Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, thành phố quảng ninh.

16-03-2021 6 1091 0 0

Báo lỗi

Một lần nữa Toplist tiếp tục giới thiệu đến những bạn độc giả những trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, thành phố quảng ninh. Thành phố không chỉ có có cửa khẩu quốc tế sôi động hay bãi biển Trà Cổ trải dài ngút mắt, nơi đây còn sở hữu rất nhiều điểm đến độc đáo này nhé!

123456

1


Tín Mai

Trường Mầm Non Hoa Sen Montessori Móng Cái

Với cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học chất lượng, Trường Mầm Non Hoa Sen Montessori Móng Cái là trường mầm non hiện đại nhất trong những trường ở Thành phố Móng Cái hiện nay.

Với mục tiêu mang tới cho những em học viên một môi trường giáo dục toàn diện về thể chất lần tinh thần và tràn đầy cảm hứng, TTrường Mầm Non Hoa Sen Montessori Móng Cái đã đầu tư hệ thống trường lớp, những khu vui chơi và hệ thống phụ trợ hiện đại và được thiết kế tối ưu cho từng hoạt động giáo dục.

Lý do phụ huynh nên cho con học tại Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, những phòng học 100m2
 • Chương trình đào tạo áp dụng triết lý, phương pháp và hệ thống bài học của phương pháp MONTESSORI, Glenn Doman
 • Giáo cụ Montessori nhập khẩu chuẩn quốc tế, an toàn về vật liệu, phong phú về chủng loại. Giáo cụ Montessori có tính học thuật cao giúp kích hoạt và khai mở tối ưu 9 loại hình trí thông minh ở trẻ.
 • 100% phòng học được trang bị điều hòa 2D đảm bảo mát về mùa hè và ấm về mùa đông; bảng tương tác 100 inch giúp học tiếng Anh cực kỳ kết quả.
 • 100% những tiết kỹ năng sống trẻ được thực hành trực tiếp và ứng dụng trong đời sống thực.
 • Trẻ được học tiếng Anh với giáo viên quốc tế & người Việt
 • Đội ngũ cán bộ giáo viên 100% được đào tạo chuyên môn Montessori chuẩn quốc tế.

Đến với Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái, con của những bạn sẽ được học theo tốc độ của chính mình, được học cách triệu tập để ý, được rèn luyện kỹ năng sống thiết yếu để trở thành chủ động hơn. Và hơn thế nữa trẻ sẽ trở thành tự lập, được tôn trọng và cư xử đúng mực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 3, khu Hồng Phong, P. Ninh Dương, TP. Móng Cái, thành phố quảng ninh

Số Dế yêu: 0969.396.205(Mr Lê Thân) – 0799.288.488

Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonhoasenMontessori/

Giờ mở cửa: 07:30 – 16:30

Email: cskh.hoasenmc@gmail.com

  Trường mầm non Hoa Sen Montessori Móng Cái
  Trường mầm non Hoa Sen Montessori Móng Cái
  Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái
  Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái


  2


  Tín Mai

  Trường mầm non Hoa Hồng – Móng Cái

  Lựa chọn cho con em một môi trường học tập hiện đại, chương trình đa dạng cũng là vấn đề trăn trở của rất nhiều phụ huynh. Vì thế, Trường mầm non Hoa Hồng – Móng Cái là nơi những bé sẽ tham gia vào những trải nghiệm học tập không giống nhau, phát triển năng khiếu bẩm sinh của bé.


  Trường Mầm Non Hoa Hồng luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, đảm bảo môi trường học tập toàn diện và chất lượng. Đến với Mầm Non Hoa Hồng, những bé sẽ được học tập trong điều kiện đầy đủ và tốt nhất, được tham gia chương trình giáo dục tương thích về thể chất và tinh thần, thẩm mỹ. những trẻ cũng sẽ trở thành nhanh nhẹn, tự lập và chủ động với mọi tình huống trong cuộc sống.

  Môi trường học tập của trường giành cho trẻ:

  • An toàn, chất lượng luôn đảm bảo sự phát triển thể chất và tinh thần.
  • Khuyến khích trẻ phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
  • Tôn trọng và phát huy sự khác lạ của cá nhân.
  • Chú trọng phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội và sự thích ứng với môi trường phía bên ngoài.
  • Học nhạc, văn nghệ và những chương trình học tập thể mỹ khác.
  • Tạo ra sự thân thiện và hòa nhập.
  • Đặc biệt, trường có đội ngũ ngũ giáo viên tốt nghiệp có trình độ ĐH, CĐ sư phạm mầm non. những cô giáo luôn nhiệt tình, thương yêu trẻ, tôn trọng và định hướng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.
  • Cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và hiện đại; khu vực học tập, sinh hoạt và vui chơi được sắp xếp một cách khoa học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 9, Vân Đồn, Trần Phú, Móng Cái, thành phố quảng ninh

  Số Dế yêu: 033 388 3642

  Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Hoa-Hồng-Móng-Cái-210033113139592/

   Trường Mầm Non Hoa Hồng
   Trường Mầm Non Hoa Hồng
   Trường Mầm Non Hoa Hồng
   Trường Mầm Non Hoa Hồng

   3


   Tín Mai

   MẦM NON HỒNG HÀ

   Là bậc phụ huynh thông thái thì chắc chắn cha mẹ sẽ không thể bỏ qua nếu muốn con có một nền tảng tri thức tốt đúng là chọn cho con một môi trường giáo dục tốt nhất. Và Trường mầm non Hồng Hà đúng là địa chỉ mẫu giáo uy tín được đông đảo phụ huynh đánh giá cao.

   Tại đây, trẻ được học tập và chăm sóc theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo. những bé sẽ được giáo dục trong môi trường có thiên nhiên xung quanh, giúp trẻ có ý thức bảo vệ môi trường sống trải qua những bài học từng ngày như hạn chế rác thải, tham gia trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường,… Ngoài ra, trường mầm non Hồng Hà còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho trẻ, để trẻ mở rộng tầm mắt và sống gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho trẻ có nhận thức với thiên nhiên hơn.

   Đặc biệt, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường có đủ chuẩn theo điều lệ trường mầm non. Giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình với công việc, nhận thức tư tưởng chính trị vững vàng, có trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức những hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ con.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, khu Hồng Hà, Phường Ninh Dương, Móng Cái, thành phố quảng ninh

   Số Dế yêu: 0203 3885 161

   Fanpage: https://www.facebook.com/MẦM-NON-HỒNG-HÀ-2170440089903793/

    MẦM NON HỒNG HÀ
    MẦM NON HỒNG HÀ
    MẦM NON HỒNG HÀ
    MẦM NON HỒNG HÀ

    4


    Tín Mai

    Trường Mầm Non Ka Long – Móng Cái

    Nhiều những bậc phụ huynh vẫn luôn do dự làm sao để tìm được nơi đáp ứng một cách đầy đủ mọi nhu cầu rất cần thiết cho những con những năm đầu đời? Môi trường học tập và sinh hoạt nào sẽ trang bị cho con những kĩ năng lúc đầu, những nhận thức cơ bản nhưng đầy đủ về trái đất xung quanh. Và đặc biệt tạo nền tảng lúc đầu để con hình thành và phát triển nhân cách tốt và tự tin vững bước vào cuộc sống? Với mong muốn mang đến môi trường học tập uy tín và chất lượng như thế Trường Mầm non Ka Long đã phát hành để phần nào giải quyết được những nỗi niềm trên và mang đến phương châm: “toàn bộ những điều đẹp đẽ nên giành cho những con”

    Ngôi trường với quy mô 3 tầng, 15 phòng học hiện đại và nhiều phòng tác dụng, nằm trên tổng diện tích gần 5.000m2, tổng giá trị đầu tư 35 tỷ đồng. Ngôi trường đáp ứng nhu cầu học tập, chăm sóc, nuôi dưỡng cho khoảng 500-600 học viên tại Ka Long và những vùng lân cận.

    Nhà trường có ngũ giáo viên giỏi, đủ sức khỏe theo yêu cầu của nghề nghiệp và đặc biệt nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, những giáo viên còn được rèn luyện những kĩ năng sư phạm vốn có như: quản lý nhóm lớp, năng lực quan sát, giao tiếp sư phạm, tổ chức những hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, năng lực học, tự trau dồi bản thân và nâng cao trình độ…

    Đặc biệt, cơ sở vật chất của trường rộng rãi, thông thoáng và yên tĩnh đáp ứng được chuẩn mầm non. Sân chơi với đầy đủ đủ những đồ chơi trong và ngoài nhà; sáng tạo, đồ chơi phát triển tư duy… thỏa mãn nhu cầu tò mò và học hỏi của trẻ lứa tuổi mầm non.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Phố Lê Hữu Trác, Khu 2, Phường Ka Long, Thành phố Móng Cái, thành phố quảng ninh

    Số Dế yêu: 0975 121 350‬

    Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonkalong/

    Trường Mầm Non Ka Long - Móng Cá
    Trường Mầm Non Ka Long – Móng Cá
    Trường Mầm Non Ka Long - Móng Cái
    Trường Mầm Non Ka Long – Móng Cái

    5


    Tín Mai

    MẦM NON SUNNY

    Trường MẦM NON SUNNY là trường uy tín được đông đảo mọi người đánh giá cao, đến với Sunny, những bé được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

    Tại trường những bé sẽ được học theo Phương pháp Montessori, được làm những thí nghiệm vật lý như: ” ĐÀI PHUN NƯỚC MINI”, tham gia vào những buổi lễ tưởng niệm như 27/7, được tổ chức những buổi sinh nhật, được tự tay làm bánh trung thu,.. Ngoài ra còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa thú vị khác nữa.


    Trường MẦM NON SUNNY có đội ngũ giáo viên được đào tạo, đạt trình độ chuẩn về trình độ, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Ngoài ra, trường mầm non SUNNY còn có những giáo viên đảm nhiệm việc giảng dạy những môn năng khiếu và làm quen với môn Tiếng Anh.

    Cơ sở vật chất của trường cực kì hiện đại với hệ thống phòng học có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Phòng học được lắp điều hòa, có camera hiện đại. Ngoài ra còn có những phòng tác dụng: phòng học Múa, phòng học Vẽ,… được trang bị đầy đủ.

    Môi trường học tập gần gũi và thân thiện cùng sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên sẽ mang lại cho bé cảm giác vui khỏe, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn rất nhỏ.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Khu 3, Phường Hải Hoà ( gần UBND Phường Trần Phú), Móng Cái

    Số Dế yêu: 0203 3883 899

    Fanpage: https://www.facebook.com/MẦM-NON-SUNNY-101517318425790

    Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

    Mail: mnsunnymongcai@gmail.com

     MẦM NON SUNNY
     MẦM NON SUNNY
     MẦM NON SUNNY
     MẦM NON SUNNY

     6


     Hạnh Lê

     Trường mầm non chất lượng tốt Oscar Montessori

     Trường mầm non chất lượng tốt Oscar Montessori là hệ thống trường mầm non được đông đảo phụ huynh tin tưởng và lựa chọn đồng hành với tôn chỉ mang đến những em bé hạnh phúc.

     VÌ SAO hàng nghìn PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG LỰA CHỌN HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON OSCAR MONTESSORI trong suốt thời gian vừa vừa qua:

     • Là ngôi trường áp dụng Montessori chuẩn theo quy chuẩn Quốc tế.
     • Chương trình học đa dạng gồm có cả những môn Năng Khiếu và Tiếng Anh.
     • Trẻ được tự do khám phá, thúc đấy sự phát triển độc lập của bản thân.
     • Đầu tư tỉ mỉ cho những tiết học, có Report báo cáo tình hình phát triển của trẻ mỗi học kỳ.
     • Nguồn thực phẩm an toàn cho trẻ con.
     • Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chuẩn Montessori QT và tích hợp với phương pháp chuẩn của BGD.
     • Giáo viên nhẹ nhàng và luôn tôn trọng trẻ.
     • Vận động ít nhất 30 phút mỗi ngày.
     • Kỷ luật tích cực mang đến động lực cho trẻ.

     Với phương châm giáo dục của toàn hệ thống: “Tình yêu thương vô điều kiện, đề ra giới hạn cho những hành vi”, toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên của Trường mầm non chất lượng tốt Oscar Montessori đã sẵn sàng và quyết tâm xây dựng một ngôi trường “Hạnh phúc”, “Gắn kết bởi yêu thương” với mong muốn mang đến cho những con những giá trị cốt lõi: Sự độc lập – Sự tự tin – Tính kỷ luật – Sự tôn trọng – Sự hợp tác – Tình yêu thương.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Số 27 Tô Hiệu, Phường Ka Long, Thành Phố Móng Cái, Tỉnh thành phố quảng ninh.
     Số Dế yêu:
     0327 381 288 – 094 638 12 88
     Fanpage:
     https://www.facebook.com/Mầm-non-Oscar-102800304809727
     Mail:
     mnoscar.mongcai@gmail.com

     Trường mầm non chất lượng cao Oscar Montessori
     Trường mầm non chất lượng tốt Oscar Montessori
     Trường mầm non chất lượng cao Oscar Montessori
     Trường mầm non chất lượng tốt Oscar Montessori

     Từ khóa: Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, thành phố quảng ninh., Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, thành phố quảng ninh., Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, thành phố quảng ninh.

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *