Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Bến Tre

02-06-2020 6 6594 0 1

Báo lỗi

thực chất của việc chọn trường học cho con là tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt và tương thích với con nhất, để con phát triển toàn diện. Vậy không phải cứ trường tốt nhất về cơ sở vật chất, chi phí cao nhất hay đông học viên nhất là sẽ tương thích với con mà là những nơi có phương pháp dạy tương thích, môi trường hòa thuận, nơi mà bè bạn và con hoàn toàn có thể thoả thích vui đùa. Vậy những cha mẹ đã chọn được trường mầm non tương thích với con mình vẫn chưa? tiếp sau này Toplist xin giới thiệu một số trường mầm non uy tín nhất, tốt nhất tại Bến Tre để những ba mẹ xem thêm và lựa chọn một ngôi trường tương thích nhất với con của tớ.

######

#


Mưa Lạnh

Trường Mầm non TTC Elite Bến Tre (Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre)

Trường Mầm non TTC Elite Bến Tre (Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre) đi vào hoạt động từ tháng 9/2017 tại khu trung tâm thành phố, đường Nguyễn Trung Trực, Phường 1, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Mầm non TTC Elite Bến Tre là một ngôi trường được thiết kế đẹp, thân thiện, hướng tới sự an toàn cho trẻ tự do hoạt động, học tập và vui chơi giúp trẻ thoải mái như ngôi nhà của chính mình.

Xem thêm:  Top 5 Thương hiệu Trái cây nhập khẩu được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay

Với diện tích khuôn viên hơn 3.500m2, những phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị camera IP để hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ những hình ảnh sinh hoạt và học tập của trẻ tại trường. những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm con mình được sinh hoạt và học tập trong một môi trường hiện đại, an toàn và thoải mái nhất.

Những ưu thế của Trường Mầm non TTC Elite Bến Tre:

 • Có sân chơi, hồ bơi, khu vực cây xanh, sân đường rộng rãi, thông thoáng.
 • 15 phòng học rộng rãi, thông thoáng và mỗi phòng học đều có góc học, góc chơi, sinh hoạt hằng ngày cho trẻ và nhà dọn dẹp riêng.
 • những phòng học công dụng như âm nhạc, hội họa, phòng thể chất, hồ bơi, kho thiết bị và đồ dùng dạy học,… được trang bị đầy đủ TV 55 inch, đàn Organ và nhiều phương tiện dạy học hiện đại khác phục vụ cho việc vui học của trẻ.
 • Nhà bếp có tổng diện tích 159,1m2, thiết kế theo qui cách bếp một chiều và trang bị đầy đủ những đồ dùng vật dụng giành cho công việc nấu ăn. Bên cạnh đó, trường còn trang bị hệ thống nước Kangen tới từ Nhật Bản cung ứng nguồn nước sạch (nước máy được lọc sạch) để dùng trong việc nấu ăn cho trẻ và sinh hoạt cho trẻ.
 • Giáo viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và yêu thương trẻ con, luôn coi trẻ như con của tớ. Kinh nghiệm truyền đạt kỹ năng và kiến thức tốt, giúp những em có phát triểm toàn diện.
Xem thêm:  Top 4 Trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Quảng Nam

Sự sáng tạo, nỗ lực, tận tụy, trách nhiệm và tâm huyết với nghề của đội ngũ CBGV – NV, trường Mầm non TTC Elite Bến Tre sẽ là một ngôi trường yêu thương, trách nhiệm, trung thực, bình an và tôn trọng đối với trẻ. Nơi những bậc phụ huynh tin tưởng, gửi gắm đứa con thân yêu của tớ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 54 Nguyễn Trung Trực, P.1, TP.Bến Tre
 • Dế yêu: 0941 823 963
 • Email: info.elitebt@abi.edu.vn
 • website: https://elite.ttcpreschool.edu.vn/bentre
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonttcelite
Các trẻ được phát triển toàn diện, đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ
những trẻ được phát triển toàn diện, đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ
Các trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, vui vẻ
những trẻ được tham gia những hoạt động ngoại khóa hữu ích, vui vẻ


#


Mưa Lạnh

Trường mầm non Trí Đức – Bến Tre

Trường mầm non Trí Đức – Bến Tre đã đi vào hoạt động được khoảng 8 năm. trong tầm thời gian đó, đội ngũ BGH và giáo viên của nhà trường luôn nỗ lực, cố gắng để tạo ra được một môi trường lành mạnh, oan toàn, hiện đại, tràn đầy tình yêu thương cho những trẻ, đáp ứng nhu cầu cũng như làm hài lòng những bậc phụ huynh có con học tập tại đây.

Về cơ sở vật chất:

 • Trường Mầm non Trí Đức có tổng diện tích 5.758.9m2, gồm 1 trệt, 1 lầu, được bố trí làm 3 khu riêng biệt theo 3 công dụng không giống nhau: khu sân chơi và hồ bơi, khối phòng học, và khu nhà ăn – hội trường. Tổng kinh phí đầu tư là 27 tỷ đồng, gồm 15 phòng học, sức chứa 400 học viên.

 • Trường Mầm non Trí Đức xây dựng theo Tiêu chuẩn Việt Nam. Ngoài cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường còn trang bị phòng học máy lạnh, camera quan sát, phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi con em mình tận nhà trải qua hệ thống mạng Internet. những góc chơi được bố trí luôn theo hướng mở để tạo điều kiện cho bé sáng tạo, tìm tòi, khám phá theo khả năng của bé.

Về chương trình giảng dạy:

 • Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ giáo dục – Đào tạo, những bé được vừa chơi vừa học toàn bộ những môn như mỹ thuật, âm nhạc, thể chất,… đặc biệt là trường có tạo điều kiện cho bé làm quen với Tiếng anh, tiếp xúc với giáo viên người quốc tế tham gia những hoạt động ngoại khoá hấp dẫn, tham gia những trò chơi vận động hỗ trợ rèn luyện nhân cách giup bé phát triển những phẩm chất tốt của bản thân. Bé được tập làm quen với đàn Organ, học múa, hát và nhiều chương trình học hấp dẫn vui nhộn.

Về bữa ăn của bé:

 • chính sách nuôi dưỡng cho bé được áp dụng theo chính sách khoa học về dinh dưỡng, đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm, những bé được những bác sĩ kiểm tra định kỳ hằng năm, có thực đơn ăn kiên cho bé thừa cân.

Về đội ngũ giáo viên:

 • Đội ngũ giáo viên nhân viên được tuyển chọn có trình độ cao về chuyên ngành sư phạm mầm non, luôn luôn nhiệt tình cởi mở, thương yêu bé, giúp bé phát triển tu duy sáng tạo.

Con bạn đã đi vào tuổi tới trường, bạn do dự không biết chọn trường nào cho bé để bạn yên tâm làm việc? Hãy đến với Trường mầm non Trí Đức tại địa chỉ 368K Đường Số 5, Khu Phố 3 Đồng Khởi, Phú Tân, tp. Bến Tre, những bạn sẽ cảm thấy yên tâm về mọi mặt.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ : 368K Đường Số 5, Khu Phố 3 Đồng Khởi, Phú Tân, tp. Bến Tre
 • Số Dế yêu : 075 2211 789 – 0753 55 44 22
 • Email : hieutruong@mamnontriduc.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/mamnontriducbentre/
Cơ sở vật chất của trường đảm bảo hiện đại, đầy đủ cho các bé học tập và vui chơi
Cơ sở vật chất của trường đảm bảo hiện đại, đầy đủ cho những bé học tập và vui chơi
Đội ngũ giáo viên nhân viên được tuyển chọn có trình độ cao về chuyên ngành sư phạm mầm non, luôn luôn nhiệt tình cởi mở, thương yêu bé, giúp bé phát triển tu duy sáng tạo
Đội ngũ giáo viên nhân viên được tuyển chọn có trình độ cao về chuyên ngành sư phạm mầm non, luôn luôn nhiệt tình cởi mở, thương yêu bé, giúp bé phát triển tu duy sáng tạo

#


Mưa Lạnh

Trường mầm non Hoa Hồng

Trường Mầm non Hoa Hồng tọa lạc trên đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Khương nên rất thuận tiện cho phụ huynh đưa rước con em. Trường mầm non Hoa Hồng ngày càng khẳng định chất lượng nuôi dạy và chăm sóc trẻ. Đặc biệt, trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ, nhà trường đã tạo được niềm tin đối với những bậc phụ huynh cũng như cấp trên và đồng nghiệp.

Đội ngũ giám hiệu và giáo viên của Trường mầm non Hoa Hồng được chọn lọc là những người có chuyên môn, luôn nhiệt tình, tận tụy, tâm huyết với nghề, yêu thương và tôn trọng trẻ. Công tác phối hợp giữa nhà trường với cha mẹ trẻ luôn đạt tác dụng tốt nhất.

Nhà trường tận dụng tối đa điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo đủ để những nhóm lớp hoạt động theo chương trình giáo dục mầm non qui định, môi trường hoạt động bên trong và bên phía ngoài lớp học được triển khai đạt tác dụng cao. Đồ dùng đồ chơi của trẻ rất đa dạng, phong phú, đẹp mắt và hấp dẫn tạo sự hứng thú cho trẻ.

Ngoài giờ học, trẻ còn được tổ chức tham gia những hoạt động bên phía ngoài để hoàn toàn có thể tăng sự tò mò, hiểu biết, trí tuệ và năng động hơn, phối hợp với những tiết học hữu ích, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 37C Đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Khương, Bến Tre
 • Dế yêu: 075 382 9147
 • Fanpage: facebook.com/Trường-Mầm-non-Hoa-Hồng-362630580532211/
Đồ dùng đồ chơi của trẻ rất đa dạng, phong phú, đẹp mắt và hấp dẫn tạo sự hứng thú cho trẻ
Đồ dùng đồ chơi của trẻ rất đa dạng, phong phú, đẹp mắt và hấp dẫn tạo sự hứng thú cho trẻ
Ngoài giờ học, trẻ còn được tổ chức tham gia các hoạt động bên ngoài để có thể tăng sự tò mò, hiểu biết, trí tuệ và năng động hơn
Ngoài giờ học, trẻ còn được tổ chức tham gia những hoạt động bên phía ngoài để hoàn toàn có thể tăng sự tò mò, hiểu biết, trí tuệ và năng động hơn

#


Mưa Lạnh

Trường mầm non Hoa Dừa

Được xây dựng vào năm 2006, Trường mầm non Hoa Dừa đã khẳng định thương hiệu tại Bến Tre và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Hoa Dừa được những Chuyên viên thiết kế và phát triển tạo thời cơ cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm tàng.

Chương trình học của trường mầm non Hoa Dừa được thiết kế tương thích cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác lạ của những em.

Thực đơn bữa ăn của trẻ thì được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. đồ ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, dọn dẹp và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu những cá nhân trẻ.

Về đội ngũ cán bộ, giáo viên, trường mầm non Hoa Dừa luôn đảm bảo tuyển chọn khắt khe nhất, đảm bảo mỗi giáo viên đều có đủ kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức và yêu trẻ. Đặc biệt, những giáo viên mầm non tại trường luôn cố gắng trau dồi thêm vốn kỹ năng và kiến thức, phương pháp giảng dạy để hoàn toàn có thể truyền tải cho những bé một cách tốt nhất.

Với chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ, trường được phụ huynh tin tưởng, nhu cầu gửi trẻ ngày càng cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 14, đường Hai Bà Trưng, Phường 2, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre
 • Email: bte-tpbentre-mnhoadua@edu.viettel.vn
 • website: https://edu.viettel.vn/bte-tpbentre-mnhoadua/
Chương trình học của trường mầm non Hoa Dừa được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo
Chương trình học của trường mầm non Hoa Dừa được thiết kế tương thích cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo
Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Hoa Dừa được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn
Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Hoa Dừa được những Chuyên viên thiết kế và phát triển tạo thời cơ cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm tàng

#


Mưa Lạnh

Trường mầm non Khai Trí

Trường mầm non Khai Trí là một trong những trường mầm non uy tín và được những bậc phụ huynh tin tưởng tại Bến Tre. Tại đây, những bé được chăm sóc, học tập, dạy dỗ và vui chơi trong một môi trường giàu tính nhân văn, tràn đầy tình yêu thương hòa ái, được vun bồi nền tảng Đạo Đức để trở thành những người con ngoan ngoãn, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, biết sẻ chia yêu thương với mọi người và vạn vật xung quanh.

với những thiết bị, đồ dùng hiện đại, an toàn và cực kì phong phú, những bé được rèn luyện năng khiếu, năng lực để phát triển năng lực tự phục vụ, phát triển nhận thức và tư suy sáng tạo. Trẻ được trải nghiệm thực tiễn, được thực hành, làm thí nghiệm để khám phá toàn cầu muôn màu trải qua những chương trình học tập hữu ích, sinh động và lý thú.

Về thực phẩm, trường Mầm Non Khai Trí sự dụng thực phẩm sạch – tươi ngon, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc và chứng nhận an toàn thực phẩm. Thực đơn của trẻ được Nhà trường xây dựng với sự tham vấn của Chuyên viên dinh dưỡng.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Khai Trí được đào tạo đúng chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nhiệm, nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ. Nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi học tập đạo đức nhà giáo, học tập văn hóa truyền thống cho đội ngũ giáo viên để giúp những thầy cô giáo tu dưỡng bản thân, thêm yêu thương trẻ và tăng nhiệt huyết trong công việc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 84, ấp Bình Thành, Bình phú, Bến Tre
 • Dế yêu: +84 75 2211 295
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Khai-Trí-419702738164516/
Trường Mầm Non Khai Trí sự dụng thực phẩm sạch – tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận an toàn thực phẩm
Trường Mầm Non Khai Trí sự dụng thực phẩm sạch – tươi ngon, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc và chứng nhận an toàn thực phẩm
Trẻ được trải nghiệm thực tế, được thực hành, làm thí nghiệm để khám phá thế giới muôn màu thông qua các chương trình học tập bổ ích, sinh động và lý thú
Trẻ được trải nghiệm thực tiễn, được thực hành, làm thí nghiệm để khám phá toàn cầu muôn màu trải qua những chương trình học tập hữu ích, sinh động và lý thú

#


Dang Duy Trai

Trường mầm non Bảo Quyên

Trường mầm non Bảo Quyên được xây dựng trên diện tích 10.000m2, có 10 phòng học, nhà ăn chung, nhà thể thao đa năng, phòng máy vi tính, camera trực tuyến, đàn organ,… và dự án công trình hồ bơi giúp phòng chống đuối nước cho trẻ sẽ tiếp tục được xây dựng trong năm nay. Cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học nhằm nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

Với mô hình trường Mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới, Trường mầm non Bảo Quyên đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy và học, quản lý, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

toàn bộ những khối lớp đều triển khai chương trình giáo dục mầm non mới. Chương trình nhấn mạnh vào việc cung ứng cho trẻ những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, tương thích với tính chất phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ. Phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 379C3, Nguyễn Đình Chiểu, Khu phố 2, Phường 8, Tp. Bến Tre, Bến Tre
 • SĐT: 0949 54 1133
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Bảo-Quyên-250243235684719/
Trường mầm non Bảo Quyên
Trường mầm non Bảo Quyên
Trường mầm non Bảo Quyên
Trường mầm non Bảo Quyên

Từ khóa: Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Bến Tre, Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Bến Tre, Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Bến Tre

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *