Top 7 Trường dạy nghề tốt nhất TP Đà Nẵng

03-02-2021 7 580 0 0

Báo lỗi

ĐH không phải là con đường duy nhất để đến tương lai. những nhà tuyển dụng ngày nay không chỉ có yêu cầu ứng viên có trình độ, tay nghề mà còn cần phải có kĩ năng và kinh nghiệm. Sinh viên những trường dạy nghề, nơi vừa đào tạo kỹ năng, kĩ năng, sinh viên được thực hành ngay sau khi học được những nhà tuyển dụng lao động rất yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng toplist tìm kiếm những trường dạu nghề tốt nhất TP Đà Nẵng ngay nhé.

1234567

1


Châu An

Trường CĐ nghề TP Đà Nẵng

Trường CĐ nghề TP Đà Nẵng được xây dựng theo Quyết định số: 194/QĐ-BLĐTBvàamp;XH ngày 31/1/2007 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trên cơ sở upgrade Trường Kỹ thuật – Kinh tế TP Đà Nẵng.

Lí do bạn nên chọn Trường CĐ nghề TP Đà Nẵng:

 • Ngành học đa dạng, bắt kịp xu thế, yêu cầu về sự việc là của xã hội. Trường đào tạo 06 lĩnh vực và được chia thành 27 ngành học gồm: Lĩnh vực công nghệ cao; Lĩnh vực kỹ thuật; Lĩnh vực công nghệ thời trang; Lĩnh vực công nghệ Thông tin; Lĩnh vực du lịch; Lĩnh vực kinh tế, dịch vụ.
 • Trường có truyền thống đào tạo nghề hơn 40 năm. Được kiểm định chất lượng đào tạo nghề cấp độ 3 ( cấp độ cao nhất) và được chứng nhận ISO 9001:2008. Đội ngũ giáo viên uy tín nhiều năm kinh nghiệm (100% trình độ Đại học và trên 80% trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ) và từng được đào tạo tại những trường uy tín ở quốc tế. Đây là sẽ lợi thế tốt giúp cho những sinh viên được trang bị đầy đủ kĩ năng về chuyên môn, ứng xử trước khi ra trường.
 • Khi theo học ở đây, học viên sẽ vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành trong thực tiễn để nắm vững kỹ năng chuyên môn. Đây là điều mà những đơn vị tuyển dụng đánh giá rất cao
 • Nhà trường link với trên 150 doanh nghiệp, tổ chức, sinh viên sau khi ra trường được giới thiệu việc làm ngay với mức thu nhập ổn định, chính sách phúc lợi được đảm bảo.
 • Học phí thấp cũng là điểm cộng giành cho trường, vì đây là trường công lập, được nhà nước hỗ trợ một phần học phí cho sinh viên.
 • Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng tọa lạc gần bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh, những bạn sẽ có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời sau những giờ học căng thẳng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Smartphone: 0236 3940 946- 0236 3942 790
 • website: www.danavtc.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DANAVTC/
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Trường CĐ nghề TP Đà Nẵng
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Trường CĐ nghề TP Đà Nẵng


2


Châu An

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace TP Đà Nẵng

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace TP Đà Nẵng là địa chỉ dạy nghề uy tín chuyên về lĩnh vực ẩm thựcđược những học viên đã và đang theo học đánh giá có chất lượng tốt.

Lí do bạn nên chọn Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace TP Đà Nẵng:

 • Hệ thống trường Netspace với 7 cơ sở đào tạo lớn tại Tp.HCM, Thủ Đô Hà Nội, TP Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hoà được trang bị đầy đủ những trang thiết bị dạy học hiện đại được chấp nhận áp dụng những chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng trăm ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại những quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên toàn quốc và trái đất, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.
 • Đội ngũ lãnh đạo, cố vấn của Trường dạy nấu ăn Netspace là những Chuyên viên và Đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và trái đất như: Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng trái đất), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y… Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng hoàn toàn có thể truyền đạt toàn bộ những kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến Học viên. Những buổi học luôn tạo được sự hứng thú và tiếp thu cho Học viên.
 • Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, thông thoáng với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại, những chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào trong thực tiễn. không chỉ có triệu tập vào chuyên môn, nghiệp vụ, Netspace còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, những chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, những cuộc tranh tài nấu nướng, những hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội… Sinh viên được học tập và phát triển một cách toàn diện.
 • Bằng cấp tốt nghiệp tại trường dạy nấu ăn Netspace có giá trị tại Việt Nam và được những nhà tuyển dụng quốc tế đồng ý. Học viên tốt nghiệp trường Netspace dễ dàng có việc làm tại những Nhà hàng lớn tại Việt Nam và trái đất. Sau khi tốt nghiệp, trường còn tổ chức giới thiệu việc làm cho học viên với những công việc đúng chuyên môn, mức thu nhập cao, chính sách phúc lợi tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Smartphone: 0236 363 4879- 979 391 391 – 0932 743 799
 • website: https://netspace.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NetspaceDaNang
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Đà Nẵng
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace TP Đà Nẵng
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Đà Nẵng
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace TP Đà Nẵng

3


Châu An

Hướng Nghiệp Á Âu – Trung tâm dạy nghề ở TP Đà Nẵng

Một trong những trung tâm dạy nghề nổi tiếng nhất TP Đà Nẵng là Hướng Nghiệp Á Âu, nơi luôn tự hào vì mang đến cho học viên những khóa học hấp dẫn, những kỹ năng vững chắc và kỹ năng chuyên môn cao.

Lí do bạn nên chọn Hướng Nghiệp Á Âu:

 • Có 4 khóa học không giống nhau cho bạn lựa chọn: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Chương trình đào tạo Bếp Nóng Chuyên Nghiệp với những khóa: Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Á, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Nhật, Bếp Trưởng Bếp Việt, Đào Tạo Theo Yêu Cầu, Thành Nghề Marketing, những Khóa Học Chuyên Đề (thời gian ngắn), Phụ Bếp, Cắt Tỉa Trang Trí, Bếp Trẻ Em, Bếp Gia Đình…Bếp Trưởng Bếp Bánh (gồm 5 tín chỉ: Bánh Thông Dụng, Bánh Nướng, Bánh Lạnh, Bánh Mì và Quản Lý Bếp Bánh), Đào Tạo Bánh Nhật, Bánh Việt, Bánh Kem, Rau Câu 3D… những khóa học về Pha Chế theo hai Xu thế phát triển của ngành nghề với những khóa học: Bartender, Barista, Bar Trưởng, Latte Art, Flair Bartending (tung hứng chai), Làm Kem. Xu thế pha chế truyền thống với những khóa học: Pha Chế Đặc Biệt, Pha Chế Thông Dụng, Làm Kem Cơ Bản..
 • Hệ thống cơ sở vật chất của trường được đánh giá rất cao. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, tương thích với từng ngành học không giống nhau. Đối với ngành bếp nóng: Hệ thống bếp được đầu tư theo quy mô bếp của khách sạn 5 sao gồm có: phòng thực hành Bếp Âu, Bếp Á, phòng thi, phòng lý thuyết… và có riêng những khu vực để dạy những món nướng, quay… Hệ thống phòng học thông thoáng, không khiến ngột ngạt giúp cho giảng viên và học viên luôn thoải mái, chất lượng dạy và học tốt hơn. Hệ thống ga tự động, bình chứa ga không nằm trong khu vực Bếp. trong những lúc đó Bếp Bánh là ngành đào tạo then chốt, hệ thống máy móc luôn được đầu tư những thương hiệu hiện đại điển hình như máy đánh trứng, máy cán bột, tủ lạnh, lò nướng…những dụng cụ chi tiết nhỏ nhất cũng được chú trọng đầu tư. Khác hẳn với phòng học Bếp Nóng và Bếp Bánh, khi đến với ngành Pha Chế những bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ. Phòng học là sự mô phỏng của quầy pha chế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, bạn không những được sử dụng những trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp như máy pha coffe, máy xay sinh tố… mà bạn còn được học hỏi về cách bố trí quầy bar hợp lý. những dụng cụ được sắp xếp trong tầm và tương thích với quy trình di chuyển của người pha chế. Phòng thực hành của ngành Quản trị Nhà Hàng _ Khách Sạn được xây dựng mô phỏng theo quy mô khách sạn 5 sao, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như Quầy lễ tân, khu vực Buồng phòng, máy vi tính với hệ thống phần mềm quản lý tối tân …
 • Đối tác thường xuyên của trường Á- Âu là những nhà hàng, khách sạn, resort lớn như Anantara Hoi An Resort – Life Heritage Resort; Olalani Resort Condotel Da Nang; Luxury Vinpearl Resort Da Nang; Hotelimg Mercure Da Nang Nhà Nghỉ; Furama Resort…sau khi tốt nghiệp, học viên có thời cơ làm việc tại đây với mức thu nhập hấp dẫn, chính sách phúc lợi cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ :
 • 150 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
 • 286 – 288 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Smartphone: 1800 6148
 • website: https://danang.huongnghiepaau.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau.danang
Hướng Nghiệp Á Âu – Trung tâm dạy nghề ở TP Đà Nẵng
Hướng Nghiệp Á Âu – Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng
Hướng Nghiệp Á Âu – Trung tâm dạy nghề ở TP Đà Nẵng

4


Châu An

Trường CĐ Nghề số 5

Trường CĐ Nghề số 5 trực thuộc Bộ Quốc phòng là địa chỉ uy tín và chất lượng, đặc biệt có rất nhiều ưu đãi giành cho bộ đội sau khi xuất ngũ.

Lí do bạn nên chọn Trường CĐ Nghề số 5:

 • Đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ: CĐ nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề trên toàn quốc. những ngành nghề chính đơn vị đào tạo gồm: Công nghệ ô tô; Công nghệ Hàn; Cắt gọt kim loại; Sữa chữa Máy tàu thủy; Điện dân dụng; Điện Công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Kỹ thuật truyền dẫn quang và vô tuyến; Tin học viễn thông ứng dụng- Quản trị mạng máy tính…
 • Trường có nhiều chính sách ưu tiên cho học viên, đơn củ: Giảm 30% – 50% học phí cho những đối tượng: Thương binh, con Liệt sĩ,..; Được thực hành kỹ năng nghề trên những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ; Bố trí ở nội trú cho học viên ở xa; Bộ đội xuất ngũ được miễn 100% học phí khi nộp Thẻ học nghề còn thời hạn, được bố trí chổ ở nội trú, được hỗ trợ tiền ăn hàng tháng.
 • Đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, phẩm chất chính trị ưu tú. Hệ thống cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư. Phòng học rộng rãi, khang trang, được trang bị điều hòa, quạt. Khu thực hành trang bị đầy đủ máy tính, quy mô, máy móc.
 • Tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ, người lao động, cung ứng lao động theo yêu cầu của những cơ sở sản xuất Marketing trong và ngoài nước, cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động theo chỉ tiêu. Sau khi học xong, 90% học viên tìm được việc làm ngay với mức thu nhập ổn định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
 • Smartphone: 0236 3951 059 – 0236 3951 127
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangNgheSo5BoQuocPhong/
  Trường Cao Đẳng Nghề số 5
  Trường CĐ Nghề số 5
  Trường CĐ Nghề số 5

  5


  Châu An

  Trung tâm Tin học Việt Tin

  Trung tâm Tin học Việt Tin là địa chỉ đào tạo sâu xa về lĩnh vực công nghệ thông tin tại TP Đà Nẵng. Với kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm của trung tâm Tin học Việt Tin, những học viên hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy học.

  Lí do bạn nên chọn Trung tâm Tin học Việt Tin:

  • Điểm cộng lớn nhất giành cho Việt Tin đúng là hệ thống máy móc, cơ sở vật chất đạt chất lượng rất tốt. những trang thiết bị, máy móc, thiết bị điện tử cung ứng cho việc học đều được cải tiến và thay mới 5 năm 1 lần. Hệ thống mạng internet với dung lượng lớn, tốc độ cao giúp học viên thực hành nhanh gọn, chính xác.
  • Trung tâm thường xuyên chiêu sinh những lớp học ngắn và trung hạn như: Chuẩn Kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản học 6 tuần và nâng cao học 2,5 tháng; Dạy kèm cấp tốc, Học Nhanh – Thi Nhanh- những lớp đồ họa cho lớp AutoCad, Corel, Photoshop…Học viên học xong chắc tay nghề, giỏi kĩ năng, vững kỹ năng.
  • Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm chắc tới từ những trường ĐH Bách khoa, ĐH kinh tế.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh gọn, chính xác, tận tình thủ tục nhập học, đăngn kí thi và nhận chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.
  • Học phí tương đối rẻ, tương thích với những quy định về phí, lệ phí của nhà nước.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Smartphone: 0236 3652 692
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamvietin
  Trung tâm Tin học Việt Tin
  Trung tâm Tin học Việt Tin
  Trung tâm Tin học Việt Tin
  Trung tâm Tin học Việt Tin

  6


  Châu An

  CĐ Nghề Nguyễn Văn Trỗi

  Trường CĐ nghề Nguyễn Văn Trỗi được xây dựng theo Quyết định số 938/QĐ-BLĐTBXH ngày 18/7/2008 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho TP Đà Nẵng nói riêng, toàn quốc nói chung.

  Lí do bạn nên chọn Trường CĐ nghề Nguyễn Văn Trỗi:

  • Nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn, tương thích với trình độ, sở thích của bản thân: Kế toán, Quản trị doanh nghiệp, Du lịch, Điện công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng, Xây dựng cầu đường bộ, Hàn, Công nghệ thông tin. Hiện nay, Nhà trường đang làm việc với một số đối tác của Đức để triệu tập đào tạo vào nghề trọng điểm trong khu vực và xuất khẩu lao động. Nhà trường đã đầu tư một số thiết bị dạy nghề chuyên ngành Tự động hóa, hợp tác với hãng Siemens để xác định và phát triển thành một ngành mũi nhọn trong khu vực. Nhà trường đang ưu tiên phát triển những ngành có hàm lượng khoa học và công nghệ; chú trọng công nghệ cao, thân thiện với môi trường, như sản phẩm thiết bị điện, dược, phần mềm tin học.
  • Chương trình đào tạo nghề đảm bảo sát yêu cầu của thị trường lao động, tương thích với kỹ thuật, công nghệ mới, trình độ quản lý trong sản xuất, Marketing và dịch vụ; tiếp cận với chương trình đào tạo nghề tiên tiến của quốc tế và khu vực ASEAN và một số nước phát triển Châu Âu; đảm bảo học liên thông giữa những trình độ đào tạo trong nước, chương trình một số nghề hoàn toàn có thể liên thông được với chương trình đào tạo nghề tương ứng với quốc tế. Xây dựng chương trình đào tạo nghề bằng tiếng Anh để giảng dạy trong những nghề trọng điểm.du lịch, thương mại, tài chính và những dịch vụ có giá trị tăng thêm cao như: Khách sạn, Nhà hàng, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị Marketing, chế biến món ăn.
  • Nhằm nâng cao kỹ năng cũng như kĩ năng chuyên môn cho học viên, trường thường xuyên tổ chức những hoạt động link đào tạo với những nước có nền kỹ thuật tiên tiến như Đức, Australia … tìm kiếm học bổng, tạo điều kiện cho giáo viên học tập nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm ở quốc tế như Đức, Malaysia và sinh viên tham gia nhiều cuộc thi có tính chất trong thực tiễn để tạo cho những em nhiều thời cơ trong việc tìm kiếm việc làm.
  • Sinh viên vừa học, vừa được thực hành ngay sau khi học, đảm bảo giỏi lỹ thuyết, vững tay nghềm hoàn toàn có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Sau khi ra trường, học viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm trải qua những ngày hội tuyển dụng, giới thiệu việc làm với những đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 69 Đoàn Hữu Trưng, Hòa An, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Smartphone: 0236 3633 986 – 0236 3605 677.
  • website: http://nguyenvantroicollege.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenVanTroiTVC
  CĐ Nghề Nguyễn Văn Trỗi
  Cao Đẳng Nghề Nguyễn Văn Trỗi
  CĐ Nghề Nguyễn Văn Trỗi

  7


  Châu An

  Trường Đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn AVA Tại TP Đà Nẵng

  Trường Đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn AVA Tại TP Đà Nẵng là đơn vị đào tạo sâu xa về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thời gian ngắn.

  Lí do bạn nên chọn Trường Đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn AVA Tại TP Đà Nẵng:

  • Một trong những điểm khác lạ, ưu tú của AVA so với những trung tâm dạy nghề khác đúng là phương châm đào tạo gắn liền với trong thực tiễn Marketing; Đội ngũ giảng viên của trường được lựa chọn từ những nhà quản lý giỏi tới từ những doanh nghiệp Marketing, lưu trú và khách sạn cũng như những giảng viên chuyên ngành khách sạn và du lịch được đào tạo bài bản trong nước cũng như quốc tế, đã từng có nhiều kinh nghiệm đào tạo, làm việc những những resort, khách sạn 4,5 sao nổi tiếng tại TP Đà Nẵng, Hội An như Intercontinental, Vinpearl Resort & Spa Danang, Ocean Villas, Hyatt, Vanda, Holiday Beach…
  • AVA đứng số 01 tại TP Đà Nẵng & Hội An về cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống 08 villa, khách sạn, nhà hàng, cafe trên địa bàn Hội An, TP Đà Nẵng trực thuộc quản lý trực tiếp từ trường, học viên sẽ được AVA Training Center hỗ trợ tìm kiếm việc làm tương thích ngay sau tốt nghiệp.
  • Với phương pháp học lí thuyết đi đôi với thực hành, học viên sẽ được thực hành ngay sau khi học. Sau thời gian trong thực tiễn tại những Khách sạn, resort từ 3 đến 5 sao, học viên sẽ được cấp bằng ngay. Điều này giúp học viên đủ điều kiện đi làm và có thu nhập tốt, nhiều thời cơ thăng tiến: Barista – Bartender, Nghiệp Vụ Lễ Tân, Nghiệp Vụ Buồng, Quản Trị Nhà Hàng, Quản Lý Khách Sạn, Chế Biến Bánh, Chế Biến Món Ăn Á – Âu, Bếp Trưởng Điều Hành, Nail…
  • Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên cảm thấy thoải mái trong quy trình học tập, và thực hành.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:298 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
  • Smartphone: 0866 888 171 – 0935 686 636
  • website: https://daotaoava.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hocnghedanang/
  Trường Đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn AVA Tại Đà Nẵng
  Trường Đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn AVA Tại TP Đà Nẵng
  Trường Đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn AVA Tại Đà Nẵng
  Trường Đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn AVA Tại TP Đà Nẵng

  Từ khóa: Top 7 Trường dạy nghề tốt nhất TP Đà Nẵng, Top 7 Trường dạy nghề tốt nhất TP Đà Nẵng, Top 7 Trường dạy nghề tốt nhất TP Đà Nẵng

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *