Top 6 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 10, TP Hồ Chí Minh

23-01-2021 6 9386 0 12

Báo lỗi

Giáo dục, chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò cực kì quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc nên cha mẹ không nên chọn qua loa. Dưới đây là danh sách 10 trường mầm non uy tín, chất lượng nhất ở Quận 10, TP Hồ Chí Minh, cùng Toplist tìm hiểu thêm nhé.

123456

1


Thương Tuyết

Trường mầm non Bình Minh Quận 10

Trường Mầm non Bình Minh Quận 10 – Sunrise Kindergarten được phụ huynh biết đến như một địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc, giáo dục Trường như một vườn ươm xinh xắn với nhiều mầm xanh trẻ khỏe đang lớn dần lên theo năm tháng nhờ bàn tay chăm sóc của những cô giáo tâm huyết có nhiều kinh nghiệm trong nghề dạy trẻ. Sân chơi thông thoáng, có nhiều cây xanh là nơi cho trẻ vui chơi, nô đùa, tập thể dục, tắm nắng hay tham gia những hoạt động học ngoài trời.
Trường chú trọng vào xây dựng môi trường học thân thiện, năng động, bền vững. Tại đây, mỗi trẻ sẽ được phát triển đúng năng lực của bản thân, với chính sách chăm sóc cùng trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, bảo đảm an toàn, Bình Minh không ngừng phấn đấu để trở thành ngôi nhà thứ 2 của trẻ.

Trường Mầm non Bình Minh Quận 10 nguyện nỗ lực góp sức hết mình để hoàn thành sứ mệnh của những bậc phụ huynh phó thác là xây dựng một nền tảng vững chắc về nhân cách, thể chất, kỹ năng, kiến thức và kỹ năng, tâm hồn cho trẻ, vì tương lai của chính trẻ và sự phát triển của toàn xã hội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 91/8A Hòa Hưng, P12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Số Smartphone: 08.62997222

Email: mnbinhminhq10@hcm.edu.vn

website: http://mamnonbinhminh.vn/

Fanpape: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Bình-Minh-Sunrise-Kindergarten-145937938912022/

  Trường mầm non Bình Minh Quận 10
  Trường mầm non Bình Minh Quận 10
  Trường Mầm non Bình Minh Quận 10
  Trường Mầm non Bình Minh Quận 10


  2


  Thương Tuyết

  Trường mầm non Thực hành

  Trường mầm non Thực hành là một trong những trường tiêu biểu ở TP.HCM được lựa chọn để tiến hành thí điểm chương trình giáo dục mầm non.

  Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, hết lòng, đầy nhiệt huyết. Môi trường học năng động giúp trẻ tự tin năng động trong quy trình học tập. Ngoài nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ, trường còn góp phần tiến hành công tác đào tạo giáo viên Mầm non trình độ CĐ cho trường CĐ Sư phạm Trung Ương của TP.HCM.

  Đây là nơi triển khai những đợt thực tập cho sinh viên, học viên ngành giáo dục mầm non, sư phạm âm nhạc, sư phạm mỹ thuật, giáo dục đặc biệt, những hệ đào tạo chính quy, vừa học vừa làm…


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  Số Smartphone: (08) 38 39 77 01 – (08) 38 33 59 74

  website: http://mamnonthuchanh.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonthuchanh

   Khuôn viên Trường mầm non Thực hành
   Khuôn viên Trường mầm non Thực hành
   Trường mầm non Thực hành
   Trường mầm non Thực hành

   3


   Thương Tuyết

   Trường Mầm non Tư thục Sóc Nâu

   Trường Mầm non Tư thục Sóc Nâu có phương pháp giáo dục bằng trực quan sinh động, tiếp xúc vật thật giúp trẻ phát triển toàn bộ những giác quan một cách tự nhiên.

   Giáo viên của trường có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. chính sách dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho trẻ.

   Tại trường những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, khám phá bản thân, toàn cầu xung quanh, phát triển sự khéo léo, khả năng sáng tạo.

   Trường Mầm non Tư thục Sóc Nâu ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hỗ trợ giảng dạy. website được xây dựng công phu, không ngừng đổi mới, là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh với mục đích cùng phụ huynh giáo dục, nuôi dưỡng trẻ. Đặc biệt, mỗi trẻ khi gia nhập Sóc Nâu đều có một website hồ sơ riêng với những hình ảnh, thông tin liên quan đến sự phát triển của trẻ qua những năm tháng tại trường.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 391/39-41 Sư Vạn Hạnh P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

   Số Smartphone: (028) 38641622- 0908398043

   Email: info@socnau.com

   website: http://www.socnau.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnontuthuc

    Trường có những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn
    Trường có những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn
    Trường Mầm non Tư thục Sóc Nâu
    Trường Mầm non Tư thục Sóc Nâu

    4


    Thương Tuyết

    Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Nguyễn Duy Dương

    Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Nguyễn Duy Dương đem lại cho trẻ môi trường học tập an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác lạ cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng của trẻ, trường xây dựng Trung tâm phát triển đa bình diện và những phòng tác dụng nhằm phát triển tiềm năng sáng tạo, thiên hướng cá nhân của từng trẻ.

    Với diện tích hơn 1.000m2 trường gồm những phòng học rộng rãi, trang bị hiện đại, bên cạnh đó, trường sở hữu khuôn viên sân chơi rộng rãi có cây xanh thông thoáng, được giám sát thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho mọi hoạt động vui học của trẻ.

    Đội ngũ giáo viên trường có kinh nghiệm dạy học, chăm trẻ, tốt nghiệp những trường ĐH Sư Phạm, CĐ Sư Phạm, bên cạnh đó, trẻ còn được giao tiếp, giảng dạy bởi giáo viên quốc tế.

    chính sách ăn uống, dinh dưỡng của trẻ được tiến hành đúng theo yêu cầu an toàn thực phẩm. những bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường Caterer uy tín cung ứng.


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 178 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

    Số Smartphone: (0283) 839-3757 – 0901 853 353

    website: https://kindycity.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool

     Trường có đội ngũ giáo viên trường có kinh nghiệm dạy học, chăm trẻ
     Trường có đội ngũ giáo viên trường có kinh nghiệm dạy học, chăm trẻ
     Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Nguyễn Duy Dương
     Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Nguyễn Duy Dương

     5


     Kim Tuyền

     Angels Garden Montessori Preschool

     Nỗi lo lắng chọn trường cho con luôn làm những bậc cha mẹ phải suy nghĩ đắn đo: “Liệu con được học trường nào là thích hợp”. Angelsgarden Montessori Preschool sẽ là nơi Phụ Huynh yên tâm lựa chọn, với những tiêu chuẩn hàng đầu về phương pháp giáo dục Montessori, đạo đức , dinh dưỡng, môi trường thân thiện sạch sẽ ấm cúng sẽ giúp con có được tinh thần học tập vui vẻ an nhiên và phát triển trí tuệ nhân cách ngay từ những năm tháng đầu đời. Trường hội đủ những điểm nổi trội mà phụ huynh sẽ không phải lo lắng.

     1.PHƯƠNG PHÁP MONTESSOR: Giáo viên được đào tạo huấn luyện chính qui và được cấp bằng bởi viện Canada tại Việt Nam.

     • “Phát triển về thực hành cuộc sống” : giúp bé trải nghiệm hoạt động gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.
     • “Phát triền về cảm quan “ : phân biệt màu sắc, mùi vị, hình học , lượng , kích thước qua những giáo cụ được thiết kế an toàn thú vị cho trẻ.
     • “Phát triển về ngôn ngữ“ : với những khuôn chữ , luyện viết chữ trên cát, hình ảnh học đa dạng nhiều chủ đề từ 2D đến 3D sẽ giúp trẻ dễ hiểu và hứng thú với giờ học. Âm nhạc và hội hoạ phong phú.
     • “Phát triển về toán học” : tiếp cận với lượng và số một cách trong thực tiễn giúp trẻ luyện tập sự tư duy logic
     • “Phát triển về văn hóa khoa học “ : với những quy mô trí tuệ nhiều màu sắc chủ đề kích thích khả năng tưởng tượng học hỏi của trẻ.

     2.BỮA ĂN PHONG PHÚ DINH DƯỠNG:

     Với đầu bếp là người giàu kinh nghiệm trong chế biến thực phẩm cho những bé ở độ tuổi mầm non, bữa ăn luôn được thưởng thức ngay lúc chuẩn bị xong nên vẫn không thay đổi được hương vị của đồ ăn giúp những con luôn cảm thấy ngon miệng.
     Thực phẩm trái cây tươi sạch hoàn toàn được mua tại COOP, SAN HÀ, sữa thanh trùng từ DALAT MILK.

     3.SỈ SỐ LỚP HỌC THẤP:

     “15 bạn 1 lớp” sẽ giúp những con có không gian thoải mái di chuyển và học tập.Đảm bảo được môi trường sạch sẽ an toàn

     4.BÁC SỸ PHỤ TRÁCH TRƯỜNG HỌC:

     Giúp được ba mẹ yên tâm hiểu biết trao đổi và reply những câu hỏi về tình hình sức khoẻ của bé. Phát hiện sớm những bệnh có nguy cơ lây nhiễm có hại cho trẻ em.

     5.VỊ TRÍ TRUNG TÂM:

     Quý Phụ huynh sẽ cảm thấy thoải mái khi đưa đón con ở đây vì trường nằm ở một khu chất lượng tốt, an toàn, thông thoáng.

     6.MÔI TRƯỜNG VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT:

     Ở đây như một ngôi nhà nhỏ nhắn với cây cối xanh mát, hồ cá trong veo được chăm chút kĩ lưỡng,đầy đủ những hoạt động vui chơi vận động ngoài trời sẽ làm trẻ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, an toàn và yêu thích.

     7.HỌC PHÍ thích hợp:

     8.NGOẠI NGỮ VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ: Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với trẻ em, nhiệt huyết và yêu trẻ.

     Angelsgarden Montessori Preschool tự hào về chất lượng và định hướng giáo dục cho tương lai của trẻ em. Chính vì thế những bậc phụ huynh cứ yên cho con trải nghiệm nhé!

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 16/38 Trần Thiện Chánh – P.12 – Q. 10 – TP. HCM

     Hotline: 093 83 68 680

     Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

     Email: info.angelsgarden@gmail.com

     website: http://angelsgarden.edu.vn

     Fanpage: https://www.facebook.com/AngelsGardenMontessori/

      Angels Garden Montessori Preschool
      Angels Garden Montessori Preschool
      Angels Garden Montessori Preschool
      Angels Garden Montessori Preschool

      6


      Kim Tuyền

      Trường mầm non Cỏ 3 Lá – Clover Kindergarten

      Tọa lạc tại điểm giao nhau giữa quận 10 – quận 3 – quận 1, Trường mầm non Cỏ 3 Lá – Quận 10 nỗ lực tạo thành một môi trường giáo dục khuyến khích cho trẻ từ 13 tháng đến 5 tuổi phát triển toàn diện những tiềm năng trong con người những em.


      Trường mầm non Cỏ 3 Lá mong rằng, những hành trang đầu đời mà nhà trường và gia đình trang bị cho những em sẽ giúp ích những em trong cuộc sống cũng như trong việc học tập và làm việc sau này. Với phương châm “Mỗi trẻ đều có thời cơ phát triển”, những Chuyên viên giáo dục tại Cỏ 3 Lá sẽ giúp những em đạt được tiềm năng tối đa và phát triển một tình yêu thực sự với việc học tập từ thuở nhỏ, khơi gợi lòng đam mê học tập, khám phá và sức sáng tạo bên trong trẻ. Nhà trường triệu tập phát triển ngôn ngữ thứ hai với người quốc tế hằng ngày. Phát triển tư duy, trí tuệ bằng phương pháp Toán trí tuệ Nhật Bản. Phát triển thể chất với những môn aerobic, võ thuật. Chương trình học giúp những bé chuẩn bị đầy đủ hành trang, sẵn sàng bước vào lớp 1.

      Cơ sở vật chất tại trường mầm non Cỏ 3 Lá hiện đại, an toàn: sàn gỗ, camera HD 24/24, điểm danh vân tay, phòng học máy lạnh, hệ thống nước nóng năng lượng trời, hệ thống lọc nước máy. Không gian ngoài trời: sân chơi cát, sân chơi cỏ.


      Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, hết lòng yêu thương trẻ. những cô luôn mong muốn mang đến cho trẻ sự gần gũi, yêu thương và một môi trường thân thiện, để trẻ phát triển nhân cách tốt sau này.


      Bếp ăn tại Cỏ 3 Lá được xây dựng đúng tiêu chuẩn bếp dành riêng cho mầm non. Bếp được nằm ở một khu riêng biệt, không tác động tới hoạt động học tập và vui chơi của những bé. phẩm được kiểm soát đầu vào rất chặt chẽ và minh bạch. Trường chọn lọc kỹ đơn vị cung ứng uy tín trên thị trường; đảm bảo nguồn thực phẩm tươi, sạch như CoopFood, Vinmart. Mỗi bữa ăn tại Cỏ 3 Lá luôn thoải mái và tràn đầy hứng khởi với những bé.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 16 Hoàng Dư Khương, P12, Q10 (Đoạn đường 3 tháng 2 và Cao Thắng nối dài)

      Smartphone: 028 3868 4163

      Nhận trẻ từ: 13 tháng – 60 tháng

      Học phí: 3.700.000 – 4.000.000 đồng

      website: http://cloverkind.edu.vn

      Fanpage: https://www.facebook.com/cloverkindergarten

      Clover Kindergarten
      Clover Kindergarten
      Clover Kindergarten
      Clover Kindergarten

      Từ khóa: Top 6 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Top 6 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Top 6 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 10, TP Hồ Chí Minh

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *