Mục lục

sẻ chia

Đã lúc nào bạn gặp khó khăn trong việc quản lý nhân sự cũng như công việc của tôi vẫn chưa?

Làm thế nào để hoàn toàn có thể quản lý công việc một cách tác dụng nhất nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Đừng quá lo lắng, hãy cùng Unica tìm hiểu Top 7 phần mềm quản lý công việc cực kì hữu ích trải qua nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Quản lý công việc là gì?

Trước khi tìm hiểu về phần mềm quản lý công việc, Unica mời bạn đọc cùng tìm hiểu xem quản lý công việc là gì nhé.

Quản lý công việc là một cách tiếp cận có hệ thống để triển khai toàn bộ những hoạt động trong chu trình công việc nhằm không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng làm việc trong hoạt động Sale.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp cận khái niệm quản lý công việc ở nhiều góc độ không giống nhau như sau: 

– Phương pháp tiếp cận có hệ thống : Quản lý công việc liên quan đến việc áp dụng có chủ đích những hệ thống, quy trình và công nghệ vào cách bạn triển khai công việc để bạn cũng hoàn toàn có thể nắm bắt dữ liệu công việc và tối ưu hóa quy trình làm việc của tôi theo thời gian

– triển khai những hoạt động của chu trình công việc : Quản lý công việc liên quan đến việc tối ưu hóa cách tổ chức của bạn hoàn thành từng giai đoạn của chu trình công việc để bạn đang triển khai công việc tác dụng và chính xác 

– Liên tục cải thiện hoạt động Sale : Quản lý công việc liên quan đến việc tận dụng dữ liệu một cách nhất quán để lựa chọn, ưu tiên và cải thiện công việc nhằm tối đa hóa thành công và lợi nhuận của tổ chức.

Phần mềm quản lý công việc

Quản lý công việc là gì

Phần mềm quản lý công việc là gì

Phần mềm quản lý công việc đề cập đến bộ những nền tảng và giải pháp có sẵn được thiết kế để cung ứng cho những doanh nghiệp những công cụ để quản lý một số hoặc toàn bộ những giai đoạn trong chu trình công việc của họ.

những lợi ích chính của phần mềm quản lý công việc hằng ngày: 

– Phần mềm quản lý công việc ngày càng trở thành một phần cốt lõi của nền tảng công nghệ Sale dịch vụ chuyên nghiệp – một số lợi ích của nó gồm có:

– Hệ thống được sắp xếp hợp lý và tăng tác dụng quy trình

– Thu thập dữ liệu chính xác và thời gian thực

– Luồng dữ liệu liền mạch trong toàn bộ chu trình công việc 

– Cái nhìn sâu sắc về Sale về toàn bộ những khía cạnh công việc của bạn 

– Hợp tác dễ dàng giữa những thành viên trong nhóm

>> Bỏ túi 6 kỹ năng ra quyết định cần phải có trong công việc

>> 5 Phần mềm quản lý thời gian hữu ích

Phần mềm quản lý công việc tác dụng

1. Phần mềm Scoro

Scoro  là một giải pháp toàn diện phối hợp toàn bộ những tính năng bạn cũng hoàn toàn có thể cần để quản lý doanh nghiệp của tôi: dự án công trình & nhiệm vụ, quản lý liên hệ, báo giá, cộng tác nhóm, thanh toán và báo cáo.

Phần mềm quản lý công việc

Giao diện phần mềm Scoro

Tính năng nổi trội:

– những dự án công trình với những nhiệm vụ phụ và thời hạn

– Bảng điều khiển KPI thời gian thực

– Lịch nhóm được sẻ chia và lên lịch họp

– Quản lý liên hệ

– Theo dõi thời gian và thanh toán cho công việc

– Báo cáo chi tiết về quy trình và tài chính của dự án công trình

– Báo giá và lập hóa đơn với những mẫu đặt trước

Điều đặc biệt ở công cụ này:  Scoro giúp sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình công việc của bạn, vì vậy bạn không nhất thiết phải sử dụng nhiều công cụ không giống nhau cho mọi công việc. toàn bộ thông tin quan trọng của bạn được lưu trữ ở một nơi trung tâm.

2. Phần mềm StudioCloud

StudioCloud cung ứng cho bạn toàn bộ những tính năng thiết yếu để quản lý thành công doanh nghiệp của tôi mọi lúc, mọi nơi. Giải pháp toàn bộ trong một của StudioCloud sẽ tổ chức và đơn giản hóa công việc của bạn.

Phần mềm quản lý công việc

Giao diện phần mềm StudioCloud

Tính năng nổi trội:

– StudioCloud có tính năng quản lý những đối tượng không giống nhau trong doanh nghiệp như: người tiêu dùng, nhà cung ứng, đối tác….

– Lên lịch cho người tiêu dùng, sự kiện, cuộc hẹn, nhân viên, địa điểm, v.v.

– Tạo và gửi những hóa đơn và báo giá chuyên nghiệp từ những bảng giá tùy chỉnh

– Tạo đường ống, thời hạn và nhiệm vụ cho những dự án công trình, đơn đặt hàng, v.v.

– Gửi lời nhắc tự động đến những những nhân trải qua email hoặc những loại văn bản không giống nhau

Điều đặc biệt ở công cụ này:  Bạn có phải là ban nhạc một người không? Sau đó, phần mềm miễn phí này là giành riêng cho bạn! StudioCloud cung ứng tính di động bằng phương pháp đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu của bạn giữa đám mây, máy tính để bàn và toàn bộ những thiết bị hỗ trợ internet của bạn.

3. Phần mềm Odoo

Trong những phần mềm quản lý cá nhân không thể không nhắc đến phần mềm Odoo.

Odoo  là một bộ ứng dụng Sale mã nguồn mở đáp ứng mọi nhu cầu của công ty bạn: CRM, Thương mại điện tử, kế toán, hàng tồn kho, điểm bán hàng, quản lý dự án công trình, v.v.

Tính năng nổi trội: 

– Thiết kế trang tổng quan tùy chỉnh để có được hình ảnh về doanh nghiệp của bạn trong nháy mắt

– Nhận dự báo chính xác

– Tự động hóa những hoạt động dựa trên kịch bản bán hàng của bạn: cuộc gọi, cuộc họp và báo giá

– Nhắn tin thời gian thực để tăng cường cộng tác

Điều thú vị về công cụ này:  Biến đơn đặt hàng bán hàng và mua hàng thành hóa đơn chỉ bằng một cú nhấp chuột và theo dõi chúng trải qua thanh toán của họ với tiện ích bổ sung bán hàng.

5. Phần mềm Podio

Podio là một trung tâm trực tuyến linh hoạt và hoàn toàn có thể tùy chỉnh cao để giao tiếp trong công việc và nhóm.

Phần mềm quản lý công việc

Giao diện phần mềm Podio

Tính năng nổi trội:

– Giao nhiệm vụ, đính kèm tệp và tranh luận chi tiết trong giải pháp

– sẻ chia những tệp lớn và được mã hóa

– Tự động hóa đường ống bán hàng, theo dõi ngân sách dự án công trình, v.v.

– Xem tổng quan về công ty với bảng điều khiển trực quan

– Giúp bạn tự động hóa quy trình trình làm việc một cách dễ dàng

Điều đặc biệt về công cụ này:  Tính năng quy trình công việc của Podio được chấp nhận bạn thêm những tính năng không giống nhau vào những ứng dụng Podio. Ví dụ: hướng dẫn ứng dụng của bạn tạo một nhiệm vụ hoặc nhận xét, khi một mục được tạo hoặc khi một bản update cụ thể được triển khai cho một mục.

6. Phần mềm Avaza

Avaza  là một công cụ quản lý dự án công trình đơn giản được chấp nhận bạn cộng tác trong những dự án công trình với cả nhóm và người tiêu dùng của tôi. Ngoài ra, những bạn sẽ hoàn toàn có thể theo dõi thời gian và lập hóa đơn cho người tiêu dùng của tôi.

Phần mềm quản lý công việc

Giao diện phần mềm Avaza

Tính năng nổi trội:

– Quản lý đa tác vụ trên cùng một giao diện

– Nhắc nhở công việc tự động

– Theo dõi thời gian linh hoạt và phê duyệt bảng chấm công

– Gửi báo giá và hóa đơn trong tích tắc

Điều đặc biệt ở công cụ này:  Mỗi dự án công trình trong Avaza đều có một địa chỉ email thân thiện với người tiêu dùng. chỉ việc chuyển tiếp những email từ địa chỉ email đã đăng ký Avaza của bạn để chuyển ngay lập tức những email này thành công việc.

7. Phần mềm Neetrix

Neetrix cung ứng một chiếc nhìn tổng quan đầy đủ về toàn bộ những nhiệm vụ, công việc, sự kiện và hành động đã lên lịch đang được triển khai bởi toàn bộ nhóm của bạn, gồm có cả những nhà thầu thuê ngoài.

Tính năng nổi trội:

– Giao nhiệm vụ cho những nhân viên khác và nhận thông báo khi họ hoàn thành.

– những nhiệm vụ hoàn toàn có thể được tạo dựa trên những địa chỉ liên hệ, công việc, hóa đơn hoặc hầu hết mọi thứ khác trong Neetrix để phân chia chúng một cách hợp lý.

– Xây dựng những mẫu cho công việc của bạn, xác định trước toàn bộ những nhiệm vụ phổ biến và những nguồn lực thiết yếu khi bắt đầu một công việc mới.

Điều đặc biệt ở công cụ này: Tạo hóa đơn chính xác dựa trên bảng chấm công của nhân viên và thiết bị cũng như theo dõi những gì đã và vẫn chưa được lập hóa đơn.

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về Top 7 phần mềm quản lý công việc hằng ngày cực kì hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng hiệu suất làm việc thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm khóa học “Quản lý thời gian tác dụng” của giảng viên Hoàng Ngọc Bích có trên Unica.vn.

Lộ trình khóa học có 10 bài giảng với thời lượng 01 giờ 02 phút. Kết thúc khóa học, những bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý thời gian để biết cách ứng dụng thông minh những công cụ quản lý thời gian vào việc tối ưu công việc một cách tác dụng nhất.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu những công cụ và nguyên tắc quản lý thời gian thì hãy nhanh tay đăng ký để có thời cơ sở hữu khóa học ngay hôm nay nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *