuổi. Ecokids tin rằng những quý vị phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm và thấy được sự tiến bộ hằng ngày của con khi theo học tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Shophouse 03-04 Anland KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 947326161
 • website: http://ecokids.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/EcokidsKindergarten/
Trường mầm non Ecokids Gold Season
Trường mầm non Ecokids Gold Season

Từ khóa: Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Hà Đông, TP. Hà Nội, Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Hà Đông, TP. Hà Nội, Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Hà Đông, TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *