Top 7 Trường đào tạo cử nhân Luật tốt nhất Hàn Quốc

27-07-2018 7 79 0 0

Báo lỗi

Trong tình hình hội nhập và bùng nổ của nền kinh tế toàn cầu, Luật pháp đóng một vai trò chủ chốt trong việc điều hành chính trị cũng như sự phát triển của nền kinh tế vương quốc. Do vậy, ngành này đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm khi đến du học Hàn Quốc. Dưới đây là top những ngôi trường danh giá hàng đầu xứ sở Kim chi đang đào tạo lĩnh vực Luật, Luật kinh tế,..

1234567

1


Hoài Thu

Trường ĐH Dongguk

Được xây dựng năm 1906, trường ĐH Dongguk không những là một trong những trường ĐH lâu lăm nhất Hàn Quốc mà còn là một trong số ít những trường ĐH có bản sắc riêng, đó là tín ngưỡng Phật giáo không trộn lẫn. Trải qua thế kỉ XX đầy biến động, sự tàn phá ác liệt của chiến tranh có vẻ như càng tô đậm thêm bản sắc của trường. Voi được chọn là linh vật của trường chính vì đây là con vật tượng trưng cho trí tuệ và vận may, cũng chính vì có lẽ đây là con vật biểu trưng cho sự hiện đại, tiến bộ và năng động của sinh viên ở trường ĐH Dongguk lúc này và trong tương lai.

Mục tiêu của trường ĐH Dongguk đó là giúp sinh viên sau này hoàn toàn có thể nắm giữ được những vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Trường ĐH cung ứng cho sinh viên không những kỹ năng và kiến thức chuyên ngành sâu sát, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả những kỹ năng mềm rất cần thiết để sinh viên có đủ hành trang giúp bản thân vững tin bước vào cuộc sống. Chính vì vậy mà trường hấp dẫn rất đông đảo du học viên trên toàn toàn cầu với nền giáo dục toàn diện. Để đáp ứng một cách đầy đủ những nhu cầu của sinh viên và hấp dẫn thêm nhiều sinh viên quốc tế đến trường, trường ĐH Dongguk đã không ngừng cải tiến cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi như: bảo tàng, phòng học đa phương tiện, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, café internet, sân bóng rổ. Theo những khảo sát gần đây, trường ĐH Dongguk cũng đã góp mặt vào danh sách 20 trường ĐH tốt nhất tại Hàn Quốc.

Chuyên ngành đào tạo ĐH:


 • Khoa học tự nhiên : Kỹ thuật ( máy tính, cơ khí, an toàn, hạt nhân, hóa học…).
 • Khoa học xã hội : Tuyên truyền và quản lý, kinh tế & thương mại, quản lý khách sạn, du lịch, Sale…
 • Nhân học : Luật, Nghệ thuật, Đông y, Dược,…
 • Khoa luật tại trường là nơi đào tạo lý tưởng được phối kết hợp giữa văn hóa phương Đông với nền văn hóa phương Tây. Vì thế, những bạn sẽ có đủ kỹ năng và kiến thức và hành trang để tự tin trong công việc.

Học phí:


 • Những ngành khoa học xã hội và nhân văn: 3,485,000 won..
 • Những ngành khoa học tự nhiên: 4,041,000 won..
 • Những ngành kỹ thuật và nghệ thuật: 4,594,000 won.
Trường đại học Dongguk
Trường ĐH Dongguk


2


Hoài Thu

Trường ĐH Hanyang

Đứng trong top 10 những trường ĐH xuất sắc nhất Hàn Quốc. Trường ĐH Hanyang là nơi gửi gắm tương lai tốt nhất cho du học viên đi du học Hàn Quốc ngành luật.

Là một trường ĐH lâu lăm và có số lượng đông đảo sinh viên tại Seoul Hàn Quốc, Hanyang không những được biết đến là trường ĐH có chất lượng hàng đầu mà còn là trường đào tạo đa chuyên ngành với 96 khoa hệ đào tạo ĐH, 87 khoa hệ sau ĐH.

ĐH Hanyang là trường tư thục lâu lăm tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính ở Seoul, trường còn có cơ sở ở thành phố Ansan tỉnh Gyeonggi-do nơi được mệnh danh là thủ phủ của người Việt ở Hàn Quốc. Cả 2 cơ sở đều có điều kiện vật chất, hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Hanyang là một trong những trường ĐH hàng đầu tại xứ sở kim chi, nằm trong top 6 trường ĐH tốt nhất Hàn Quốc. Theo đánh giá xếp hạng của World University Rankings, Hanyang được xếp vào top 100 trường ĐH danh giá nhất toàn cầu. Năm 2009, số lượng sinh viên đạt chứng chỉ luật, CPA và số lượng CEO tốt nghiệp đạt thành tích của trường xếp thứ 4 Hàn Quốc.Không những thế, chất lượng đầu ra của trường được Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc công nhận xuất sắc.

Nhờ sự nỗ lực trong việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trường ĐH Hanyang ngày càng hấp dẫn số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, trường có khoảng hơn 3700 sinh viên quốc tế. Đặc biệt, Hanyang có rất nhiều chuyên ngành đào tạo không giống nhau, vì thế sinh viên tại trường có rất nhiều lựa chọn về ngành học tương thích với mình.

Trường đại học Hanyang
Trường ĐH Hanyang

3


Hoài Thu

Trường ĐH Korea

Trường ĐH Korea là trường ĐH có nhiều trường ĐH trực thuộc những lĩnh vực không giống nhau, Trong số đó có ngành luật. Sự thành công của trường đúng là tỷ lệ sinh viên ngành luật tốt nghiệp có vị trí cao trong chính phủ, tư pháp tại Hàn Quốc. Do đó, ngành luật là một ngành học hấp dẫn đem lại kết quả tốt cho trường ĐH Hàn Quốc.

ĐH Hàn Quốc được xây dựng vào năm 1905, được công nhận rộng rãi là một trong những ĐH hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như đóng góp trong xã hội. những ngành học nổi tiếng và sinh viên xuất sắc đều góp phần tạo ra danh tiếng của trường trên toàn toàn cầu. Như một trường ĐH toàn cầu, ĐH Hàn Quốc gồm có nhiều chương trình quốc tế và giảng viên quốc tế. Hiện nay có hơn 40% những khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và đến năm 2015 con số này sẽ được nâng lên 50%.

Trường có khuôn viên rộng hơn 195 mẫu Anh và là ngôi nhà của hơn 37 000 sinh viên từ khắp nơi trên vương quốc và toàn cầu. Với kiến trúc Gothic và sắc màu rực rỡ thảm cỏ và hoa trường ĐH Hàn Quốc được biết đến là một trong những ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc. ĐH Hàn Quốc đặt trọng tâm vào sự giáo dục quốc tế, hiện nay trường đã có hơn 400 đối tác toàn cầu cho những chương trình hợp tác song phương và trao đổi sinh viên. trải qua chương trình này hàng năm có hơn 1200 sinh viên học tập tại quốc tế và có hơn 4000 sinh viên quốc tế đang học tập tại trường ĐH Hàn Quốc.

Thành tích:


 • Là trường ĐH Sale thứ nhất và tốt nhất tại Hàn Quốc, được công nhận bởi AACSB và EQUIS.
 • Trường xếp thứ 1 Hàn Quốc và thứ 7 Châu Á theo nghiên cứu bảng xếp hạng những trường Sale (UT Dallas)
 • Trường có công trình nghiên cứu tài chính đứng thứ 35 toàn cầu (theo Arizona Finance Research)
 • Trường có 87 khoa chính quy ( ĐH vương quốc Seoul: 52 khoa, ĐH Yonsei:63 khoa)
 • 65% những chương trình Asian MBA và 100% chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng Anh.
 • Trường có nhiều chương trình học bổng.
Ngôi trường cổ kính nằm giữa rừng xanh của thủ đô.
Ngôi trường cổ kính nằm giữa rừng xanh của thủ đô.

4


Hoài Thu

Trường ĐH vương quốc Seoul

Được xây dựng năm 1946 sau khi sáp nhập 10 trường quanh khu vực Seoul. ĐH vương quốc Seoul xếp thứ 3 trong top 20 trường ĐH hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi tờ JoongAng Daily), thứ nhất trong top 7 trường ĐH hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi QS World University Rankings).

Danh tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như học tập của ĐH vương quốc Seoul đã vượt qua lãnh thổ Hàn Quốc, vươn cả toàn cầu. Năm 2012, trường xếp thứ 4 châu Á, thứ 37 trên toàn cầu theo QS World University Rankings, thứ 8 châu Á theo Times Higher Education World University Rankings.

Hiện nay, nhà trường có 16 khoa ĐH, 3 trường chuyên nghiệp sau ĐH, một trường sau ĐH và 93 viện nghiên cứu nằm tại cơ sở chính Kwanak, gồm có 3 trường ĐH, 28 học viện chuyên nghành nghiên cứu với diện tích 4,3 km2 tại chân ngọn núi hùng vĩ Kwanak. Tọa lạc tại Yongon thuộc thành phố Seoul là những khoa Y, Điều dưỡng, Nha khoa và những trường sau ĐH về sức khỏe xã hội. những khoa Nông nghiệp và Khoa học đời sống thú y cùng với những Nông trại thực nghiệm và Bệnh viện thú y nằm tại Suwon, tỉnh Kyonggi.

Là ĐH vương quốc, trường có rất nhiều khoa và chuyên ngành cho sinh viên thoải mái lựa chọn: Khoa khoa học xã hội nhân văn, tự nhiên, Điều dưỡng, Quản trị Sale, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Khoa học đời sống. Về thế mạnh, trường có khoa Nghệ thuật, Luật, Sư phạm, Sinh thái học con người, Thú y, Dược, Âm nhạc. Xét tổng thể, sinh viên ĐH vương quốc Seoul nổi tiếng trong lĩnh vực Toán và nghiên cứu khoa học. Hơn 20.000 sinh viên đang theo học tại 19000 chuyên ngành, ĐH vương quốc Seoul là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất trong khu vực hiện nay.

Khi theo học ngành luật tại trường ĐH vương quốc Seoul, những bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chi tiết nhất. Cùng với đó, chính sách ưu đãi về học bổng hỗ trợ du học viên quốc tế. Chính vì thế, trường ĐH vương quốc Seoul là nơi lựa chọn tin cậy cho những ai đi du học ngành luật tại Hàn Quốc.

Trường đại học quốc gia Seoul
Trường ĐH vương quốc Seoul

5


Hoài Thu

ĐH Kyonggi

Đây là một trong những trường đào tạo ngành luật nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Đặc biệt nhất là đào tạo ngành luật quốc tế. Vì thế, nếu bạn yêu thích ngành luật nhất là ngành luật quốc tế. Trường ĐH luật và Sale quốc tế sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng khi bạn đi du học Hàn Quốc ngành luật.

Trường ĐH tổng hợp Kyonggi được Chính phủ Hàn Quốc công nhận là trường ĐH dân lập hệ 4 năm xây dựng năm 1947 thuộc khu vực Seoul với 2 khu học xá tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul. Trường gồm 17.000 sinh viên đang theo học chương trình ĐH và Cao học trong tổng số 80 chuyên ngành và đặc biệt nổi tiếng nhất về những ngành như: Luật, Du lịch, Tổ chức Sự kiện, Sale, Thiết kế.

Hiện nay có 800 sinh viên của 20 vương quốc đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn, chương trình ĐH và Cao học. Trường có 2 cơ sở ở thành phố Suwon và thủ đô Seoul. Trang thiết bị tân tiến giúp sinh viên hoàn toàn có thể thực hành và nghiên cứu trong môi trường hiện đại nhất phục vụ cho ngành học sâu sát.

Có những chương trình dạy học bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn nhiều hơn thế. Kyonggi là trường ĐH rất có uy tín ở Hàn Quốc hấp dẫn nhiều sinh viên quốc tế với nhiều chính sách học bổng, học phí thấp cùng những chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế.

Đại học Kyonggi
ĐH Kyonggi

6


Hoài Thu

Trường ĐH Daegu

Trường ĐH Daegu tại Hàn Quốc, được xây dựng năm 1956 và là ngôi trường đào tạo hệ ĐH thứ nhất tại Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kỹ năng và kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành một trong những trường ĐH hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trường nổi tiếng với những chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị Sale, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe… Khoa luật tại trường ĐH Daegu được đánh giá là tốt nhất. Trường luôn áp dụng chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tại. Giúp sinh viên nắm vững kỹ năng và kiến thức hơn và thúc đẩy khả năng chuyên môn của tôi.

Tại thời điểm hiện tại, ĐH Daegu được công nhận không những là một trường ĐH hàng đầu tại Hàn Quốc về Giáo dục đặc biệt, Khoa học tổng hợp và Phúc lợi xã hội mà còn là một ngôi trường hoàn toàn có thể mạnh ở lĩnh vực Thông tin và Truyền thông, Hợp tác giáo dục và Giáo dục thường xuyên. Hơn thế nữa, trường đang trở thành một nhân tố có sức tác động ở những lĩnh vực như Thiết kế thời trang, Công nghiệp sinh học, và Công nghiệp phụ trợ.

Nhằm hoàn thiện việc toàn cầu hóa nền gioa dục, trường ĐH Daegu đã kí kết thỏa thuận với trên 110 học viên trên toàn toàn cầu và đang thúc đẩy đa dạng những chương trình như hợp tác nghiên cứu giữa những khoa và với học viên trao đổi. Con số 1.600 học viên được mời đến học tại trường ĐH Daegu đúng là minh chứng cho những nỗ lực toàn cầu hóa của nhà trường.

Hơn thế nữa, khoảng 600 sinh viên tới từ 29 nước không giống nhau đang theo học tại trường qua những chương trình du học Hàn Quốc không giống nhau. Để hỗ trợ những sinh viên quốc tế này, nhà trường đã trao những suất học bổng từ 30% đến 100% và cung ứng chỗ ở với chi phí hợp lý cho toàn bộ số sinh viên quốc tế tại trường.

Trường đại học Daegu
Trường ĐH Daegu

7


Hoài Thu

Trường ĐH Sungkyunkwan

Trường ĐH Sungkyunkwan nổi tiếng là trường ĐH thứ nhất và lâu lăm nhất tại Hàn Quốc. Trường được xây dựng từ năm 1938 và là nơi đào tạo ngành luật nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Trường có 18 chương trình giảng dạy bậc ĐH, và 12 chương trình đào tạo trình độ sau ĐH. Với sự tài trợ bởi tập đoàn lớn Samsung,từ năm 1996, ĐH Sungkyunkwan đã vươn lên là một trong những trường ĐH hàng đầu toàn cầu với việc xây dựng những trung tâm nghiên cứu chất lượng tốt tại Hàn Quốc. Theo báo cáo hiện nay, Sungkyunkwan là một trong những trường đào tạo ngành Y tốt nhất lại Hàn Quốc, với hệ thống bệnh viện giành cho việc nghiên cứu, là Samsung Medical Centercó uy tín trên toàn cầu.

Trường ĐH Sungkyunkwan (SKKU)với trên 34.000 sinh viên , cung ứng hơn 7.000 khóa học trong suốt năm học trong mọi lĩnh vực và trình độ học vấn từ CĐ,cử nhân đến thạc sỹ. Hiện tại, hơn 30 % những khóa học được giảng dạy bằng ngoại ngữ, chủ yếu là tiếng Anh.Với 2 lý do, thứ nhất là cung ứng sự thay đổi cho sinh viên SKKU để nâng cao năng lực và khả năng ngôn ngữ toàn cầu của họ, và thứ hai là cung ứng nhiều lớp học cho sinh viên quốc tế không thông thạo tiếng Hàn. SKKU đang tích cực tuyển dụng giáo sư quốc tế nổi tiếng, và cung ứng một loạt những chương trình đào tạo cho giảng viên Hàn Quốc nhằm nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và bài giảng.

ĐH Sungkyunkwan cũng đã phát triển để phối kết hợp quy mô giáo dục hiện đại mà ưu tiên nghiên cứu tiên tiến và giáo dục tiên tiến. Điều này đã dẫn tới những tiến bộ quan trọng trong nghệ thuật, khoa học, y học và công nghệ theo những cách được cho phép hợp tác tốt hơn với những trường ĐH và những tổ chức hàng đầu trên toàn cầu.

Trường đại học Sungkyunkwan
Trường ĐH Sungkyunkwan

Từ khóa: Top 7 Trường đào tạo cử nhân Luật tốt nhất Hàn Quốc, Top 7 Trường đào tạo cử nhân Luật tốt nhất Hàn Quốc, Top 7 Trường đào tạo cử nhân Luật tốt nhất Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *