Top 7 Trường cấp III tốt nhất Tây Ninh

16-07-2021 7 4 0 0

Báo lỗi

Cấp 3 hay bậc Trung học Phổ thông được xem là cấp học khá quan trọng và mang tính quyết định đối với học viên. chính vì nó không chỉ là là bậc học ghi lại sự kết thúc cho chuỗi trình độ phổ thông mà nó còn là nền tảng quyết định cho việc tiến thân vào ĐH, CĐ hay lựa chọn ngành nghề của thế hệ trẻ. Chính vì thế, nhiều bậc cha mẹ từ thị thành để tỉnh lẻ đều định hướng và lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt nhất cho con em mình. Vậy ở Tây Ninh đâu là ngôi trường cấp 3 tốt nhất để bạn theo học? Hãy cùng Toplist điểm qua những cái tên tiếp về sau nhé!

1234567

1


Tuyết Hương

Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha

Cái tên thứ nhất trong danh sách những ngôi trường cấp 3 tốt nhất tại Tây Ninh đó đó là Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha. Được ra mắt vào những tháng năm tổ quốc đang phải gồng mình chiến đấu với cuộc kháng chiến chống Mỹ ác liệt tuy nhiên trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha luôn nỗ lực phấn đấu vươn mình từ gian khó. Ở mỗi giai đoạn phát triển trường luôn chú trọng cải cách, hoàn thiện từ phương pháp giảng dạy đến cơ sở vật chất để trở thành ngôi trường THPT Chuyên thứ nhất của tỉnh Tây Ninh vào năm 1994 và là một trường THPT danh tiếng của hôm nay.

Xem thêm:  Top 8 trường ĐH, CĐ tốt nhất tại Thái Bình

Với gần 30 năm góp sức cho ngành giáo dục, Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã tạo ra bao thế hệ trẻ đủ tài đủ đức để phụng sự cho sự nghiệp phát triển của tổ quốc. Mỗi năm học đi qua, ngôi trường này lại ghi tên mình vào top danh sách những trường có tỉ lệ học viên tốt nghiệp THPT và thi đỗ vào những trường CĐ ĐH rất cao trên địa bàn tỉnh.

Và năm học mới 2021-2022 Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh 10. Trong năm học này nhà trường sẽ tuyển 01 lớp chuyên Toán, 01 lớp chuyên Vật lí, 01 lớp chuyên Hóa học, 01 lớp chuyên Sinh học, 01 lớp chuyên Tin học, 01 lớp chuyên Văn, 01 lớp chuyên Tiếng Anh và 02 lớp không chuyên (lớp nguồn). Số lượng ở mỗi lớp chuyên không quá 35 học viên/ lớp; lớp nguồn không quá 45 học viên/ lớp. Như vậy, một thế hệ học viên mới nữa chuẩn bị bước vào giảng đường của THPT Chuyên Hoàng Lê Kha và tin chắc rằng với phương pháp dạy đạt chuẩn, môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, thoải mái cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Song song đó nhà trường còn áp dụng phương pháp quản lý, dạy học, kiểm tra đánh giá tiên tiến; tổ chức tác dụng những hoạt động giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống và kỹ năng hoạt động xã hội của học viên; tạo điều kiện cho học viên nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, vận dụng kiến thức và kỹ năng vào giải quyết những vấn đề thực tiễn và sử dụng ngoại ngữ trong học tập, giao tiếp, những em học viên sẽ có được cho mình những nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc từ đó là hành trang cho mình trong bước đường tương lai.

Xem thêm:  Top 10 Tình huống sư phạm thường gặp ở bậc THCS và cách xử lí khoa học nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 368 Trường Chinh, khu phố 6, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Dế yêu: 0663 822 860

website: http://thpt-hoanglekha-tayninh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thptchuyenhoanglekhatayninh/

Với gần 30 năm cống hiến cho ngành giáo dục, Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã tạo ra bao thế hệ trẻ đủ tài đủ đức để phụng sự cho sự nghiệp phát triển của đất nước
Với gần 30 năm góp sức cho ngành giáo dục, Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã tạo ra bao thế hệ trẻ đủ tài đủ đức để phụng sự cho sự nghiệp phát triển của tổ quốc
Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha có phương pháp dạy đạt chuẩn, môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, thoải mái cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha có phương pháp dạy đạt chuẩn, môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, thoải mái cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.


2


Tuyết Hương

Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Cái tên tiếp vì vậy chính làTrường THPT Trần Đại Nghĩa. ra mắt vào những năm 60 với tên thường gọi thuở đầu là trường Trường Hoàng Lê Kha. Sau nhiều năm hình thành và phát triển mãi đến năm 2008 ngôi trường này mới chính thức được xướng danh cùng những ngôi trường THPT công lập trên địa bàn với tên thường gọi THPT Trần Đại Nghĩa.

Sau 13 năm kể từ ngày mang tên của vị Giáo sư Viện sĩ Nam bộ, Trường THPT Trần Đại Nghĩa đã tạo dựng được niềm tin trong lòng của những bậc phụ huynh bằng những thành tích đáng tự hào như: hằng năm nhà trường luôn hoàn thành chỉ tiêu do Sở GD-ĐT phó thác trong kì tuyển sinh lớp 10, liên tục trong nhiều năm trường có tỷ lệ học viên tốt nghiệp THPT đạt 100%; có học viên giỏi đoạt giải cấp tỉnh, trào lưu giáo dục của trường cũng được ngành đánh giá cao. Bên cạnh chất lượng đầu vào và đầu ra thì, những thành tích về chuyên môn của đội ngũ giáo viên của trường THPT Trần Đại Nghĩa cũng là một trong yếu tố quyết định chất lượng học tập nơi đây. Trường có nhiều thầy cô giáo đoạt danh hiệu giáo viên giỏi, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; ngoài ra trường vinh hạnh có giáo viên đoạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Với những thành tích nổi trội về sự nghiệp “trồng người”, danh tiếng về một người trường THPT chất lượng đã đồn xa khắp tỉnh Tây Ninh nên dù ở những huyện huyện vùng sâu, vùng xa như Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu…thì những bậc phụ huynh vẫn không ngại xa xôi, đã cho con em mình về đây để học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 66 đường Nguyễn Chí Thanh, Kp6, Phường 3, TP.Tây Ninh

Dế yêu: 0663 822 377

website: http://thpttrandainghia.giaoductayninh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THPT-Trần-Đại-Nghĩa-Tây-Ninh-112961716828514/

Trường có nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh
Trường có nhiều thầy cô giáo đoạt danh hiệu giáo viên giỏi, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh
hằng năm nhà trường luôn hoàn thành chỉ tiêu do Sở GD-ĐT giao phó
hằng năm nhà trường luôn hoàn thành chỉ tiêu do Sở GD-ĐT phó thác

3


Tuyết Hương

Trường THPT Tây Ninh

Trường THPT Tây Ninh được chính thức xây dựng vào năm 2005 với tiền thân là trường THPT Trần Hưng Đạo. Nhà trường có khoảng 70 phòng Trong số đó phòng học chiếm 42 phòng, 11 phòng bộ môn, 4 phòng phục vụ học tập và 14 phòng hành chính – quản trị.

Trường THPT Tây Ninh có công dụng, nhiệm vụ tổ chức giảng dạy, học tập và những hoạt động giáo dục khác theo chương trình giáo dục phổ thông do Bộ giáo dục và Đào tạo phát hành. Đồng thời tham gia những hoạt động văn hóa xã hội trên địa bàn thị xã nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Trong những năm gần đây Trường THPT Tây Ninh đã không ngừng nâng cao chất lượng học tập trải qua việc áp dụng phương pháp dạy và học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học viên; đổi mới kiểm tra đánh giá gắn với lộ trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới, định hướng nghề nghiệp giúp cho học viên chọn đúng ngành đúng nghề.

không chỉ là là một trong những đơn vị được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất nhì của tỉnh mà những học viên của THPT Tây Ninh còn là lực lượng tiên phong trong trào lưu thi đua hai tốt, những sinh hoạt mang tính xã hội hóa rộng lớn như: Chăm sóc di tích lịch sử văn hóa, An toàn giao thông, phòng chống ma túy, văn nghệ, thể thao, giao lưu kết nghĩa, trào lưu thanh niên tình nguyện và những hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Vận động quỹ học bổng giúp học viên nghèo có tác dụng tốt.

Với việc chú trọng chất lượng đào tạo và nâng cao, rèn luyện phẩm chất đạo đức nên mỗi học viên theo học tại THPT Tây Ninh được trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng phổ thông vững chắc cùng những phẩm chất, kỹ năng rất cần thiết cho bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh – Phường 3 – Thành Phố Tây Ninh

Dế yêu: 0663 822 403

website: http://thpttayninh.giaoductayninh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/doantruongTayNinh/

Trường THPT Tây Ninh đã không ngừng nâng cao chất lượng học tập thông qua việc áp dụng phương pháp dạy và học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh
Trường THPT Tây Ninh đã không ngừng nâng cao chất lượng học tập trải qua việc áp dụng phương pháp dạy và học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học viên
học sinh của THPT Tây Ninh còn là lực lượng tiên phong trong phong trào thi đua hai tốt, các sinh hoạt mang tính xã hội hóa rộng lớn
học viên của THPT Tây Ninh còn là lực lượng tiên phong trong trào lưu thi đua hai tốt, những sinh hoạt mang tính xã hội hóa rộng lớn

4


Tuyết Hương

Trường THPT Tân Châu

Được ra mắt vào năm 1988, nhưng do nhiều lần sát nhập, thay đổi nên đến năm 2000 ngôi trường này mới chính thức được mang tên Trường THPT Tân Châu.

Là ngôi trường được hình thành trên vùng đất khô cằn, vùng quê gian khó nên trong những tháng năm đầu hình thành, Trường THPT Tân Châu gặp bao khó khăn, gian khổ từ vị trí địa lý không thuận lợi đến cơ sở vật chất đơn sơ. Tuy nhiên, với sứ mệnh đào tạo ra lớp tri thức trẻ để góp phần vào sự nghiệp phát triển của tổ quốc nên Trường THPT Tân Châu đã không biết bao lần vùng dậy một cách mạnh mẽ, vẫn kiên trì bám trụ tại mảnh đất Tân Châu để mang đến cho ngành giáo dục không biết bao thế hệ học viên vừa có tài năng có đức.

Sau hơn 30 năm trôi qua, giờ đây Tân Châu trở thành nơi “đất lành chim đậu” và Trường THPT Tân Châu trở thành niềm tự hào của bao thế hệ học trò về một ngôi trường có bề dày lịch sử nhiều năm và nhiều thành tích giáo dục vượt bậc khi có hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp ra trường, tỷ lệ tốt nghiệp và tác dụng đào tạo hàng năm đều tạo thêm, tỷ lệ học viên trúng tuyển vào những trường ĐH, CĐ đạt ở mức cao, nhiều thế hệ học viên trở thành những thầy giáo, kỹ sư, bác sĩ, chiến sĩ, người kinh doanh… công tác trên những mặt trận ở mọi miền của tổ quốc.

Ngoài chất lượng giáo dục thì giờ đây Trường THPT Tân Châu cũng mang trên mình một chiếc áo mới “xinh tươi” hơn, hiện đại hơn với phòng học và những phòng công dụng được trang bị đầy đủ trang thiết bị đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học như: phòng thư viện, phòng thí nghiệm lý, thí nghiệm hóa – sinh, phòng công nghệ, phòng lab, phòng vi tính.

Với mục tiêu trở thành ngôi trường chuẩn vương quốc, Trường THPT Tân Châu đã có biện pháp kéo giảm tỷ lệ học viên yếu, kém, học viên bỏ học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới công tác đánh giá học viên, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy; tăng cường công tác xã hội hóa giáo dục.

Với những gì đã và đang đạt được Trường THPT Tân Châu xứng đáng là ngôi trường tốt nhất của huyện và là nơi chắp cánh cho bao ước mơ bay xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố 2 – Thị trấn Tân Châu – Huyện Tân Châu – Tỉnh Tây Ninh

Dế yêu: 0663 875 165

website: http://thpttanchau.giaoductayninh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/doanthpttanchau/

Trường THPT Tân Châu trở thành niềm tự hào của bao thế hệ học trò về một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời và nhiều thành tích giáo dục vượt bậc
Trường THPT Tân Châu trở thành niềm tự hào của bao thế hệ học trò về một ngôi trường có bề dày lịch sử nhiều năm và nhiều thành tích giáo dục vượt bậc
Với mục tiêu trở thành ngôi trường chuẩn Quốc gia, Trường THPT Tân Châu đã có biện pháp kéo giảm tỷ lệ học sinh yếu, kém, học sinh bỏ học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới công tác đánh giá học sinh
Với mục tiêu trở thành ngôi trường chuẩn vương quốc, Trường THPT Tân Châu đã có biện pháp kéo giảm tỷ lệ học viên yếu, kém, học viên bỏ học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới công tác đánh giá học viên

5


Tuyết Hương

Trường THPT Lý Thường Kiệt

Trường THPT Lý Thường Kiệt tọa lạc tại Thị trấn Hòa Thành- Huyện Hòa Thành – Tây Ninh. Đây là ngôi trường được xếp loại 1 về chất lượng giáo dục của tỉnh, đồng thời đây cũng là ngôi trường có bề dày truyền thống giáo dục nhiều năm.

Trong hoạt động của tập thể, nhà trường có chi bộ Đảng gồm những đảng viên ưu tú đóng vai trò nòng cốt, là hạt nhân tạo khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị. Trong hoạt động dạy và học nhà trường luôn chú trọng về sự phát triển và chất lượng học tập của học viên. Để tạo dựng được ngôi trường Lý Thường Kiệt danh tiếng cả về chất và lượng nhà trường đã không ngừng đổi mới về phương pháp giảng dạy. Những bài giảng được đội ngũ giáo viên nhà trường update, hoàn thiện theo từng năm học, từng giai đoạn giáo dục để tương thích với thế hệ học viên qua những năm. Bên cạnh đó, trường cũng tạo điều kiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng chuyên môn của cán bộ, giáo viên nhà trường. Hầu hết những giáo viên của trường Lý Thường Kiệt đều có trình độ tay nghề vững vàng, nhiều giáo viên đạt hạng 2 về chất lượng giảng dạy. Với sự nỗ lực ấy nhà trường được Thủ tướng Chính Phủ tặng bằng khen và chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương lao động hạng ba”.

không chỉ là chú trọng về sự phát triển chất lượng tri thức mà việc phát triển toàn diện về thể chất và năng khiếu cũng được trường sâu sát khi thường xuyên tổ chức những hoạt động, hội thi, chương trình văn hóa văn nghệ. trải qua những hoạt động ấy rất có thể giúp mỗi em học viên phát huy được thế mạnh của tớ cũng như tiếp thu, rèn luyện những kỹ năng rất cần thiết cho bản thân.

Với bao thế hệ học trò có phẩm chất, năng lực tốt bước ra từ THPT Lý Thường Kiệt, nhà trường đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng rất tốt phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và tổ quốc. Đồng thời với mục tiêu đã đề ra cùng sự phát triển không ngừng nghỉ tin chắc rằng trong những năm tiếp theo trường THPT Lý Thường Kiệt sẽ đạt được nhiều hơn thế nữa nữa những thành tích cao trong việc dạy và học.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 354, KP4, Thị trấn Hòa Thành, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh

Dế yêu: 0276 383 0957

website: http://thptlythuongkiet.sgdtayninh.edu.vn/

Trong hoạt động của tập thể, nhà trường có chi bộ Đảng gồm những đảng viên ưu tú đóng vai trò nòng cốt, là hạt nhân tạo khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị.
Trong hoạt động của tập thể, nhà trường có chi bộ Đảng gồm những đảng viên ưu tú đóng vai trò nòng cốt, là hạt nhân tạo khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị.
Đây là ngôi trường được xếp loại 1 về chất lượng giáo dục của tỉnh
Đây là ngôi trường được xếp loại 1 về chất lượng giáo dục của tỉnh

6


Tuyết Hương

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Được xây dựng tháng 08/1984, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là ngôi trường trung học phổ thông công lập thứ nhất trên địa bàn huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh đạt chuẩn vương quốc và năm 2014 trường được đánh giá đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Nhìn lại chặng đường 37 năm hình thành và phát triển của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là cả một chặng đường dài cùng những thành tựu đầy tự hào về sự nghiệp giáo dục. Mỗi năm nhà trường đều có học viên đạt kết quả nhất nhì ba và khuyến khích trong kỳ thi học viên giỏi cấp tỉnh, đào tạo được nhiều thế hệ học viên trưởng thành và vươn mình ra biển lớn khi trở thành đội ngũ những kỹ sư, bác sĩ, người kinh doanh, nhà giáo, nhà quản lý …thành danh ở những lĩnh vực công tác, góp phần triển khai mục tiêu giáo dục “đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” cho quê nhà tổ quốc. Sự thành đạt của những thế hệ học trò đó là thước đo tác dụng đào tạo của nhà trường và là niềm tự hào của nhiều thế hệ thầy cô giáo.

Trong những năm gần dây, nhà trường đang trưởng thành hơn về mọi mặt, khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện trong hệ thống những trường THPT tại khu vực. Cụ thể, chất lượng giáo dục – đào tạo được nâng cao, cơ sở đang được trang bị, từng bước đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, tương thích với yêu cầu của thời đại công nghệ 4.0, 100% cán bộ, giáo viên của nhà trường đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Song song với giáo dục tri thức, nhà trường còn quan tâm đến sự phát triển năng khiếu của học viên khi xây dựng những CLB kỹ năng, tổ chức những forum, cuộc thi chuyên đề, triển khai chương trình học bổng “Tiếp sức tương lai” để mỗi học viên theo học tại trường điều rất có thể học tập, phát triển toàn diện và đặc biệt không bị bỏ lỡ ước mơ đến trường.

Ghi nhận những đóng góp quan trọng của nhà trường cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, Nhà nước, Chính phủ, Bộ GDvàamp;ĐT, UBND tỉnh đã trao tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua xuất sắc những loại. Với kết quả đạt được đó không chỉ là là những thành quả xứng đáng được nhận sau tháng năm dài tập thể nhà trường đã không ngừng phấn đấu và thầm lặng góp sức cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà mà đó còn là sự tiếp nối và phát huy truyền thống của nhà trường, ghi thêm vào trang sử của ngôi trường mang tên Nguyễn Chí Thanh những thành tích vẻ vang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ấp Long Hải, Xã Trường Tây, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh

Dế yêu: 0663 841 558

website: http://thptnguyenchithanh.giaoductayninh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thptnguyenchithanhtayninh/

Chặng đường 37 năm hình thành và phát triển của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là cả một chặng đường dài cùng những thành tựu đầy tự hào về sự nghiệp giáo dục
Chặng đường 37 năm hình thành và phát triển của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là cả một chặng đường dài cùng những thành tựu đầy tự hào về sự nghiệp giáo dục
Mỗi năm nhà trường đều có học sinh đạt kết quả nhất nhì ba và khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh
Mỗi năm nhà trường đều có học viên đạt kết quả nhất nhì ba và khuyến khích trong kỳ thi học viên giỏi cấp tỉnh

7


Tuyết Hương

Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Cái tên sau cùng trong danh sách trường cấp 3 tốt nhất tại Tây Ninh đó là Trường THPT Nguyễn Trung Trực. Trường được xây dựng vào tháng 10/1996 với tiền thân là trường THPT Bán công Nguyễn Trung Trực. Trường chính thức được đổi tên thành THPT Nguyễn Trung Trực và chuyển từ trường bán công sang trường sang công lập vào trong ngày 24/3/2008 .

Sau những tháng năm hoạt động trong môi trường khó khăn về cơ sở vật chất thì đến năm 2009 ngôi trường này chính thức mang một diện mạo mới khang trang hơn với những dãy phòng học, khu hiệu bộ, nhà tranh tài đa năng được xây dựng mới hoàn toàn, những phòng học và phòng công dụng cũng được trang bị những thiết bị hiện đại hơn đảm bảo đủ điều kiện về ánh sáng, thông thoáng, đúng chuẩn quy định.

Bên cạnh cơ sở được đổi mới thì chất lượng dạy và học của trường cũng nâng lên theo từng ngày. Nhà trường có giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, toàn bộ CB-GV đều có chứng chỉ A trở lên về Tin học văn phòng. Tỉ lệ tốt nghiệp hàng năm đều tăng, tỉ lệ học viên đậu ĐH, CĐ mỗi năm đạt trên 50% . Chi bộ Đảng nhiều năm liền đạt trong trắng vững mạnh, Đoàn Thanh niên vững mạnh, đã được Tỉnh Đoàn khen thưởng đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và trào lưu Thanh niên trường học, Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, Trường đoạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, trường đang triệu tập lãnh đạo triển khai đổi mới công tác quản lý và phương pháp dạy học; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào những hoạt động; triển khai xây dựng “Trường học thân thiện, học viên tích cực”. Nhà trường là một tập thể gắn bó, đoàn kết quyết tâm xây dựng và giữ vững thương hiệu tiên tiến xuất sắc cho ngôi trường được vinh hạnh mang tên vị anh hùng dân tộc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 53 Phạm Hùng, Long Thới, Long Thành Trung, Hòa Thành – Tây Ninh

Dế yêu: 0276 3846 113

website: http://thpt-nguyentrungtruc-tayninh.violet.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thptnguyentrungtructayninh/

Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng học tập và sự phát triển toàn diện của học sinh
Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng học tập và sự phát triển toàn diện của học viên
Tỉ lệ tốt nghiệp hàng năm đều tăng, tỉ lệ học sinh đậu đại học, cao đẳng mỗi năm đạt trên 50%
Tỉ lệ tốt nghiệp hàng năm đều tăng, tỉ lệ học viên đậu ĐH, CĐ mỗi năm đạt trên 50%

Từ khóa: Top 7 Trường cấp III tốt nhất Tây Ninh, Top 7 Trường cấp III tốt nhất Tây Ninh, Top 7 Trường cấp III tốt nhất Tây Ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *