Top 7 CLB hot nhất trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (HCMUSSH)

31-07-2017 7 6702 0 0

Báo lỗi

Trường ĐH KHXH và NV TP.Hồ Chí Minh là một trong những trường đào tạo những ngành xã hội và ngôn ngữ tốt nhất hiện nay. Với lịch sử hình thành, thành tích đạt được cùng với sự nỗ lực ngày càng hoàn thành cơ sở vật chất hiện đại, cải tiến đổi mới phương pháp dạy và học, trường ngày càng khẳng định vị thế của tớ. Chẳng những mạnh về học tập và nghiên cứu, trường còn có những CLB để tăng cường kỹ năng và giúp sinh viên ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Dưới đây là những CLB lớn và hot nhất trường, cùng Toplist điểm qua nhé.

1234567

1


Tín Mai

Văn nghệ xung kích CKT

CLB văn nghệ CKT – một trong những CLB hot nhất và lớn nhất của trường. CLB cũng là đầu tàu văn nghệ, đưa tên tuổi của trường đến với nhiều người hơn. CLB gồm có 3 mảng chính: hát, múa và kịch. Đây là nơi quy tụ nhiều khuôn mặt hot của trường với dàn trai xinh gái đẹp, những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng với văn nghệ. Từ chính CLB đã chắp cánh cho nhiều thế hệ bạn trẻ tiến hành và thoả khát khao ca hát, diễn kịch của tớ. Đến với CLB, những bạn không những được tập luyện một cách chuyên nghiệp, được tham gia những hoạt động thiện nguyện,… mà còn có khả năng được đi tranh tài được toả sáng trên những sân khấu lớn giành cho sinh viên. CLB đã đem về không ít thành tích nổi trội cho trường chẳng nói đâu xa gần đây tại gala trao giải Liên hoan Tiếng hát Hoc sinh – Sinh viên toàn thành lần X ra mắt vào trong ngày 18/06. Những phần thưởng đơn vị Nhân Văn đã đạt được trong liên hoan như:
– GIẢI ĐỒNG ĐƠN CA cho tiết mục “Gửi anh xa nhớ”
– GIẢI VÀNG TỨ CA cho tiết mục “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”
– GIẢI BẠC và GIẢI VÀNG tốp ca – múa
– GIẢI VÀNG MÚA ĐỘC LẬP cho tiết mục “Về tương lai”
Và sau cùng là quán quân TOÀN ĐOÀN.
Để theo dõi và biết rõ hơn và CLB hãy nhấn LIKE và theo dõi nhé: https://www.facebook.com/pg/clbvannghe.ckt/about/?ref=page_internal
Tiết mục giành quán quân trong Liên hoan tiếng hát học viên – Sinh viên toàn thành


2


Tín Mai

Guitar Nhân Văn

xây dựng ngày 3 tháng 3 năm 2012, CLB Guitar Nhân Văn không chỉ có là một CLB đơn thuần mà đó còn là nhà, là môi trường sinh hoạt thân thiện cho toàn bộ những bạn trẻ yêu thích tiếng đàn guitar. Bạn là một người thích chơi guitar, thích được học hỏi và rèn luyện thì CLB đó là địa điểm tốt nhất để những bạn cũng rất có thể thoả đam mê, giao lưu học hỏi và được cùng những anh chị hướng dẫn tận tình và còn được làm “show”. Nếu đã từng tham gia một hoạt động của CLB, chắc chắn rằng những bạn sẽ không quên được không gian sôi nổi ngập tràn âm nhạc và vẻ lãng tử rất riêng của những “nghệ sĩ” đàn guitar Nhân Văn.

Fanpage của CLB: https://www.facebook.com/guitarnhanvan/. Thường xuyên ghé qua và theo dõi những thông tin mới nhất và những show diễn mới nhất của CLB nhé.

Tham gia các show diễn
Tham gia những show diễn

3


Tín Mai

Lửa tâm

Ngoài những CLB văn nghệ thì trường còn những những CLB xã hội, thiện nguyện như Lửa Tâm. CLB trực thuộc Hội sinh viên trường và là nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động tình nguyện lớn cho sinh viên toàn trường. Những hoạt động thiện nguyện của CLB tổ chức không chỉ có êm ấm tình người, nâng cao tinh thần tương thân tương ái cho sinh viên, giúp đỡ được nhiều người mà còn đưa về cho những bạn sinh viên những năm tháng đẹp đẽ và ý nghĩa sâu sắc của đời sinh viên.

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/clbluatam/?hc_ref=ARRME4V6ew4sGsQrpnwScCEx-xstL7Dpp0nvAP-_q3KGnWvGqp0qrnna8….

Hoạt động hiến máu của CLB
Hoạt động hiến máu của CLB

4


Tín Mai

Giao lưu quốc tế IEC

CLB Giao lưu quốc tế (International Exchange Club) được xây dựng kể từ năm 2012 bởi Đoàn trường và phòng Hợp tác quốc tế (ĐH KHXHvàamp;NV). Đây là nơi những bạn sinh viên KHXHvàamp;NV có thời điểm được tìm hiểu và tham gia những chương trình giao lưu có ích. Đến với IEC, những bạn sẽ có một môi trường lý tưởng để rèn luyện tiếng Anh, giao lưu học hỏi và còn rất có thể chuẩn bị cho mình những hành trang trở thành công dân toàn cầu. Bạn là tình nhân thích Tiếng Anh, năng động, tươi trẻ thì đừng ngần ngại trở thành một thành viên của IEC nhé.
Tham gia giao lưu
Tham gia giao lưu

5


Tín Mai

Nguồn Nhân Lực Trẻ

Nguồn Nhân Lực Trẻ (Young Human Resource Club) là câu lạc bộ trực thuộc Trung tâm Tư vấn Hướng Nghiệp và Phát triển Nguồn Nhân Lực của trường ĐH KHXH và NV được xây dựng ngày 19/10/2012. CLB là nơi thường xuyên tổ chức những chương trình bồi dưỡng cả về kỹ năng và kiến thức lẫn kỹ năng cho sinh viên khi khởi nghiệp trong giai đoạn hiện nay. CLB đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực cho sinh viên như Dream-up, Tôi là một thương hiệu, Sinh viên – bạn cần gì?… không chỉ có gói gọn những kỹ năng và kiến thức kỹ năng dành riêng cho sinh viên Nhân văn mà CLB còn hân hoan tiếp đón những ai quan tâm và định hướng phát triển bản thân đến với CLB nữa. “toàn bộ mọi thứ sẽ thay đổi vào khoảnh khắc bạn quyết định mình khát khao và xứng đáng nhiều hơn thế nữa!”.

Fanpage: https://www.facebook.com/YHR.USSH/

Các buổi rèn kỹ năng
những buổi rèn kỹ năng

6


Tín Mai

reporter trẻ

CLB reporter trẻ (Young Reporters Club) là một CLB học thuật sinh viên duy nhất của khoa Báo chí – Truyền thông. reporter trẻ không những là môi trường để giúp cho những bạn sinh viên học ngành báo chí và yêu thích ngành cùng nhau học tập, trao đổi những kỹ năng và kiến thức về ngành mà còn rèn luyện những kỹ năng và hoàn thiện cho mình những tác phẩm tốt nhất. xây dựng từ ngày 23/8/2007, CLB reporter Trẻ đã ghi lại được sự trưởng thành của tớ với nhiều sản phẩm mang đậm chất sinh viên và nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khoa, trường và nhiều cơ quan, đơn vị truyền thông, báo đài khác. CLB cũng là nơi tổ chức nhiều hoạt động có ích cho sinh viên như Tuần lễ reporter trẻ, cuộc thi Tài năng báo chí,… Là thành viên của reporter trẻ, những bạn sẽ có thêm kĩ năng, kinh nghiệm và khả năng xoay sở, giải quyết vấn đề – những điều mà sách vở trường lớp không thể cung ứng cho sinh viên.

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/phongvientrebctt/

Tham gia tiếp xúc với các nhà báo lớn
Tham gia tiếp xúc với những nhà báo lớn

7


Tín Mai

Văn minh học đường USSH

Được xây dựng từ ngày 12/12/2012, CLB ngày càng phát triển và đưa tới cho những bạn sinh viên những kỹ năng và kiến thức đời sống xã hội và cả những kỹ năng quan trọng nhất cho mình. Qua gần 5 năm hoạt động, CLB đã tổ chức được 7 lần hội thảo sống chuẩn, mỗi sống chuẩn là một chủ đề một kỹ năng, định phát triển bản thân. Qua những buổi hội thảo, những bạn chẳng những có những thông tin hữu ích mà còn được gặp những Chuyên viên tư vấn, những bác sĩ và nhiều thầy cô trao đổi về cả những vấn đề cá nhân và xã hội. Và CLB cũng còn thường xuyên tổ chức những hoạt động thiện nguyện.

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/VMHD.USSH/

Sống chuẩn 7 của CLB
Sống chuẩn 7 của CLB

Từ khóa: Top 7 CLB hot nhất trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (HCMUSSH), Top 7 CLB hot nhất trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (HCMUSSH), Top 7 CLB hot nhất trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (HCMUSSH)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *